Ý nghĩa của Logo Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đa dạng: VinFast, Vinpearl, Vinhomes, Vinschool,…Bên cạnh những dự án thành công mà tập đoàn này đã gặt hái được, bộ nhận diện thương hiệu của Vingroup, cụ thể là logo Vingroup cũng được xem là một trong những thiết kế logo sáng tạo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về logo Vingroup nhé!

Bạn đang xem: » Ý nghĩa của Logo Vingroup

Ý nghĩa của logo Vingroup

Logo chính là một phần rất quan trọng trong bộ nhận diện của thương hiệu. Logo Vingroup chính là linh hồn, là bản sắc của cả tập đoàn Vingroup

  • Có thể thấy biểu tượng chính trong thiết kế logo Vingroup là biểu tượng cánh chim bay cao, tượng trưng cho khát khao đưa thương hiệu vươn tầm thế giới.  Hình ảnh cánh chim Việt không ngừng bay lên cao, không ngừng bay xa chính là ý chí quyết tâm làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Cánh chim luôn bay lên cao còn là biểu tượng cho những giá trị văn hóa của tập đoàn Vingroup: luôn luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp. Tập đoàn luôn tạo mọi điều kiện cho nhân viên có môi trường phát huy hết khả năng của mình. Nhân viên phải luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để mang lại những giá trị tốt hơn. Chỉ khi cả tập thể nhân viên và ban lãnh đạo đều luôn cố gắng làm mới bản thân thì tập đoàn Vingroup mới phát triển theo đúng slogan “Nơi tinh hoa hội tụ”.
  • Đôi cánh được thiết kế sao cho ta dễ dàng liên tưởng đến chữ V. V là viết tắt của Việt Nam, V cũng là viết tắt của “victory”- nghĩa là chiến thắng.
  • Biểu tượng 5 ngôi sao vàng là tượng trưng cho chất lượng dịch vụ 5 sao, như cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp, chất lượng.
  • Biểu tượng hình khối tròn bao hàm tổng thể trong lô gô Vingroup tượng trưng cho quả địa cầu, 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 châu. 
  • Màu sắc sử dụng trong thiết kế logo là 2 tông màu đỏ và vàng là màu lá quốc kỳ Việt Nam. Trong đó màu đỏ là màu của nhiệt huyết, không ngừng tiến lên, đưa tinh hoa Việt Nam lan tỏa toàn cầu. 
Logo vingroup
Logo Vingroup

Tải logo Vingroup miễn phí: Logo Vingroup vector file AI, EPS, SVG, PNG, JPG/JPEG, PDF

Slogan của Vingroup

Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp 

Với khẩu hiệu: “Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

Mang triết lý của những người gieo hạt, Vingroup biết tạm quên đi những thành công đã có để tiếp tục chăm chỉ “cày sâu cuốc bẫm”, chuẩn bị sẵn sàng cho những mùa vụ tiếp theo. Đó chính là nhiệt huyết tinh thần khởi nghiệp của Vingroup. Theo ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Vingroup: “Chúng tôi đổi slogan của Vingroup thành ‘Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp’ để mọi người giữ mãi ngọn lửa ấy, ý chí ấy, tinh thần làm việc đấy”.

Bộ nhận diện thương hiệu của tập đoàn vingroup
Bộ nhận diện thương hiệu của tập đoàn Vingroup

Logo các thương hiệu con của Vingroup

Vingroup và các công ty thành viên
Vingroup và các công ty thành viên
Logo vincom retail
Logo Vincom Retail
Logo vinbrain
Logo VinBrain
Logo vinbus
Logo VinBus
Logo vinfa
Logo VinFa
Logo vinfast
Logo VinFast
Logo vinhomes
Logo Vinhomes
Logo vinif
Logo VinIF
Logo quỹ thiện tâm
Logo Quỹ Thiện Tâm
Logo vinoffice
Logo VinOffice
Logo vinpearl
Logo Vinpearl
Logo vinschool
Logo Vinschool
Logo vinai
Logo VinAI
Logo vinbigdata
Logo VinBigdata
Logo vinbiocare
Logo VinBiocare
Logo vincss
Logo VinCSS
Logo vinfuture
Logo VinFuture
Logo vinhms
Logo VinHMS
Logo vinmec
Logo Vinmec
Logo vinuni
Logo VinUni
Logo vinsmart
Logo Vinsmart

Các câu hỏi liên quan đến logo Vingroup

  • ❓Tải logo Vingroup ở đâu?

✅ Tải logo Vingroup miễn phí: Logo Vingroup vector file AI, EPS, SVG, PNG, JPG/JPEG, PDF

  • ❓Slogan của Vingroup là gì?

✅ Slogan của Vingroup: “Vingroup – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, đề cao ngọn lửa, ý chí, nhiệt huyết khởi nghiệp để xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

  • ❓Màu sắc trong logo Vingroup?

✅ Màu sắc sử dụng trong thiết kế logo là 2 tông màu đỏ và vàng là màu lá quốc kỳ Việt Nam. 

5
(2 bình chọn)
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.