Tân Á Đại Thành – Tập đoàn mang thương hiệu Quốc Gia

Tân Á Đại Thành là Tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất & phân phối bồn inox , bồn nhựa với dung tích từ 500l, 1000l, 1500l đến 2000l; bể tự hoại, máy lọc nước, máy nước nóng…Với hơn 27 năm kinh nghiệm của một tập đoàn mang thương hiệu Quốc Gia, cùng với hơn 10 năm chuẩn bị, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) ra đời là một minh chứng cho mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn. MeyLand hiện đang đồng loạt triển khai các dự án trên khắp cả nước như Hà Nội, Nghệ An, Daklak, Tp.Hồ chí Minh, Kiên Giang, Phú Quốc...

Logo Tân Á Đại Thành
Logo Tân Á Đại Thành

 

Lịch sử Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, đến năm 2007, sáp nhập Công ty Tân Á; Công ty Nam Đại Thành; Công ty Tân Á Đông với tên gọi chung Tập đoàn Tân Á Đại Thành. TADT đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới.

Tự hào là Thương hiệu Quốc gia – Công ty Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, chậu rửa inox – Bồn nhựa, máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Trụ sở chính của Tập đoàn: 416 – 418 – 420 Lý Thường Kiệt, phường 9, quận Tân Bình, TP.HCM

Chủ tịch HĐQT Tân Á Đại Thành - Nguyễn Thị Mai Phương

___________

“Tân Á Đại Thành là điển hình của Doanh nghiệp Việt, Thương hiệu Việt, đủ năng lực, đủ tài chính để đầu tư lớn và bài bản, sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia.”

___________

CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH

NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Cách đây 25 năm, thời kỳ mà kinh tế tư nhân tại Việt Nam đang còn sơ khai, với sự nhạy bén về kinh tế thị trường bà Mai Phương, Chủ tịch HĐQT và là người sáng lập, đã có những quyết định táo bạo, mà có người còn xem đó là sự liều lĩnh. Giai đoạn từ năm 1993 đến 1996, bà đã chủ trương nhập khẩu hệ thống máy móc thiết bị và chính thức đặt nền móng để Tân Á Đại Thành bước chân vào lĩnh vực sản xuất bồn nước inox.

Quyết định này đánh dấu bước ngoặt tiên phong trên thị trường, không chỉ thay đổi tư duy và cách thức dự trữ nước sinh hoạt trong từng gia đình, mà đã khơi nguồn cho dòng chảy của Tân Á Đại Thành suốt hành trình ¼ thế kỷ, không ngừng khẳng định vị thế hàng đầu trong giải pháp tổng thể về nguồn nước an toàn cho cộng đồng, phồn vinh cuộc sống Việt.

Tân á từng bước tiên phong đột phá sản phẩm thương hiệu Việt

Những mục tiêu trên được ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Công ty Tân Á Đại Thành tiết lộ. Đây được xem là những mục tiêu đầy tham vọng khi mà năm 2017 tổng doanh thu của thương hiệu Tân Á Đại Thành mới đạt gần 5.000 tỷ đồng, trong đó sản phẩm chủ lực là bồn nước inox chiếm 39%. Bên cạnh đó, với sự tham gia của gần 20 thương hiệu khác trên thị trường Bồn nước inox thì sân chơi của Tân Á Đại Thành sẽ ngày càng khó khăn…

___________

“Một doanh nghiệp lớn không chỉ là doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp tạo dựng và chia sẻ giá trị cho hàng triệu khách hàng và vươn tầm quốc tế”

___________

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN DUY CHÍNH

Ông Nguyễn Duy Chính - Tổng Giám Đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành

Năm 2019, Đơn vị này tái cấu trúc sáp nhập để phát triển lớn mạnh, vươn tầm Quốc tế. Ngoài ra còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND, triển khai đồng loạt nhiều dự án bất động sản trên cả nước.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành nhận bằng chứng nhận Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019
Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn nhận bằng chứng nhận Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019

Video giới thiệu về Tân Á Đại Thành – MeyLand

_____________________________

Năm 2020, TAĐT đã có những bước tiến mới với những sản phẩm tiến bộ vượt bậc, cùng với đó là những giải thưởng cao quý như là sự ghi nhận cho những đống góp của tập đoàn với sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

 • Tháng 6/2020: Vinh dự được nhận cờ thi đua “Đơn vị suất xắc trong phong trào thi đua năm 2019” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
 • Tháng 7/2020: Ra mắt sản phẩm mới Bộ Lọc Nước Đầu Nguồn, giúp nâng cao chuẩn nước sinh hoạt của người dân Việt Nam. Và đưa sản phẩm này vào các dự án Bất động sản mà tập đoàn triển khai.

Mục tiêu chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn Châu Âu

“Một doanh nghiệp lớn không chỉ là một doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp có thể mang tới giá trị cho hàng triệu khách hàng, tôi đã ấp ủ từ lâu cho giấc mơ sản phẩm Việt vươn xa ra quốc tế và giờ tôi đã hiện thực hóa nó”, CEO Nguyễn Duy Chính chia sẻ.

Đón đầu xu hướng công nghệ, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư nhà máy tại Hà Nam theo định dạng SMART FACTORY với dây chuyền tự động hóa chính xác đạt tiêu chuẩn 4.0, cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Italy và các nước G7, với công suất lên tới hơn 2 triệu sản phẩm/năm.

Đây có thể coi là nhà máy có quy mô khu vực mà TAĐT là một trong số ít các đơn vị sớm áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào sản xuất. Việc đầu tư này sẽ giúp sản phẩm như chậu rửa inox, máy lọc nước, máy nước nóng thế hệ mới có lợi thế cạnh tranh cực lớn trên thị trường với chất lượng hoàn hảo, giá thành không thể hấp dẫn hơn và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về sản phẩm bình nước nóng.

Tân Á Đại Thành kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
Tân Á Đại Thành kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Trong chặng đường 25 năm của mình, có những lúc nhiều thương hiệu khác trên thị trường Bồn nước inox tăng tốc mạnh mẽ tưởng chừng như doanh nghiệp sẽ bị bỏ lại sau lưng. Có những thời điểm thị trường Bồn nước inox đã trở nên bão hoà, nhiều doanh nghiệp phải đối diện với việc doanh thu đi ngang, thậm chí là sụt giảm trong nhiều năm.

Tuy nhiên, với chiến lược đầu tư chuyên tâm vào ngành nghề chủ lực của mình nên từ khi thành lập đến nay thương hiệu Tân Á Đại Thành chưa bao giờ chịu rời “ngôi Vương”. Thị phần và doanh thu của Công ty Tân Á Đại Thành vẫn giữ vững mức tăng trưởng trung bình 15% mỗi năm.

Những dự án Bất động sản của Công ty Tân Á Đại Thành

Mới tham gia Bất động sản từ năm 2019, nhưng tập đoàn đã có một chặng đường chuẩn bị với quỹ đất rộng khắp các vùng miền cả nước:

___________

 • Meyhomes Capital Phú Quốc – Đang triển khai
 • Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp MeyRessort Bải Lữ, Nghệ An – Đang triển khai
 • Dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc
 • Dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận
 • Dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội
 • Dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội
 • Dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk
 • Dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk

___________

WIKILAND

Công ty Tân Á Đại Thành tuyển dụng

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại Tân Á Đại Thành, và bạn mong muốn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cũng như được phát triển bản thân một cách nhanh chóng, thì TADT là một điểm đến cho những người trẻ, khao khát cháy bỏng được phát triển.

Tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất ,HOT nhất của tập đoàn, vui lòng truy cập: https://www.topcv.vn/cong-ty/tap-doan-tan-a-dai-thanh/26586.html hoặc https://tanadaithanh.vn/tuyen-dung/

 

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TÂN Á ĐẠI THÀNH

🔵 Những lĩnh vực hoạt động của Tân Á Đại Thành Group?
 • Là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực Kim khí và gia dụng tại Việt Nam (danh mục những sản phẩm kim khí nổi bật: Bồn nước inox, bồn nước nựa, bồn tự hoại, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa, bộ lọc nước đầu nguồn)
 • Là tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể nguồn nước Hàng đầu Việt Nam – Rossi – Tân Á Đại Thành (danh mục những sản phẩm nguồn nước nổi bật:Bình nước nóng, Máy lọc nước RO, Sen vòi)
 • Nhựa STRÖMAN
 • Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND (Meyhomes Capital Phú Quốc, MeyResort Bãi Lữ Nghệ An,…)
 • Sơn và hóa chất Ipaint (Sơn phủ, sơn lót, sơn chống thấm, bột bả)
🔵 Những giải thưởng cao quý của Tân Á Đại Thành?

Với những đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp hiện đại hóa và phát triển đất nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, ban ngành Trung ương tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất, Cờ thi đua của Chính phủ và nhiều giải thưởng uy tín như: Thương hiệu Quốc gia (2014, 2016, 2018), Chất lượng Quốc gia 2016, 2017; Sao vàng Đất Việt, Top 10 thương hiệu mạnh; Doanh nghiệp vì xã hội; Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố Hà Nội 2018; Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018… Cụ thể:

 • Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng.
 • 4 lần liên tiếp được công nhận là “Thương hiệu quốc gia”.
 • Giải vàng giải thưởng Chất lượng quốc gia.
 • Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam.
 • Giải thưởng Doanh nghiệp bền vững Việt Nam.
 • Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.
 • Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao qua các năm.

Đặc biệt, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Meyland đầu tư phát triển đã xuất sắc vượt qua nhiều “tên tuổi” khác để được vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020” tại Giải thưởng bất động sản uy tín bậc nhất Dot Property Awards Vietnam Awards 2020.

🔵 Ai là chủ của tập đoàn Tân Á Đại Thành.
 • Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Cổ đông sáng lập, là người xây dựng nền móng cho sự phát triển của Tập đoàn, với khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh cùng tầm nhìn chiến lược và một sự quyết tâm đưa những sản phẩm hữu dụng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bà đã phát triển Tân Á Đại Thành trở thành tập đoàn số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam.
 • Ngoài ra, có Ông Nguyễn Minh Ngọc – Thành viên Hội đồng Quản trị, Cổ đông sáng lập – là nhà quản trị cao cấp, luôn có những quyết sách đúng đắn trong chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn. Ông đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu Đại Thành nổi tiếng phía Nam.
 • Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên Hội đồng Quản trị, Cổ đông sáng lập – là nhà quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí tiêu dùng. Ông là người tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, năng suất lao động trong hệ thống các nhà máy Tân Á Đại Thành.

… Và người được chọn kế nghiệp và chiếc ghế nóng của doanh nghiệp là ông Nguyễn Duy Chính – con trai của bà Mai Phương, hiện là Tổng Giám đốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành

🔵 Tiềm lực của Công ty Tân Á Đại Thành?

Để biết được tiềm lực của TAĐT, chúng ta hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng gắn liền với các thành tựu trong suốt bề dày hơn ¼ thế kỷ:

 • 27 Năm thành lập, khởi nghiệp từ Nhà máy sản xuất bồn nước đầu tiên tại Hưng Yên
 • 15 Nhà máy công nghệ cao trên cả nước
 • 9 Sản phẩm tiêu biểu về giải pháp nguồn nước: bồn nước inox, bồn nước nhựa, bồn tự hoại, Sơn trang trí nội – ngoại thất, ống nhựa và phụ kiện, chậu rửa, máy lọc nước, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • 19 công ty thành viên
 • 300 Chi nhánh trực thuộc
 • 30.000 Điểm bán hàng trên cả nước
 • 5.000 Cán bộ nhân viên
 • 8.000 Tỷ tổng tài sản
 • 10.000 Tỷ: Doanh thu dự kiến năm 2022
 • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
 • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự dấn thân ra Phú Quốc, thời điểm mà rất ít đơn vị môi giới bất động sản dám nghĩ đến. Thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhìn nhận đây là cơ hội của mình cùng các cộng sự. Chính điều này đã mang lại cho Ông cùng đội ngũ có những sự đột phá trong công việc cùng với những trải nghiệm thực sự quý báu tại thị trường Phú Quốc
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của Phú Quốc.
 • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản Phú Quốc với hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm với nghề, với mảnh đất Phú Quốc.

TẢI GIỎ HÀNG
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG GIÁ
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999