Novaland bổ nhiệm Ông Dennis Ng Teck Yow là tân Tổng giám đốc 17/03/2023

Ngày 17/03/2023, ông Dennis Ng Teck Yow được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) bổ nhiệm  giữ chức vụ Tổng Giám đốc theo công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG.

Ông Dennis Ng Teck Yow là tân Tổng giám đốc NovaLand từ ngày 17/03/2023

Theo công bố mới nhất, ông Dennis Ng Teck Yow sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc của Tập đoàn Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên từ 17/03/2023.

Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển Dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý Bất động sản trong nước và quốc tế.

Ông dennis ng teck yow – tổng giám đốc novaland
Ông Dennis Ng Teck Yow – tân Tổng Giám Đốc Novaland
💰 Quốc tich:
  • Malaysia
📚 Học vấn – kinh nghiệm:
  • Ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc. Ông cũng là thành viên của nhiều Hiệp hội về Tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.
  • Ông Dennis Ng Teck Yow có gần 30 năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau tại các Công ty đầu tư và quản lý BĐS trong nước và quốc tế. Trước khi được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc Novaland, Ông từng giữ chức Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.
  • Ông đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các Dự án thương mại, Dự án nhà ở, khu Đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế. Ông có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và đã đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các Tập đoàn quốc tế trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…
🏤 Nghề nghiệp:
  • Tổng giám đốc  NovaLand từ ngày 17/03/2023

Trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đã và đang tập trung hoàn thiện các Dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Bạn đang xem: » Novaland bổ nhiệm Ông Dennis Ng Teck Yow là tân Tổng giám đốc 17/03/2023

Chân dung tân Tổng giám đốc NovaLand

Ông Dennis Ng Teck Yow là nhân vật không xa lạ với giới kinh doanh bất động sản Việt Nam, khi vị doanh nhân người Malaysia này từng làm tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam và đã có tới 26 năm gắn bó với Tập đoàn Gamuda.

Cụ thể, từ tháng 4/1997 đến tháng 12/2011, ông làm kiểm soát tài chính khu vực Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam cho Tập đoàn Gamuda.

Chân dung tân tổng giám đốc novaland - ông dennis ng teck yow
Chân dung tân Tổng giám đốc NovaLand – Ông Dennis Ng Teck Yow

Từ năm 2012 đến năm 2015, ông làm Giám đốc tài chính (CFO) tại Gamuda Land Việt Nam, phụ trách nhiều lĩnh vực như phát triển bất động sản, toàn bộ hoạt động tài chính, marketing, bán hàng, IT, pháp lý…

Năm 2016 đến 2019, ông làm Phó Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam và từ năm 2020 đến nay làm Tổng giám đốc.

Theo giới thiệu, ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Hull, Anh Quốc. Ông cũng là thành viên của nhiều Hiệp hội về Tài chính – Ngân hàng và Xây dựng quốc tế.

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các Dự án thương mại, Dự án nhà ở, khu Đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế. Ông cũng đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các Tập đoàn quốc tế trong nhiều lĩnh vực như phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…

Ông đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các Dự án thương mại, Dự án nhà ở, khu Đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế. Ông có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và đã đảm nhận các chức vụ cấp cao tại các Tập đoàn quốc tế trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, xây dựng bộ máy tổ chức nhân sự, thẩm định đầu tư, tài chính, kế toán…

Chia tay Gamuda Land Việt Nam, ông Dennis Ng Teck Yow đứng trước thử thách đưa Novaland vượt qua giai đoạn khó khăn. Novaland đang trong giai đoạn tập trung hoàn thiện các Dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Công ty cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các Dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các Tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, Công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các Khách hàng, Nhà đầu tư và các bên liên quan.

5
(5 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.