Tân Á Đại Thành Ẵm Trọn 4 Giải Thưởng Lớn Của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

Tại Gala PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 diễn ra vào tối ngày 21/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành ẵm trọn 4 giải thưởng lớn, trở thành điểm sáng của sự kiện.

Về PropertyGuru Vietnam Property Awards 

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay.

Một trong những lý do khiến Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru trở thành sự kiện uy tín, đáng mong đợi tại Việt Nam đó là việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đánh giá cao của chương trình. Đội ngũ ban giám khảo được chọn lựa từ những chuyên gia có có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, cũng như các tiêu chí chấm giải được đánh giá khắt khe và được cập nhật hằng năm để phù hợp với tiêu chí thị trường.

Propertyguru vietnam property awards 
PropertyGuru Vietnam Property Awards

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới. Tại Việt Nam, qua 7 lần tổ chức, giải thưởng đã góp phần tôn vinh những doanh nghiệp bất động sản và dự án tốt nhất trên thị trường từ nhiều đơn vị như Keppel Land, Gamuda Land, Novaland, Khang Điền hay CapitaLand…

Tối 21/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, đêm Gala PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức bởi tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru đã diễn ra vô cùng thành công, nhằm vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam trong thời gian vừa qua. 

Tân Á Đại Thành ẵm trọn 4 giải thưởng lớn – Điểm sáng của đêm Gala

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) được thành lập từ nền móng thương hiệu, uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Logo chủ đầu tư meyland - tân á đại thành
Logo Chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành

Tại Gala PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 diễn ra vào tối ngày 21/10 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc ẵm trọn 4 giải thưởng lớn, trong đó có giải thưởng cao nhất với hạng mục Dự án thiết kế cảnh quan đẹp nhất cho Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Đại diện tân á đại thành ẵm trọn 4 giải thưởng lớn
Đại diện Tân Á Đại Thành ẵm trọn 4 giải thưởng lớn.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu dự án khu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất tại Bãi Lữ – Nghệ An được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành Meyland, tập đoàn Accor là đơn vị quản lý vận hành. Meysenses Lucia Bay Bai Lu sở hữu  tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn trên tổng diện tích 197,1 ha. 

Toàn cảnh dự án khu đô thị nghỉ dưỡng meysenses lucia bay bai lu của chủ đầu tư tân á đại thành - meyland
Toàn cảnh dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay Bai Lu của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland

Riêng dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về cho Tân Á Đại Thành – Meyland 3 giải thưởng danh giá gồm: Dự án có thiết kế quy hoạch tổng thể khu đô thị tốt nhất, Dự án phát triển nhà ở tốt nhất và Dự án Phát triển đô thị tốt nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một đại đô thị tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay bãi Trường – Trung tâm thành phố Phú Quốc. Tại đây, cư dân và du khách có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của Phú Quốc như Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm…

Đại đô thị là một dãy đa dạng loại hình sản phẩm: nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, tích hợp hàng loạt các tiện ích ấn tượng với khu phức hợp tài chính, kinh doanh, bán lẻ; các địa danh văn hóa và thể thao; trung tâm y tế và giáo dục; khách sạn và trung tâm tổ chức hội nghị. 

Meyhomes capital phú quốc được xem là trái tim đô thị tương lai của đảo ngọc phú quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là trái tim đô thị tương lai của đảo ngọc Phú Quốc

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Meyland – thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng.

Điều này đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành Meyland trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và vững bền nhất. Việc liên tiếp được công nhận bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành Meyland trên thị trường bất động sản.”

Ông Hari V. Krishnan – CEO kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á cùng sự đa dạng và phong phú của các dự án trong giải thưởng năm nay.

Sự tăng trưởng không ngừng của các khu nhà ở với thiết kế đẹp mắt, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Và PropertyGuru rất vinh hạnh được đồng hành để vinh danh những dự án này.”

Khách hàng tham quan dự án meyhomes capital phú quốc.
Khách hàng tham quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

4 giải thưởng lớn của năm 2022 đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành Meyland trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt nhất bền vững nhất cho khách hàng. Việc tiếp tục được các tổ chức trong nước khu vực công nhận một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu vị thế vững chắc của Tân Á Đại Thành Meyland trên thị trường bất động sản.

Bạn đang xem: » Tân Á Đại Thành Ẵm Trọn 4 Giải Thưởng Lớn Của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

5
(1 bình chọn)
Article Rating

Phó Giám Đốc – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND.
Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.
Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.