BIM Group – 27 Năm khẳng định vị thế tập đoàn kinh tế đa ngành

BIM Group hay tập đoàn BIM là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 27 năm phát triển và khẳng định thương hiệu với sự dẫn dắt của ông Đoàn Quốc Huy, BIM Group đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt các dự án BĐS tại Phú Quốc, Hạ Long như Park Hyatt Phu Quoc Residences, Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, hay khu phức hợp Halong Maria đều được giới đầu tư đánh giá cao.

BIM – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh

🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần tập đoàn
📍 Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Green Bay, Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
🗓 Năm thành lập: 1994
👷 Thành viên chủ chốt:
 • Đoàn Quốc Việt: Chủ tịch Hội đồng thành viên và là người đại diện theo pháp luật
 • Đoàn Quốc Huy: Tổng giám đốc
 • Đoàn Thị Thanh Mai: Phó Tổng Giám đốc
🏠  Lĩnh vực kinh doanh:
 • Du lịch nghỉ dưỡng & Đầu tư Bất động sản.
 • Năng lượng tái tạo
 • Nông nghiệp thực phẩm
 • Dịch vụ – thương mại
🌐 Website: https://bimgroup.com/

Bạn đang xem: » BIM Group – 27 Năm khẳng định vị thế tập đoàn kinh tế đa ngành

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn BIMGroup

Hiện nay, và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động tại các tỉnh thành của Việt Nam và mở rộng ra các nước lân cận với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 7.000 người với gần 40 công ty thành viên và tổng giá trị tài sản lên đến hơn 33.000 tỷ đồng.

Trong chiến lược đầu tư của mình, BIMGroup luôn hướng đến sự khác biệt. Đặc biệt đối lĩnh vực Bất động sản, trong khi nhiều nhà đầu tư lựa chọn những vùng đất đã phát triển thì BIMGroup lại biến vùng đất khô cằn thành những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói BIM Group đã và đang khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân cũng như góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Có thể bạn quan tâm: » Tư duy “độc bản” của thương hiệu Regent Hotels

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng, bền vững tại Việt Nam và các nước lân cận.

Sứ mệnh

Lấy Tri thức và Trí tuệ làm nền tảng, sứ mệnh của BIM Group là phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tốt cho môi trường sống. Kiến tạo những tổ hợp kinh tế và công trình cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, giải trí đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tri thức – Sáng tạo – Hiệu quả – Chính trực

Tinh thần cốt lõi – “Nơi kiến thức trở thành giá trị” 

Từ nền tảng Tri thức và Trí tuệ, BIM Group đã vượt qua thách thức để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay. BIM Group nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước nhằm xác định lại ý nghĩa của phát triển bền vững đến trải nghiệm sang trọng đỉnh cao.

Chủ tịch Tập Đoàn BIM Group và Ban Lãnh đạo

 • Ông ĐOÀN QUỐC VIỆTChủ Tịch HĐQT Tập đoàn BIM
 • Ông ĐOÀN QUỐC HUYPhó Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn BIM
 • KHỔNG THỊ HIỀNPhó TGĐ Tập đoàn BIM
 • ĐOÀN THỊ THANH MAIPhó TGĐ Tập đoàn BIM

Nhà phát triển du lịch và đầu tư bất động sản – BIM Land

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land là một trong những công ty phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Logo các dự án của BIM Land
Logo các dự án của BIM Land

Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế.

BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

BIM Land là đối tác ưu tiên của những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Tập đoàn tên tuổi trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm

BIM Việt Nam gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, song ít ai biết rằng, BIM còn thành công lớn ở lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm. Tập đoàn này được đánh giá là một trong số nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam, với diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha cùng nhiều giải thưởng uy tín

Trong những năm 2000, tập đoàn bim group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn. Trong đó có khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Nông nghiệp-Thực phẩm lfa một trong những lĩnh vực đầu tư của BIM Group
Nông nghiệp – Thực phẩm là một trong những lĩnh vực đầu tư của BIM Group

Đặc biệt, BIM phú quốc còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống tại đảo Phú Quốc với quy mô lên đến 42 ha. Theo đó, toàn bộ nguồn giống sạch đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, BIM cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

BIM Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thành công giống hàu Thái Bình Dương bản địa trên cơ sở giống hàu Thái Bình Dương nổi tiếng thế giới trên diện tích 1.000ha (Vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh) đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, hiện tại đã giống hàu đã trở thành sản phẩm OCOP của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải tầm cỡ của BIM như: Đồng Hòa, Minh Thành (Kiên Giang) và Đầm Hà, Bản Sen (Quảng Ninh)…

Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu đồng muối Quán Thẻ – một trong ba cánh đồng muối quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Khu kinh tế công nghiệp muối 2.200 ha của tập đoàn đạt sản lượng trên 350.000 tấn muối mỗi năm. Tính cả đồng muối Cà Ná và Tri Hải, BIM Group đóng góp khoảng 60-70% sản lượng muối của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: » Tư duy “độc bản” của thương hiệu Regent Hotels

Dịch vụ thương mại – BIM Lifestyle

 • Elite Fitness & Spa: được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đa quốc gia, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thể hình, thể thao.
 • Zpizza: là một trong những chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng tại Mỹ được khai sinh tại Laguna Beach (California).
BIM Group đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ thương mại với thương hiệu BIM Lifestyle
BIM Group đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ thương mại với thương hiệu BIM Lifestyle

Nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam

Trong các lĩnh vực kinh doanh của BIM Group, mảng Năng lượng tái tạo là mảnh ghép mới nhất của tập đoàn kinh tế đa ngành này. BIM Energy định hướng trở thành nhà đầu tư tiên phong hàng đầu về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, BIM Energy đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với quy mô 330MW.

Việt Nam nằm trong vùng cận nhiệt đới gió mùa và có bờ biển kéo dài, nguy cơ thiếu điện gia tăng, nguồn cung chưa đáp ứng kịp thời, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế. Nhận thấy điều này BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió và điện mặt trời). 

Tháng 4.2019, BIMGroup khánh thành và hòa lưới điện quốc gia cụm 3 nhà máy điện mặt trời quy mô 330MW, lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm đó.
BIMGroup khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời vào tháng 4/2019

Tập đoàn cũng đang tiến hành đầu tư dự án điện gió công suất 88MW, dự kiến đưa vào hoạt động tháng 10/2021. Theo kế hoạch phát triển lĩnh vực này của BIM Group, đến năm 2025, tổng số vốn đầu tư cho năng lượng tái tạo của BIM Energy đạt ít nhất 1 tỷ USD và quy mô 1GW điện mặt trời, điện gió kết hợp.

BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai.
BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai.

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ hình thành nhiều khu trang trại năng lượng sạch, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh.

Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn năng lượng mới của BIM Group là con đường bền vững lâu dài, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cuộc sống của người dân.

Có thể bạn quan tâm: » Phú Quốc chính thức chào đón dự án 6 sao Regent Residences Phu Quoc

Tập đoàn tiên phong hợp tác chiến lược với các thương hiệu hàng đầu thế giới

Mặc dù thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có lẽ nhắc đến cái tên BIM Group, người ta vẫn sẽ nghĩ ngay đến bất động sản. Trong những cái tên chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam thì cái Bim Group vẫn được nhắc đến nhiều.

Không chỉ khẳng định bằng tầm nhìn kinh doanh khác biệt so với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường, BIM Group còn là nhà phát triển bất động sản hiếm hoi có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hàng đầu như: Hyatt, Regent Hotel & Ressort, InterContinental Hotels Group, Sailing Leiase Group, Citadines, Fraser Suites, Crowne Plaza, Holiday Inn…

Lịch sử hình thành và phát triển BIM Group

Thành lập từ năm 1994, tính đến nay gần 30 năm hoạt động, tập đoàn BIM Group đã luôn nỗ lực để có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay.

Năm 1994 Thành lập BIM Group
Năm 1997 Khách sạn Hạ Long Plaza đi vào hoạt động
Năm 2001 Khu nuôi tôm Minh Thành đi vào hoạt động
Năm 2003 Khánh thành đường Sao Biển Hùng Thắng (Đường Hoàng Quốc Việt)
Năm 2004 Khu nuôi tôm Đồng Hòa đi vào hoạt động
Năm 2005 Thành lập Trung tâm Đầu tư và Phát triển Nguồn giống tại Phú Quốc
Năm 2007 Nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu đi vào hoạt động
Năm 2008
 • Khai trương khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và Trung tâm thương mại Syrena.
 • Khu nuôi hàu Vân Đồn đi vào hoạt động
Năm 2009
 • Mua lại cổ phần chi phối của CTCP Muối Ninh Thuận – NISACO 
 • Khu đồng muối quán thẻ đi vào hoạt động
 • Hệ thống Trung tâm Giáo trí Tiniworld đi vào hoạt động
 • Đầu tư xây dựng nhà máy muối tinh Ninh Thuận
Năm 2010
 • Hệ thống Câu lạc bộ sức khỏe Elite Fitness đi vào hoạt động
 • Khai trương chuỗi nhà hàng ZPizza
Năm 2011 Du thuyền Syrena đi vào hoạt động
Năm 2013
 • Khai trương Tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza
 • Khánh thành chung cư Green Bay Towers
 • Mua lại Công ty Đồ chơi Phương Nga
Năm 2014
 • Hoàn thiện nhà liền kề san hô Coral bay
 • Khởi công xây dựng chung cư Ánh Dương Sunrise Apartments
Năm 2015
 • Ra mắt dự án Royal Lotus Villas & Resort
 • Phát triển cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Hạ Long – Green Bay Village
Năm 2016
 • Khai trương dự án Little Viet Nam
 • Khởi công chung cư Green Bay Premium
 • Giới thiệu biệt thự Ngọc Trai Pearl Villas
 • Phát triển khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina
 • Ra mắt Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort
 • Giới thiệu Boutique Hotels Phu Quoc Waterfront
Năm 2017
 • Giới thiệu dự án Citadines Marina HaLong
 • Ra mắt chung cư Green Bay Garden
 • Công bố phát triển dự án AEON Mall Hà Đông
 • Ký kết hợp tác dự án Regent Residences Phu Quoc
 • Giới thiệu Sailing Club Phu Quoc
 • Khai trương khách sạn Crowne Plaza Vietiane Thuộc Tổ
 • Hợp TTTM & văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square Lào
Năm 2018
 • Tái cấu trúc tập đoàn, thành lập thương hiệu BIM Land và BIM Energy
 • Khởi công dự án năng lượng BIM 1-2-3 có công suất lên tới hơn 300MW, lớn nhất Đông Nam Á
 • Ký kết hợp tác dự án Park Hyatt Phu Quoc và Wyndham Grand HaLong
 • Ra mắt dự án HaLong Marina Square; Phu Quoc Marina Square & sailing Club Villas Phu Quoc
 • Ra mắt quảng trường biển Phu Quoc Marina
 • Tổ hợp vui chơi giải trí Sailing Club Phu Quoc đi vào hoạt động
 • Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort đi vào hoạt động
Năm 2019
 • Ký kết hợp tác với tập đoàn Hyatt (Mỹ) để triển khai dự án nghỉ dưỡng hạng sang Park Hyatt
 • Dự án năng lượng giai đoạn 2 nâng công suất nhà máy điện BIM 2, đi vào khai thác điện gió

Các dự án của BIM Group cập nhật 01/2023

Dấu ấn BIMGroup tại đảo ngọc Phú Quốc với dự án khu phức hợp Phu Quoc Marina

Ít ai biết rằng BIM Group đã đặt dấu chân của mình tại vùng đất đảo ngọc Phú Quốc từ năm 2004. Bằng việc đầu tư xây dựng khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với tổng diện tích 155ha, nằm tại trung tâm Bãi Trường (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), BIMGroup đã tạo ra một khu phức hợp được đầu tư bài bản và mang tính đồng bộ cao và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư, du khách trong ngoài nước.

Ở Phú Quốc, những dự án: như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc, Phu Quoc Waterfront, Phu Quoc Marina Square, Palm Garden Phu Quoc… đã tạo có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư và là điểm dừng chân viên mãn cho những du khách khi đến với thành phố đảo du lịch.

Sự hợp tác với các thương hiệu quốc tế như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd thuộc tập đoàn Fraser & Neave Limited và The Ascott Limited,… cùng với việc hướng đến phân khúc khách hàng siêu sang của BIMGROUP, Phu Quoc Marina trong tương lai gần sẽ được được ví như một Sentosa độc đáo của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: » Ông Đoàn Quốc Huy – Thái tử kế nghiệp tập đoàn BIM Group

Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina - BIMGroup
Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina – BIMGroup

Cùng với việc khẳng định thương hiệu ở trong nước, BIM Group còn vươn tầm quốc tế khi mở rộng đầu tư các tổ hợp khách sạn 5 sao tại nước bạn Lào. Có mặt đầu tư bất động sản du lịch cao cấp tại Lào từ năm 2010, BIM Group bắt tay cùng tập đoàn IHG phát triển dự án tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên có vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn. Với tổng diện tích xây dựng gần 100.000m2, dự án bao gồm: Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane 198 phòng khách sạn và Văn phòng Hạng A tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Lào.

Chưa dừng lại ở đó, dự án tiếp theo trong chiến lược hợp tác giữa IHG và BIM Group chính là khách sạn Holiday Inn đầu tiên tại Viêng Chăn với 275 phòng khách sạn.

Intercontinental Hạ Long - BIMGroup
Intercontinental Hạ Long

Dấu ấn BIMGroup tại Hạ Long với dự án khu phức hợp Halong Marina

Được quy hoạch thành trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy, khu phức hợp Halong Marina chỉ cách khu hành chính Hòn Gai 10 phút, cách Đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút lái xe ô tô. Dự án có tổng quy mô 248ha, trải dài trên 3,8km đường biển, tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD.

Khu phức hợp Halong Marina
Khu phức hợp Halong Marina

Nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long hùng vĩ và thơ mộng, Halong Marina tỏa sáng với những kiến trúc của khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự hạng sang và tổ hợp giải trí đạt chuẩn quốc tế. Gắn liền với đó là những sản phẩm chung cư cao cấp, khu nhà phố, nhà liền kề nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long đã được thị trường đánh giá cao. Không quá khi nói, khu phức hợp Halong Marina của BIM Group đã làm thay đổi diện mạo đô thị tại Hạ Long theo hướng hiện đại, văn minh hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Thời điểm đầu tư an toàn vào Phú Quốc đã đến.

Các giải thưởng BIM Group

Sự sáng tạo và tâm huyết của BIM Group thời gian qua đã được ghi nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của BIM Group trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Từ năm 2008 – 2012

 • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc
 • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hòa
 • Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu

Từ năm 2012 – 2016

 • Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy sản
 • Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thủy sản BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất Việt Nam do BCI Awards trao tặng
 • Green Bay Village nhận giải thưởng “Residential Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng “Hotel Architecture” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • BIM Group nhận giải thưởng Excellent Brand 2016 do Văn phòng Quốc hội trao tặng

Năm 2017

 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Phu Quoc Marina nhận giải thưởng “Mixed-use Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “New Hotel Construction & Design” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “Best Hotel Architectural Design” do Property Guru Asia Property Awards trao tặng

Năm 2018

 • Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA –
 • Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn
 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018
 • Top 10 Bất động sản lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 Giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018 – Hạng mục Best Resort Developer Southeast Asia 2018 cho BIM Land
 • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng World Travel Awards 2018 tại 3 hạng mục: World’s Leading New Family Resort 2018 World’s Leading New Luxury Resort 2018 World’s Leading New MICE Resort 2018.

Năm 2019

 • BIM Land – BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019 do Vietnam Report trao tặng
 • PropertyGuru Vietnam property Awards 2019: Citadines Marina Halong – Winner Best Residential in Halong Bay và Halong Marina – Highly Commended Best Township Landscape Architectural Design
 • Dot Property Vietnam Awards 2019: BIM LAND –  Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019.
 • IPA 2019: Halong Marina Square – New Hotel Construction & Design và Park Hyatt Phu Quoc – Hotel Architecture.

Có thể bạn quan tâm: » Regent Hotel, BIM Group hợp tác quản lý dự án Regent Phu Quoc

BIM Group tuyển dụng

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại tập đoàn BIM Group, và bạn mong muốn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cũng như được phát triển bản thân một cách nhanh chóng, thì BIM Group là một điểm đến cho những người trẻ, khao khát cháy bỏng được phát triển

Tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất ,HOT nhất của tập đoàn, vui lòng truy cập: https://www.vietnamworks.com/company/BIM-GROUP hoặc https://bimgroupworks.com/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

NHỮNG THẮC MẮC CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

✅ PHU QUOC MARINA

– Nhà phố thương mại Water Front Phú Quốc

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Biệt thự cao cấp Regent Residences Phu Quoc

– Hotel mini Phu Quoc Marina Square

– Biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc

– Shop Villas Palm Garden Phu Quoc

Biệt thự siêu sang Park Hyatt Phú Quốc

✅ Mã số thuế tập đoàn BIM Group: 5701942544

HẠ LONG MARINA

– Green bay Village

– Chung cư Green Bay Garden

– Biệt thự phố Harbor Bay

– Condotel Citadines Hạ Long

– Boutique Hotels và Shophouses Marina Square Hạ Long

– Biệt thự Pearl Villas

– Royal Lotus Ha Long Villas

– Trung tâm thương mại Marine Plaza (Hạ Long)

Hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực chính như:

 • Phát triển du lịch và đầu tư Bất động sản
 • Dịch vụ thương mại
 • Nông nghiệp – thực phẩm
 • Năng lượng tái tạo

Bên cạnh các hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, BIM đang tiến hành một số dự án bất động sản tại Lào.

NHỮNG BÀI TIN TỨC VỀ BIMGROUP

(cập nhật ngày 28 tháng 01 năm 2023)

 

Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng tại Park Hyatt Sài Gòn
Chương trình tri ân khách hàng BIM Land – BIM Group năm 2019

Đêm tiệc tri ân khách hàng năm 2019 do Công ty bất động sản BIM...

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác quản lý dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Phu Quoc nâng tầm chất lượng và uy tín khi đầu tư vào dự án đẳng cấp nhất tại Phú Quốc
Lần “bắt tay” đáng giá giữa BIM Land và Hyatt

Hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phú Quốc Vào ngày 9/12 tại Diễn...

Lãnh đạo BIM Group và SAMSUNG C&T chụp hình lưu niệm.
Bim Group kí kết thỏa thuận với Samsung CT nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina

BIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành đã ký kết thỏa thuận dịch...

sailing-club-phu-quoc-villas-resort
Bim Land – một trong top chủ đầu tư tiên phong khai thác tiềm lực bất động sản Phú Quốc

Có thể nói Bim Land – Bim Group là một trong những nhà đầu tư đầu...

Ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch BIM Group
Bài toán đầu tư 10.000 tỷ của BIM Group ở Phú Quốc

WIKILAND – Ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch HĐQT BIM Group chia sẻ về...

Regent Hotel, BIM Group hợp tác quản lý dự án Regent Phu Quoc - WikiLand
BIM Group – thương hiệu mang tầm quốc tế

Với chiến lược kinh doanh đồng bộ, lựa chọn và tập trung vào những ngành...

Regent Hotel, BIM Group hợp tác quản lý dự án Regent Phu Quoc
Regent Hotel, BIM Group hợp tác quản lý dự án Regent Phu Quoc

Regent Hotel và BIM Group vừa ký kết hợp đồng quản lý khối khách sạn...

Ông Đoàn Quốc Việt (giữa-phải), Chủ tịch BIM Group - làm việc giai đoạn 1991-1995
BIM Group – Dấu ấn từ những bước đi tiên phong của tập đoàn kinh tế đa ngành.

Trải qua 27 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, BIM Group đã tạo...

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn BIM Group
Những mảnh ghép hoàn hảo của BIM Group – tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại...

 • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
 • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự dấn thân ra Phú Quốc, thời điểm mà rất ít đơn vị môi giới bất động sản dám nghĩ đến. Thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhìn nhận đây là cơ hội của mình cùng các cộng sự. Chính điều này đã mang lại cho Ông cùng đội ngũ có những sự đột phá trong công việc cùng với những trải nghiệm thực sự quý báu tại thị trường Phú Quốc
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của Phú Quốc.
 • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản Phú Quốc với hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm với nghề, với mảnh đất Phú Quốc.

TẢI GIỎ HÀNG
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG GIÁ
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999