WIKILAND - Hệ thống phân phối bất động sản cao cấp

VỀ Câu chuyện CỦA WIKILAND

Được thành lập ngày 01/06/2016, Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WIKILAND) là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản.

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, WIKILAND đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Sản phẩm và thị trường đầu tiên của WIKILAND là những dự án căn hộ, nhà phố với thị trường quen thuộc tại Sài Gòn. Bước đầu gặt hái những thành công với những dự án: Thủ Thiêm Garden – Quận 2, Lux Garden – Quận 7,… 

Là một công ty với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, WIKILAND bước đầu đã tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

WIKILAND tự hào là một trong các đơn vị đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín như: BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group, MIK Group, VinGroup, Sun Group, MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành,… đóng góp cho sự thành công trong triển khai kinh doanh của các dự án như: WaterFront Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Regent Residences Phú Quốc, Marina Square Phú Quốc, Sailing Club Villas Phú Quốc, Palm Garden Shop Villas Phú Quốc, Movenpick Waverly Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Grand City Phú Quốc, MeyHomes Capital Phú Quốc,…

Với thị trường Bất Động Sản Phú Quốc đầy biến động, WIKILAND  luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với tình hình thực tế của thị trường. Với phương châm “Thành công của Khách hàng chính là thành công của Doanh nghiệp”, WIKILAND thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý Khách hàng, Đối tác. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel, khách sạn tại Phú Quốc.

WIKILAND định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác, ứng dụng công nghệ mang đến sự linh động trong các hoạt động, trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân viên, tăng sự tương tác chuyên nghiệp với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai không xa nữa, WIKILAND sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng khi nhắc đến đầu tư Bất Động Sản.

sơ đồ tổ chức

WikiLand Org Chart
WIKILAND

SỨ MỆNH

Gia tăng giá trị đầu tư cho nhà đầu tư thông qua các giải pháp từ đội ngũ Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu.

WIKILAND

TẦM NHÌN

WIKILAND trở thành đơn vị tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

WIKILAND

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực – Trách nhiệm – Khát khao – Đồng hành – Chân thành

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

NGUYỄN VĂN PHÚ

Founder | CEO

Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn.

Bên cạnh đó, Tôi hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm, tình yêu cho mảnh đất Phú Quốc và góp phần xây dựng sự phát triển chung tại đây.

NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN

Founder | Giám đốc Kinh doanh

Giám Đốc Kinh Doanh – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND

NGUYỄN QUỐC PHÚ

Phó Giám đốc

Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.

Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.

LƯU CHUNG KIÊN

Giám đốc – WikiLand Miền Bắc

LÊ THỊ THỦY

Giám đốc Kinh Doanh – WikiLand Miền Bắc

NGUYỄN THANH PHONG

Giám đốc Dự án

Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi – Tôi giữ uy tín như giữ mạng.

Tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.

NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM

Giám đốc Dự án

Tôi rất thích cách mà một ai đó theo đuổi mục tiêu và ước mơ của chính mình. Họ làm việc một cách nỗ lực hăng say, chính điều đó mang lại niềm vui mỗi ngày.

Là một Giám đốc dự án, niềm vui của tôi là biến mình thành “cầu nối” – mang cảm hứng từ những căn nhà tốt và giá trị nhất đến với từng Khách Hàng.