Tập đoàn Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2022

Tối 2/11, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 (THQG) với chủ đề “Kiến tạo tương lai”. Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 liên tiếp.

Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

Buổi Lễ có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương; Lãnh đạo UBND tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương; Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Ban Chuyên gia Chương trình Thương hiệu quốc gia; Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia; các doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng; các cơ quan đại diện ngoại giao, thương mại nước ngoài tại Việt Nam; các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước; các cơ quan thông tấn, báo chí.

Bạn đang xem: » Tập đoàn Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2022

Thủ tướng chính phủ phạm minh chính cùng các lãnh đạo đảng, nhà nước tham dự
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhiệt liệt chúc mừng 172 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2022; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Thủ tướng phạm minh chính phát biểu tại lễ công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia việt nam năm 2022
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022

Thủ tướng chỉ rõ, xây dựng Thương hiệu quốc gia là một nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vừa có tính cấp bách, vừa mang tính chiến lược, có phạm vi rộng, nhiều việc phải làm với tác động, ảnh hưởng lớn và đòi hỏi sự vào cuộc và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, nhân dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Đây là nguồn lực của từng doanh nghiệp, nhưng cũng là của quốc gia, nên việc xây dựng và giữ gìn thương hiệu quốc gia có tầm quan trọng chiến lược đối với doanh nghiệp và đất nước.

Năm 2022, Ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu quốc gia đã vinh danh 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm có chất lượng và uy tín. Việc lựa chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia được Bộ Công thương tiến hành 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008.

Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam là dịp ghi nhận và vinh danh các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, có hàm lượng khoa học công nghệ cao, có uy tín trên thị trường và đại diện cho Thương hiệu quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2022 lần thứ 5 liên tiếp

Các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giành được giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” trong các năm 2014, 2016, 2018, 2020 và 2022 nhờ đáp ứng 3 tiêu chí xét chọn, bao gồm: chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

Tập đoàn tân á đại thành đạt giải thưởng thương hiệu quốc gia 2022
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia 2022

Là một trong các doanh nghiệp lần thứ 5 có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia, ông Nguyễn Anh Tú, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết:

“Đây là thành tích đầy tự hào đối với Tân Á Đại Thành để tạo động lực để tập đoàn giữ vững và củng cố vị thế dẫn dắt thị trường của doanh nghiệp.Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư nguồn lực vào lĩnh vực công nghệ, đặc biệt các công nghệ cao, công nghệ thân thiện với môi trường, chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm, bằng ứng dụng khoa học-công nghệ, giải pháp quản lý tiên tiến để giảm giá thành, nâng cao chất lượng, mẫu mã và dịch vụ hậu mãi..”

“Được chứng nhận Thương hiệu Quốc gia là niềm tự hào của Ban lãnh đạo và gần 8000 cán bộ nhân viên của Tân Á Đại Thành. Đây cũng là động lực để Tân Á Đại Thành giữ vững và củng cố vị thế dẫn dắt thị trường. Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư nguồn lực vào lĩnh vực công nghệ, đặc biệt các công nghệ mới, công nghệ thân thiện với môi trường để hoàn thiện ở mức cao hơn nữa các bộ giải pháp tổng thể ưu việt cho ngôi nhà”

Chứng nhận Thương hiệu Quốc gia là niềm tự hào gắn liền với thương hiệu tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trước đó, Tân Á Đại Thành đã được vinh danh vào các năm 2014, 2016, 2018 và 2020. Các nhóm sản phẩm của Tân Á Đại Thành đều đáp ứng tốt các tiêu chí của Thương hiệu quốc gia như năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng sản xuất kinh doanh, uy tín thương hiệu, đóng góp cho ngân sách, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường.

Video Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia 2022

Sự kiện Tân Á Đại Thành đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia lần thứ 5 liên tiếp trong 10 năm liên tục đã khẳng định vị thế của tập đoàn trên thị trường. Đây là một bước tiến quan trọng và là niềm tự hào ghi dấu ấn thương hiệu trên thị trường, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

5
(1 bình chọn)
Article Rating