Ông Bùi Cao Nhật Quân mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu Novaland (NVL)

Ông Bùi Cao Nhật Quân vừa mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu Novaland (NVL), tổng cộng khoảng 129 tỷ đồng.

Bùi Cao Nhật Quân tăng tỉ lệ sở hữu cổ phiếu Novaland

Trong thông báo mới nhất, CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL)vừa thông báo kết quả giao dịch cổ phiếu của ông Bùi Cao Nhật Quân – con trai ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT CTCP NovaGroup.

Bạn đang xem: » Ông Bùi Cao Nhật Quân mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu Novaland (NVL)

Theo đó, ông Quân đã mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu NVL, thời gian thực hiện từ ngày 14/10 đến ngày 3/11/2022. Phương thức giao dịch là khớp lệnh và thoả thuận. Sau giao dịch, ông Quân nắm giữ hơn 83 triệu cổ phiếu NVL, tương đương tỷ lệ sở hữu 4,269% vốn điều lệ.

Tạm tính theo giá chốt phiên 3/11 của cổ phiếu NVL là 64.400 đồng/cp, ông Quân đã chi khoảng 129 tỷ đồng để hoàn tất giao dịch trên.

Bùi cao nhật quân vừa mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu novaland (nvl)
Bùi Cao Nhật Quân vừa mua vào thành công 2 triệu cổ phiếu Novaland (NVL)

Theo tìm hiểu, ông Bùi Cao Nhật Quân từng tốt nghiệp đại học Western Washington ở Mỹ, sau đó về nước và giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc Novaland từ 2015. Tuy nhiên đến giữa năm 2017, ông Quân từ nhiệm mọi chức vụ trong HĐQT và ban điều hành NVL.

Hạ tỉ lệ cho vay kí quỹ đối với cổ phiếu Novaland

Về cổ phiếu NVL, thị giá trên thị trường đang trong quãng giảm mạnh trước làn sóng bán tháo. 5 phiên liên tiếp giá cổ phiếu đều giảm kịch sàn và đóng cửa trong tình trạng dư bán giá sàn hàng chục triệu đơn vị. Hiện, chốt phiên 9/11, thị giá NVL đạt 48.300 đồng/cp, tương ứng mất gần 36% sau hơn 10 phiên giao dịch.

Trước đợt lao dốc này, thị giá NVL chủ yếu giao dịch giữa khoảng 75.000 đồng – 90.000 đồng/cp trong vòng hơn 1 năm trở lại đây.

Liên quan đến cổ phiếu NVL, Chứng khoán Mirae Asset trong ngày 9/11 vừa có thông báo hạ tỷ lệ cho vay ký quỹ (margin) đối với cổ phiếu NVL từ 40% xuống 30%Đây là lần thứ 2 công ty chứng khoán này hạ tỷ lệ cho vay margin đối với NVL. Trước đó trong ngày 7/11, tỷ lệ cho vay margin đã bị hạ từ 50% xuống 40%.

5
(1 bình chọn)
Article Rating

Ông Lưu Chung Kiên hiện đang giữ vị trí Tổng Giám đốc tại WikiLand Miền Bắc, một thương hiệu với trụ sở tọa lạc tại địa chỉ D03.32 An Vượng – Khu Đô thị Dương Nội – Đường Lê Quang Đạo, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Bất động sản trên toàn quốc, Ông Kiên cùng với đội ngũ đồng nghiệp đã có vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu WikiLand đến gần hơn với các Khách hàng và Nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Thành tựu này được thể hiện thông qua việc truyền tải chi tiết về thị trường BĐS cùng với việc xây dựng những chiến lược đầu tư tỉ mỉ, đáp ứng tốt nhất cho từng giai đoạn cụ thể.

Với khát vọng xây dựng một mối quan hệ bền vững giữa thương hiệu WikiLand và các Khách hàng cùng Nhà đầu tư quý báu, Ông Kiên không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ tại WikiLand. Trong hướng đi này, ông đặt mục tiêu không ngừng mở rộng kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên, đồng thời kết hợp việc áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng. Phương pháp hợp nhất này đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng, phù hợp với tầm nhìn của WikiLand trong việc đồng hành cùng Khách hàng và Nhà đầu tư.