Ông Bùi Thành Nhơn thôi làm đại diện pháp luật của Novaland

Novaland đã công bố nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, trong đó có quyết định thông qua việc ông Bùi Thành Nhơn – chủ tịch HĐQT – không còn là người đại diện pháp luật của Novaland.

Cổ phiếu nvl chốt ngày giao dịch 6-9 đang là 62. 100 đồng/cổ phiếu - ảnh: trấn kiên
Cổ phiếu NVL chốt ngày giao dịch 6-9 đang là 62.100 đồng/cổ phiếu – Ảnh: TRẤN KIÊN

“Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty”

Trước đó, Tập đoàn Novaland (mã chứng khoán NVL) có ba người đại diện theo pháp luật là ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch HĐQT, bà Lương Thị Thu Hương – Giám đốc pháp lý đầu tư và ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc.

Bạn đang xem: » Ông Bùi Thành Nhơn thôi làm đại diện pháp luật của Novaland

Sau khi nghị quyết số 14 được thông qua, chỉ còn duy nhất ông Bùi Xuân Huy là người đại diện pháp luật của Novaland.

Nghị quyết 14 còn sửa đổi khoản 4, điều 2 trong Điều lệ của công ty, quy định lại như sau : “Tổng giám đốc là người đại diện theo pháp luật của công ty”.

Ông bùi thành nhơn quyết định thôi làm đại diện pháp luật của novaland.
Ông Bùi Thành Nhơn quyết định thôi làm đại diện pháp luật của Novaland.

Thực hiện hàng loạt giao dịch nội bộ trước đó

Trước khi ông Bùi Thành Nhơn thôi là người đại diện pháp luật của Novaland, nhiều cá nhân là người nhà của ông Nhơn đã thực hiện hàng loạt giao dịch nội bộ.

Cụ thể, bà Cao Thị Ngọc Sương (vợ ông Nhơn) thực hiện mua hơn 2,2 triệu cổ phiếu. Riêng các ông Bùi Phan Phú Lộc và ông Bùi Đạt Chương (đều là em trai ông Nhơn) đã bán gần hết số cổ phiếu NVL do mình nắm giữ để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Vào giữa tháng 4-2019, con trai ông Nhơn là ông Bùi Cao Nhật Quân cũng đăng ký mua thêm 1.327.070 cổ phiếu NVL, nâng tổng khối lượng cổ phiếu sở hữu lên 42.376.606 cổ phiếu (tương ứng 4,521%).

Hiện nay, ông Bùi Thành Nhơn đang là cổ đông lớn nhất, nắm giữ 190.887.507 cổ phiếu NVL (tương ứng 20,52%).

 
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.