CEO Group phát triển hệ sinh thái vững mạnh

CEO Group là một tập đoàn bất động sản có uy tín được thành lập vào năm 2001. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Đoàn Văn Bình, Tập đoàn CEO tập trung vào 3 trụ cột kinh doanh cốt lõi: Bất động sản – Xây dựng – Dịch vụ. Tập đoàn với tư duy phát triển và hiện đại mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân bằng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những thông tin về hệ sinh thái đa dạng của đơn vị chủ đầu tư này!

Xem thêm: Chủ đầu tư bất động sản lớn đang đầu tư phát triển tại Phú Quốc

Giới thiệu tổng quan về CEO Group

  Chủ đầu tư ceo group

🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần đầu tư
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tháp CEO, HH2 -1, Đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🗓 Năm thành lập: 26/10/2001
👷 Thành viên chủ chốt:
🏠  Lĩnh vực cốt lõi:
 • Phát triển và quản lý Bất động sản.
 • Xây dựng.
 • Quản lý khách sạn và du lịch.
🌐 Website: http://ceogroup.com.vn/

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn 

Trở thành doanh nghiệp Top 250 của VNR500 chậm nhất năm 2021.

Sứ mệnh

Tập đoàn CEO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín.

Đại hội cổ đông ceo group
Đại hội cổ đông CEO Group

Tập đoàn CEO Group kinh doanh gì?

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 3 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm:

Bất động sản

CEO Group tập trung vào phát triển và quản lý bất động sản với hai thương hiệu chính là CEOHOMES (bất động sản đô thị) và CEOSONA (bất động sản nghỉ dưỡng).

Phát triển và quản lí bất động sản – CEOHOMES

CEO Group mong muốn mang đến sự thịnh vượng cũng như thay đổi hình ảnh cho những nơi mà Tập đoàn CEO đặt chân đến, kiến tạo những công trình đẳng cấp, bắt kịp xu hướng xanh, thông minh, cá tính và nhân văn, thiết lập những chuẩn mực sống chất lượng dành cho cộng đồng. Đó là cách Tập đoàn CEO tạo ra dấu ấn riêng tại các dự án bất động sản đô thị mà Tập đoàn triển khai.

Phát triển và quản lí bất động sản nghỉ dưỡng – CEOSONA

Tính đến thời điểm hiện tại, CEOSONA đã mang đến cho thị trường 3.000 – 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại các tỉnh/thành phố trọng điểm trên cả nước, cam kết tạo ra những giá trị mới, mang đến sự đột phá trong sản phẩm nghỉ dưỡng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Xây dựng 

Tập đoàn CEO là nhà thầu chuyên nghiệp, tham gia triển khai thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, công trình dân dụng lớn trên địa bàn cả nước, hướng đến và đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Với định hướng phát triển theo mô hình tổng thầu xây lắp, tập đoàn CEO không ngừng nâng cao năng lực tài chính, năng lực thiết bị, công nghệ – máy móc thi công, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ – mỹ thuật của chủ đầu tư với những công trình có quy mô lớn và phức tạp cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Dịch vụ

Du lịch – Quản lý khách sạn

Với phương châm “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, Tập đoàn CEO đã kiến thiết nên những tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với dịch vụ và tiện ích đồng bộ, đồng thời cung cấp các dịch vụ du lịch, quản lý khách sạn chất lượng cao để có thể phục vụ du khách chu đáo, tận tình.

Phát triển nguồn nhân lực

Sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao ngành du lịch và điều dưỡng cho thị trường lao động quốc tế. Đây là một trong những mục tiêu quan trọng mà CEO Group hướng tới, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Logo CEO Group

Logo tập đoàn ceo group
Logo tập đoàn CEO Group

Logo của CEO là 3 ký tự màu trắng kết hợp với 3 khối màu xanh lá cây, cam và xanh nước biển, thể hiện đầy đủ các lĩnh vực kinh doanh và thông điệp của tập đoàn. Thành tố GROUP bên dưới khối màu thể hiện rõ mô hình tập đoàn, hoạt động đa ngành và liên kết chặt chẽ với nhau, tương hỗ nhau cùng phát triển.

Ý nghĩa logo CEO Group

Cụm lý tự CEO

Cụm ký tự CEO là chữ cái viết tắt tiếng Anh của các lĩnh vực kinh doanh chính:

 • C trong Construction: đầu tư xây dựng.
 • E trong Real Estate và Education: bất động sản và đào tạo, phát triển nhân lực.
 • O trong Organization: tổ chức. CEO Group hoạt động như một tổ chức trong hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.
 • Người sáng lập còn lấy ý nghĩa nội hàm của cụm từ viết tắt của Chief Executive Officer (Tổng Giám đốc điều hành) – chức vụ điều hành cao nhất trong doanh nghiệp. Dù có nhiều thách thức nhưng luôn bản lĩnh, trí tuệ, quyết đoán để vươn lên những tầm cao mới, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Màu sắc

Logo CEO có sự kết hợp của 4 màu sắc (xanh lá cây, cam, xanh nước biển, trắng) bao gồm cả gam nóng và gam lạnh, đại diện cho năng lượng dương và âm, trong đó:

 • Màu xanh lá tượng trưng cho mùa xuân, mùa đâm chồi nảy lộc, thể hiện sức sống mạnh mẽ, mang lại cho con người nhiều niềm vui, niềm tin.
 • Màu cam tượng trưng cho tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên. Xanh nước biển là màu của hòa bình và hy vọng.
 • Màu trắng thể hiện sự hiện đại, khác biệt, là niềm tin và cam kết của CEO về những lợi ích mang đến cho khách hàng. Chữ CEO màu trắng trong tổng thể logo là một điểm nhấn với ý nghĩa thể hiện sự khác biệt về chất lượng và năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ của CEO Group.

Hình khối

Chữ CEO màu trắng sử dụng các nét tròn đều gợi liên tưởng đến hình ảnh bầu trời, hình ảnh người cha. Các khối vuông gợi liên tưởng đến mặt đất, hình ảnh người mẹ. Ba khối vuông đặt sát nhau thể hiện sức mạnh và sự vững vàng, mỗi khối khoanh vùng một chữ cái nhằm khẳng định sự ổn định, vững mạnh, phát triển theo đúng định hướng của tập đoàn. Với ý nghĩa trên, logo CEO là một khối thống nhất, hài hòa giữa âm và dương, giữa trời và đất.

Slogan “Vì cuộc sống chất lượng hơn”

CEO Group chọn 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Bất động sản, Xây dựng, Dịch vụ. Ba lĩnh vực hoạt động nhằm hướng đến cung cấp một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người cả về tri thức lẫn cuộc sống vật chất. Ba lĩnh vực kinh doanh của CEO Group phát triển dựa trên tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn” không chỉ cho bản thân người lao động trong Tập đoàn mà còn cho cổ đông, khách hàng, đối tác và cả cộng đồng.

Slogan “Vì cuộc sống chất lượng hơn” được đặt ở phía trên bên phải logo cùng 3 mảng màu cách điệu hình mũi tên có màu sắc trùng với 3 khối hình của logo, thể hiện sự vươn lên không ngừng nghỉ và cùng vươn tới một mục tiêu.

Ban lãnh đạo CEO Group

Hội đồng quản trị

Ông đoàn văn bình - nhà sáng lập kiêm chủ tịch hđqt
Ông Đoàn Văn Bình – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT
Ông đoàn văn minh - thành viên hđqt
Ông Đoàn Văn Minh – Thành viên HĐQT
 
Bà vũ thị lan anh - thành viên hđqt
Bà Vũ Thị Lan Anh – Thành viên HĐQT
Ông trần trung kết - thành viên hđqt
Ông Trần Trung Kết – Thành viên HĐQT
Ông hoàng thiết hùng - thành viên hđqt
Ông Hoàng Thiết Hùng – Thành viên HĐQT

Ban Giám Đốc

Ông đoàn văn minh - tổng giám đốc
Ông Đoàn Văn Minh – Tổng Giám Đốc
Ông cao văn kiên - phó tổng giám đốc
Ông Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám Đốc
Bà vũ thị lan anh - phó tổng giám đốc
Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám Đốc
Ông trần đạo đức - phó tổng giám đốc
Ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám Đốc
Bà đỗ phương anh - phó tổng giám đốc
Bà Đỗ Phương Anh – Phó Tổng Giám Đốc
Ông tạ văn tố - phó tổng giám đốc thường trực
Ông Tạ Văn Tố – Phó Tổng Giám Đốc thường trực

Lịch sử hình thành và phát triển CEO Group

Năm 2001 Ngày 26/10/2001, CEO Group ra đời với tên gọi Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO).
Năm 2007
 • Ngày 18/01/2007, thành lập Công ty CP CEO Quốc tế, bắt đầu xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con.
 • Ngày 29/03/2007, chuyển đổi loại hình từ TNHH sang công ty cổ phần, đổi tên thành Công ty CP Đầu tư CEO với tổng vốn điều lệ 100 tỷ đồng.
 • Ngày 06/07/2007, CEO Group ký thỏa thuận hợp tác với các cổ đông chiến lược: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty TNHH Chứng khoán Thăng Long (TSC), Công ty Tài chính Bưu điện (PTF).
 • Ngày 11/10/2007, thành lập thêm một công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng CEO.
Năm 2008
 • Ngày 22/02/2008, thành lập Trường Cao đẳng Đại Việt.
 • Ngày 18/03/2008, thành lập Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO
Năm 2009
 • Ngày 16/02/2009, CEO Group được Tổ chức TUV Nord (Đức) công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
 • Ngày 19/08/2009, khánh thành Tòa tháp CEO tại HH2 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là tòa nhà hạng A được hoàn thành đúng tiến độ đầu tiên ở khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Ngày 16/12/2009, thành lập Công ty CP Đầu tư BMC – CEO.
Năm 2010 Ngày 29/12/2010, CEO Group thành lập thêm Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc.
Năm 2011 Ngày 16/03/2011, thành lập Công ty CP Khai thác mỏ CEO.
Năm 2012 Ngày 11/10/2012, CEO Group chính thức trở thành công ty đại chúng.
Năm 2013 Ngày 05/02/2013. Công ty cổ phần C.E.O Quốc tế chính thức được chuyển đổi thành Công ty TNHH C.E.O Quốc tế (CEO Quốc tế) do Công ty mẹ (Công ty Cổ phần đầu tư CEO) sở hữu 100% vốn điều lệ
Năm 2014 Ngày 29/09/2014. cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là CEO
Năm 2015 Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư CEO chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn CEO
Năm 2016
 • Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.
 • Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ CEO thành Công ty CP Du lịch CEO
 • Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh.
 • Ngày 26/11/2016, thành lập Công ty TNHH MTV Khách sạn và nghỉ dưỡng CEO, nay đổi tên thành Công ty TNHH CEO Hospitality (CEO Hos)
Năm 2017
 • Tăng vốn điều lệ lên 1.544.039.910.000 đồng
 • Ngày 15/04/2017, khai trương khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas thuộc khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort. 
 • Ngày 29/05/2017, thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nha Trang (CEO Nha Trang)
 • Ngày 05/07/2017, thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn (CEO Vân Đồn)
 • Ngày 24/12/2017, khai trương khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center
Năm 2018
 • Ngày 18/04/2018, Tập đoàn CEO chính thức được vinh danh Top 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín 2018
 • Ngày 07/05/2018, thành lập Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế CEO (CEO Design)
 • Ngày 26/10/2018, Lễ khánh thành và ra mắt khu nhà phố thương mại (shophouse) thuộc khu đô thị Sunny Garden City. 
 • Ngày 10/11/2018, tổ chức Lễ khánh thành hạ tầng kỹ thuật và giới thiệu dự án Khu đô thị River Silk City – Sông Xanh (Phân kỳ II&III), được đánh giá là dự án được đầu tư đồng bộ và chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam.
Năm 2019
 • Tăng vốn điều lệ lên 2.573.399.850.00 đồng
 • Ngày 20/01/2019, khai trương Best Western Premier Sonasea Phu Quoc
 • Ngày 18/05/2019, khai trương Sonasea Paris Villas và Sonasea Shopping Center (giai đoạn 2)
 • Ngày 17/10/2019, cất nóc Singapore Shoptel – Phân khu đầu tiên của dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City
Năm 2020 Ngày 05/07/2020, chính thức mở bán phân khu Singapore Shoptel – dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City 

Các thành tựu CEO Group đã đạt được

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, CEO Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Dưới đây là bộ sưu tập những giải thưởng CEO group đã đạt được đến cuối năm 2019:

 • Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2014
 • Năm 2015 đạt top 200 Sao vàng Đất Việt, được trao giải bởi Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên tổ chức
 • Năm 2016 đạt giải Thương hiệu mạnh Việt Nam do đơn vị Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải
 • Huân chương lao động hạng 3 được Chủ tịch nước trao tặng năm 2016
 • Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX năm 2016
 • Năm 2017 đạt thành tựu Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất.
 • Năm 2018 CEO Xây dựng được vinh danh Thương hiệu mạnh, được trao giải bởi  Thời báo Kinh tế Việt Nam
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín 2018
 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018
 • Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín 2019

Các công ty con của CEO Group

Công ty tnhh ceo quốc tế
Công ty TNHH CEO Quốc tế

 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch

 

Công ty tnhh ceo hospitality
Công ty TNHH CEO Hospitality

 

Công ty cổ phần du lịch ceo
Công ty Cổ phần Du lịch CEO

 

Trường cao đẳng đại việt
Trường Cao Đẳng Đại Việt

 

Công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị phú quốc (ceo đảo ngọc)
Công ty Cổ phần Phát triển Nhà và Đô thị Phú Quốc (CEO Đảo Ngọc)

 

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ ceo (ceo dịch vụ)
Công ty Cổ phần Phát triển Dịch vụ CEO (CEO Dịch Vụ)

 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển phú quốc (ceo phú quốc)
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc)

 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nha trang
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nha Trang

 

Công ty cổ phần xây dựng ceo 
Công ty Cổ phần Xây dựng CEO

 

Công ty tnhh mtv tư vấn thiết kế ceo
Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế CEO

 

Công ty cổ phần phát triển quảng bình
Công ty Cổ phần Phát triển Quảng Bình

TOP các dự án của CEO Group nổi bật năm 2022

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

 • Vị trí: Thuộc địa phận  Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Nihon Sekkei (Nhật Bản)
 • Tổng diện tích: 342 ha.
 • Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng.
 • Loại hình đầu tư: Đất nền,  biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse thương mại, Khách sạn 5 sao. 
 • Khởi công: năm 2018.
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2022.
Dự án sonasea vân đồn harbor city
Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

 • Tổng diện tích: 132ha.
 • Vị trí: Tọa lạc tại Bãi Trường, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 • Loại hình bất động sản: Phát triển  thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp với những sản phẩm như condotel Phú Quốc, biệt thự biển Phú Quốc.
Dự án sonasea villas & resorts phú quốc
Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

Dự án Sonasea Residences

 • Vị trí: Tọa lạc tại Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Tổng diện tích khu đất: 160ha.
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự đồi, Shophouse.
Dự án sonasea residences
Dự án Sonasea Residences

Dự án Sonasea Premier Nha Trang

 • Vị trí: Thuộc khu vực Bãi Dài, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
 • Tổng diện tích: 7,9ha.
 • Loại hình đầu tư: Condotel, biệt thự biển.
Dự án sonasea premier nha trang
Dự án Sonasea Premier Nha Trang

Các câu hỏi thường gặp về tập đoàn CEO Group

 

Mã chứng khoán CEO Group? 

✅ Mã chứng khoán của tập đoàn CEO Group: CEO
✅ Thị trường giao dịch: HNX

Lĩnh vực kinh doanh của CEO Group?

Hiện tại tập đoàn CEO tập trung vào 3 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Bất động sản, Xây dựng, Dịch vụ.

Chủ tịch CEO group là ai?

Ông Đoàn Văn Bình là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT của tập đoàn CEO Group. 

Tập đoàn CEO có những dự án bất động sản nổi bật nào?

Tập đoàn CEO sở hữu nhiều dự án bất động sản quy mô lớn và đẳng cấp như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP. Hồ Chí Minh), Khu đô thị Sunny Garden City (Hà Nội), Khu nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc và Sonasea Paris Villas (Phú Quốc).

Triết lý kinh doanh của Tập đoàn CEO là gì?

Triết lý kinh doanh của Tập đoàn CEO là “Vì cuộc sống chất lượng hơn”. Tập đoàn CEO cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và cộng đồng.

4.7
(195 bình chọn)
Article Rating

Đoàn Tuấn Kiệt – Một con người xứ Quảng, luôn hướng đến cuộc sống thịnh vượng. Kiệt yêu những công trình biểu tượng, luôn suy nghĩ tích cực, học hỏi những tư duy tinh hoa, nghĩ lớn và làm lớn.

Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Tuấn Kiệt nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT, vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Tuấn Kiệt liên tục học tập, trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá trình tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không. Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Tuấn Kiệt luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Tuấn Kiệt đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.

Nhà Đầu Tư trao Tuấn Kiệt niềm tin, Tuấn Kiệt xin gửi lại kiến thức của mình.