Top 10 Chủ đầu tư Phú Quốc cập nhật 06/2024

Phú Quốc luôn là vùng hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Đúng như câu nói ” Đất lành chim đậu”. Đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những địa phương hiếm hoi thu hút hầu như tất cả chủ đầu tư lớn tại Việt Nam. Qua đó chúng ta có thể thấy được tiềm năng của Phú Quốc là rất lớn.

Bài viết này WikiLand xin chia sẻ thông tin “Top 10 chủ đầu tư bất động sản tại Phú Quốctháng 06 năm 2024

Top 8 chủ đầu tư bất động sản lớn đang đầu tư phát triển tại phú quốc.
Top 10 chủ đầu tư bất động sản lớn đang đầu tư phát triển tại Phú Quốc.

 

Chủ đầu tư Phú Quốc VINGROUP

Chủ đầu tư vingroup
Chủ đầu tư VINGROUP
 • Theo dòng lịch sử, trước năm 2014 Phú Quốc được đánh giá là hòn đảo có tiềm năng phát triển, nhưng chưa có khả năng níu chân du khách do thiếu thốn cơ sở lưu trú cao cấp và các dịch vụ tiện ích phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí. Việc chủ đầu tư Vin Group lựa chọn rót vốn vào Phú Quốc từ năm 2014 đã góp phần thay đổi hoàn toàn bộ mặt của đảo ngọc, biến Bắc đảo thành điểm đến thu hút mạnh mẽ du khách quốc tế.
 • Các dự án bất động sản Phú Quốc hàng loạt đẳng cấp được tập đoàn Vin Group đầu tư có thể kể đến như: Vinpearl Phú Quốc, (Vinpearl Safari, Vinpearl Land), VinEco, Vinmec, Casino và sắp tới đây là Grand World Phú Quốc mang đến cho du khách tất cả các trải nghiệm du lịch, mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng.

> Xem thêm thông tin chi tiết về VinGroup

Chủ đầu tư BIM LAND thuộc BIM Group

Chủ đầu tư bim land
Chủ đầu tư BIM LAND
 • Là một trong những nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm, từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các khu nghỉ dưỡng và biệt thự biển nguy nga, sang trọng… phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.
 • Công ty Bất động sản BIM Land, thành viên tập đoàn BIM Group thuộc Top 10 công ty Bất động sản lớn nhất Việt Nam. Với quỹ đất hơn 5.6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land từng bước quy hoạch và phát triển vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây BIM Land phát triển đa dạng các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường và đặc thù của từng điểm đến.
 • BIM Land là một trong những chủ đầu tư bất động sản hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm phát triển những tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam và Lào, BIM Land hiện là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
 • Với hành trình 25 năm phát triển song hành cùng tập đoàn BIM Group, BIM Land tự hào là công ty bất động sản tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng.

> Xem thêm thông tin: BIM Land

Chủ đầu tư MeyLand thuộc Tân Á Đại Thành

Chủ đầu tư meyland
Chủ đầu tư MEYLAND
 • Tháng 4/2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.
 • Trong dự án đầu tay năm 2019, Meyland – Tập đoàn BĐS Tân Á Đại Thành đã thể hiện tâm huyết và tầm vóc của thương hiệu vì sự phồn vinh của người Việt khi hợp tác cùng ông lớn ngành xử lý nước ChungHo Nais (Hàn Quốc). Theo đó ChungHo Nais không những chỉ tư vấn, triển khai hệ thống nước sạch uống tại vòi, biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thành phố tinh khiết đầu tiên trên đải ngọc” mà còn đồng hành cùng Meyland trong việc phát triển một khu đô thị chuẩn thông minh, sinh thái theo mô hình của Hàn Quốc.
 • MeyLand ra đời chính thức đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. MeyLand được đỊnh hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam

> Xem thêm thông tin: MeyLand

Chủ đầu tư SUN GROUP

Chủ đầu tư sun group
Chủ đầu tư SUN GROUP
 • Sun Group là cái tên quen thuộc đối với nhà đầu tư khi đặt chân đến đảo Phú Quốc. Tuy nhiên, có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ được lịch sử của tập đoàn này và tại sao tập đoàn này lại có ảnh hưởng lớn đến như vậy đối với thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc.
 • Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về những dấu chân, nền móng của Sun Group. Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Sun Group đã tạo được niềm tin cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài rất lớn. Với các dự án từ nhỏ đến lớn tại nước ngoài như: Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle,…
 • Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.
  Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.
 • Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Xem thêm thông tin: Sun Group

Chủ đầu tư MIK GROUP

Chủ đầu tư mik group
Chủ đầu tư MIK GROUP
 • Tại bãi Ông Lang, bãi biển hoang sơ duy nhất còn lại tại Đảo Ngọc, MIKGroup đã và đang phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn phong cách Thụy sĩ Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Lấy cảm hứng từ những ngọn sóng mềm mại, dự án được quy hoạch hài hòa bao gồm phần căn hộ khách sạn hình cánh sóng hướng ra đại dương xanh trong, các căn biệt thự hướng biển và hồ. Trên nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên và hòa nhập tối đa với cuộc sống, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thiết kế “một lớp” với mật độ xây dựng chỉ 12,32% mang đến cho quần thể vẻ đẹp tinh tế và hài hòa, cùng với số lượng có hạn chỉ 329 căn hộ nghỉ dưỡng và 79 biệt thự.
 • Với thiết kế xuất sắc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn của khu vực như được vinh danh là “Dự án ven biển tốt nhất” năm 2017 do Dot Property bình chọn và năm 2018 tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quan trọng gồm Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design).

> Xem thêm thông tin: Mik Group

Chủ đầu tư PHÚ LONG

Chủ đầu tư phú long
chủ đầu tư PHÚ LONG
 • Sài Gòn Sovico Phú Quốc và Phú Long còn tiên phong phát triển xu hướng du lịch chăm sóc sức khoẻ – wellness tourism tại đảo Ngọc, để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cao cấp, giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới. Tại đây, Phú Long sẽ xây dựng trung tâm kiểm tra, quản lý sức khoẻ và dưỡng sinh đỉnh cao theo công nghệ 4.0 có thể đưa ra hàng trăm chỉ số trong cơ thể chỉ trong vòng 4 giờ.
 • Quần thể nghỉ dưỡng có quy mô rộng lớn, trải dài trên 1,5 km bãi biển Ông Lang, tập hợp nhiều khu nghỉ dưỡng với những phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu của du khách thuộc nhiều thế hệ và là nơi hội tụ những thương hiệu khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng nổi tiếng thế giới.
 • L’Alyana Senses World còn là mang đến “thế giới” giải trí và thư giãn giữa thiên nhiên như công viên nước thiên nhiên, công viên rừng nguyên sinh, câu lạc bộ thuyền buồm, dịch vụ dưỡng sinh bên bờ biển, các hoạt động giải trí biển, các hoạt động văn hoá nghệ thuật…

> Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư Phú Long

Chủ đầu tư CEO GROUP

Chủ đầu tư ceo group
chủ đầu tư CEO GROUP
 • Thành lập ngày 26/10/2001, Tập đoàn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.
 • Tập đoàn CEO Group còn sở hữu hơn 2000 nhân sự và 10 công ty thành viên lớn tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam bằng những giá trị cốt lõi và các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.
 • Với 18 năm không ngừng kiến tạo, Tập đoàn CEO mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng.
 • Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tập đoàn CEO là trở thành doanh nghiệp trong Top 250 của VNR500 vào năm 2021, tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn CEO còn sở hữu 1000 ha quỹ đất sạch, trong đó có 358.5 tại Vân Đồn và 450 ha tại đảo ngọc Phú Quốc.

> Xem thêm thông tin: CEO Group

Chủ đầu tư MILTON

Chủ đầu tư milton
Chủ đầu tư MILTON
 • Công ty Cổ phần Milton – Milton Holding được thành lập bởi các sáng lập viên người Việt của Milton Group có trụ sở chính tại Liên bang Nga, hoạt động trong các lĩnh vực thương mại thời trang, vận chuyển quốc tế và đầu tư, với thâm niên kinh doanh hơn 20 năm thành công trên thị trường quốc tế.
  Milton Holding thành lập tại Việt Nam ngày 30 tháng 12 năm 2011 để kế thừa và mở rộng hoạt của Milton Group tại Việt Nam, các lĩnh vực kinh doanh gồm có:

  • Đầu tư bất động sản
  • Thương mại quốc tế
  • Quản lý khách sạn
  • Thi công xây dựng
 • Hiện nay, bên cạnh các hoạt động mua bán xuất nhập khẩu mặt hàng Thời trang, Milton Holding đang đầu tư và phát triển Dự án “Milton Europa Village” tại Bãi Trường – Phú Quốc có tổng diện tích hơn 80 ha với tổng số vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, trong đó gồm:
  • Pullman Phu Quoc Hotel & Resort 5 sao đang vào giai đoạn hoàn thiện
  • Dự án các khách sạn boutique Milton Pathway đã hoàn tất hạ tầng
  • Dự án các khách sạn 4 sao Milton Palaces và Milton Grande Resort 5 sao đang được triển khai thiết kế
  • Các dự án condotel Milton Plaza, khu Lagon Villas và Milton Park đã hoàn tất quy hoạch
  • Khu ký túc xá dành cho nhân viên – Milton House cũng đã hoàn tất quy hoạch

> Xem thêm thông tin: Chủ đầu tư Milton Holding

 

Chủ đầu tư TTC Land

Chủ đầu tư ttc land
chủ đầu tư TTC Land

Tiền thân của TTC Land là Sacomreal – Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, thành lập năm 2004. Ngày 30/09/2017, TTC Land ra đời đã thay thế cho cái tên cũ Sacomreal trước đó.

Sau khi thay đổi tên vào năm 2017, TTC Land vẫn nắm giữ những giá trị cốt lõi của thương hiệu cũ Sacomreal. TTC Land đã mở rộng thêm các dự án bất động sản như: Bất động sản dân dụng (nhà ở); bất động sản về lĩnh vực KCN và Logistic; bất động sản thương mại.

Cũng trong khoảng thời gian này, bất động sản TTC Land có có bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường. Trước đây Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín chỉ hạn chế trong bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương…

 • Dự án TTC đang triển khai ở Phú Quốc là  Selavia với quy mô 290 ha trong đó: 170ha diện tích đất, 120ha diện tích mặt nước biển. Bao gồm các lkoại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại Shophouse Selashine, khu căn hộ condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự Villas 5 sao – 6 sao, khách sạn quốc tế, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí.

 

Chủ đầu tư Hạ tầng đô thị

Chủ đầu tư hạ tầng đô thị
Chủ đầu tư Hạ Tầng Đô Thị

Hạ Tầng Đô Thị thành lập ngày 29/04/2009, hoạt động trong các lĩnh vực: chủ đầu tư, phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản; quản lý vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng và dịch vụ bán lẻ.

4.8
(228 bình chọn)
Article Rating

Đến với Phú Quốc năm 2016, thời điểm mà những con đường đất đỏ là đặc sản của nơi đây. Nhưng có điều gì đó đã làm cho Phúc yêu văn hóa và con người Phú Quốc. Phúc đã quyết định rời Thành Phố nhộn nhịp để Gắn bó với Đảo Ngọc Phú Quốc – Một hòn đảo xinh đẹp, đầy tiềm năng và cơ hội.

Hơn 7 năm đồng hành cùng Phú Quốc, Phúc còn được gọi với cái tên “Tour guide chốt cọc”. Chính nhờ việc am hiểu thị trường Phú Quốc, nên Khách hàng khi tham quan dự án đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trải nghiệm mà Phúc chia sẻ. Không những là một Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp được khách hàng đánh giá cao, anh còn là một người hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đồng nghiệp trong việc giới thiệu các dự án.

Nhà Đầu Tư đến với Phúc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất riêng.