SUN GROUP là ai? Các dự án của Tập Đoàn 06/2024

Tập đoàn SUN GROUP của ông LÊ VIẾT LAM được biết đến là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, bất động sản nghỉ dưỡng tại Vietnam. SUN Group nổi tiếng với các dự án như SUN Grand City New An Thới, Shophouse Địa trung hải, Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Peninsula Resort,…

Ngoài ra SUN World là thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam của SUNGroup với các hệ thống công viên tại Đà Nẵng, Sapa, Quảng Ninh… Đặc biệt, công trình cáp treo Hòn Thơm được công nhận là cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới.

Logo chủ đầu tư sun group
Logo chủ đầu tư Sun Group

🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần tập đoàn
📍 Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Đà Nẵng ACB Tower, số 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
🗓 Năm thành lập: 16/05/2007
👷 Thành viên chủ chốt:
 • Ông Lê Viết Lam – người sáng lập, chủ tịch Sun Group
 • Ông Đặng Minh Trường – đương kim Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sun Group
🏠  Lĩnh vực cốt lõi:
 • Vui chơi giải trí.
 • Du lịch nghỉ dưỡng.
 • Bất động sản cao cấp.
 • Đầu tư xây dựng.
 • Hàng không.
🌐 Website: http://sungroup.com.vn/

Là một doanh nghiệp trẻ tại Việt nam hoạt động theo mô hình tập đoàn, gồm trên 20 đơn vị thành viên với hơn 1500 cán bộ nhân viên, những con người trẻ tuổi đầy năng lực và nhiệt huyết;

SUN GROUP VIETNAM đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam như: Intercontinental Danang Sun Penisula Resort, Novotel Premier Danang Han River, Làng Châu Âu Euro Village bên bờ sông Hàn, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa tọa lạc tại Bãi Kem Phú Quốc, New World Phu Quoc Resort Bãi Kem, Sun Premier Village The Eden Bay tọa lạc tại Mũi Ông Đội Phú Quốc, ….

Bên cạnh đó Doanh nghiệp còn sở hữu thương hiệu như Bà Nà Hills, Cáp Treo Hòn Thơm, Sun World Hòn Thơm được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Sun Group

Le viet lam sun group

___________

Ông được xem là “linh hồn” của Sun Group

___________

Founder

LÊ VIẾT LAM

Sun Group (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam, mã số thuế do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu là doanh nhân Lê Viết Lam.

___________

“Chúng tôi luôn cố gắng làm những công trình đẳng cấp quốc tế, để khẳng định Việt Nam hoàn toàn có thể làm được những công trình mà Thế giới phải nể phục. Chúng tôi luôn nuôi dưỡng trong mình niềm tin và lòng tự hào để làm điều đó bền bỉ trong nhiều năm qua ”

___________

Chủ tịch Hội đồng quan trị Sun Group

ĐẶNG MINH TRƯỜNG

Dang minh truong sun group

Ban lãnh đạo Sun Group khá kín tiếng khi mà những thông tin liên quan được cập nhật rất ít trên các trang web của công ty. Thông tin mới nhất về nhân sự cấp cao của Sun Group cũng đã diễn ra cuối tháng 1 năm 2019 thì ông Đặng Minh Trường lên làm chủ tịch hội đồng quản trị thay cho ông Lam. Và vị trí tổng giám đốc tập đoàn thì do bà Bùi Thị Thanh Hương đảm nhiệm.

 

Tầm nhìn

 • Trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế; lấy lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.
 • Luôn thuộc nhóm các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mà Sun Group tham gia.
 • Tiên phong trong việc xây dựng văn hóa du lịch:  Văn minh, chuyên nghiệp và nhân văn ở Việt Nam.

Sứ mệnh

 • Tìm đến những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm, làm thay đổi những vùng đất ấy, kiến tạo và đóng góp cho xã hội những công trình, sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo thời gian.
 • Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc và đưa Việt Nam là điểm đến hấp dẫn của thế giới.
 • Góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ hướng đến chuẩn mực quốc tế và bền vững với thời gian. Phát triển hướng đến những thế hệ mai sau, nuôi dưỡng và gìn giữ môi trường sống ổn định, sạch và văn minh.

Đẳng cấp 

 • Sản phẩm dịch vụ sang trọng , có tính thẩm mỹ, ý nghĩa sâu sắc, giá trị kinh tế và giá trị sử dụng vượt trội so với thị trường chung trong lĩnh vực hoạt động, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế có uy tín và được sự ghi nhận, trân trọng của cộng đồng trong nước và quốc tế.
 • Tiên phong kiến tạo những chuẩn mực về sản phẩm/ dịch vụ mới mẻ, cao cấp và vượt trội hơn những chuẩn mực mà thị trường đang có.
 • Tôn trọng và vì con người, mang lại giá trị phục vụ lợi ích , sự phát triển của cộng đồng và Người Sun Group.

Khác biệt

 • Hướng đến sự độc đáo riêng có hoặc hiếm có, khó có thể sao chép được trong sản phẩm dịch vụ.
 • Táo bạo để tìm kiếm những cơ hội, để làm vượt trội những gì mà người khác không làm, không dám làm hoặc không thể làm để tạo ra những công trình có giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể trường tồn theo thời gian.

Logo tập đoàn Sun Group

Logo tập đòan sun group
Logo tập đoàn Sun Group

Tải mẫu logo Sun Group file vector AI, EPS, JPG, PNG, SVG, PDF

Lịch sử hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Sun Group

Với 17 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Chủ đầu tư Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Lịch sử hình thành và phát triển sun group.
Lịch sử hình thành SUN Group.
 • 1998-2006 – Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các dự án như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…
 • 2007-2009
  • Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.
  • Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.
 • 2009 -2012 – Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…
 • 2013-2017
  • Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
  • Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.
 • 2017-2020 – Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park, khu đô thị Sun Grand City new An Thới ngay thị trấn An Thới, tổ hợp căn hộ cao cấp Sun Grand City Hillside Phú Quốc, tổ hợp nhà phố The Center Phú Quốc,… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

Các công ty con của tập đoàn Sun Group

Đi qua hành trình 17 năm hoạt động và định vị vị thế là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Sun Group đã kiến tạo nên hệ sinh thái chất lượng – đẳng cấp – khác biệt, gồm những thương hiệu dẫn đầu ở các lĩnh vực đầu tư trọng điểm: Vui chơi giải trí, Du lịch nghỉ dưỡng, Bất động sản cao cấp, Đầu tư xây dựng, Hàng không…, hướng tới giá trị bền vững cho Tập đoàn, các địa phương, khách hàng và đối tác.

 • Sun World – Thương hiệu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun World

Với hệ thống các công viên và tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam: Sun World Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend, Sun World Ha Long, Sun World Phu Quoc, Sun World Ba Den Mountain, Sun World Cat Ba.

Logo sun world
Logo Sun World
 • Sun Hospitality – Thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group

Sun Hospitality Group sở hữu danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp Việt Nam, trong đó có nhiều khách sạn đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

Logo sun hospitality
Logo Sun Hospitality
 • Sun Property – Thương hiệu bất động sản của Sun Group

Sun Property kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển của bất động sản Việt Nam bằng những dự án quy mô lớn, mang giá trị cốt lõi “Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt”, đem đến diện mạo mới đầy sức sống cho các vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc, Thanh Hóa…

Logo sun property
Logo Sun Property
 • Sunair – Hãng hàng không chung phân khúc hạng sang đầu tiên tại Việt Nam

Hướng tới nhóm khách hàng thượng lưu, hãng hàng không của Sun Group chuyên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp được chuyên biệt hóa, với hai loại hình: Dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân và Dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ.

Logo sunair
Logo Sunair
 • Sun PMC – Thương hiệu tư vấn, quản lý dự án của tập đoàn Sun Group

Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình hạ tầng mang giá trị kinh tế – xã hội như Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái… hứa hẹn sẽ tạo động lực và điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và cả nước.

Logo sunpmc
Logo SunPMC

Những con số ấn tượng của Sun Group 

 • 17 Năm kinh nghiệm
 • 51 Công ty thành viên
 • 4.631 Cán bộ nhân viên
 • 113 Dự án đã triển khai
 • 137.000 Tỷ đồng tổng mức đầu tư

Các giải thưởng của tập đoàn Sun Group

Trong suốt 17 năm hình thành và hoạt động, tập đoàn Sun Group đã gặt hái được những thành tựu nhất định:

 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 (HR Asia Awards)
 • Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2021 (BCI Asia Awards)
 • Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022 và Thương hiệu truyền cảm hứng 2022 (Asia Pacific Entrepreneurship – APEA)
 • Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • Sun Hospitality Group – Nhà phát triển khách sạn Hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • Sun World Ba Na Hills – Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng và spa sang trọng hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • Capella Hanoi Hotel – Khách sạn Boutique sang trọng hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn – Sân bay khu vực hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)
 • Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long – Cảng tàu khách hàng đầu Châu Á 2022 (World Travel Awards)

Những dự án nghìn tỷ của SunGroup

Vào thời điểm giao thời năm 2007, khi nền kinh tế của thế giới đang rơi vào tình trạng suy thoái, lãnh đạo Công ty Cổ phần  Mặt Trời (Sun Group) đã quyết định trở về Việt Nam mở rộng các hoạt động đầu tư sau nhiều năm kinh doanh rất thành công tại Ucraina. Sun Group tập trung chú trọng đầu tư vào 4 lĩnh vực chính: Đầu tư xây dựng, Giải trí, Bất động sản cao cấp và Du lịch nghỉ dưỡng.

Với khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian trên bản đồ nghỉ dưỡng thế giới, các dự án do Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình vươn tầm đẳng cấp, nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Sun Group luôn tâm niệm rằng, đẳng cấp của một tập đoàn không chỉ nằm ở những ngôi sao được gắn trên biển hiệu mà chính ở sự rung động trong trái tim khách hàng.

Mời quý khách hàng cùng điểm qua danh sách các dự án của Sun Group:

Các dự án tại Đà Nẵng

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình “tìm về quê hương” được lãnh đạo của tập đoàn lựa chọn chính là Đà Nẵng – thành phố biển xinh đẹp để đặt những viên gạch nền móng cho sự nghiệp của mình, với những dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế và điểm đến hấp dẫn của du khách.

 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.
 • Premier Village Da Nang Resort.
 • Novotel Danang Premier Han River.
 • Mercure Danang French Village Ba Na Hills.
 • MGallery Ba Na.

Tại Thành phố Đà Nẵng thơ mộng, Sun Group quyết định đầu tư vào tổ hợp Khu du lịch – nghỉ dưỡng Bà Nà Hills. Đây là một tổ hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Công viên Fantasy (Fantasy Park) thuộc top 05 công viên trong nhà lớn nhất châu Á, làng Pháp mang đậm phong cách châu Âu, tàu hỏa leo núi duy nhất tại Việt Nam… Bà Nà Hills đã trở thành điểm “phải đến” không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Đà thành, góp phần đưa Đà Nẵng là một điểm đến hấp dẫn.

Bà Nà Hills là dấu ấn khởi nghiệp của Sun Group trong hành trình tìm về cố hương và cũng là “đòn bẩy” mới cho du lịch Đà Nẵng hiện tại.

Ngoài xây dựng hệ thống cáp treo quy mô lớn, nắm bắt xu thế của người dân, Sun Group đã và đang triển khai xây dựng các công viên giải trí quy mô lớn. Điển hình là Công viên Asia Park tại Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư lên tới 10.000 tỷ đồng với nhiều hạng mục độc đáo. Theo đó, khu công viên văn hóa với các dự án kiến trúc cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật và giải trí thu nhỏ mang tính biểu trưng của 9 quốc gia tiêu biểu nhất của châu Á. Ngoài ra, khu công viên cũng có những trò chơi mạo hiểm và hiện đại bậc nhất.

Công viên asia park đà nẵng
Công viên ASIA Park Đà Nẵng

Góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Sun Group là chủ đầu tư được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014. Nhiều hạng mục trong dự án này cũng đạt các giải thưởng danh giá như Nhà hàng La Maison 1888 là một trong 04 nhà hàng đẹp nhất thế giới do New York Post bình chọn tháng 4/2014, khu Harnn Heritage Spa là khu Spa mới sang trọng nhất thế giới do World Travel Awards trao tặng năm 2015…

Intercontinental danang sun peninsula resort được vinh danh là “khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014

Các dự án tại Phú Quốc

Khi đặt chân thực địa đến phía Nam hòn Đảo Ngọc này, lãnh đạo Sun Group đã quả quyết đây sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế trong tương lai và họ bắt tay vào làm để minh chứng điều đó. Mong muốn đánh thức tiềm năng du lịch tại đảo Ngọc Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã chặng đường 10 năm mang tới đảo ngọc nhưng công trình kỳ vĩ:

Sun group phu quoc

Các dự án tại Quảng Ninh

Tại tỉnh Quảng Ninh, Sun Group đã cho xây dựng công viên Đại dương Hạ Long, có tổng mức đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Công viên Đại dương Hạ Long được thiết kế theo mô hình Disneyland nổi tiếng thế giới, gồm nhiều hạng mục như hệ thống cáp treo Nữ hoàng từ Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo, vòng xoay Mặt trời Hạ Long khổng lồ cao 215m, khu vui chơi giải trí trong nhà với hàng trăm trò chơi, khu thủy cung lớn, công viên nước, các dự án thương mại và dịch vụ cao cấp phụ trợ.

Công trình sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh phát triển.

 • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
 • Cảng biển tàu khách Quốc Tế Hạ Long
 • Cao tốc Vân Đồn – Hạ Long
 • Tháp Domino
 • Sun Premier Village Hạ Long Bay.
 • Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh
 • Công viên Sun World Hạ Long Park
 • Quảng trường Sun Carnival Plaza
 • Sun Plaza Grand World Hạ Long
 • Biệt thự ở Sun Grand City Feria
 • Sun World Hạ Long Complex
Công viên đại dương tại thành phố hạ long
Công viên Đại Dương tại Hạ Long

Dự án Sun Group tại Sapa, Lào Cai

 • MGALLERY Sa Pa

Mgallery sa pa sun group

Tiếp nối thành công từ Bà Nà Hills, đầu năm 2016  Sun Group tiếp tục “chinh phục Nóc nhà Đông Dương”  – Fansipan bằng Tuyến cáp nối với Thung lũng Mường Hoa với tổng mức đầu tư lên đến 4.400 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động, tuyến cáp treo này góp phần tạo động lực cho ngành du lịch Sapa. Có thể thấy rằng, trong số những đại gia bất động sản Việt Nam đến Sapa và làm cho nơi đây “thay da đổi thịt” phải kể đến Tập đoàn Sun Group.

Chính Sun Group đã đánh thức “cô gái đẹp” Sapa tỉnh giấc bằng những dự án nghìn tỷ, làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của người dân nơi đây.

Dự án Sun Group tại Hà Nội

 • Sun Grand City Thụy Khuê Residence.
 • Sun Grand City Ancora Residence.
 • Sun Grand City Văn Cao.
 • Sun Grand City Lê Phụng Hiểu.

Dự án Sun Group tại Thanh Hóa

 • Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

Đến nay, sau gần 10 năm về Việt Nam đầu tư, tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng trưởng thành và không ngừng lớn mạnh với hàng loạt dự án đầu tư bất động sản, du lịch khách sạn và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng được rất nhiều người biết đến, khẳng định vị thế vững chắc của mình tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng, mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Đầu tư hạ tầng

Cảng tàu khách quốc tế hạ long
Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long
Cảng hàng không quốc tế vân đồn
Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn
Cao tốc hạ long - vân đồn
Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn
Cao tốc vân đồn - móng cái
Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Khẳng định thương hiệu Sun Group

Mặc dù là “lính mới” trên thị trường Việt Nam (đầu tư tại Việt Nam được 10 năm từ năm 2007 – 2017), nhưng thương hiệu Sun Group đã “phủ sóng” gần như là toàn quốc, với những dấu ấn rất riêng. Sun Group khiến không ít các “ông trùm khét tiếng” khác trong nước phải dè dặt và đề phòng bởi giờ đây, tên tuổi của Sun Group đã được rất nhiều người biết đến ở trong nước cũng như các đối tác ở nước ngoài.

Đặc biệt, tại Đà Nẵng, tên tuổi của Sun Group quen thuộc đến mức du khách khi nói đến “thành phố đáng sống” này không thể không nhắc đến những Bà Nà Hill, Công viên Châu Á (ASIA Park) hay Novotel Danang Premier Han River những dự án mang đậm nét đặc trưng của Tập đoàn Sun Group.

Premier village phu quoc - dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn sun group tại phú quốc.
Premier Village Phu Quoc – Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun Worrld Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Thương hiệu Sun Group từng bước được khẳng định, uy tín chất lượng các dòng sản phẩm mà tập đoàn đưa lại đã chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt đem lại thành công cho Sun Group như hôm nay.

Ông Đặng Minh Trường, Tổng giám Đốc Tập đoàn Sun Group, cho biết: “Thương hiệu Sun Group, đối với riêng cá nhân tôi và với cả tập đoàn Sun Group, là sự tự hào về những gì đã đạt được trong thời gian qua và sự tự tin để tiếp tục chặng đường thực hiện sứ mệnh của tập đoàn trong tương lai. Những thành quả mà Sun Group đạt được như hôm nay là kết quả của một tập thể vững mạnh mà ở đó, mỗi con người phù hợp đều được coi là giá trị cốt lõi, là tài sản quý giá nhất của tập đoàn”.

Cáp treo hòn thơm phú quốc được tổ chức guinness trao tặng chứng nhận cáp treo dài nhất thế giới ngay trong ngày khai trương 4/2/2018.
Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận cáp treo dài nhất thế giới ngay trong ngày khai trương 4/2/2018.

Tập đoàn Sun Group với 10 năm xây dựng và phát triển – đã từng bước khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên thương trường. Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại nhiều địa phương, Sun Group đã khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn tầm quốc tế.

Trong tương lai, tập đoàn này sẽ đẩy mạnh phát triển ngành du lịch Việt Nam không chỉ trong khu vực, mà muốn vươn cao lên tầm thế giới và đưa Việt Nam lên bản đồ những thiên đường nghỉ dưỡng không thể từ chối!.

Tập đoàn Sun Group còn được UBND Thành phố Đà Nẵng giao cho tổ chức chương trình Lễ hội Pháo hoa quốc tế kể từ năm 2017 trở đi. Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc tế đã được khẳng định trong nhiều năm qua.

Với sự kiện này, có thể thấy rằng lãnh đạo thành phố hết sức tin tưởng vào uy tín cũng như khả năng tổ chức các chương trình, sự kiện tầm cỡ quốc tế của tập đoàn này. Với việc tổ chức thành công Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017, Tập đoàn Sun Group đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình đến với các đối tác, bạn bè và người dân cả trong và ngoài nước.

Sun Group tuyển dụng

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại tập đoàn Sun group, và bạn mong muốn được làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp cũng như được rèn luyện bản thân, thì Sun group là một điểm đến cho những người trẻ, khao khát cháy bỏng.

Tất cả những thông tin tuyển dụng mới nhất ,HOT nhất của tập đoàn, vui lòng truy cập: https://www.vietnamworks.com/company/SUNGROUP hoặc https://tuyendung.sungroup.com.vn/

 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
 • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
 • Sun World Bà Nà Hills
 • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn
 • Cáp treo Sun World Hòn Thơm, Phú Quốc
 • Sun Premier Village Primavera Phú Quốc
4.7
(203 bình chọn)
Article Rating