Ông Nguyễn Khắc Nguyện – Tân Phó Tổng Giám Đốc ACB Bank

Bên cạnh cái tên Trần Hùng Huy – Chủ tịch ACB Bank đang gây bão cộng đồng mạng thời gian gần đây, người ta còn không khỏi tò mò về vị trợ thủ đắc lực – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng ACB ông Nguyễn Khắc Nguyện. Hôm nay cùng theo chân WIKILAND tìm hiểu về vị Phó Tổng quyền lực này nhé!

Doanh nhân Nguyễn Khắc Nguyện là ai?

Chân dung ông nguyễn khắc nguyện - tân phó tổng giám đốc ngân hàng acb
Chân dung ông Nguyễn Khắc Nguyện – Phó Tổng Giám Đốc ACB
🗓 Năm sinh 1980
🏡 Quê quán Bạc Liêu
📚 Trình độ học vấn
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.Hồ Chí Minh)
  • Cử nhân Tài chính – Tiền tệ – Ngân hàng tại Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
  • Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Kỹ thuật Curtin (Úc)
🏤 Nghề nghiệp Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB Bank)

Doanh nhân Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, quê quán tại Bạc Liêu. Ông gây ấn tượng với trình độ học vấn thuộc hàng top khi lần lượt tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.Hồ Chí Minh), sở hữu tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Tài chính – Tiền tệ – Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Kỹ thuật Curtin (Úc). Sau 2 năm du học tại Úc, ông Nguyện trở về Việt Nam tham gia giảng dạy tại trường Đại Học Kinh Tế, chuyên ngành Ngân hàng.

Bạn đang xem: » Ông Nguyễn Khắc Nguyện – Tân Phó Tổng Giám Đốc ACB Bank

Quá trình công tác của ông Nguyễn Khắc Nguyện

Con đường sự nghiệp gắn liền với ngân hàng ACB

Ông Nguyện tham gia công tác tại Ngân hàng Á Châu từ năm 2006 – 2008. Năm 2011, ông quay lại tiếp tục đồng hành cùng ACB cho đến nay.

Xem thêm: Video giới thiệu ông Nguyễn Khắc Nguyện

Năm 2006, ông Nguyện bắt đầu sự nghiệp tại ACB Bank với vị trí Chuyên viên thương mại ngân hàng (Commercial Banking Executive). Sau đó, ông giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union. Chưa đầy một năm sau, ông Nguyện đảm nhiệm vị trí Trợ lý Phó Chủ tịch HĐQT. Cũng trong thời gian này, ông kiêm luôn công việc tổ chức các lớp đào tạo nhân sự cấp cao cho Ngân hàng ACB.

Trước khi trở thành Giám đốc Nhân sự tại ACB vào năm 2017, ông Nguyện từng kinh qua một số vị trí cấp cao của ngân hàng như Giám đốc Truyền thông Nội bộ, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự.

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB Bank), từ ngày 15/01/2022, ông Nguyễn Khắc Nguyện chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB.

Ngân hàng ACB đánh giá, ông Nguyện đã chứng minh năng lực qua các thành tựu trong hai mảng là truyền thông thương hiệu và quản trị nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và đổi mới hiệu quả hoạt động của ngân hàng. Chính ông Nguyện là người đã dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch ACB

Những ngày qua, ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng ACB gây bão cộng đồng mạng với màn trình diễn trong gala kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng ACB. Bên cạnh cái tên Trần Hùng Huy đang nằm trong top lượt tìm kiếm của Google, người ta còn nhắc đến ông Nguyễn Khắc Nguyện – Cánh tay phải đắc lực của vị Chủ tịch trẻ tuổi này.

Ông nguyễn khắc nguyện(phải) là cánh tay phải đắc lực của chủ tịch ngân hàng acb-ông trần hùng huy(trái)
Ông Nguyễn Khắc Nguyện(phải) là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch Ngân hàng ACB-Ông Trần Hùng Huy(trái)

Được biết, ông Nguyện không chỉ là một Phó Tổng Giám đốc điển trai và nghiêm túc trong công việc, ông còn có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Trần Hùng Huy. Cả hai luôn đồng hành hỗ trợ nhau trong công việc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

 

MC tài năng của nhiều chương trình nổi tiếng

Một lần nữa, công chúng không khỏi bất ngờ khi được biết vị Phó Tổng Giám đốc tài năng ấy còn là gương mặt thường xuyên phủ sóng trên các chương trình với vai trò MC. Đây có thể được coi là “nghề tay trái” của ông. Được biết, ông từng tham gia khóa đào tạo MC của Nhà văn hóa thanh niên TP.Hồ Chí Minh.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng ăn nói lưu loát trước đám đông và thành thạo song ngữ Anh – Việt, ông được rất nhiều nhà đài “chọn mặt gửi vàng” cho chương trình của mình.

Ông nguyện từng là mc song ngữ nổi tiếng
Ông Nguyện từng là MC song ngữ nổi tiếng

Khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh MC Khắc Nguyện trong các chương trình đình đám như “Hoa hậu Hoàn vũ 2008”, “Hoa hậu Việt Nam 2014”, “Người Được Chọn”, talkshow “Kinh Tế Tài Chính của HTV”, “Rubic Online của VTV”… Ngoài ra, ông Nguyện từng làm giám khảo 3 năm liên tiếp ở chương trình Cầu Vồng của VTV6, một chương trình tìm kiếm gương mặt MC mới của VTV.

Ông nguyện từng là một trong 3 vị ban giám khảo của show truyền hình "người được chọn". Ảnh: vtv
Ông Nguyện từng là một trong 3 vị ban giám khảo của show truyền hình “Người được chọn”. Ảnh: VTV

Đời tư kín tiếng của Phó Tổng Giám đốc ACB

Đảm nhiệm nhiều vai trò là thế, nhưng có rất ít thông tin về đời tư của vị Phó Tổng này. Tài khoản mạng xã hội của ông Nguyện chỉ cập nhật hình ảnh đời thường, tập thể thao, những chuyến du lịch hay việc tự nấu ăn tại nhà. Cho đến nay, tình trạng hôn nhân của ông Nguyện vẫn còn là một ẩn số.

Trong thời gian giãn cách xã hội do dịch covid-19, ông nguyễn khác nguyện đã bắt trend banker acb vào bếp
Trong thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19, ông Nguyễn Khác Nguyện đã bắt trend Banker ACB vào bếp

Các câu hỏi thường gặp

  • ✅  Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm bao nhiêu?

Doanh nhân Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, quê quán tại Bạc Liêu.

  • ✅ Trình độ học vấn của Phó Tổng Giám đốc ACB Bank?

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sở hữu trình độ học vấn “khủng” khi lần lượt tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.Hồ Chí Minh), sở hữu tấm bằng Cử nhân chuyên ngành Tài chính – Tiền tệ – Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Kỹ thuật Curtin (Úc).

4.8
(9 bình chọn)
Article Rating

Ông Lưu Chung Kiên, một nhân vật tài năng và đầy nhiệt huyết, hiện đang giữ vị trí Tổng Giám đốc tại WikiLand Miền Bắc – một thương hiệu uy tín với trụ sở tọa lạc tại địa chỉ đắc địa D03.32 An Vượng – Khu Đô thị Dương Nội – Đường Lê Quang Đạo, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực phân phối Bất động sản trên toàn quốc, ông Kiên cùng với đội ngũ đồng nghiệp tài năng và nhiệt tình đã đóng vai trò quan trọng, mang đến sự thành công rực rỡ trong việc đưa thương hiệu WikiLand trở nên gần gũi và thân thiết hơn với các Khách hàng và Nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Thành tựu đáng ngưỡng mộ này được thể hiện thông qua việc truyền tải chi tiết và sâu sắc về thị trường BĐS cùng với việc xây dựng những chiến lược đầu tư sáng suốt và tỉ mỉ, đáp ứng tối đa cho từng giai đoạn cụ thể.

Với khát vọng mãnh liệt xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài giữa thương hiệu WikiLand và các Khách hàng cùng Nhà đầu tư quý báu, ông Kiên không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ tại WikiLand lên tầm cao mới. Trong hướng đi tích cực này, ông đặt mục tiêu không ngừng mở rộng kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên tận tâm, đồng thời kết hợp việc áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách thông minh và sáng tạo.

Phương pháp hợp nhất xuất sắc này đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, phù hợp với tầm nhìn của WikiLand trong việc đồng hành cùng Khách hàng và Nhà đầu tư một cách chân thành và trọn vẹn.