Wikiland - hệ thống phân phối bất động sản cao cấp

VỀ Câu chuyện CỦA WIKILAND

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Địa ốc Wiki (WIKILAND), một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực bất động sản, được thành lập vào ngày 01/06/2016.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, cùng với những biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, nhưng với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, WIKILAND đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

Sản phẩm và thị trường đầu tiên của WIKILAND là những dự án căn hộ, nhà phố với thị trường quen thuộc tại Sài Gòn. Bước đầu gặt hái những thành công với những dự án: Thủ Thiêm Garden – Quận 2, Lux Garden – Quận 7,… 

Là một công ty với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, WIKILAND bước đầu đã tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp với những dự án bất động sản cao cấp, dự án nghỉ dưỡng.

WIKILAND tự hào là một trong các đơn vị đồng hành cùng những Chủ đầu tư uy tín như: BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group, MIK Group, VinGroup, Sun Group, MeyLand thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành,… đóng góp cho sự thành công trong triển khai kinh doanh của các dự án như: WaterFront Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Regent Residences Phú Quốc, Marina Square Phú Quốc, Sailing Club Villas Phú Quốc, Palm Garden Shop Villas Phú Quốc, Movenpick Waverly Phú Quốc, Grand World Phú Quốc, Grand City Phú Quốc, Meyhomes Capital Phú Quốc,…

Với thị trường Bất Động Sản đầy biến động, luôn có nhiều thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội, WIKILAND  luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý Khách hàng những phương án đầu tư phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, cũng như phù hợp với tình hình thực tế của thị trường. Với phương châm “Thành công của Khách hàng chính là thành công của Doanh nghiệp”, WIKILAND thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý Khách hàng, Đối tác. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án Bất động sản cao cấp: Nhà phố, căn hộ, biệt thự,…; Bất động sản nghỉ dưỡng: Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel, Hotel, Boutique Hotel,…

WIKILAND định hướng tập trung vào thương mại điện tử và khai thác, ứng dụng công nghệ mang đến sự linh động trong các hoạt động, trong hệ thống quản trị giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc nhân viên, tăng sự tương tác chuyên nghiệp với khách hàng. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai không xa nữa, WIKILAND sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của Khách hàng khi nhắc đến đầu tư Bất Động Sản.

sơ đồ tổ chức

Wikiland org chart
Rihards sergis gns22wmetpc unsplash1

SỨ MỆNH

Gia tăng giá trị đầu tư cho nhà đầu tư thông qua các giải pháp từ đội ngũ Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản hàng đầu.

Businessman

TẦM NHÌN

WIKILAND trở thành đơn vị tư vấn đầu tư Bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Greta farnedi if7akqe7ytk unsplash

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực – Trách nhiệm – Khát khao – Đồng hành – Chân thành

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

NGUYỄN VĂN PHÚ

Founder | CEO

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành bất động sản, trong đó 8 năm kinh doanh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Ông Nguyễn Văn Phú hiện nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ Địa ốc Wiki và là người sáng lập nên thương hiệu WikiLand ngày nay.

Trong tương lai, với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện, Ông Nguyễn Văn Phú luôn nhạy bén trước những biến động của thị trường, chủ động truyền cảm hứng tư duy sáng tạo đến đội ngũ nhân viên để tập thể WikiLand đồng lòng chinh phục mọi thử thách.

NGUYỄN THỊ KHÁNH YÊN

Founder | Phó Giám Đốc

Với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành bất động sản, trong đó 8 năm kinh doanh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị WikiLand, Bà Nguyễn Thị Khánh Yên là người hoạch định các kế hoạch kinh doanh, chiến lược phân phối dự án và hỗ trợ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu đã cam kết, quảng bá WikiLand là đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu ra thị trường.

Cùng với đó, trên vai trò người đồng sáng lập thương hiệu WikiLand, Bà Nguyễn Thị Khánh Yên có nhiều đóng góp mang tính quyết định trong việc phát triển WikiLand trở thành đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện trong tương lai.

NGUYỄN QUỐC PHÚ

Phó Giám đốc

Ông Nguyễn Quốc Phú là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghê, ông Nguyễn Quốc Phú có nhiều đóng góp quan trọng trong việc định hướng phát triển công nghệ WikiLand.

Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.

Ngoài ra, ông là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp, có vai trò tham vấn định hướng phát triển công ty.

LƯU CHUNG KIÊN

Giám đốc – WikiLand Miền Bắc

LÊ THỊ THỦY

Giám đốc Kinh Doanh – WikiLand Miền Bắc

NGUYỄN THANH PHONG

Giám đốc Dự án

Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi – Tôi giữ uy tín như giữ mạng.

Tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.

NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM

Giám đốc Dự án

Tôi rất thích cách mà một ai đó theo đuổi mục tiêu và ước mơ của chính mình. Họ làm việc một cách nỗ lực hăng say, chính điều đó mang lại niềm vui mỗi ngày.

Là một Giám đốc dự án, niềm vui của tôi là biến mình thành “cầu nối” – mang cảm hứng từ những căn nhà tốt và giá trị nhất đến với từng Khách Hàng.

Logo tan a dai thanh
Logo vingroup 1
Bim group wikiland
Logo-masterise_homes
Namcuong logo
Sungr
Mik
Ceo group wikiland
4.8
(40 bình chọn)
Article Rating