Tổng hợp các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Thành phố Phú Quốc đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất từ xưa đến nay. Với những điều kiện địa lý, khí hậu, tài nguyên thiên nhiên cùng những tiềm năng vô hạn về du lịch – nghỉ dưỡng, giao thông trọng điểm trong khu vực – đảo ngọc thu hút hàng loạt các dự án đầu tư khổng lồ trong vòng mười năm trở lại đây. Trải dài từ Bắc đảo đến Nam đảo, Phú Quốc đang dần trở thành một viên ngọc sáng lấp lánh hơn bao giờ hết. Bài viết này WIKILAND xin gửi đến quý khách hàng thông tin Tổng hợp các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Tổng hợp các dự án đầu tư tại phú quốc
Tổng hợp các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Trong bài viết này, bạn sẽ thấy tốc độ phát triển kinh tế, xã hội vượt bậc và những dự án đầu tư lớn đã và đang triển khai xây dựng trên đảo Ngọc.

Phú Quốc thu hút đầu tư lớn

Tính đến năm 2017, Phú Quốc đã thu hút được trên 254 dự án đầu tư với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 378 nghìn tỷ đồng(khoảng 16,7 tỷ USD). Lãnh đạo địa phương đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 193 dự án với tổng vốn đầu tư là 215.194 tỷ đồng, với tổng diện tích đất đầu tư là 7.210 ha.

Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đến giữa tháng 6/2018 đã thu hút 279 dự án đầu tư với diện tích 10.754 ha vào đặc khu Phú Quốc. Trong đó, có 249 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, quyết định chủ trương đầu tư, tổng diện tích hơn 9.000 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký gần 270.500 tỷ đồng, còn lại 30 dự án đang hoàn thiện thủ tục đăng ký đầu tư.

Bạn đang xem: » Tổng hợp các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Hiện tại, đã có 36 dự án đi vào hoạt động, tổng vốn đầu tư hơn 14.750 tỷ đồng, 35 dự án đang triển khai xây dựng, tổng vốn đầu tư 95.731 tỷ đồng, các dự án còn lại đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư.

Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, cho biết dự án đã hoàn thành các thủ tục đầu tư, đất đai, xây dựng nhưng chưa khởi công xây dựng khoảng 60 dự án đầu tư tại Phú Quốc.

Chưa có một địa phương nào mà thu hút được các dự án lớn về du lịch đến hàng tỷ đô la Mỹ như Phú Quốc, cũng chưa có một địa phương nào cả nước có sự phát triển bùng nổ về hạ tầng du lịch như là ở Phú Quốc.”

Với những siêu tiềm năng mà chỉ có ở Phú Quốc, thì rất nhiều nhà đầu tư (ông lớn) tiềm lực tài chính mạnh, tầm cỡ quốc gia, quốc tế trên lĩnh vực du lịch, bất động sản đã và đang nắm bắt cơ hội, rót vốn đầu tư lớn vào Phú Quốc như VinGroup, BimGroup, CeoGroup, SunGroup,…Cùng với đó hàng loạt các siêu dự án bất động sản Phú Quốc mà WIKILAND sẽ đề cập ở ngay dưới đây.

Xem video: Những điểm nổi bật biến Phú Quốc thành đặc khu kinh tế!

Các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Dự án khu Bắc đảo

Vinpearl Phú Quốc

Dự án được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Với quy mô “khủng” hơn 300ha, dự án Vinpearl Phú Quốc đã và đang tạo thành điểm nhấn kiến trúc và một khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng trên đảo Phú Quốc.

Vinpearl paradise villas.
Vinpearl Paradise Villas.
Tên dự án Vinpearl Phú Quốc
Vị trí Bãi Dài – phía Tây Bắc Phú Quốc
Chủ đầu tư Vingroup
Diện tích đất 300ha

Đôi nét về Bãi Dài “Bãi Dài Phú Quốc có đường bờ biển trải dài hơn 15km bắt đầu từ Mũi Gành Dầu đến Cửa Cạn cho nên đó cũng là lý do mà người ta gắn kết nó với cái tên Bãi Dài và được ví như một thiên đường với nắng vàng, nước mát và không gian du dương, tĩnh lặng đầy hoang sơ”.

“Có thể bạn biết doanh nhân Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup”

Vinpearl Phú Quốc có vị trí tại Bãi Dài – một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, nằm ở phía Tây Bắc của đảo ngọc Phú Quốc cũng là khu vực đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở thành đặc khu kinh tế năm 2020. Giao thông đến khu Vinpearl Phú Quốc hết sức thuận lợi với 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày, 30′ từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 20′ tới trung tâm thị trấn & 45′ tới các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tổ hợp dự án Vinpearl Phú Quốc gồm 4 dự án mang tên: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc 1), Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Vinpearl Phú Quốc 2), Vinpearl Phú Quốc Villas(Vinpearl Phú Quốc 3), Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4).

 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (Vinpearl Phú Quốc 1)
Vị trí Nằm tại vị trí độc tôn ngay tâm Bãi Dài
Quy mô Quần thể villa gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng
Các loại diện tích 595m2 – 1470m2
Số phòng ngủ 03 – 04 phòng ngủ
Tiến độ bàn giao Vinpearl Phú Quốc 1 đã bàn giao Tháng 8/2015
 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf (Vinpearl Phú Quốc 2)
Vị trí Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc 1 trên Bãi Dài
Quy mô Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập
Các loại diện tích 376m2 – 1470m2
Số phòng ngủ 03 – 04 phòng ngủ
Tiến độ bàn giao Vinpearl Phú Quốc 2  đã bàn giao Tháng 9/2015
 • Vinpearl Phú Quốc Villas(Vinpearl Phú Quốc 3)
Vị trí Nằm ngay sát Vinpearl Phú Quốc 2
Quy mô Quần thể villa gồm 339 biệt thự nghỉ dưỡng từ 1 – 2 tầng
Các loại diện tích 376m2 – 1470m2
Số phòng ngủ 03 – 04 phòng ngủ
Tiến độ bàn giao Vinpearl Phú Quốc 3 dự kiến bàn giao Quý 4/2016
 • Vinpearl Paradise Villas (Vinpearl Phú Quốc 4)
Vị trí Nằm liền kề Vinpearl Phú Quốc 3
Quy mô Quần thể villa gồm 332 căn biệt thự từ 1 – 2 tầng
Các loại diện tích 360m2 – 500m2
Số phòng ngủ 02 – 04 phòng ngủ
Tiến độ bàn giao Vinpearl Phú Quốc 4 dự kiến bàn giao Quý 4/2016

Enclave Phú Quốc

Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Enclave Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng phức hợp hạng xa xỉ, mang đặc điểm của một cộng đồng độc lập để phản ánh một triết lý sống riêng.

Dự án enclave phú quốc – chủ đầu tư: thai group
Dự án Enclave Phú Quốc – Chủ đầu tư: Thai Group
Tên dự án Enclave Phú Quốc
Vị trí xã bãi Thơm, đảo Phú Quốc
Chủ đầu tư Tập đoàn ThaiGroup
Diện tích đất 350ha

Dự án Enclave Phú Quốc của tập đoàn ThaiGroup có quy mô lên tới 350ha gồm có khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu cư trú dài hạn (bao gồm biệt thự hạng sang có vườn riêng và căn hộ phân khúc cao cấp), trung tâm thương mại và các cửa hàng tiện ích, các khu vui chơi, giải trí,…

“Đây là dự án đầu tư tại đặc khu Phú Quốc của bầu Thụy – Nguyễn Đức Thụy”

Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một hội nghị hạng sang xa xỉ với khoảng 350 phòng để phục vụ thị trường quốc tế chọn lọc, bao gồm các sự kiện Chính Phủ, các sự kiện khu vực ASEAN các buổi họp lãnh đạo toàn cầu và những khách hàng thuộc phân cấp tương đối.

Dự án Enclave Phú Quốc gồm một khu nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng 160 phòng thu hút phân khúc thu nhập cao gồm những khách du lịch nghỉ dưỡng, gia đình và khách công vụ tư khu vực Châu Á và các thị trường du lịch quốc tế.

Dự án Enclave Phú Quốc bao gồm một khu nghỉ dưỡng xa xỉ với khoảng 90 phòng, dành cho các khách hàng nổi tiếng và những khách du lịch thượng lưu mà cần sự yên tĩnh và riêng tư. Ngoài ra dự án có trung tâm thương mại COMERCIAL thấp tầng có tổng diện tích mặt sàn khoảng 20.000 m2 với đa dạng loại hình giải trí, rạp chiếu phim, các cửa hiệu cao cấp, những nhà hàng và những tiện nghi khác. Enclave Phú Quốc xứng tầm là một trong những cột sáng ở danh dự án đầu tư tại Phú Quốc.

Movenpick Waverly Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc là tổ hợp dự án bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, được phát triển bởi MIK GROUP.. Tọa lạc tại khu du lịch sinh thái xã Cửa Dương, Phú Quốc, trên bờ biển phía tây của Đảo Ngọc với bãi biển dài, bờ cát trắng mịn và làn nước trong xanh, Movenpick Waverly Phú Quốc mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng thiên đường trong một quần thể đầy đủ những tiện ích vượt trội và những kiến trúc cảnh quan hấp dẫn.

Movenpick waverly phú quốc
Movenpick Waverly Phú Quốc

Với mục đích mang đến cho du khách những trải nghiệm gần nhất với văn hóa bản địa, chủ đâu tư dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã mang đến một chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp và hiện đại, giúp du khách cảm nhận được nhiều nhất sự khác biệt của Phú Quốc.

Movenpick Resort Phú Quốc đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách đến du lịch tại Phú Quốc với các khu như: Trung tâm hội nghị, làng thụy sỹ, nhà hát, trường dạy nấu ăn, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển, trung tâm thể thao dưới nước, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể hình, các hoạt động phiêu lưu theo nhóm, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, internet/Wifi miễn phí, thang máy, truyền hình cáp/vệ tinh, khu vực gởi đồ đạc hành lí két sắt an toàn, khu tổ chức tiệc cưới Sala bên bờ biển.

Bên cạnh đó, những tiện ích không thể thiếu của một khu nghỉ dưỡng hạng sang cũng sẽ được nâng tàm về chất lượng và dịch vụ… đảm bảo kỳ nghỉ hoàn hảo với chất lượng và dịch vụ đúng chuẩn 5*.

L’Alyana Senses World Phú Quốc

L’Alyana Senses World Phú Quốc là một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới hùng vĩ cho các kỳ nghỉ dưỡng, giải trí. Hơn thế nữa nơi đây còn mang đến một miền cảm xúc để con người tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên, một điểm đến tổng hoà của sự tập trung – sự hòa nhập – sự tương tác – sự bền vững, đa phong cách, đủ đầy cho mọi thế hệ;

Dự án được mệnh danh là một thiên đường với những giá trị đỉnh cao cho kỳ nghỉ tuyệt vời, giải trí đa dạng, dưỡng sinh độc đáo và phong vị hảo hạng của đại dương, nơi chắt lọc những tinh tuý Việt Nam trong từng đường nét kiến trúc, hoạt động văn hoá đến ẩm thực,… để con người tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần.

L’alyana senses world phú quốc
L’Alyana Senses World Phú Quốc

Nơi tụ hội những tên tuổi hàng đầu của thế giới nghỉ dưỡng cao cấp như Hyatt, Furama, Ana Mandara, L’Alya, Ariyana, Pax Ana,…

Một quần thể tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau: những khu biệt thự biển sang trọng, những khu resort thượng hạng, những khách sạn cao cấp, những khu boutique hotel, shop house, town house, phố mua sắm hàng hiệu, khu thương mại bờ biển sầm uất,…

Hiện dự án đang triển khai phân khu Furama Resort & Spa Phú Quốc 

Dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang, xã Cửa Dương. Dự án trải dài ôm trọn 1,5km bên bờ biển phía Tây đảo ngọc Phú Quốc. Đây là 1 trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, độc đáo; đêm đêm nghe sóng vỗ và chìm vào giấc ngủ với giấc mơ về những nàng tiên cá.

Dự án khu trung tâm

Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67.5ha)

Dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67.5ha) do Công ty Cổ phần Thương Mại Kiên Giang làm chủ đầu tư là một trong những dự án nằm trong quy hoạch tổng thể 140.71 ha của việc mở rộng thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc.

Khu đô thị mới bắc dương đông.
Khu đô thị mới Bắc Dương Đông.

Tên dự án Khu đô thị mới Bắc Dương Đông
Vị trí TT. Dương Đông, Phú Quốc
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương Mại Kiên Giang (hiện tại là Công ty TNHH 59 Bộ quốc phòng)
Diện tích đất 67.5ha

Dự án xây dựng và triển khai với tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại như các khu thể thao, trường học, công viên,…đem lại cho cư dân một môi trường sống trong lành và đầy đủ nhất.

The Silk Path City

Dự Án The Silk Path City là khu du lịch, resort với hệ thống du lịch, dịch vụ chuyên nghiệp, bãi biển đẹp gần với thiên nhiên.

Dự án the silk path city phú quốc.
Dự án The Silk Path City Phú Quốc.
Tên dự án The Silk Path City
Vị trí Khu số 9, phía bắc thị trấn Đông Dương, Phú Quốc
Chủ đầu tư Công Ty TNHH An Viên
Diện tích đất 25.2ha

Dự án được quy hoạch chia thành 2 vùng là khu du lịch và khu đô thị đáp ứng nhu cầu về nhà ở, biệt thự cho khoảng 6.000 cư dân và du khách đến với phú quốc.

Dự án khu Dương Tơ

Sonasea Villas & Resort

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas and Resort do CeoGroup đầu tư và xây dựng đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

Dự án sonasea villas & resort.
Dự án Sonasea Villas & Resort.
Tên dự án Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort
Vị trí Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc.
Chủ đầu tư Ceo Group
Diện tích đất 132ha

Nằm tại Bãi Trường – đây là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc. Bờ biển tự nhiên trải dài gần 20 km, Sonasea Villas & Resort sở hữu một vị trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”.

Dự án được chia làm 03 phân kỳ đầu tư:

 • Phân kỳ 1: Từ quý IV/2012 đến quý IV/2014: Chuẩn bị đầu tư và đầu tư xây dựng 40% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển
 • Phân kỳ 2: Từ quý I/2015 – quý IV/2017: Đầu tư xây dựng 60% hạ tầng khung của dự án, đầu tư 01 Khu Resort mặt biển.
 • Phân kỳ 3: Từ quý I/2018 đến quý IV năm 2019: Đầu tư xây dựng Khu biệt thự nghỉ dưỡng và các phần công trình kiến trúc còn lại của dự án.

Phú Quốc Marina

Khu phức hợp Phú Quốc Marina là khu phức hợp du lịch đẳng cấp gồm tổ hợp các hạng mục dọc bờ biển như khách sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng được triển khai tại phía Tây Phú Quốc.

Dự án phu quoc marina – chủ đầu tư bimgroup.
Dự án Phu Quoc Marina – Chủ đầu tư BIMGroup.
Tên dự án Phú Quốc Marina
Vị trí Bãi Trường – phía Tây đảo Phú Quốc
Chủ đầu tư BIM Group
Diện tích đất 155ha

Khu phức hợp Phú Quốc Marina là dự án được quy hoạch và triển khai bởi tập đoàn BimGroup tại bãi biển dài nhất Phú Quốc mang tên Bãi Trường với đường bờ biển dài hơn 20km (bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ).

Phú Quốc Marina được triển khai trên tổng diện tích 155ha với số vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD. Kết nối hoàn hảo hệ thống tiện ích đẳng cấp với 7 phân khu chức năng hiện đại, cung cấp đầy đủ dịch vụ và hạ tầng cho nhu cầu vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng của du khách. Du khách thưởng thức ẩm thực Phú Quốc hãy đến Phú Quốc Waterfront, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí đến với Công viên nước chủ đề 5.53ha, tham dự các bữa tiệc biển “Beach Party” ở Sailing Club Phú Quốc.

 • Thiên đường giải trí: Phú Quốc Marina có sự xuất hiện của công viên nước quy mô được quản lý bởi tập đoàn Whitewater West (Canada) có tổng diện tích 5.53ha, với bể tạo sóng khổng lồ, súng phun nước theo chủ đề đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, hệ thống ống trượt lốc xoáy đem tới cảm giác mạnh. Công viên nước dự kiến sẽ đón 3000 – 4000 lượt khách/ngày đến vui chơi – giải trí.
 • Sailing Club: Điểm vui chơi giải trí sôi động của giới trẻ và những DJ nổi tiếng thế giới.
 • Con đường lễ hội: Nơi tổ những những chương trình lễ hội nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Đường đi bộ: Kết hợp với nhiều tiện ích đẳng cấp là tuyến đường đi bộ độc đáo kéo 2ha.
 • Bãi biển riêng: Phú Quốc Marina sở hữu bài biển riêng tuyệt đẹp, thanh bình và yên tĩnh.
 • Chợ đêm: Địa điểm thu hút khách du lịch về đêm tại vùng biển Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp.
 • Quảng trường biển: Diện tích 3.3ha, tọa lạc tại điểm vàng tại bãi biển, địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn du khách.

Các phân khu dự án thuộc tổ hợp Phu Quoc Marina:

 • Nhà phố thương mại WATERFRONT PHU QUOC.
 • Condotel & Villas INTERCONTINENTAL PHU QUOC Long Beach Resort.
 • Villas REGENT RESIDENCES PHU QUOC.
 • Sky Villas REGENT PHU QUOC.
 • Nhà phố thương mại & Khách sạn mini MARINA SQUARE PHU QUOC.

Wyndham Garden Phú Quốc

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc là dự án biệt thự đẳng cấp được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land đầu tư và triển khai tại khu Nam Bãi Trường.

Dự án wyndham garden phú quốc.
Dự án Wyndham Garden Phú Quốc.
Tên dự án Wyndham Garden
Vị trí Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Nam Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc.
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land
Diện tích đất 7.47ha

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m. Đây là khu biệt thự biển gồm 153 căn xứng đáng là điểm đến tuyệt vời của resort cao cấp ven biển.

Khối biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc hiện đã được khởi công xây dựng vào quý 1/2017, dự kiến hoàn thành và bàn giao đến cư dân vào quý 4/2019.

Thung Lũng Tím Phú Quốc

Thung Lũng Tím là dự án khu dân cư hình thành với mong muốn tạo nên chất lượng sống tốt, đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của phần lớn người dân sinh sống trong khu vực.

Dự án thung lũng tím phú quốc.
Dự án Thung Lũng Tím Phú Quốc.
Tên dự án Khu dân cư Thung Lũng Tím
Vị trí Bãi Trường, Phú Quốc
Chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Trần
Diện tích đất 73.87ha

Dự án Thung Lũng Tím có quy mô 73.87ha, quy mô dân số khoảng khoảng 7.570 người. Mục đích xây dựng là khu dân cư mật độ thấp đáp ứng nhu cầu ở, sản xuất kinh doanh và vui chơi giải trí cho dân cư sống trong khu vực. Trong đó, khu dân cư rộng 50.4ha được quy hoạch với tầng cao từ 1-8 tầng, được phân bổ thành các khu ở và khu thương mại dịch vụ.

Sunset Sanato Phú Quốc

Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato trải dọc Bãi Trường với tổng diện tích xây dựng 24,7ha gồm các khu resort cao cấp, nhà hàng ven biển, bãi tắm riêng, trục phố đi bộ và cảng neo đậu du thuyền đầu tiên tại khu vực được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Chín Chín Núi.

Dự án sunset sanato phú quốc.
Dự án Sunset Sanato Phú Quốc.
Tên dự án Sunset Sanato Phú Quốc
Vị trí Bãi Trường, Phú Quốc
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Chín Chín Núi
Diện tích đất 24.7ha

Dự án do 99 Mountains làm chủ đầu tư, là một trong những dự án hàng đầu được đầu tư xây dựng công trình tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên. Được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới Arch Chan – hứa hẹn đem đến không gian sống biệt lập, đẳng cấp trên đảo ngọc Phú Quốc.

Sonasea Residences

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences Phú Quốc do Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư dự án có tổng diện tích 170ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 12000 tỷ đồng.

Dự án sonasea residences phu quoc.
Dự án Sonasea Residences Phu Quoc.
Tên dự án Sonasea Residences
Vị trí Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Chủ đầu tư Ceo Group
Diện tích đất 170ha

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.

Sonasea Residences gồm nhiều tiện ích đẳng cấp:

 • Khu biệt thự đơn lập cao cấp

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.

Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000.m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp khác biệt, đẳng cấp quốc tế. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển. Các biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.

 • Khu biệt thự dưới chân đồi

Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.

Với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được thiết kế xây 3 tầng , lối kiến trúc hiện đại và có sân vườn riêng biệt tạo vi khí hậu riêng cho từng ngôi nhà đồng thời tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

Ngoài ra dự án còn có khu phố thương mại, khu nhà liền kề, chung cư cao cấp, khu quảng trường, trung tâm dịch vụ, khu công viên,…

Khu Tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường

Khu tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nam cường.
Khu Tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường.
Tên dự án Khu Tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Nam Cường
Vị trí Đường Bào, xã Dương Tơ, Phú Quốc
Chủ đầu tư Ceo Group
Diện tích đất 32.3ha

Dự án Khu Tổ hợp du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng Nam Cường Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, trong quần thể Khu dự trữ sinh quyển thế giới tại Phú Quốc được Unesco công nhận năm 2016, có đặc trưng về du lịch 4 mùa của vùng khí hậu nhiệt đới.

Khu dân cư và đô thị Suối Lớn 59.7ha

Dự án được triển khai đáp ứng nhu cầu ở sinh hoạt và sản xuất kinh doanh cho người dân trên đảo Phú Quốc do Công ty CP Căn nhà mơ ước Cửu Long đứng tên chủ nhà đầu tư.

Khu dân cư và đô thị suối lớn 59. 7ha.
Khu dân cư và đô thị Suối Lớn 59.7ha.
Tên dự án Khu dân cư và đô thị Suối Lớn 59.7ha
Vị trí Thị trấn An Thới và xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc
Chủ đầu tư Công ty CP Căn nhà mơ ước Cửu Long
Diện tích đất 59.7ha
Tổng mức đầu tư Khoảng 603,642 tỷ đồng (trong đó vốn tự có chiếm 27,92%, vốn vay thương mại chiếm 14,91%, vốn huy động chiếm 57,17%).

Dự án khu Nam đảo

Khu Phức Hợp Vịnh Đầm

Khu Phức Hợp Vịnh Đầm thuộc khu vực Vịnh Đầm, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Khu Bất động sản nghỉ dưỡng & khu du lịch, nhà hàng, khách sạn hỗn hợp. Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, là cảng tổng hợp, kết hợp nơi trú bão cho các tàu thuyền trong khu vực, được ví như thành phố biển hiện đại bậc nhất.

Khu phức hợp vịnh đầm phú quốc.
Khu Phức Hợp Vịnh Đầm Phú Quốc.

Tên dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm
Vị trí Ấp Suối Lớn, An Thới, Phú Quốc
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Toàn Hải Vân
Diện tích đất 289.88ha

Ocean Lotus Island Vịnh Đầm Phú Quốc có tầm nhìn hướng biển, nhìn ra vịnh biển và là dịp chiêm ngưỡng bình minh tuyệt đẹp, một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Với hình thức kiến trúc đơn giản, hiện đại thấp tầng phù hợp với điều kiện tiếp giáp mặt nước biển. Ocean Lotus Island còn sở hữu hành lang công viên – cây xanh liên hoàn trong khu biệt thự tạo không gian mở liên hoàn thông thoáng trong lành, xuyên suốt khu căn hộ mang lại hiệu quả tốt về cảnh quan và môi trường.

Khu Phức Hợp Vịnh Đầm là một trong những dự án tiềm năng – quy mô lớn nhất tại Phú Quốc. Dự án đầu tư xây dựng với Cảng Vịnh Đầm là một trong những cảng hàng hoá tổng hợp quy mô lớn phục vụ nhu cầu giao lưu hàng hoá giữa đất liền với Đảo Phú Quốc và giữa các đảo trong khu vực. Đồng thời là khu neo đậu tàu, cứu hộ, cứu nạn trú bão. Giữ vai trò là đầu mối giao thương, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa phục vụ cho quá trình xây dựng và hoạt động của huyện đảo Phú Quốc.

Siêu dự án này có khu phức hợp dịch vụ du lịch sinh thái, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích khoảng 245.74ha mật độ xây dựng tối đa 25%, tầng cao xây dựng tối đa 8 tầng, có khả năng đáp ứng nhu cầu của 10.000 – 13.000 người.

Dự án có khu công nghiệp dịch vụ với diện tích quy hoạch khoảng 63.43ha, mật độ xây dựng tối đa 50%, chiều cao xây dựng tối đa 3 tầng. Đây là cụm công nghiệp nhẹ phục vụ nhu cầu sản xuất, trưng bày tập trung, lưu trữ và trung chuyển hàng hoá phục vụ nhu cầu của khu vực.

MeyHomes Capital Phú Quốc

MeyHomes Capital Phú Quốc: Nhà phố đô thị ven biển, Sổ Đỏ vĩnh viễn, thiết kế 3 tầng, 1 tum: 6,5x18m, chỉ 2,1tỷ là sở hữu, ân hạn gốc lãi 18 tháng.

Dự án MeyHomes Capital Phu Quoc là quần thể khu đô thị đảo nhiệt đới đa sắc màu, Xanh – Thông minh – Sinh thái với quy mô 56,09 ha tọa lạc tại thị trấn An Thới và Ấp Suối Lớn, Dương tơ, Phú Quốc. Dự án do Tân Á Đại Thành triển khai với 5 phân khu, đa dạng tiện ích hướng đến trở thành điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước.

Meyhomes capital phú quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí Bãi Trường, Thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, Việt Nam
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland
Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
Loại hình: Nhà phố , Biệt thự, mini hotel, Shophouse, Căn hộ
Quy mô: 259 ha
️Mật độ xây dựng: 35%

Đây là khu đô thị thông minh, sinh thái đáng sống bậc nhất tại Phú Quốc với hệ thống tiện ích cao cấp, và là điểm đến mới có sức hút với du khách trong nước và quốc tế, một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Được đầu tư phát triển bởi Việt Nam – Hàn Quốc (MeyLand và ChungHo Nais), Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu MeyHomes Capital Phu Quoc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, biến nơi đây thành “Thành phố tinh khiết” đầu tiên và duy nhất trên đảo ngọc.

Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn siêu cao cấp bậc nhất Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 6* Quốc tế tọa lạc tại Mũi Đất Đỏ, Bãi Trường Dương Tơ Phú Quốc, Kiên Giang Việt Nam. Dự án bao gồm 65 căn biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang (Beach View Villas, Lake View Villas, Hill Villas, President Villas), 110 phòng khách sạn, được phát triển bởi BIM Land – Nhà đầu tư Hạ tầng du lịch và Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đồng thời, đồng hành cùng dự án có đơn vị thi công Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Constrexim (CONRIC), trực thuộc bộ xây dựng; đơn vị quản lý và vận hành Tập đoàn khách sạn Hyatt – Hyatt Hotels Corporation – TOP 10 thương hiệu khách sạn toàn cầu.

Park hyatt phu quoc
Park Hyatt Phu Quoc
Chủ Đầu tư BIM Land thuộc tập đoàn BIM Group
Vị trí Bãi Trường – Phú Quốc – Kiên Giang
Loại hình Khu nghỉ dưỡng hạng siêu sang
Quy mô
 • 110 phòng khách sạn 6*
 • 65 căn siêu biệt thự (Beach View Villas, Lake View Villas, Hill View Villas, President Villas)
Diện tích lô đất 1.500m2 – 6.600m2
Mật độ xây dựng 15%
Đơn vị thiết kế
 • Ar+d
 • Intaran design
 • LTW Designworks
 • The Flaming Beacon
Đơn vị xây dựng CONRIC Holdings
Quản lý vận hành Tập đoàn Hyatt – Hyatt Hotels Corporation

Sau thành công của siêu dự án Marina Phú Quốc tại Bãi Trường, tập đoàn Bim Group đã đạt được thỏa thuận với thương hiệu khách sạn siêu sang Hyatt Hotels Corporation phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp Châu Á mang tên Park Hyatt Phú Quốc.

Với thương hiệu nghỉ dưỡng thuộc TOP đầu thế giới – Park Hyatt, Hotel & Resort hạng sang này sẽ mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng, cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư khi phần chia sẻ doanh thu từ chương trình cho thuê lên đến 40%. Đây hứa hẹn là dự án đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc dành cho giới thượng lưu, mang đến những trải nghiệm sang trọng, xa hoa và độc đáo.

Sonasea Golf Estates

Sonasea Golf Estate Là khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao Sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch, với tiêu chuẩn hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ do Tập đoàn C.E.O đầu tư.

Sonasea golf estates phu quoc.
Sonasea Golf Estates Phu Quoc.
Tên dự án Sonasea Golf Estates
Vị trí Bãi Sao, thị trấn An Thới, Phú Quốc
Chủ đầu tư Ceo Group
Diện tích đất 150.7ha

Khu du lịch sinh thái Sân golf và biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Golf  nằm tại Bãi Sao – Phú Quốc. Được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo trong từng thiết kế để trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, khu thể thao Sân golf và biệt thự sinh thái, dịch vụ du lịch… đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là nơi mà khách đến sẽ phải ngây ngất bởi vẻ đẹp đậm chất hoang sơ của biển với bãi cát trắng trải dài, biển xanh trong vắt quanh năm yên ả, là nơi thư giãn tuyệt vời trong những ngày hè đến.

La Veranda Villas Bãi Sao

La Veranda Villas Bãi Sao là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do Công Ty TNHH Ngọc Xanh P Q làm chủ đầu tư.

La veranda villas bãi sao, phú quốc.
La Veranda Villas Bãi Sao, Phú Quốc.
Tên dự án La Veranda Villas Bãi Sao
Vị trí Khu du lịch sinh thái và sân golf Bãi Sao, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc
Chủ đầu tư Công Ty TNHH Ngọc Xanh Phú Quốc
Diện tích đất 18.9ha

La Veranda Villas –Bai Sao có khả năng phục vụ cho khoảng 2.000 khách/ngày, nằm trên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của bãi Trường với phong cách kiến trúc thời thuộc địa kết hợp hài hòa với phong cách trang trí mang sắc thái văn hóa miền biển, là nơi nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ tiện nghi trên đảo Phú Quốc.

Premier Village Phú Quốc Resort

Tọa lạc tại mũi Ông Đội phía Nam Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc mang vẻ đẹp hoang sơ đầy thu hút, mỗi một biệt thự là tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và đam mê của các kiến trúc sư.

Premier village phu quoc resort.
Premier Village Phu Quoc Resort.
Tên dự án Premier Village Phú Quốc Resort
Vị trí Mũi Ông Nội, phía Nam đảo ngọc Phú Quốc
Chủ đầu tư ập đoàn Sun Group
Diện tích đất 73ha

Premier Village Phu Quoc Resort bao gồm quần thể các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế sang trọng và tinh tế.

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Premier Village Kem Beach Resort là dự án được thiết kế bởi Darkhouse Architect – đơn vị đã gắn bó với Tập đoàn SunGroup. Nằm tại phía Nam đảo Phú Quốc và thuộc bờ Đông với lợi thế về vị trí địa lý cũng như tiềm năng lớn du lịch.

Sun premier village kem beach resort.
Sun Premier Village Kem Beach Resort.
Tên dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort
Vị trí Bãi Khem, An Thới, huyện Phú Quốc
Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
Diện tích đất 59.6ha

Tổ hợp Premier Village Kem Beach Resort bao gồm 4 phân khu chính là: Biệt thự hướng biển, Biệt thự vườn, Shophouse thương mại và cuối cùng là khách sạn mini.

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được kỳ vọng trở thành khu biệt thự biển nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo nhất, quyến rũ nhất Việt Nam, vượt qua cả khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterConteninental Sun Peninsula Đà Nẵng Resort.

Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc có tổng diện tích 35ha, là mảnh ghép đầu tiên trong tổng thể dự án Khu Đô Thị An Thới (400ha), đã được ra mắt trong năm 2019. Sở hữu vị trí “tâm điểm kết nối”, toạ lạc ở trung tâm của hệ sinh thái “vui chơi – du lịch – nghỉ dưỡng” Sun Group triển khai tại Nam Đảo, Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc được đánh giá là quỹ đất vàng view biển hiếm hoi còn sót lại, cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản có nhu cầu sở hữu đất “sạch” có sổ đỏ tại trung tâm kinh tế đặc biệt.

Sun grand city new an thới
Sun Grand City New An Thới
Tên dự án Sun Grand City New An Thới
Vị trí Giao cắt đường 975 khu đô thị An Thới, nam đảo Phú Quốc
Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
Quy mô dự án 35ha
Mật độ xây dựng 65%
Loại hình sản phẩm Nhà phố thương mại, biệt thự liền kề
Hình thức sở hữu Đất ở lâu dài
Phong cách thiết kế Địa trung hải
Ngày bàn giao dự kiến Quý 2/2021

Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc

Shophouse Địa Trung Hải Sun Group Phú Quốc là dự án thứ năm mà Tập đoàn Sun Group đầu tư vào thị trường Phú Quốc, và là dự án thứ hai nằm trong chuỗi dự án Nhà phố thương mại Shophouse mang thương hiệu tập đoàn Sun Group. Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Sun Group Shophouse Bãi Kem, Sun Group đặt dấu ấn cho bước tiến tiếp theo của mình bằng sự có mặt của tổ hợp khu Shophouse hiện đại lớn nhất đảo ngọc Phú Quốc – dự án Shophouse Địa trung Hải Phú Quốc.

Kế thừa những giá trị bền vững cùng kinh nghiệm hàng đầu về BĐS thương mại nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc cho thị trường bất động sản shophouse Phú Quốc và góp phần đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa mới.

Phối cảnh dự án shophouse sun group địa trung hải
Phối cảnh dự án Shophouse Sun Group Địa Trung Hải
Tên dự án Shophouse Sun Group Địa Trung Hải
Vị trí Phía Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc, Phía Tây Bắc Thị Trấn An Thới, cạnh nhà ga khởi hành cáp treo Hòn Thơm
Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group
Tổng diện tích đất 39.3ha
Tổng số căn shophouse 150 căn
Thiết kế 120m2, mặt tiền 8 mét, chiều sâu 15 mét.
Giá bán 15 tỷ – 22 tỷ
Hình thức sở hữu Lâu dài
Phong cách thiết kế Địa trung hải
Tiện ích All in one – Đầy đủ các tiện ích phục vụ du lịch: nhà hàng, coffee trên ghềnh đá, làng biển, làng hải sản, khu ẩm thực chợ đêm

WIKILAND thống kê 23 dự án đầu tư ở trên, vẫn còn nhiều dự án đầu tư Phú Quốc khác đang xây dựng & triển khai trên đảo Ngọc mà chúng tôi chưa đề cập gửi đến bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi thông tin đến bạn trong thời gian tới.

Với sức đầu tư lớn, các dự án đầu tư tại Phú Quốc không có dấu hiệu ngừng tại Phú Quốc. Chúng ta đều thấy một Phú Quốc đang chuyển mình, phát triển mạnh mẽ về mọi mặt. Thành phố Phú Quốc hứa hẹn là vùng đất giá trị với mọi doanh nghiệp, tập đoàn đầu tư bất động sản ở nơi đây.

 
Article Rating
 • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ, là một người đầy nhiệt huyết, hiện đang giữ vai trò Co-FounderCEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND. Với tầm nhìn sắc sảo và niềm đam mê bất tận, ông đã dẫn dắt công ty phát triển vượt bậc trong thị trường bất động sản đầy thách thức.
 • Năm 2016, với quyết tâm mãnh liệt và tinh thần đồng đội tuyệt vời, ông cùng các cộng sự tài năng đã thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand). Từ đó, họ đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.
 • Với tình yêu nghề Bất động sản, ông Phú luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm quý báu của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường Bất động sản. Từ đó, họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh và phù hợp với từng giai đoạn. Đây là đóng góp tích cực và đáng trân trọng của ông trong sự phát triển bền vững của ngành bất động sản.
 • Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, ông cũng dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm đắt giá của mình với nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông luôn khuyến khích và truyền cảm hứng cho họ làm việc bằng cả tâm huyết và đam mê, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác và chủ đầu tư.