Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tân Á Đại Thành và DAEWOO E&C

Sáng nay, vào lúc 10h ngày 01/10/2021 tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tân Á Đại Thành và DAEWOO E&C.

Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tân Á Đại Thành và DAEWOO E&C

Tân Á Đại Thành hiện đang triển khai dự án Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nhằm mục đích nâng tầm đô thị tại thành phố biển đảo Phú Quốc nói chung và tạo dựng một đại đô thị hện đại thông minh tinh khiết nói riêng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã kết hợp cùng nhiều ông lớn trên thế giới để cùng chung tay phát triển dự án, trong đó có thể kể đến như: đơn vị thiết kế quy hoạch Dark Horse Architecture đến từ Úc, chuyên gia thiết kế về kiến trúc cảnh quan One Landscape, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước ChungHo Nais Hàn Quốc, Đơn vị quản lý vận hành CBRE, Nhà thầu thi công Hòa Bình, Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank – MBBank,…

Và hiện giờ Tân Á Đại Thành cùng DAEWOO E&C hợp tác phát triển khu phố mua sắm Hàn Quốc đầu tiên tại Phú Quốc trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Trước mắt sẽ triển khai khu “phố Hàn Quốc” tại trục cảnh quan và đại lộ trung tâm.

Bạn đang xem: » Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tân Á Đại Thành và DAEWOO E&C

Daewoo ec tu van phat trien khu pho mua sam han quoc meyhomes dau tien tai phu quoc
DAEWOO E&C tư vấn phát triển khu phố mua sắm Hàn Quốc Meyhomes đầu tiên tại Phú Quốc

Daewoo E&C sẽ xây dựng “phố Hàn Quốc” tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo đó, Daewoo E&C sẽ xây dựng “phố Hàn Quốc” tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tới dự và chứng kiến lễ ký có Ngài Park Noh- Wan – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Mai Tiến Dũng, Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Nguyễn Quốc Hùng, Vụ phó Vụ Quan hệ quốc tế Văn phòng chính phủ; bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Ông You Youngsam, Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C dự Lễ ký kết online từ Hàn Quốc.
Cùng chứng kiến lễ ký có Tổng Giám đốc tổ hợp SamSung tại Việt Nam, Tổng Giám đốc ChungHo Nails Vina, trưởng đại diện Korea Times tại Hà Nội…
Cac dai bieu chup anh luu niem tai le ky tap doan tan a dai thanh va daewoo ec
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C
Theo các nội dung đã được ký kết, hai bên quyết định thành lập công ty liên doanh với tên gọi: Công ty TNHH Tân Á Đại Thành – Daewoo (tên giao dịch quốc tế: TanADaiThanh – Daewoo Ltd.Co). Địa chỉ tại tầng 10, số 124 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C sẽ cùng nhau nghiên cứu định hướng phát triển Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 266 ha mang tầm quốc tế tại Phú Quốc. Trong đó tập trung vào công tác quy hoạch, định hướng sản phẩm, cảnh quan và các giải pháp toàn diện cho môi trường sống.
Giai đoạn I, Liên doanh Tân Á Đại Thành – Daewoo E&C sẽ đầu tư phát triển khu vực có vị trí đẹp nhất dự án, bao gồm 94 shophouse chạy dọc trục cảnh quan trung tâm (công viên Sông) và trục đường giao thông trung tâm nhất dự án (Đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m) với ý tưởng lấy cảm hứng về một “phố Hàn Quốc” sôi động đêm ngày, nơi khởi đầu cho sự hình thành của cộng đồng cư dân quốc tế, qua đó tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch.
Trên thực tế, từ tháng 1/2021, ngay sau Hợp đồng hợp tác chiến lược, Daewoo E&C đã cử chuyên gia cao cấp tới nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý và đánh giá hiệu quả đầu tư (FS) của dự án. Do vậy các công việc trong thời gian tới sẽ nhanh chóng được triển khai.
Khu vuc phat trien khu pho han quoc tai meyhomes capital phu quoc
Khu vực phát triển khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Với sự đầu tư kỹ lưỡng, sức sáng tạo đột phá cùng kinh nghiệm phát triển nhiều đô thị lớn trên thế giới, Deawoo E&C đã đề xuất các giải pháp để biến Meyhomes Capital Phú Quốc thành một đô thị sống sôi động trong tương lai.
Tại sự kiện, đơn vị này đã đề xuất ý tưởng về giải pháp công nghệ ánh sáng hiện đại kiến tạo nên Khu rừng băng giá trong đảo nhiệt đới Phú Quốc chạy dọc trục cảnh quan trung tâm. Nếu được triển khai, đây sẽ là điểm nhấn ấn tượng và điểm thu hút du khách đến thăm qua và trải nghiệm khoảng 40 phút đi bộ xuyên qua khu rừng băng với các tảng băng trôi, mưa tuyết và tương tác với các chú gấu bắc cực. Đây sẽ là công trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao về ánh sáng mà do chính Deawoo E&C nghiên cứu phát triển.

Phát biểu của các đại biểu tại buổi lễ ký kết giữa Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C

Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tại Lễ ký, bà cho hay: “Chúng tôi luôn coi trọng các yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, trong đó có sự hợp tác cùng phát triển với các đối tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là các đối tác Hàn Quốc… Tôi tin tưởng cộng hưởng của 2 thương hiệu lớn sẽ giúp dự án nhanh chóng có được vị thế cao trên thị trường bất động sản”.

Ông You Youngsam, Phó Chủ tịch cấp cao Daewoo E&C phát biểu trực tuyến từ Hàn Quốc

“Chúng tôi, đã có những ý tưởng tuyệt vời để phát triển Phú Quốc trở thành một nơi hấp dẫn hơn và đáng sống hơn. Giải pháp cảnh quan ánh sáng cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ công nghệ tiên tiến nhất sẽ khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn, lôi cuốn và sẽ trở thành chốn an cư đáng sống bậc nhất. Tôi thực sự tin tưởng Daewoo E&C và Tân Á Đại Thành sẽ hợp tác thành công để tạo nên những dự án tốt hơn nữa tại Việt Nam”.

Tới dự và chứng kiến lễ ký, Ngài Đại sứ Hàn Quốc HE Park Noh- Wan vui mừng cho biết: Deawoo là công ty tiêu biểu của Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực phát triển đô thị, hiện Deawoo đang đầu tư phát triển đô thị mới, kiểu mẫu Star Lake tại Hà Nội. Tôi mong rằng qua lễ ký kết hợp tác này Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Deawoo E&C sẽ hợp tác thành công để phát triển thêm một đô thị kiểu mẫu nữa tại Phú Quốc.
Ngai park noh wan dai su dac menh toan quyen han quoc tai viet nam phat bieu tai su kien
Ngài Park Noh- Wan- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Ông Mai Tiến Dũng– Nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính

Cùng chung mong muốn và nhận định, ông chia sẻ: “Deawoo E&C có triết lý “chúng tôi không xây nhà – chúng tôi xây môi trường sống” cũng khá đồng điệu với triết lý kinh doanh của Tân Á Đại Thành là vì sự phồn vinh của cuộc sống người Việt. Sự tương đồng quan điểm này sẽ là nền móng vững chắc cho việc hợp tác giữa hai bên và sẽ là tiền đề cho thành công của dự án.”

Được biết, dù mới bước chân sang lĩnh vực bất động sản được hơn 2 năm nhưng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có bước chuẩn bị hàng chục năm trước với định hướng phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với việc chuẩn bị thực lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản trị… Đặc biệt với triết lý “đứng trên vai những người khổng lồ”, Tân Á Đại Thành đã bắt tay hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới như: Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE…

Bằng việc hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C – đơn vị phát triển bất động sản và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc với bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án đại đô thị quy mô lớn trên khắp thế giới và đã thành công tại Việt Nam với dự án đô thị Star Lake hơn 200 ha, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho thấy rõ quyết tâm đưa Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành chốn an cư kiểu mẫu tại Phú Quốc.
5
(2 bình chọn)
Article Rating

Đoàn Tuấn Kiệt – Một con người xứ Quảng, luôn hướng đến cuộc sống thịnh vượng. Kiệt yêu những công trình biểu tượng, luôn suy nghĩ tích cực, học hỏi những tư duy tinh hoa, nghĩ lớn và làm lớn.

Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Tuấn Kiệt nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT, vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Tuấn Kiệt liên tục học tập, trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá trình tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không. Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Tuấn Kiệt luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Tuấn Kiệt đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.

Nhà Đầu Tư trao Tuấn Kiệt niềm tin, Tuấn Kiệt xin gửi lại kiến thức của mình.