Ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại ghế Chủ tịch Novaland

Ngày 03/02/2023, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) vừa công bố Nghị quyết của HĐQT số 05/2023-NQ.HĐQT-NVLG bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch Novaland. Đồng thời, Novaland đang tập trung hành động cho công tác tái cấu trúc toàn diện, củng cố đội ngũ nhân lực vững chuyên môn, dày kinh nghiệm.

Ông Bùi Thành Nhơn quay lại đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Novaland

Trước đó, từ hồi cuối tháng 11.2022, trong bối cảnh Novaland gặp nhiều khó khăn trước biến động khôn lường của kinh tế trong nước và thế giới, nhiều cổ đông đã đề nghị ông Bùi Thành Nhơn trở lại ghế chủ tịch để chèo lái con thuyền Novaland vượt qua sóng gió.

Phát biểu tại thời điểm đó, ông Bùi Thành Nhơn nhấn mạnh: “Tôi trở lại với vai trò Chủ tịch HĐQT và là đại diện pháp luật của Novaland vì tôi nghĩ rằng, đã là doanh nhân – chúng ta phải chấp nhận đối mặt với khó khăn và thách thức. Vì trở ngại này vừa vượt qua thì khó khăn khác sẽ đến.

Tôi mong rằng, với ý thức luôn thượng tôn pháp luật và tập trung vào lõi chuyên môn, khối rubic màu xanh sẽ tiếp tục tỏa sáng khắp các tỉnh thành, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng, tiếp tục góp phần vào một nước Việt Nam phát triển”, ông Bùi Thành Nhơn chia sẻ.

Xem thêm: Video ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại ghế Chủ tịch Novaland (Nguồn: Báo Thanh Niên)

 

Ông bùi thành nhơn chính thức quay lại ghế chủ tịch novaland
Ông Bùi Thành Nhơn chính thức quay lại ghế Chủ tịch Novaland

Bạn đang xem: » Ông Bùi Thành Nhơn chính thức trở lại ghế Chủ tịch Novaland

Novaland quyết liệt trong công tác tái cấu trúc tập đoàn

Theo nghị quyết vừa được thông qua, Novaland đang quyết liệt tiến hành tái cấu trúc toàn diện tập đoàn, nhằm đưa ra những giải pháp quản lý hiệu quả, tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và các bên liên quan.

Đặc biệt, Novaland đã điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 và bầu cử lại thành viên HĐQT. Trong đó, ông Bùi Thành Nhơn chính thức được bầu chọn là Chủ tịch HĐQT và là người đại diện pháp luật.

Theo đề án tái cấu trúc, tập đoàn sẽ tinh gọn bộ máy, sơ đồ tổ chức có nhiều sự thay đổi, có sự tách bạch và phân quyền hoạt động độc lập, giữa HĐQT, Ban điều hành, từng cá nhân được giao quyền và trách nhiệm rõ ràng.

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, ông Bùi Thành Nhơn cùng các cộng sự đã vững vàng vượt qua các giai đoạn khó khăn để cùng chèo lái con thuyền Nova. Từng đối mặt với cơn khủng hoảng tài chính châu Á năm 1997 – 1999, khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 và rất nhiều khó khăn khác nhưng Nova vẫn kiên định vượt khó vươn lên.

Đô thị kinh tế du lịch novaworld phan thiet quy mô 1. 000 ha của novaland tại bình thuận (nguồn: báo thanh niên)
Đô thị kinh tế du lịch NovaWorld Phan Thiet quy mô 1.000 ha của Novaland tại Bình Thuận (Nguồn: Báo Thanh Niên)

Với thách thức hiện tại, Novaland đã và đang cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu như KPMG, E&Y Parthenon, Deloitte… xây dựng đề án tái cấu trúc, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, tinh gọn nhân sự, xác định lại mục tiêu thay đổi chiến lược phát triển.

Trong thông điệp đầu năm mới gửi toàn thể nhân viên, ông Nhơn nhấn mạnh: “Sau 30 năm hình thành và phát triển, Novaland đã là Thương hiệu Quốc gia. Tôi tin rằng, tất cả các thành viên đang làm việc hoặc đã rời khỏi tập đoàn đều nhận thấy mọi công sức của mỗi chúng ta mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho sự phát triển của đất nước”.

5
(3 bình chọn)
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.