Khu phố Hàn Quốc tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu dân cư phức hợp cao cấp ‘Korea Town’ – Khu Phố Hàn Quốc đầu tiên tại Phú Quốc sẽ được xây dựng tại Khu Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đó là kết quả bước đầu của của sự liên doanh kết hợp giữa Daewoo E&C và Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Daewoo E&C là ai?

Daewoo Engineering & Construction (Daewoo E&C) được thành lập từ năm 1973 là một trong 4 tập đoàn xây dựng Bất động sản lớn nhất cả nước Hàn Quốc và có mặt tại hơn 50 quốc gia trong đó bao gồm Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu, với hơn 300 dự án toàn cầu.

WIKILAND
Daewoo E&C

Với những thành công trong hàng loạt những dự án lớn trên thế giới, Daewoo E&C ược đánh giá cao và có vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, chiếm được “lòng tin” của các khách hàng toàn cầu.

WIKILAND
Daewoo E&C – tập đoàn xây dựng Bất động sản lớn nhất Hàn Quốc

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, “ông lớn” trong ngành xây dựng Hàn Quốc nói riêng và quốc tế nói chung đã để lại nhiều công trình mang dấu ấn đậm nét như khách sạn Daewoo – Biểu tượng của sự hiện đại và tiện nghi – một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Hà Nội, Daeha Business Center (Kim Mã) – Tòa phức hợp cao cấp hiện đại, Daewoo Cleve (Hà Đông) – Chung cư cao cấp hàng đầu tại Hà Nội và đặc biệt là đại đô thị Starlake Tây Hồ Tây với quy mô 186.3 ha, tổng vốn đầu tư là 1.3 tỷ USD.

WIKILAND
Starlake Hà Nội – Siêu dự án được đầu tư bởi Daewoo E&C

Thông tin về khu phố Hàn Quốc – “KOREAN TOWN” Meyhomes Phú Quốc

Mới đây, Ngày 1/10/2021, Daewoo E&C đã ký kết liên doanh cùng tập đoàn Tân Á Đại Thành, và bước đầu xây dựng, phát triến khu phố Hàn Quốc “Korean Town” tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

WIKILAND
Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Tân Á Đại Thành và DAEWOO E&C

Việc hợp tác với một thương hiệu quốc tế uy tín là bảo chứng thành công cho nhiều chủ đầu tư Bất động sản, đồng thời cũng là một yêu cầu bắt buộc để lấy được niềm tin từ nhà đầu tư trong giai đoạn ra mắt dự án.

Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết “Chúng tôi luôn coi trọng các yếu tố để đạt được sự tăng trưởng bền vững bằng cách phát triển cùng với các đối tác Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là các đối tác Hàn Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành kỳ vọng dự án này sẽ giúp nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam”

Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Quy hoạch khu phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu dân cư phức hợp cao cấp do Tân Á Đại Thành và MeyLand hợp tác xúc tiến. Dự án được phát triển trên khu đất rộng 56,9 ha, bao gồm các khu nhà phố, biệt thự, khách sạn và các tiện ích thương mại sang trọng như cơ sở y tế, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị, trung tâm văn hóa, thư viện,…

>> Video buổi lễ ký kết liên doanh giữa DAEWOO E&C và Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Daewoo E&C đã cử chuyên gia cao cấp đến nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý, đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án. Và đã chọn vị trí trung tâm, đẹp nhất ngay trục đường checkin (trục đường tiện ích) của Meyhomes Phú Quốc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Daewoo E&C sẽ cùng phát triển Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 266 ha tại thành phố Phú Quốc. Bước đầu sẽ phát triển khu phố Hàn Quốc bao gồm 94 căn Shophouse mua sắm sầm uất gần khu vực trung tâm.

Ông Yoo Young-sam, Phó chủ tịch cấp cao của Daewoo E&C, cho biết trực tuyến, “Tôi có một ý tưởng tuyệt vời để phát triển Phú Quốc thành một nơi hấp dẫn và đáng sống hơn. Các giải pháp về ánh sáng và cảnh quan của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ biến nơi đây trở thành một trong những đô thị hấp dẫn nhất thành phố, đồng thời là thánh địa đáng sống bậc nhất.”

Như vậy khu phố Hàn Quốc với quy hoạch sẽ trở thành khu phố trung tâm sầm uất bậc nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, một thành phố ánh sáng đa sắc màu sẽ nâng tầm giá trị của đại đô thị đáng sống bậc nhất Đảo Ngọc