MeyLand – Thương hiệu bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành【04/2024】

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland là thương hiệu con của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản. Dự án làm nên tên tuổi cho Meyland chính là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc. Dưới đây là những thông tin WIKILAND tổng hợp về chủ đầu tư Meyland 【Cập nhật】04/2024

Giới thiệu chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Tân Á Đại Thành hiện đang đầu tư vào các lĩnh vực: Ngành giải pháp nước – Ngành kim khí và gia dụng – Ngành nhựa – Ngành sơn và hóa chất – Ngành bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand là công ty “con” thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. 

Tháng 04/2019, chủ đầu tư Meyland chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, Meyland được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. 

Logo chủ đầu tư meyland
Logo chủ đầu tư Meyland
🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần Tập đoàn
📍 Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
🗓 Năm thành lập: 2019
👷 Thành viên chủ chốt:
🏠  Sản phẩm chủ lực:
 • Bất động sản
  • Nhà phố, biệt thự đô thị
  • Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng

“Một thương hiệu bất động sản được dẫn dắt bởi một thương hiệu quốc gia

Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ, 8 công ty thành viên, Tân Á Đại Thành Meyland định hướng phát triển trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. 

Video giới thiệu về MeyLand

Bạn đang xem: » MeyLand – Thương hiệu bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành【04/2024】

Tầm nhìn

Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

“Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” là sứ mệnh cao cả mà Meyland đang hướng tới. với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín.
 • Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Triết lý kinh doanh

 • Đầu tư công nghệ, trí tuệ.
 • Chất lượng sản phẩm.
 • Giá trị sử dụng.
 • Trách nhiệm cộng đồng

Lịch sử hình thành và phát triển Meyland

 • Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

Meyland - lan tỏa phồn vinh - đề cao phát triển bền vững cho địa phương
MeyLand – Lan tỏa phồn vinh – Đề cao phát triển bền vững cho địa phương
 • Tháng 4/2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.

 • Trong dự án đầu tay năm 2019, Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành đã thể hiện tâm huyết và tầm vóc của thương hiệu vì sự phồn vinh của người Việt khi hợp tác cùng ông lớn ngành xử lý nước ChungHo Nais (Hàn Quốc). Theo đó ChungHo Nais không những chỉ tư vấn, triển khai hệ thống nước sạch uống tại vòi, biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thành phố tinh khiết đầu tiên trên đải ngọc” mà còn đồng hành trong việc phát triển một khu đô thị chuẩn thông minh, sinh thái theo mô hình của Hàn Quốc.

Chủ đầu tư meyland giới thiệu dự án meyhomes capital phú quốc
Chủ đầu tư giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, được đỊnh hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng đó Chủ đầu tư chọn kết hợp với những đối tác phát triển quốc tế có uy tín, nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực Bất Động Sản.

MeyLand đã thành lập riêng cho mình trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh để nhanh chóng ứng dụng các công nghệ thông minh vào đời sống, nhằm kiến tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi và nhân văn. Tôi được biết tại Việt Nam hiện nay rất ít doanh nghiệp bất động sản tự thành lập riêng cho mình một trung tâm nghiên cứu chuyên sâu như MeyLand, Tân Á Đại Thành.

Không nhận mình là người khổng lồ về tài chính hay quy mô, chúng tôi định vị mình là người khổng lồ về khát vọng cống hiến và sáng tạo.

Meyland ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

Hướng đi của Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chủ đầu tư Meyland đã định hướng kế hoạch trong tương lai trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Đồng thời, Meyland luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này chủ yếu là nghỉ dưỡng; KĐT có tổng diện tích khủng, là nơi hội tụ mọi yếu tố giúp đáp ứng các tiêu chí hiện đại – tiện nghi – nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

Hiện nay, Meyland đang phát triển các dự án với diện tích tới hàng trăm ha tại rất nhiều các thị trường như: Hà Nội; TP Hồ Chí Minh; Phú Quốc; Nghệ An; Bình Thuận; Long An;…với sự hợp tác chuyên nghiệp cùng các đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự phát triển các dự án của mình.

Dự án nổi bật phải kể đến chính là quần thể khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Đại đô thị sinh thái Meyhomes Capital Phú Quốc chính là niềm tự hào của chủ đầu tư Meyland-Tân Á Đại Thành, mang đến một cuộc sống chất lượng cũng các dịch vụ hiện đại, tiện ích nhất cho khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất giữa trung tâm đảo ngọc.

Kế thừa “Tín – Tâm – Tầm” từ nền móng của một thương hiệu quốc gia của sứ mệnh giàu giá trị nhân văn nhằm tạo ra cuộc sống phồn vinh cho người Việt, MEYLAND định hướng trở thành “Tập đoàn phát triển đô thị thông tinh hàng đầu Việt Nam”
Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu kick off Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông nguyễn minh ngọc - tân á đại thành

___________

“Với phương châm “Sản phẩm thật – Chất lượng thật”, chúng tôi mang tới người sử dụng cuối cùng những giá trị đích thực. Mỗi dự án do MeyLand phát triển cũng sẽ lan tỏa giá trị phồn vinh, thịnh vượng ra cộng đồng xung quanh khu vực dự án đó”

___________

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

NGUYỄN MINH NGOC

___________

“Chúng tôi đang đi một con đường khác biệt tại Phú Quốc đó là kiến tạo và xây dựng những nền tảng phục vụ cuộc sống cho cư dân. Từ bên ngoài đến bên trong từng căn nhà và ngược lại , cư dân tại đây sở hữu 1 căn nhà là sở hữu 2 giá trị độc tôn Hệ sinh thái “ Kép “ và giá trị truyền đời với pháp lý sở hữu lâu dài mang đến cơ hội “ Nâng Tầm An Cư – Đầu Tư Chắc Thắng “ tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc”

___________

GĐKD MEYLAND – TÂN Á ĐẠI THÀNH

BÙI ĐỨC ANH

Bùi đức anh - meyland - tân á đại thành

Sự khác biệt của MeyLand đó là sự tử tế, chu đáo và tận tình.

Mỗi dự án của MeyLand sẽ được thiết kế lấy cảm hứng văn hóa bản địa kết hợp với giá trị quốc tế, chứ không sao chép của một dự án hay vùng đất nào trên Thế Giới, do vậy mỗi dự án sẽ là độc bản, là duy nhất, là niềm tự hào của chủ nhân mỗi ngôi nhà trong dự án tương lai.

Mỗi dự án là một nơi lan tỏa phồn vinh

Với định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đồng thời, luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Một trong những dự án đầu tiên là triển khai xây dựng và phát triển Khu đô thị MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trở thành một trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Phú Quốc.

Video MeyLand chia sẻ thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá trị cốt lõi:

Tại MEYLAND các giá trị cốt lõi được kế thừa trọn vẹn từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ứng dụng vào lĩnh vực hoạt động sáng tạo nên những nét đặc trưng và lợi thế khác biệt.

 1. Sự Logic, tính đồng bộ: Tân Á Đại Thành có 27 năm kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh, tạo nên những con người Tân Á tỉ mỉ và logic. Khi bắt tay vào xây dựng dự án bất động sản, chính những tư duy ấy đã tạo nên một dự án được đầu tư đồng bộ, chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu, tạo sự khác biệt tuyệt đối với các Chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường.

 2. Kết hợp tinh hoa quốc tế và văn hóa bản địa: Mỗi vùng đất chúng tôi đi qua, thế hệ lãnh đạo trẻ của Meyland luôn đem theo một tâm thế: Hiểu và tôn trọng màu sắc văn hoá bản địa, cùng việc đồng hành với những đơn vị quốc tế hàng đầu trên thế giới, sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để kiến tạo nên những dự án tầm cỡ và là độc bản của mỗi vùng đất ấy.

 3. Cộng đồng phồn vinh: MEYLAND không chỉ kiến tạo nên những dự án để kinh doanh, chúng tôi còn tạo nên những cộng đồng tinh hoa, nơi các cư dân có một cuôc sống tiện nghi tuyệt
  đối với đầy đủ các tiện ích trong dự án, nơi các nhà đầu tư sẽ ngày một phồn vinh và giàu có với việc gia tăng giá trị tốt nhất từ dự án.

 4. Thương hiệu được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp: Kế thừa từ Tân Á Đại Thành, một thương hiệu quốc gia đã có hơn 27 năm khẳng định sự uy tín trên thị trường, MEYLAND phát huy giá trị cốt lõi bằng uy tín. Việc thực hiện đúng cam kết với khách hàng, với các đại lý chiến lược và đội ngũ nhân sự chính là nền tảng văn hoá doanh nghiệp…

Những dự án Meyland đã và đang phát triển

Mới tham gia Bất động sản từ năm 2019, nhưng tập đoàn đã có một chặng đường chuẩn bị với quỹ đất rộng khắp các vùng miền cả nước:

___________

 • Meyhomes Capital Phú Quốc – Đang triển khai
 • Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp MeyRessort Bải Lữ, Nghệ An – Đang triển khai
 • Dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc
 • Dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận
 • Dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội
 • Dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội
 • Dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk
 • Dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk

 

___________

Meyland tan a dai thanh

Những thắc mắc của nhà đầu tư

 

– MeyLand là thương hiệu chính thức của Công ty Cổ Phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
– MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản.

Theo WIKILAND nhận định MEYLAND là một trong những Chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy để nhà đầu tư tin tưởng đầu tư các dự án mà Chủ đầu tư này triển khai. Những yếu tố để Wikiland đưa ra nhận định trên là:

– MEYLAND là thương hiệu BĐS thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, một thương hiệu quốc gia đã hình thành và phát triển hàng thập kỷ.

– MEY LAND đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong chặng đường 10 năm trước khi đưa thương hiệu MeyLand ra thị trường: tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ đất rộng lớn và pháp lý đầy đủ, kế hoạch phát triển đồng bộ và bài bản.

– MEYLAND tuy mới phát triển sang lĩnh vực Bất động sản, những đã kết hợp với những đối tác hàng đầu để phát triển các dự án: Đơn vị thiết kế DarkHorse, One Landscape; Đơn vị xây dựng Central; Đơn vị quản lý vận hành CBRE; Đơn vị phát triển hệ thống nước sạch Chungho; Ngân hàng Vietcombank, MBBank;…

-…

– Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
– Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp MeyRessort Lotus Signature Bải Lữ, Nghệ An
– Dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc
– Dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận
– Dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội
– Dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội
– Dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk
– Dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk

– Trụ sở văn phòng ở Hà Nội : 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
– Trụ sở văn phòng ở Hồ Chí Minh: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, TP.HCM
– Trụ sở văn phòng ở Phú Quốc: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
MeyLand định hướng trở thành “Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu việt nam”

– Đơn vị thiết kế mẫu nhà DarkHorse
– Đơn vị thiết kế cảnh quan One Landscape
– Đơn vị xây dựng Central
– Đơn vị quản lý vận hành CBRE
– Đơn vị phát triển hệ thống nước sạch Chungho
– Ngân hàng Vietcombank, MBBank
– …
4.8
(225 bình chọn)
Article Rating