BIM Group – 27 Năm khẳng định vị thế tập đoàn kinh tế đa ngành

BIM Group hay tập đoàn BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 27 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, BIM Group đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực đầu tư. Đặc biệt các dự án BĐS tại Phú Quốc, Hạ Long như Park Hyatt Phu Quoc Residences, Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, hay khu phức hợp Halong Maria đều được giới đầu tư đánh giá cao.

BIM – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh

Tập đoàn BIM Group với mã số thuế 5701942544 có trụ sở chính tại tòa nhà Hanoi Aqua Central, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình xây dựng và phát triển, tập đoàn đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính:

 • Phát triển hạ tầng du lịch và Đầu tư Bất động sản.
 • Nông nghiệp – Thực phẩm.
 • Dịch vụ Thương mại với chuỗi phòng GYM Elite Fitness.
 • Năng lượng tái tạo.

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn BIMGroup

Hiện nay, và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động tại các tỉnh thành của Việt Nam và mở rộng ra các nước lân cận với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 7.000 người với gần 40 công ty thành viên và tổng giá trị tài sản lên đến hơn 33.000 tỷ đồng.

Trong chiến lược đầu tư của mình, BIMGroup luôn hướng đến sự khác biệt. Đặc biệt đối lĩnh vực Bất động sản, trong khi nhiều nhà đầu tư lựa chọn những vùng đất đã phát triển thì BIMGroup lại biến vùng đất khô cằn thành những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói BIM Group đã và đang khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân cũng như góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Một số dự án Bất động sản nghỉ dưỡng của BIM tại Phú Quốc:

 • Park Hyatt Phú Quốc Residences
 • Regent Phu Quoc
 • Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort
 • Sailing Club Villas Phú Quốc
 • Palm Garden Shop Villas Phu Quoc
 • Phu Quoc Marina Square
 • Phu Quoc Water Front

Chủ tịch Tập Đoàn BIM Group và Ban Lãnh đạo

 • Ông ĐOÀN QUỐC VIỆTChủ Tịch HĐQT Tập đoàn BIM
 • Ông ĐOÀN QUỐC HUYPhó Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn BIM
 • KHỔNG THỊ HIỀNPhó TGĐ Tập đoàn BIM
 • ĐOÀN THỊ THANH MAIPhó TGĐ Tập đoàn BIM

Tập đoàn tên tuổi trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm

BIM Việt Nam gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, song ít ai biết rằng, BIM còn thành công lớn ở lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm. Tập đoàn này được đánh giá là một trong số nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam, với diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha cùng nhiều giải thưởng uy tín

Trong những năm 2000, tập đoàn bim group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn. Trong đó có khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm Phát triển nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Đặc biệt, BIM phú quốc còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống tại đảo Phú Quốc với quy mô lên đến 42 ha. Theo đó, toàn bộ nguồn giống sạch đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, BIM cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

BIM Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thành công giống hàu Thái Bình Dương bản địa trên cơ sở giống hàu Thái Bình Dương nổi tiếng thế giới trên diện tích 1.000ha (Vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh) đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, hiện tại đã giống hàu đã trở thành sản phẩm OCOP của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải tầm cỡ của BIM như: Đồng Hòa, Minh Thành (Kiên Giang) và Đầm Hà, Bản Sen (Quảng Ninh)…

Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu đồng muối Quán Thẻ – một trong ba cánh đồng muối quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Khu kinh tế công nghiệp muối 2.200 ha của tập đoàn đạt sản lượng trên 350.000 tấn muối mỗi năm. Tính cả đồng muối Cà Ná và Tri Hải, BIM Group đóng góp khoảng 60-70% sản lượng muối của Việt Nam.

Nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam

Trong các lĩnh vực kinh doanh của BIM Group, mảng Năng lượng tái tạo là mảnh ghép mới nhất của tập đoàn kinh tế đa ngành này. BIM Energy định hướng trở thành nhà đầu tư tiên phong hàng đầu về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, BIM Energy đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với quy mô 330MW.

Tập đoàn cũng đang tiến hành đầu tư dự án điện gió công suất 88MW, dự kiến đưa vào hoạt động tháng 10/2021. Theo kế hoạch phát triển lĩnh vực này của BIM Group, đến năm 2025, tổng số vốn đầu tư cho năng lượng tái tạo của BIM Energy đạt ít nhất 1 tỷ USD và quy mô 1GW điện mặt trời, điện gió kết hợp.

Tháng 4.2019, BIMGroup khánh thành và hòa lưới điện quốc gia cụm 3 nhà máy điện mặt trời quy mô 330MW, lớn nhất Đông Nam Á tại thời điểm đó.
BIMGroup khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời vào tháng 4/2019

Tập đoàn tiên phong hợp tác chiến lược với các thương hiệu hàng đầu thế giới

Mặc dù thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có lẽ nhắc đến cái tên BIM Group, người ta vẫn sẽ nghĩ ngay đến bất động sản. Trong những cái tên chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam thì cái Bim Group vẫn được nhắc đến nhiều.

Không chỉ khẳng định bằng tầm nhìn kinh doanh khác biệt so với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường, BIM Group còn là nhà phát triển bất động sản hiếm hoi có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hàng đầu như: Hyatt, Regent Hotel & Ressort, InterContinental Hotels Group, Sailing Leiase Group, Citadines, Fraser Suites, Crowne Plaza, Holiday Inn…

Dấu ấn BIMGroup tại đảo ngọc Phú Quốc với dự án khu phức hợp Phu Quoc Marina

Ít ai biết rằng BIM Group đã đặt dấu chân của mình tại vùng đất đảo ngọc Phú Quốc từ năm 2004. Bằng việc đầu tư xây dựng khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina với tổng diện tích 155ha, nằm tại trung tâm Bãi Trường (TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), BIMGroup đã tạo ra một khu phức hợp được đầu tư bài bản và mang tính đồng bộ cao và là điểm đến của nhiều nhà đầu tư, du khách trong ngoài nước.

Ở Phú Quốc, những dự án: như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc, Phu Quoc Waterfront, Phu Quoc Marina Square, Palm Garden Phu Quoc… đã tạo có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư và là điểm dừng chân viên mãn cho những du khách khi đến với thành phố đảo du lịch.

Sự hợp tác với các thương hiệu quốc tế như InterContinental Hotels Group, Frasers Hospitality Pte Ltd thuộc tập đoàn Fraser & Neave Limited và The Ascott Limited,… cùng với việc hướng đến phân khúc khách hàng siêu sang của BIMGROUP, Phu Quoc Marina trong tương lai gần sẽ được được ví như một Sentosa độc đáo của Việt Nam.

Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina - BIMGroup
Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina – BIMGroup

Cùng với việc khẳng định thương hiệu ở trong nước, BIM Group còn vươn tầm quốc tế khi mở rộng đầu tư các tổ hợp khách sạn 5 sao tại nước bạn Lào. Có mặt đầu tư bất động sản du lịch cao cấp tại Lào từ năm 2010, BIM Group bắt tay cùng tập đoàn IHG phát triển dự án tổ hợp khách sạn 5 sao đầu tiên có vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô Viêng Chăn. Với tổng diện tích xây dựng gần 100.000m2, dự án bao gồm: Khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientiane 198 phòng khách sạn và Văn phòng Hạng A tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Lào.

Chưa dừng lại ở đó, dự án tiếp theo trong chiến lược hợp tác giữa IHG và BIM Group chính là khách sạn Holiday Inn đầu tiên tại Viêng Chăn với 275 phòng khách sạn.

Intercontinental Hạ Long - BIMGroup
Intercontinental Hạ Long

Dấu ấn BIMGroup tại Hạ Long với dự án khu phức hợp Halong Marina

Được quy hoạch thành trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy, khu phức hợp Halong Marina chỉ cách khu hành chính Hòn Gai 10 phút, cách Đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút lái xe ô tô. Dự án có tổng quy mô 248ha, trải dài trên 3,8km đường biển, tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD.

Khu phức hợp Halong Marina
Khu phức hợp Halong Marina

Nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long hùng vĩ và thơ mộng, Halong Marina tỏa sáng với những kiến trúc của khu nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự hạng sang và tổ hợp giải trí đạt chuẩn quốc tế. Gắn liền với đó là những sản phẩm chung cư cao cấp, khu nhà phố, nhà liền kề nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long đã được thị trường đánh giá cao. Không quá khi nói, khu phức hợp Halong Marina của BIM Group đã làm thay đổi diện mạo đô thị tại Hạ Long theo hướng hiện đại, văn minh hơn.

BIM Land là ai?

Biết về BIM Group, chắc hẳn nhà đầu tư cũng sẽ biết đến thương hiệu BIM Land.

Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land), thành viên tập đoàn BIM Group được thành lập, hoạt động và ngày 30/11/2011, thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 5.6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng.

BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây BIM Land phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

BIM Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào, BIM Land hiện là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Hyatt; InterContinental Hotels Group; Sailing Leisure Group; The Ascott; Frasers Property Group…

Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences

Với hành trình 27 năm phát triển song hành cùng tập đoàn BIM Group, BIM Land tự hào là công ty bất động sản tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

BIM Group tuyển dụng

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại tập đoàn BIM Group, và bạn mong muốn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cũng như được phát triển bản thân một cách nhanh chóng, thì BIM Group là một điểm đến cho những người trẻ, khao khát cháy bỏng được phát triển

Tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất ,HOT nhất của tập đoàn, vui lòng truy cập: https://www.vietnamworks.com/company/BIM-GROUP hoặc https://bimgroupworks.com/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

NHỮNG THẮC MẮC CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

✅ Những dự án Bất động sản Bim Group phát triển tại Phú Quốc?

✅ PHU QUOC MARINA

– Nhà phố thương mại Water Front Phú Quốc

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Biệt thự cao cấp Regent Residences Phu Quoc

– Hotel mini Phu Quoc Marina Square

– Biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc

– Shop Villas Palm Garden Phu Quoc

Biệt thự siêu sang Park Hyatt Phú Quốc

✅ Những giải thưởng cao quý mà Bim Group đã đạt được?
 • Từ năm 2008 – 2012:
 1. Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc
 2. Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hòa
 3. Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu
 • Từ năm 2012 – 2016
 1. Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy sản
 2. Cúp Vàng doanh nhân Nuôi truồng Thủy sản BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 3. BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 4. Top 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất Việt Nam do BCI Awards trao tặng
 5. Green Bay Village nhận giải thưởng “Residential Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 6. InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng “Hotel Architecture” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 7. BIM Group nhận giải thưởng Excellent Brand 2016 do Văn phòng Quốc hội trao tặng
 • Năm 2017:
 1. BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 2. Phu Quoc Marina nhận giải thưởng “Mixed-use Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 3. Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “New Hotel Construction & Design” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 4. Regent Residences Phu Quoc nhận giải thưởng “Best Hotel Architectural Design” do Property Guru Asia Property Awards trao tặng
 • Năm 2018:
 1. Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn
 2. BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 3. Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018
 4. Top 10 Bất động sản lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 Giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018 – Hạng mục Best Resort Developer Southeast Asia 2018 cho BIM Land
 5. InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng World Travel Awards 2018 tại 3 hạng mục: World’s Leading New Family Resort 2018 World’s Leading New Luxury Resort 2018 World’s Leading New MICE Resort 2018
 • Năm 2019:
 1. BIM Land – BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 2. Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019 do Vietnam Report trao tặng
 3. PropertyGuru Vietnam property Awards 2019: Citadines Marina Halong – Winner Best Residential in Halong Bay và Halong Marina – Highly Commended Best Township Landscape Architectural Design
 4. Dot Property Vietnam Awards 2019: BIM LAND –  Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019.
 5. IPA 2019: Halong Marina Square – New Hotel Construction & Design và Park Hyatt Phu Quoc – Hotel Architecture.
✅ Những dự án Bất động sản Bim Group phát triển tại Hạ Long?

HẠ LONG MARINA

– Green bay Village

– Chung cư Green Bay Garden

– Biệt thự phố Harbor Bay

– Condotel Citadines Hạ Long

– Boutique Hotels và Shophouses Marina Square Hạ Long

– Biệt thự Pearl Villas

– Royal Lotus Ha Long Villas

– Trung tâm thương mại Marine Plaza (Hạ Long)

✅ Những ngành nghề chính của BIMGroup?

Hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực chính như:

 • Phát triển du lịch và đầu tư Bất động sản
 • Dịch vụ thương mại
 • Nông nghiệp – thực phẩm
 • Năng lượng tái tạo

Bên cạnh các hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, BIM đang tiến hành một số dự án bất động sản tại Lào.

NHỮNG BÀI TIN TỨC VỀ BIMGROUP

(cập nhật ngày 05 tháng 10 năm 2022)

 

 

 

 

 • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
 • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự dấn thân ra Phú Quốc, thời điểm mà rất ít đơn vị môi giới bất động sản dám nghĩ đến. Thấy được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhìn nhận đây là cơ hội của mình cùng các cộng sự. Chính điều này đã mang lại cho Ông cùng đội ngũ có những sự đột phá trong công việc cùng với những trải nghiệm thực sự quý báu tại thị trường Phú Quốc
 • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Bất động sản Phú Quốc; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của Phú Quốc.
 • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản Phú Quốc với hy vọng tất cả mọi người đến với Phú Quốc bằng cái tâm với nghề, với mảnh đất Phú Quốc.

TẢI GIỎ HÀNG
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG GIÁ
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999