PropertyGuru là công ty gì?

PropertyGuru Group

Logo propertyguru group
Logo PropertyGuru Group

Được thành lập vào năm 2007, PropertyGuru là thị trường bất động sản kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á với các vị trí hàng đầu tại Singapore, Việt Nam, Malaysia và Thái Lan.

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng BĐS trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng BĐS uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

PropertyGuru Việt Nam

PropertyGuru Việt Nam là thành viên thuộc PropertyGuru Group – Tập đoàn công nghệ về lĩnh vực truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á.

Propertyguru việt nam
PropertyGuru Việt Nam

PropertyGuru Việt Nam hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn – trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…
Ngày 31/10/2018 Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ Bất động sản lớn nhất Châu Á Property Guru.
Các dịch vụ truyền thông, quảng cáo chính của PropertyGuru Việt Nam :
– Đăng thông tin quảng cáo nhà đất
– Đăng banner quảng cáo
– Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ
– Danh bạ doanh nghiệp
– Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số

Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards)

Giành được Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru là vinh dự cao nhất trong lĩnh vực bất động sản trong khu vực với chỉ những người đạt được thành tích lớn nhất và nổi bật nhất được công nhận ở cấp độ trong nước và khu vực.

Asia property awards
Asia Property Awards

Được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005 như một dấu ấn cuối cùng để ‘công nhận bất động sản tốt nhất trong khu vực’ ở châu Á, Giải thưởng ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những thành tựu phi thường của các nhà phát triển và phát triển ở cấp độ trong nước và khu vực. Giải thưởng là một sự kiện quan trọng trong lịch sử ngành bất động sản và có sự tham gia của các nhà hoạch định chính cũng như giới truyền thông thương mại và người tiêu dùng có uy tín.

Cúp và giấy chứng nhận giải thưởng bđs châu á propertyguru
Cúp và giấy chứng nhận Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru

Chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á bao gồm các thị trường trọng điểm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua một loạt các buổi lễ gala trong nước, mỗi lễ tổ chức lên đến 600 nhân vật cấp cao trong ngành hàng năm. Đến nay, Giải thưởng đã mở ra cuộc thi để công nhận những bất động sản xuất sắc tại Campuchia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Sri Lanka / Maldives, Nhật Bản (Greater Niseko), Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Trung Quốc đại lục / Hồng Kông / Ma Cao, Mông Cổ, Ấn Độ và Úc.
Với danh tiếng về sự đáng tin cậy, công bằng và minh bạch, Giải thưởng Bất động sản Châu Á cung cấp một hệ thống là nơi giới thiệu về ngành bất động sản của khu vực, nâng cao nhận thức và nêu bật các nhà phát triển, dự án và sáng tạo chất lượng hàng đầu. Nó khen thưởng những công việc có tầm cỡ trong ngành bất động sản châu Á, bao gồm xây dựng, phát triển, kiến trúc và thiết kế nội thất, cũng như các hoạt động xây dựng xanh và bền vững.
Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới.

Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards

Propertyguru vietnam property awards
PropertyGuru Vietnam Property Awards

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards), một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay. Giải thưởng nhằm tôn vinh các dự án, thành tựu trong lĩnh vực bất động sản.

Giải thưởng propertyguru vietnam property awards
Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards

Một trong những lý do khiến Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru trở thành sự kiện uy tín, đáng mong đợi tại Việt Nam đó là việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đánh giá cao của chương trình. Đội ngũ ban giám khảo được chọn lựa từ những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Giải thưởng cũng miễn phí phí nộp hồ sơ từ đây đến 12/8. Toàn bộ quy trình đánh giá hồ sơ đều được giám sát bởi đơn vị thứ ba. Các tiêu chí chấm giải được đánh giá khắt khe và được cập nhật hằng năm để phù hợp với tiêu chí thị trường.
“Các danh hiệu của giải thưởng sẽ giúp các công ty phát triển dự án được đánh giá cao về phát triển bền vững. Đây là điều thực sự quan trọng trên thị trường hiện nay. Từ đó, giải thưởng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển và chất lượng của bất động sản trong tương lai”, ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch Hội đồng giám khảo nhận định.

4.4
(7 bình chọn)
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.