Ông Hoàng Đức Hùng – Thành viên độc lập HĐQT Novaland

Việc bổ nhiệm ông Hoàng Đức Hùng làm thành viên độc lập là một phần của kế hoạch tái cấu trúc HĐQT Novaland.

Bổ nhiệm thêm thành viên HĐQT Novaland

Trong cuộc họp Đại hội cổ đông thường niên diễn ra tháng 06/2023, Tập đoàn Novaland đã thông qua việc từ nhiệm của ông Nguyễn Trần Đăng Phước, một thành viên HĐQT, đồng thời bổ nhiệm ông Hoàng Đức Hùng làm thành viên độc lập của HĐQT trị trong nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, ông Ng Tech Yow – Tổng giám đốc đương nhiệm tại Novaland cũng vừa mới được bầu vào HĐQT Novaland.

Bổ nhiệm thêm thành viên hđqt novaland
Bổ nhiệm thêm thành viên HĐQT Novaland

Hiện nay, HĐQT Novaland gồm có 4 thành viên khác, bao gồm Chủ tịch HĐQT ông Bùi Thành Nhơn, thành viên độc lập Phạm Tiến Văn, thành viên độc lập Nguyễn Mỹ Hạnh và thành viên Đỗ Thị Phương Lan. Do đó, việc bổ nhiệm ông Hoàng Đức Hùng là một phần của quá trình điều chỉnh cơ cấu Hội đồng quản trị theo kế hoạch tái cấu trúc của công ty.

Bạn đang xem: » Ông Hoàng Đức Hùng – Thành viên độc lập HĐQT Novaland

Đôi nét về ông Hoàng Đức Hùng

Chân dung ông hoàng đức hùng - thành viên độc lập hđqt novaland
Chân dung ông Hoàng Đức Hùng – Thành viên độc lập HĐQT Novaland
📅 Năm sinh 1973
📖 Trình độ học vấn
  • Cử nhân Kinh tế (ĐH Tổng hợp Hà Nội)
  • Thạc sĩ Tài chính Quốc tế (Oxford Brookes)
🖋 Nghề nghiệp Thành viên độc lập HĐQT Novaland (NVL)

Ông Hoàng Đức Hùng sinh năm 1973. Ông sở hữu bằng Thạc sĩ Tài chính Quốc tế Đại học Oxford Brookes và bằng Cử nhân Kinh tế từ Đại học Tổng hợp Hà Nội. Ông đã có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tái cấu trúc/Chuyển đổi doanh nghiệp và liên kết định hướng chiến lược; Hoàn thiện/Quản lý hoạt động; Nâng cao quản trị công ty; Quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ; Kiểm toán nội bộ và phát triển bền vững (ESG)…

Từ 7/2014 đến 9/2016, ông Hùng là chuyên gia tư vấn quốc tế Ngân hàng Thế giới hỗ trợ Bộ Tài Chính xây dựng thể chế về Kiểm toán nội bộ tại Việt Nam. Từ 10/2016 đến 11/2020 làm Phó tổng giám đốc Công ty PWC Việt Nam.

Từ 12/2020 đến hiện tại là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp CGS Việt Nam, thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP Dịch vụ Phân tích Di truyền.

Từ 9/2022 đến hiện tại, Ông Hoàng Đức Hùng cũng được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thành viên Độc lập Hội đồng Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) Nhiệm kỳ I (2022-2027) vào ngày 09/01/2023. Đồng thời ông cũng đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Viện Kiểm toán Nội bộ Việt Nam, phân viện Institute of Internal Auditors in Việt Nam (IIA Việt Nam) và là thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Gentis (nhiệm kỳ 2022-2025).

Ông Hùng cũng đang là thành viên Ban Giám Khảo giải thưởng VLCA về Báo cáo Phát triển Bền vững/ESG (2021-2022). Ông Hùng có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và kiểm toán tại các công ty Big 4 ở Đông Nam Á, Australia và Hoa Kỳ. Ông từng là Tư vấn Phụ trách hỗ trợ các dự án của Ngân hàng Thế giới cùng Chính phủ Việt Nam trong quá trình ban hành Nghị định Kiểm toán nội bộ của Bộ Tài chính (Nghị định 05)…

5
(4 bình chọn)
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.