Tập đoàn BIM Group – 30 năm khẳng định vị thế

BIM Group hay tập đoàn BIM là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 30 năm hoạt động và khẳng định thương hiệu với sự dẫn dắt của ông Đoàn Quốc Huy, BIM Group đã tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực đầu tư.

Đặc biệt các dự án BĐS tại Phú Quốc, Hạ Long như Park Hyatt Phu Quoc Residences, Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, hay khu phức hợp Halong Maria đều được giới đầu tư đánh giá cao.

Bạn đang xem: » Tập đoàn BIM Group – 30 năm khẳng định vị thế

BIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh

🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần tập đoàn
📍 Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Green Bay, Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
🗓 Năm thành lập: 1994
👷 Thành viên chủ chốt:
 • Ông Đoàn Quốc Việt: Chủ tịch Hội đồng thành viên và là người đại diện theo pháp luật
 • Ông Đoàn Quốc Huy: Tổng giám đốc
 • Bà Đoàn Thị Thanh Mai: Phó Tổng Giám đốc
🏠  Lĩnh vực kinh doanh:
 • Du lịch nghỉ dưỡng & Đầu tư Bất động sản.
 • Năng lượng tái tạo
 • Nông nghiệp thực phẩm
 • Dịch vụ – thương mại
🌐 Website: https://bimgroup.com/

 

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn bimgroup

Hiện nay, và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động tại các tỉnh thành và mở rộng ra các nước lân cận với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 7.000 người với gần 40 công ty thành viên và tổng giá trị tài sản lên đến hơn 33.000 tỷ đồng.

Trong chiến lược đầu tư của mình, BIMGroup luôn hướng đến sự khác biệt. Đặc biệt đối lĩnh vực Bất động sản, trong khi nhiều nhà đầu tư lựa chọn những vùng đất đã phát triển thì BIMGroup lại biến vùng đất khô cằn thành những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói BIM Group đã và đang khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân cũng như góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng, bền vững tại Vietnam và các nước lân cận.

Sứ mệnh

Lấy Tri thức và Trí tuệ làm nền tảng, sứ mệnh của BIM Group là phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tốt cho môi trường sống. Kiến tạo những tổ hợp kinh tế và công trình cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, giải trí đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các brand đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Tri thức – Sáng tạo – Hiệu quả – Chính trực

Tinh thần cốt lõi – “Nơi kiến thức trở thành giá trị” 

Từ nền tảng Tri thức và Trí tuệ, BIM Group đã vượt qua thách thức để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay. BIM Group nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước nhằm xác định lại ý nghĩa của phát triển bền vững đến trải nghiệm sang trọng đỉnh cao.

Chủ tịch BIM Group và Ban Lãnh đạo

 • Ông Đoàn Quốc Việt – Chủ Tịch HĐQT BIM
 • Ông Đoàn Quốc Huy – Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ  BIM
 • Khổng thị Hiền – Phó TGĐ BIM
 • Đoàn Thị Thanh Mai – Phó TGĐ BIM

Tập đoàn tên tuổi trong lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm

BIM Viet Nam gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, song ít ai biết rằng, BIM còn thành công lớn ở lĩnh vực Nông nghiệp – Thực phẩm, được đánh giá là một trong số nhà nuôi trồng, sản xuất và xuất khẩu thủy hải sản lớn nhất Việt Nam, với diện tích nuôi trồng lên đến 1.600ha cùng nhiều giải thưởng uy tín

Trong những năm 2000, Bim group đã đưa vào hoạt động hàng loạt các dự án nuôi tôm lớn. Trong đó có khu nuôi tôm Minh Thành (2001), khu nuôi tôm Đồng Hòa (2004), Trung tâm nguồn giống đảo Phú Quốc (2005), Nhà máy Chế biến thủy sản Tắc Cậu (2007).

Nông nghiệp-thực phẩm lfa một trong những lĩnh vực đầu tư của bim group
Nông nghiệp – Thực phẩm là một trong những lĩnh vực đầu tư BIM Group

Đặc biệt, BIM còn sở hữu Trung tâm Phát triển nguồn giống tại đảo Phú Quốc với quy mô lên đến 42 ha. Theo đó, toàn bộ nguồn giống sạch đều được chọn lọc, nhập khẩu từ các nước lớn như Mỹ, Thái Lan, Indonesia, Singapore… Mỗi năm, BIM cung cấp ra thị trường khoảng 3 tỷ con.

BIM Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển thành công giống hàu Thái Bình Dương bản địa trên cơ sở giống hàu Thái Bình Dương nổi tiếng trên diện tích 1.000ha (Vịnh Bái Tử Long, tỉnh Quảng Ninh) đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, hiện tại đã giống hàu đã là sản phẩm OCOP của huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Những khu nuôi trồng và sản xuất thủy hải tầm cỡ của BIM như: Đồng Hòa, Minh Thành (Kiên Giang) và Đầm Hà, Bản Sen (Quảng Ninh)…

Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu đồng muối Quán Thẻ – một trong ba cánh đồng muối quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Khu kinh tế công nghiệp muối 2.200 ha đạt sản lượng trên 350.000 tấn muối mỗi năm. Tính cả đồng muối Cà Ná và Tri Hải, BIM Group đóng góp khoảng 60-70% sản lượng muối của Việt Nam.

Nhà phát triển du lịch và đầu tư bất động sản – BIM Land

Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Với quỹ đất hơn 5,6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land là một trong những công ty xây dựng hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản.

Logo các dự án của bim land
Logo các dự án BIM Land

Là nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land đã từng bước quy hoạch và xây dựng vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, ở đó quy tụ những thương hiệu nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi và giải trí đẳng cấp quốc tế.

BIM Land linh hoạt triển khai các dự án, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.

BIM Land là đối tác ưu tiên của những ông lớn trong ngành quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

Dịch vụ thương mại – BIM Lifestyle

 • Elite Fitness & Spa: được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đa quốc gia, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thể hình, thể thao.
 • Zpizza: là một trong những chuỗi nhà hàng pizza nổi tiếng tại Mỹ được khai sinh tại Laguna Beach (California).
Bim group đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ thương mại với thương hiệu bim lifestyle
BIM Group đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ thương mại – BIM Lifestyle

Nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu Việt Nam

Trong các lĩnh vực kinh doanh, mảng Năng lượng tái tạo là mảnh ghép mới nhất. BIM Energy định hướng là nhà đầu tư tiên phong về năng lượng tái tạo. Trong thời gian vừa qua, BIM Energy đã khởi động nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với quy mô 330MW.

Việt Nam nằm trong vùng cận nhiệt đới gió mùa và có bờ biển kéo dài, nguy cơ thiếu điện gia tăng, nguồn cung chưa đáp ứng kịp thời, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế. Nhận thấy điều này BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo (năng lượng điện gió và điện mặt trời). 

Tháng 4. 2019, bimgroup khánh thành và hòa lưới điện quốc gia cụm 3 nhà máy điện mặt trời quy mô 330mw, lớn nhất đông nam á tại thời điểm đó.
BIMGroup khánh thành cụm nhà máy điện mặt trời vào tháng 4/2019

Tập đoàn cũng đang tiến hành đầu tư dự án điện gió công suất 88MW, dự kiến đưa vào hoạt động tháng 10/2021. Theo kế hoạch phát triển lĩnh vực này, đến năm 2025, tổng số vốn đầu tư cho năng lượng tái tạo BIM Energy đạt ít nhất 1 tỷ USD và quy mô 1GW điện mặt trời, điện gió kết hợp.

Bim group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai.
BIM Group định hướng phát triển các dự án năng lượng tái tạo trong tương lai.

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ hình thành nhiều khu trang trại năng lượng sạch, hướng ngành năng lượng Việt Nam tới các nguồn năng lượng xanh.

Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn năng lượng mới là con đường lâu dài, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích cho cuộc sống của người dân.

Tập đoàn tiên phong hợp tác chiến lược với các “brand” hàng đầu thế giới

Mặc dù thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau nhưng có lẽ nhắc đến cái tên BIM Group, người ta vẫn sẽ nghĩ ngay đến bất động sản. Trong những cái tên chủ đầu tư bất động sản uy tín thì cái Bim Group vẫn được nhắc đến nhiều.

Không chỉ khẳng định bằng tầm nhìn kinh doanh khác biệt so với nhiều chủ đầu tư khác trên thị trường, BIM Group còn là nhà phát triển bất động sản hiếm hoi có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các ông lớn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế như: Hyatt, Regent Hotel & Ressort, InterContinental Hotels Group, Sailing Leiase Group, Citadines, Fraser Suites, Crowne Plaza, Holiday Inn…

Lịch sử hình thành và phát triển BIM Group

Thành lập từ năm 1994, tính đến nay gần 30 năm hoạt động, BIM Group đã luôn nỗ lực để có được vị trí vững mạnh như ngày hôm nay.

Năm 1994 Thành lập BIM Group
Năm 1997 Khách sạn Hạ Long Plaza đi vào hoạt động
Năm 2001 Khu nuôi tôm Minh Thành đi vào hoạt động
Năm 2003 Khánh thành đường Sao Biển Hùng Thắng (Đường Hoàng Quốc Việt)
Năm 2004 Khu nuôi tôm Đồng Hòa đi vào hoạt động
Năm 2005 Thành lập Trung tâm Đầu tư và Phát triển Nguồn giống tại Phú Quốc
Năm 2007 Nhà máy chế biến thủy sản Tắc Cậu đi vào hoạt động
Năm 2008
 • Khai trương khu căn hộ cho thuê Fraser Suites và Trung tâm thương mại Syrena.
 • Khu nuôi hàu Vân Đồn đi vào hoạt động
Năm 2009
 • Mua lại cổ phần chi phối của CTCP Muối Ninh Thuận – NISACO 
 • Khu đồng muối quán thẻ đi vào hoạt động
 • Hệ thống Trung tâm Giáo trí Tiniworld đi vào hoạt động
 • Đầu tư xây dựng nhà máy muối tinh Ninh Thuận
Năm 2010
 • Hệ thống Câu lạc bộ sức khỏe Elite Fitness đi vào hoạt động
 • Khai trương chuỗi nhà hàng ZPizza
Năm 2011 Du thuyền Syrena đi vào hoạt động
Năm 2013
 • Khai trương Tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza
 • Khánh thành chung cư Green Bay Towers
 • Mua lại Công ty Đồ chơi Phương Nga
Năm 2014
 • Hoàn thiện nhà liền kề san hô Coral bay
 • Khởi công xây dựng chung cư Ánh Dương Sunrise Apartments
Năm 2015
 • Ra mắt dự án Royal Lotus Villas & Resort
 • Triển khai cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Hạ Long – Green Bay Village
Năm 2016
 • Khai trương dự án Little Viet Nam
 • Khởi công chung cư Green Bay Premium
 • Giới thiệu biệt thự Ngọc Trai Pearl Villas
 • Triển khai khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina
 • Ra mắt Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort
 • Giới thiệu Boutique Hotels Waterfront
Năm 2017
 • Giới thiệu dự án Citadines Marina HaLong
 • Ra mắt chung cư Green Bay Garden
 • Công bố triển khai dự án AEON Mall Hà Đông
 • Ký kết dự án Regent Residences Phú Quốc
 • Giới thiệu Sailing Club Phú Quốc
 • Khai trương khách sạn Crowne Plaza Vietiane Thuộc Tổ hợp TTTM & văn phòng cho thuê cao cấp Royal Square Lào
Năm 2018
 • Tái cấu trúc tập đoàn, thành lập BIM Land và BIM Energy
 • Khởi công dự án năng lượng BIM 1-2-3 có công suất lên tới hơn 300MW, lớn nhất Đông Nam Á
 • Ký kết dự án Park Hyatt Phú Quốc và Wyndham Grand Ha Long
 • Ra mắt dự án HaLong Marina Square; Phu Quoc Marina Square & Sailing Club Villas
 • Ra mắt quảng trường biển Phu Quoc Marina
 • Sailing Club Phu Quoc đi vào hoạt động
 • Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort đi vào hoạt động
Năm 2019
 • Ký kết với tập đoàn Hyatt (Mỹ) để triển khai dự án nghỉ dưỡng hạng sang Park Hyatt
 • Dự án năng lượng giai đoạn 2 nâng công suất nhà máy điện BIM 2, đi vào khai thác điện gió

Các giải thưởng tập đoàn BIM

Với sự sáng tạo và tâm huyết của mình thời gian qua, Bim Group đã được ghi nhận và vinh danh bằng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín trong và ngoài nước. Điều này thể hiện nỗ lực không ngừng của BIM Group trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của toàn xã hội.

Từ năm 2008 – 2012

 • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc
 • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hòa
 • Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu

Từ năm 2012 – 2016

 • Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy sản
 • Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thủy sản BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất Việt Nam do BCI Awards trao tặng
 • Green Bay Village nhận giải thưởng “Residential Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng “Hotel Architecture” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • BIM Group nhận giải thưởng Excellent Brand 2016 do Văn phòng Quốc hội trao tặng

Năm 2017

 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Phu Quoc Marina nhận giải thưởng “Mixed-use Development” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • Regent Residences nhận giải thưởng “New Hotel Construction & Design” do Asia – Pacific Property Awards trao tặng
 • Regent Residences nhận giải thưởng “Best Hotel Architectural Design” do Property Guru Asia Property Awards trao tặng

Năm 2018

 • Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018 do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA –
 • Thương hiệu Việt Nam, mạng cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam, VNPACO Corp phối hợp bình chọn
 • BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018
 • Top 10 Bất động sản lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018 Giải thưởng Dot Property Southeast Asia 2018 – Hạng mục Best Resort Developer Southeast Asia 2018 cho BIM Land
 • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort nhận giải thưởng World Travel Awards 2018 tại 3 hạng mục: World’s Leading New Family Resort 2018 World’s Leading New Luxury Resort 2018 World’s Leading New MICE Resort 2018.

Năm 2019

 • BIM Land – BIM Group nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng
 • Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín năm 2019 do Vietnam Report trao tặng
 • PropertyGuru Vietnam property Awards 2019: Citadines Marina Halong – Winner Best Residential in Halong Bay và Halong Marina – Highly Commended Best Township Landscape Architectural Design
 • Dot Property Vietnam Awards 2019: BIM LAND –  Best Luxury Resort Developer Vietnam 2019.
 • IPA 2019: Halong Marina Square – New Hotel Construction & Design và Park Hyatt Phu Quoc – Hotel Architecture.
 • Công ty Cổ phẩn Năng lượng tái tạo BIM (BIM Energy), thuộc BIM Group, được Bộ Công thương cùng với Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển vinh danh là Doanh nghiệp trẻ đạt tiêu chí năng lượng bền vững năm 2019.

Năm 2020

 • BIM Group được vinh danh là một trong 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín tại Việt Nam tại sự kiện lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020
 • BIM Land, thành viên thuộc BIM Group, được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư Việt Nam trong cả hai năm 2020.

Năm 2021

 • BIM Land, thành viên thuộc BIM Group, được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư Việt Nam trong cả hai năm 2021.
 • BIM Energy, thành viên BIM Group, vừa được vinh danh với hai hạng mục Dự án Năng lượng tái tạo tiêu biểu và Dự án có giải pháp môi trường tiêu biểu của Việt Nam năm 2021.

Năm 2022

 • BIM Land, thành viên thuộc BIM Group, được đứng vị trí thứ 5 trong “Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín” do Vietnam Report bình chọn.
 • Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Park Hyatt Residences (Phú Quốc) đã được công bố đạt chứng nhận công trình xanh EDGE của IFC.
 • InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và Regent – 2 khu nghỉ dưỡng do BIM Land (thuộc BIM Group) phát triển được vinh danh tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 (World Travel Awards 2022) – khu vực châu Á và châu Đại Dương.
 • Dự án Grand Bay Ha Long là dự án tiếp theo của BIM Land, thành viên BIM Group, nhận chứng chỉ công trình xanh EDGE.
 • PropertyGuru Vietnam vinh danh dự án Park Hyatt Residences chiến thắng ở hạng mục Best integrated resort development (Dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp tốt nhất).
 • PropertyGuru Vietnam vinh danh dự án Sailing Club Signature Resort chiến thắng hạng mục Best resort architectural design (Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất).
 • PropertyGuru Vietnam vinh danh dự án Marina Bayfront District tại hạng mục Best mixed use development (Dự án phức hợp tốt nhất), Marina Bayfront Towers tại hạng mục Best condo architectural design (Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc nhất).
 • BIM Group góp mặt trong danh sách doanh nghiệp Việt là Nhà tuyển dụng hấp dẫn, theo kết quả khảo sát từ hơn 57.000 người đi làm do Anphabe công bố vào tối 9/11/2022

Năm 2023

 • BIM Land xuất sắc được vinh danh ở hạng mục giải thưởng: Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023
 • Top 10 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2022 dành cho dự án Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort.

BIM Group tuyển dụng

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại BIM Group, và bạn mong muốn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cũng như được phát triển bản thân một cách nhanh chóng, thì BIM Group là một điểm đến cho những người trẻ, khao khát cháy bỏng.

Tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất – HOT nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập: https://www.vietnamworks.com/company/BIM-GROUP hoặc https://bimgroupworks.com/tim-viec-lam/tat-ca-viec-lam/vi

NHỮNG THẮC MẮC CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

✅ PHU QUOC MARINA

– Nhà phố thương mại Water Front Phú Quốc

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Biệt thự Regent Residences Phu Quoc

– Hotel mini Phu Quoc Marina Square

– Biệt thự vườn Sailing Club Villas Phu Quoc

– Shop Villas Palm Garden Phu Quoc

Biệt thự siêu sang Park Hyatt Phú Quốc

✅ Mã số thuế BIM Group: 5701942544

HẠ LONG MARINA

– Green bay Village

– Chung cư Green Bay Garden

– Biệt thự phố Harbor Bay

– Condotel Citadines Hạ Long

– Boutique Hotels và Shophouses Marina Square Hạ Long

– Biệt thự Pearl Villas

– Royal Lotus Ha Long Villas

– Trung tâm thương mại Marine Plaza (Hạ Long)

Hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực chính như:

 • Phát triển du lịch và đầu tư Bất động sản
 • Dịch vụ thương mại
 • Nông nghiệp – thực phẩm
 • Năng lượng tái tạo

Bên cạnh các hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, BIM đang tiến hành một số dự án bất động sản tại Lào.

NHỮNG BÀI TIN TỨC VỀ BIMGROUP

(cập nhật ngày 18 tháng 05 năm 2024)

Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng tại park hyatt sài gòn
Chương trình tri ân khách hàng BIM Land – BIM Group năm 2019

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý dịch vụ khách sạn, khu nghỉ dưỡng park hyatt phu quoc nâng tầm chất lượng và uy tín khi đầu tư vào dự án đẳng cấp nhất tại phú quốc
Lần “bắt tay” đáng giá giữa BIM Land và Hyatt

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Lãnh đạo bim group và samsung c&t chụp hình lưu niệm.
Bim Group kí kết thỏa thuận với Samsung CT nhằm phát triển dự án công viên nước Phu Quoc Marina

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Ông đoàn quốc huy, phó chủ tịch bim group
Bài toán đầu tư 10.000 tỷ của BIM Group ở Phú Quốc

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Regent hotel, bim group hợp tác quản lý dự án regent phu quoc - wikiland
BIM Group – thương hiệu mang tầm quốc tế

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Regent hotel, bim group hợp tác quản lý dự án regent phu quoc
Regent Hotel, BIM Group hợp tác quản lý dự án Regent Phu Quoc

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Ông đoàn quốc việt (giữa-phải), chủ tịch bim group - làm việc giai đoạn 1991-1995
BIM Group – Dấu ấn từ những bước đi tiên phong của tập đoàn kinh tế đa ngành.

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn bim group
Những mảnh ghép hoàn hảo của BIM Group – tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam.

Mục lụcBIM Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnhTập đoàn tên tuổi...

4.8
(205 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.