Novaland đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022”

Ngày 10.8.2022, Tập đoàn Novaland đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” tại chương trình Bình chọn Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 (Corporate Sustainability Awards) do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Novaland đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thực thi chiến lược phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Các doanh nghiệp được bình chọn ở giải thưởng năm nay dựa trên những tiêu chí:

  • Tăng trưởng ổn định
  • Văn hóa doanh nghiệp bền vững
  • Quản trị doanh nghiệp
  • Bảo vệ môi trường
  • Trách nhiệm xã hội

Bạn đang xem: » Novaland đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022”

Chương trình nhận được dữ liệu và tư vấn từ Hội đồng Thẩm định gồm đại diện Ngân hàng HSBC, Deloitte Việt Nam, FTI, Talentnet, Viện Nghiên cứu và phát triển kinh tế tuần hoàn và các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard… nhằm đảm bảo tính khách quan và khoa học trong đánh giá.

Theo đại diện Ban tổ chức, chương trình Bình chọn Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 nhằm mục tiêu góp phần thúc đẩy xu hướng phát triển bền vững lan toả sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội Việt Nam.

Qua đó, ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã góp phần vào việc phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Đồng thời, những doanh nghiệp tiêu biểu với nhiều sáng kiến về xã hội, môi trường cũng truyền cảm hứng cho cộng đồng người dân và doanh nghiệp thực hành phát triển bền vững một cách thực chất và hiệu quả nhất.

Novaland vinh dự lọt “Top 500 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Novaland – thành viên hệ sinh thái NovaGroup và là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Ông nguyễn ngọc huyên, tổng giám đốc novaland nhận giải thưởng doanh nghiệp phát triển bền vững 2022
Ông Nguyễn Ngọc Huyên, Tổng giám đốc Novaland nhận giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland tập trung vào nhiệm vụ đầu tư phát triển các dự án BĐS quy mô lớn tại trung tâm và các khu vực vệ tinh TP.HCM cũng như tại các tỉnh thành giàu tiềm năng du lịch phía Nam; tiếp tục tạo ra các sản phẩm gắn liền với hệ sinh thái tiện ích khép kín cùng thiết kế mở rộng theo hướng phát triển không gian xanh, bền vững, phát thải thấp theo đúng tinh thần của Chiến lược Phát triển Nhà ở Quốc gia giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2045 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đô thị du lịch novaworld phan thiet quy mô 1,000ha đã đưa vào vận hành giai đoạn 1 với nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn
Đô thị du lịch NovaWorld Phan Thiet quy mô 1,000ha đã đưa vào vận hành giai đoạn 1 với nhiều tiện ích đa dạng, hấp dẫn

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, Novaland luôn đồng hành cùng Chính phủ, cộng đồng trong nhiều hoạt động an sinh xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bệnh với tổng ngân sách đóng góp đến nay hơn 1.000 tỉ đồng.

Nổi bật là các chương trình hành động đầy ý nghĩa và cấp thiết như: đóng góp và Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, trao tặng xe cấp cứu và các trang thiết bị y tế chuyên dụng, thần tốc xây dựng hoàn thành những khu cách ly tập trung, Bệnh viện dã chiến thu dung, Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid-19, khởi tạo chương trình Siêu thị 0 đồng mang thực phẩm đến cho những hoàn cảnh khó khăn bị phong tỏa, cách ly; những suất cơm dinh dưỡng được chuẩn bị từ lòng yêu thương đến các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch…

Novaland hoàn thành xây dựng bệnh viện dã chiến thu dung điều trị covid-19 số 2
Novaland hoàn thành xây dựng Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 2

Năm 2022, Novaland tiếp tục cam kết đóng góp mạnh mẽ vào việc chung tay khắc phục hậu quả sau dịch Covid-19 đối với 4 lĩnh vực: Sức khỏe, Giáo dục, An sinh, Xã hội và Phát triển cộng đồng; tăng cường hợp tác triển khai các hoạt động ứng phó BĐKH – hướng đến hàng triệu người thụ hưởng – nhân viên, khách hàng, đối tác, chính quyền và người dân địa phương, học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, vận động viên…

Tiêu biểu như dự án Green up Việt Nam – Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng – góp phần tăng cường mảng xanh và bảo vệ sức khoẻ tâm lý của cư dân và người dân địa phương; kế hoạch xây dựng và vận hành Trường Liên cấp 1-12 tại xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận – miễn học phí cho 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; dự án Phân loại Rác thải tại các khu đô thị/ dự án do Novaland phát triển – nâng cao nhận thức sống xanh và chung tay giảm thiểu rác thải (nhựa) tại các vùng dự án…

Mới đây, tại hội nghị “Thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp” diễn ra tại trụ sở Chính phủ, do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì, Tập đoàn Novaland cam kết sẽ sẵn sàng nhận nhiệm vụ đầu tư xây dựng 200.000 căn hộ nhà ở xã hội trước nhu cầu cấp bách cho công nhân, người thu nhập thấp. Novaland tin rằng đây là mục tiêu mà Tập đoàn sẽ hoàn thành để góp phần vào nỗ lực của Chính phủ trong chương trình giải quyết nhà ở xã hội, nhà ở công nhân lao động.

Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn coi trọng việc phát triển nguồn nhân lực, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, giúp nâng cao đời sống, cải thiện thu nhập, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội. Mục tiêu đến năm 2025, Novaland cùng các Tổng công ty của NovaGroup sẽ tạo ra 240.000 lao động trực tiếp và 1,3 triệu lao động gián tiếp.

Nằm trong top những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản cùng với mục tiêu phát triển bền vững, Novaland liên tục trau dồi, học hỏi, cập nhật các nghiên cứu, sáng kiến, các thông lệ, công ước quốc tế và 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Với khả năng thích ứng linh hoạt được xây dựng từ những giá trị và mục tiêu cốt lõi, tầm nhìn dài hạn, Novaland tiếp tục khẳng định hướng đi đúng đắn trong chiến lược cùng các cam kết bền vững đối với cộng đồng.

 
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.