MeyLand bắt tay với Schneider Electric: Đưa nhà thông minh Eco-Homes đến tầm cao mới

Sự kiện Meyland bắt tay với Schneider Electric Việt Nam, đưa các giải pháp kỹ thuật số nhà ở thông minh Eco-Homes phục vụ cho các dự án khu đô thị của Tân Á Đại Thành.

Sự kiện meyland bắt tay với schneider electric: đưa nhà thông minh eco-homes đến tầm cao mới
Sự kiện MeyLand bắt tay với Schneider Electric: Đưa nhà thông minh Eco-Homes đến tầm cao mới

Bạn đang xem: » MeyLand bắt tay với Schneider Electric: Đưa nhà thông minh Eco-Homes đến tầm cao mới

Meyland bắt tay với Schneider Electric nghiên cứu các giải pháp Eco-Homes

Theo thỏa thuận này, Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm Khoa học & Công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và triển khai các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes. Đồng thời, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp đột phá với lộ trình chi tiết cho các khu đô thị thông minh của Tân Á Đại Thành – Meyland.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Với sự đồng hành của Schneider Electric, Tân Á Đại Thành mong muốn sẽ tạo nên những dự án bất động sản thông minh thế hệ mới, đẳng cấp, tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng, đầy đủ tiện ích với sự đồng bộ giữa hệ sinh thái ngôi nhà và hệ sinh thái đại đô thị cho cộng đồng cư dân tại các dự án.”

Ông nguyễn duy chính, tổng giám đốc tập đoàn tân á đại thành phát biểu tại sự kiện
Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại sự kiện

Bước chuyển đổi số mà Tân Á Đại Thành – Meyland và Schneider Electric hướng tới không chỉ đơn thuần là một công cuộc cải tiến công nghệ, mà còn là một bước đi đáng giá để góp phần xây dựng một cộng đồng bền vững và hiện đại. Việc triển khai nhà thông minh Eco-Homes thông qua sự hợp tác này giúp đảm bảo rằng các dự án bất động sản của MeyLand mang lại những giá trị tốt nhất cho cư dân và xã hội. Ngoài ra, việc phát triển các giải pháp công nghệ cao cũng đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề về năng lượng và tổ chức trong số đó.

Schneider Electric là thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Với bề dày hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam và 180 năm hoạt động trên toàn quốc, tập đoàn đã tích cực triển khai các giải pháp tích hợp cho nhiều phân khúc thị trường, bao gồm nhà ở dân dụng, cao ốc, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. Hiện tại Schneider Electric đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu với mạng lưới đối tác dày đặc.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia chia sẻ: “Nhận thấy điểm chung trong hoạt động phát triển bền vững giữa Schneider Electric và Tân Á Đại Thành, tôi tin rằng quan hệ hợp tác về các giải pháp chuyển đổi số sẽ là một lời cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, và mang lại những giá trị tốt nhất cho người Việt”.

Hướng đi chuyển đổi số toàn diện của Tân Á Đại ThànhMeyland

Với quyết tâm phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, Tân Á Đại Thành – Meyland đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới như: Daewoo E&C, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE… để triển khai dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án đại đô thị meyhomes capital phú quốc
Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Với quy mô 266 ha tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc, bên cạnh việc kiến tạo không gian đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cư dân, đặc biệt là nghiên cứu, áp dụng với các giải pháp chuyển đổi số, tự động hóa, số hóa cho những thành phố, đô thị thông minh – Smart City, những ngôi nhà thông minh Smart Home trên nền tảng bộ sản phẩm Eco-Homes tại các dự án của

Sự kiện MeyLand bắt tay với Schneider Electric đóng góp những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà thông minh và công nghệ số, từ đó kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

5
(5 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.