Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Top 10 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn dầu Việt Nam

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đứng thứ 8 trong danh sách 25 thương hiệu hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu Việt Nam với giá trị thương hiệu được định giá 65 triệu đô la Mỹ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Xây dựng giá trị bền vững xuyên suốt quá trình hoạt động

Tân Á Đại Thành đã chứng tỏ sự xuất sắc của mình trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng cá nhân khi lọt vào Top 10 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn đầu Việt Nam trong danh sách 25 thương hiệu được tôn vinh tại hội nghị Thương hiệu 2023 do Forbes Việt Nam tổ chức.

Với nguồn gốc từ lĩnh vực sản xuất bồn nước inox, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mở rộng hoạt động kinh doanh và định vị mình trong các lĩnh vực kinh doanh mới, nhưng vẫn giữ được đặc trưng và sự nhất quán với ba thế hệ tiếp nối lãnh đạo công ty. Điều này đã giúp Tân Á Đại Thành tạo nên sự tin tưởng và uy tín từ khách hàng trên cả nước.

Bà nguyễn ngọc thùy dương, phó tgđ tập đoàn tân á đại thành nhận chứng nhận vinh danh từ forbes việt nam
Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận vinh danh từ Forbes Việt Nam

Từ khi thành lập năm 1993, Tân Á Đại Thành không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, hiện có bốn tổng công ty và gần 50 công ty con trực thuộc theo bốn mảng lớn: sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng, công nghệ cao và bất động sản. Nhờ danh mục hàng chục sản phẩm đa dạng, Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp bộ giải pháp toàn diện cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Bạn đang xem: » Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Top 10 thương hiệu công ty hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp dẫn dầu Việt Nam

Theo dữ liệu của Tân Á Đại Thành, công ty hiện đang sở hữu bốn dòng sản phẩm chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam, đó là bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm này đã góp phần trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước cũng như khu vực. Với hệ thống 30.000 điểm bán hàng trong và ngoài nước, Tân Á Đại Thành đảm bảo sản phẩm của mình dễ dàng và nhanh chóng được phân phối đến từng tỉnh thành trên toàn quốc.

Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của tân á đại thành.
Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tân Á Đại Thành.

Sự thành công của Tân Á Đại Thành không chỉ dừng lại ở việc đạt được vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp, mà còn đến từ những giá trị bền vững xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu. “Chất lượng làm nên uy tín” là tôn chỉ mà Tân Á Đại Thành đã áp dụng và duy trì trong suốt quá trình hoạt động. Điều này đã giúp thương hiệu này khẳng định được vị thế và niềm tin của khách hàng.

Với những lợi thế về giá trị của thương hiệu 30 năm tuổi và giá trị cộng hưởng của “hệ sinh thái” các sản phẩm, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ về định hướng thương hiệu trong thời gian tới: “Trong giai đoạn tái cơ cấu, chính sách bán hàng mới sẽ được xây dựng. Một cửa hàng đại lý có thể bán nguyên bộ sản phẩm từ bồn nước đến bình nước nóng, ống nhựa Tân Á Đại Thành thay vì mỗi sản phẩm mang một nhãn hàng khác nhau.

Điều này giúp Tân Á Đại Thành tăng nhận diện thương hiệu một cách ổn định, lâu dài đồng thời cộng hưởng được giá trị của các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đây cũng là kênh đóng góp doanh thu lớn cho công ty so với kênh B2B (bán vào các dự án, nhà thầu xây dựng)”.

Top 25 thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp năm 2023.
Top 25 thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp năm 2023.

Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, Tân Á Đại Thành cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và không ngừng đổi mới để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với tầm nhìn và cam kết phục vụ, Tân Á Đại Thành chắc chắn sẽ tiếp tục xứng đáng là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và nhận được sự tin yêu từ khách hàng trên toàn quốc.

 

Hội nghị Thương hiệu 2023 – “Từ sáng tạo đến trường tồn”

Việc xếp hạng thương hiệu hàng tiêu dùng cá nhân và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được Forbes Việt Nam thực hiện dựa trên dữ liệu tài chính từ các công ty trong ngành kết hợp với sự hỗ trợ của công ty chứng khoán SSI. Phương pháp xếp hạng này sử dụng công thức tính toán của Forbes (Mỹ) để đánh giá giá trị thương hiệu của mỗi công ty.

Hội nghị Thương hiệu 2023 được Forbes Việt Nam tổ chức vào ngày 17/10 tại TP.HCM vừa qua. Mang chủ đề “Từ sáng tạo đến trường tồn”, hội nghị đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu và tiếp thị, cùng với sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình hội nghị đã tổ chức nhiều phiên thảo luận với mục tiêu phát triển và xây dựng thương hiệu trong bối cảnh thay đổi hành vi của khách hàng và xu hướng công nghệ mới.

5
(7 bình chọn)
Article Rating

WIKILAND – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc WIKI là đơn vị môi giới Bất Động Sản cao cấp. Với đam mê và sự nhiệt huyết, WikiLand đã và đang tập trung phát triển thương hiệu với phân khúc bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư và đối tác uy tín để phân phối ra thị trường các sản phẩm mang giá trị đầu tư tốt nhất đến tay các nhà đầu tư