Tập đoàn Hưng Thịnh – 17 năm một chặng đường

Tập đoàn Hưng Thịnh nằm trong Top những chủ đầu tư uy tín của thị trường địa ốc Việt Nam. Bằng những chiến lược lãnh đạo của doanh nhân Nguyễn Đình Trung, Hưng Thịnh Corporation đã từng bước khẳng định bản lĩnh của một “ông lớn” trong ngành bất động sản qua các dự án tầm cỡ: dự án Moonlight Park View, dự án căn hộ 9View Apartment, dự án Lavita Garden,…

Giới thiệu tập đoàn Hưng Thịnh

Logo tập đoàn hưng thịnh

Logo tập đoàn Hưng Thịnh

♻️ Download: Profile tập đoàn Hưng thịnh

📖 Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH
Tên quốc tế HUNG THINH GROUP CORPORATION
Mã số thuế 0305410561
🗓 Ngày hoạt động 12/06/2007
📍 Trụ sở chính 110-112 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
📞 Số điện thoại 028-73075888
✉ Email info@hungthinhcorp.com.vn
🌐 Website

http://www.hungthinhcorp.com.vn

xem thêm: Video giới thiệu chủ đầu tư Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Hưng Thịnh tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh (Tên giao dịch: Hung Thinh Group Corporation), có trụ sở chính tại đường Trần Quốc Thảo, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hưng Thịnh thành lập từ năm 2007, tính đến nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp cho thị trường hơn 50.000 sản phẩm đã và đang phát triển.

Các dự án do chủ đầu tư này phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.Hồ Chí Minh, mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội. Hưng Thịnh luôn đặt chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Mỗi dự án của tập đoàn đều được đầu tư bài bản, nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, vị trí, tiện ích để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang xem: » Tập đoàn Hưng Thịnh – 17 năm một chặng đường

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Trở thành tập đoàn đa lĩnh vực huy động chuỗi giá trị và cộng hưởng nội lực của đất nước nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

 • Thấu hiểu
 • Bền vững
 • Chủ động
 • Sáng tạo & đổi mới
 • Chia sẻ

Cơ cấu tổ chức 

Cơ cấu tổ chức tập đoàn hưng thịnh
Cơ cấu tổ chức Hưng Thịnh Corp 

Hệ sinh thái Hưng Thịnh Corp

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp tập đoàn tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Hệ sinh thái tập đoàn hưng thịnh
Hệ sinh thái Hưng Thịnh Corp

Ý nghĩa logo Hưng Thịnh Corp

Logo tập đoàn Hưng Thịnh gồm 2 màu chủ đạo: cam và xanh lá cây.

Màu xanh lá cây biểu đạt sự bình yên và khát vọng vươn lên, mang thông điệp về một Hưng Thịnh uy tín, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng và hy vọng không ngừng vươn lên để đạt được mục tiêu đề ra. Màu cam làm nổi bật biểu tượng hoa của tập đoàn Hưng Thịnh, thể hiện triết lý hoạt động đề cao sự năng động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết. Sắc cam chính là nguồn năng lượng dồi dào, sung túc và cũng chính là sức trẻ luôn phấn đấu và không ngừng phát triển.

Biểu tượng chính của logo là hoa Hưng Thịnh, đại diện cho sự phồn vinh và phát triển bền vững. Hình ảnh đáo hoa 5 cánh tượng trưng cho Ngũ hành tương sinh, cũng là những gái trị cốt lõi mà doanh nghiệp theo đuổi: Tận tâm, Uy tín, Đạo đức, Sáng tạo, Chuyên nghiệp. Cánh hoa kép chuyển động khép kín, khẳng định cho sự phát triển không ngừng của Hưng Thịnh với tư duy “Lấy khách hàng và con người làm trung tâm” của mọi hoạt động.

Tư duy “Lấy khách hàng và con người làm trung tâm” chính là nền tảng cho mọi hoạt động của Tập đoàn Hưng Thịnh. Thông qua logo, Hưng Thịnh mong muốn truyền tải thông điệp về một doanh nghiệp uy tín, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoa hưng thịnh
Hoa Hưng Thịnh

Lĩnh vực hoạt động 

Nhà phát triển bất động sản (Hưng Thịnh Land)

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Hưng Thịnh Corp phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm với nhiều chính sách hấp dẫn, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 59 dự án đa dạng với chính sách hấp dẫn, chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Logo hưng thịnh land
Logo Hưng Thịnh Land

Đầu tư phát triển hệ sinh thái (Hưng Thịnh Investment)

Hung Thinh Investment là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính và tiến hành các nghiệp vụ đầu tư của Tập đoàn Hưng Thịnh vào các công ty/doanh nghiệp trong các ngành nghề không những hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động sản, mà bao gồm cả ngân hàng, bảo hiểm, du lịch thương mại, nền tảng kinh doanh số, giáo dục, sức khỏe, thể thao…

Tổng thầu thi công và xây dựng (Hưng Thịnh Incons)

Logo hung thinh icons
Logo Hung Thinh Icons

📖 Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS
Tên quốc tế HUNG THINH INCONS JOINT STOCK COMPANY
💼 Tên viết tắt HUNG THINH INCONS
💰 Vốn điều lệ 891.164.110.000 đồng
Mã số thuế 0305371707
📍Trụ sở chính 53 Trần Quốc Thảo, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
📎 Lĩnh vực hoạt động
 • Đầu tư, thiết kế, xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị
 • Thi công công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông đường bộ, xử lý chất thải
 • Lập dự án đầu tư, dự toán công trình
 • Thẩm tra thiết kế, kiểm định chất lượng công trình xây dựng
 • Tư vấn xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp
 • Hoàn thiện công trình xây dựng
🌐 Website

www.hungthinhincons.com.vn

Đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ (Hung Thinh Innovation)

Hung Thinh Innovation là thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh, đóng vai trò chính yếu trong công cuộc tái cấu trúc và chuyển đổi số cũng như đưa công nghệ ứng dụng vào hệ sinh thái của Tập đoàn. Nhiệm vụ của đơn vị này chính là nghiên cứu, hợp tác với các đơn vị đầu ngành về công nghệ, các đối tác công nghệ để ứng dụng các giải pháp thông minh, giải pháp ứng dụng nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm bất động sản do Hưng Thịnh phát triển, mang lại các tiện nghi thiết thực cho khách hàng.

Logo hung thinh innovation
Logo Hung Thinh Innovation

Hung Thinh Innovation tập trung nghiên cứu, phát triển ra các sản phẩm công nghệ đột phá ứng dụng như: trí tuệ nhân tạo, vật liệu mới, sử dụng năng lượng tái tạo, thực tế ảo AR/VR, mô hình BIM, giải pháp chuyển đổi số toàn diện, giải pháp quản lý cư dân, giải pháp cho thành phố thông minh (Smart city), công nghệ vận hành – quản trị Thành phố thông minh.

Giao dịch bất động sản (PropertyX)

Nằm trong danh sách những công ty con của Hưng Thịnh Corp, PropertyX chuyên về lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản; tư vấn đầu tư và phát triển dự án; định giá và quản lý bất động sản với đội ngũ 2.000 nhân sự cùng hệ thống 13 sàn giao dịch quy mô tại TP.Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Logo propertyx
Logo PropertyX

Các công ty thành viên của Hưng Thịnh Corporation

Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu hệ thống các công ty thành viên đa dạng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Danh sách các công ty thành viên bao gồm:

 • Hưng Thịnh Land: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land
 • Hưng Thịnh Incons: Công ty cổ phần Hưng Thinh Incons
 • Property X: Cty cổ phẩn Property X
 • Hưng Thịnh Furniture: Công ty cổ phần nội thất Hưng Thịnh
 • Prowind Architecture : Công ty cổ phần kiến trúc Prowind
 • Công ty cổ phần kinh doanh Nhà Nam Hưng Thịnh
 • Hưng Thịnh Quy Nhơn: Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn
 • Hưng Thịnh Retail: Công ty cổ phần Hưng Thịnh Retail
 • Công ty cổ phần cơ khí và Xây dựng Bình Triệu
 • Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Hưng Lộc
 • Công ty cổ phần đầu tư Việt Tâm
 • Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh
 • Công ty cổ phần Khải Huy Quân
 • Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ thương mại Lâm Viên
 • Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ đồi dừa Hoàn Mỹ
 • Công ty cổ phần đầu tư ngôi sao Gia Định
 • Công ty cổ phần Cam Ranh Mystery
 • Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Thành Phát
 • Công ty cổ phần bất động sản Khải Thịnh
 • Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh cây xanh Hưng Lộc
 • Công ty phát triển hạ tầng Indec

Điểm nổi bật của Tập đoàn Hưng Thịnh chính là sự đoàn kết và hợp tác chặt chẽ giữa các công ty thành viên. Nhờ vào đó, tập đoàn Hưng Thịnh đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Sự gắn kết và hợp tác giữa các công ty thành viên không chỉ mang lại lợi ích cho tập đoàn mà còn tạo ra giá trị lớn cho khách hàng và cộng đồng.

Lịch sử hình thành và phát triển 

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2002, bắt đầu từ một công ty tư vấn và môi giới bất động sản. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh với 59 đơn vị thành viên, hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp cho thị trường hơn 50.000 sản phẩm đã và đang phát triển.

Năm 2002

Thành lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến (Hiện nay là Hung Thinh Land)
Năm 2007
 • Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation)
 • Thành lập Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons)
Năm 2009 Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh)
Năm 2010
 • Thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind (Prowind Architecture)
 • Thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture)
 • Thành lập các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn trong cả nước như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn
Năm 2012 Thành lập văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn
Năm 2014
 • Thành lập Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh
 • Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Lâm Viên (Lâm Viên JSC)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC)
Năm 2015
 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Vũng Tàu
 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Tân Hưng
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Khải Huy Quân (Khai Huy Quan Corporation)
 • Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm (Viet Tam Investment LTD)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Hoá chất (CME JSC)
Năm 2016
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi dừa Hoàn Mỹ (Đồi dừa Hoàn Mỹ Investment JSC)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao Gia Định (Gia Dinh Star JSC)
Năm 2017
 • Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hung Thinh Land)
 • Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction) chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hung Thinh Incons)
 • Thành lập Công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery (Cam Ranh Mystery JSC)
 • Sở hữu Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát (Thuan Thanh Phat LTD.)
 • Thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội
 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Hà Nội
Năm 2018
 • Thành lập Công ty CP Bất động sản Khải Thịnh
 • Thành lập Công ty CP PropertyX
 • Công ty HT Incons niêm yết cổ phiếu HTN trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE)
Năm 2019
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh đổi tên thành Tập đoàn Hưng Thịnh, chuyển đổi sang mô hình Tập đoàn, đổi mới và hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản.
 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Quy Nhơn
 • Thành lập Công ty CP Hưng Thịnh Hospitality
 • Thành lập Công ty CP Hưng Thịnh Retail
 • Thành lập Công ty CP Hưng Thịnh Technology
 • Thành lập Công ty CP Thể dục thể thao & Yoga Fitland
 • Thành lập Công ty CP Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden
 • Thành lập Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn
Năm 2020
 • Thành lập Sàn giao dịch BĐS PropertyX – Chi nhánh Đông Sài Gòn
 • Thành lập Công ty Cổ phần TopenLand và hệ thống các công ty liên kết như: TopenAsset, TopenLaw, TopenValue, TopenPay
 • Thành lập Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Fintech Hub
 • Thành lập Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Investment
 • Thành lập Công ty Cổ phần Bê tông Hưng Thịnh Bình Định
Năm 2021
 • Thành lập Sàn giao dịch BĐS PropertyX – Chi nhánh Nha Trang
 • Thành lập Sàn giao dịch BĐS PropertyX – Chi nhánh Bình Dương

Ban điều hành tập đoàn Hưng Thịnh

Ông nguyễn đình trung - chủ tịch tập đoàn hưng thịnh
Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh
Ltk
Tvv
Lhv1
Tqd
Dvtu
Ntha
Cmh
Dtn
Nvc1

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh là ai?

Ông Nguyễn Đình Trung hiện đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh.

Chân dung ông nguyễn đình trung - chủ tịch tập đoàn hưng thịnh.
Chân dung ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hưng Thịnh Corp

🏠 Quê quán

Bình Định
🗓 Năm sinh 1971
📚 Trình độ Cử nhân kế toán
🏤 Nghề nghiệp

Chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh

Ông Nguyễn Đình Trung sinh năm 1971 tại Bình Định. Đi lên từ khó khăn, khát vọng làm giàu mạnh mẽ đã thôi thúc doanh nhân Nguyễn Đình Trung không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Từ hai bàn tay trắng, trải qua nhiều nghề mưu sinh tại Sài Gòn, sự nhạy bén trong kinh doanh đã sớm bộc lộ, năm 2002, ông Nguyễn Đình Trung thành lập Công ty Hưng Thịnh hoạt động ở lĩnh vực tư vấn – môi giới – cho thuê bất động sản.

Ông Trung từng chia sẻ rằng cái duyên đến với bất động sản với ông khá bất ngờ, sau khi mở một văn phòng tư vấn môi giới việc làm trên đường Thành Thái (Tp.HCM), nhiều người nói vị trí đẹp như vậy thì nên làm môi giới địa ốc. Năm 2002, công ty Hưng Thịnh ra đời chuyên hoạt động tư vấn môi giới bất động sản.

Suốt hơn 15 năm, bằng những nỗ lực không ngừng, doanh nhân Nguyễn Đình Trung đã viết nên câu chuyện thành công vang dội về Hưng Thịnh Corp – Top những chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược và sự nhạy bén trong kinh doanh, ông Nguyễn Đình Trung đã dần đưa Hưng Thịnh phát triển và trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, Hưng Thịnh không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, đầu tư vào nhiều lĩnh vực và phát triển hàng loạt dự án bất động sản chất lượng.

Các thành tựu của Hung Thinh Group

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 20 năm qua, Chủ đầu tư Hưng Thịnh sở hữu cho mình bộ sưu tập các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước:

 • Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam
 • Doanh nghiệp bất động sản thực hiện trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam
 • Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
 • Top 10 Sao Vàng Đất Việt
 • Thương Hiệu Vàng TP.HCM
 • Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á
 • Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam
 • Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất
 • Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam

Các dự án nổi bật của Hưng Thịnh Corporation

Dự án Moonlight Park View

Tên dự án Moonlight Park View
Chủ đầu tư Hung Thinh Corp
Vị trí Đường số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Đơn vị thi công Hưng Thịnh Incons
Đơn vị thiết kế PROWIND
Đơn vị giám sát APAVE
Tổng diện tích 7.648,6m2
Số tòa căn hộ 03 block
Số tầng 19 tầng
Tầng hầm 02 tầng
Số lượng căn hộ 463 căn (diện tích từ 51,14 – 119,83m2)
Loại hình Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM
Tiện ích Hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, sân vườn, sân chơi trẻ em…
Pháp lý Sổ hồng
 
Dự án moonlight park view
Dự án Moonlight Park View

Dự án Citizen.TS Trung Sơn

Tên dự án Citizen.TS Trung Sơn
Vị trí Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích khu đất 3.830,8m2
Mật độ xây dựng 38%
Diện tích đất 1.456m2
Tổng số căn hộ 169 căn
Diện tích căn hộ 81,77m2 – 165,25m2
Số block 01
Số tầng 15
Loại hình sản phẩm Căn hộ, trung tâm thương mại.
Pháp lý Sổ hồng
 
Dự án citizen. Ts trung sơn
Dự án Citizen.TS Trung Sơn

Dự án 9View Apartment

Tên dự án 9View Apartment
Vị trí Đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh
Thiết kế PROWIND
Tổng thầu xây dựng Tập đoàn Hưng Thịnh
Quản lý vận hành Tập đoàn Hưng Thịnh
Tổng diện tích 12.627m2
Mật độ xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư, shophouse
Quy mô dự án 3 block căn hộ cao 18 tầng, bao gồm 690 căn hộ
Tiện ích Hồ bơi, khu đa chức năng, phòng tập gym, spa, công viên cây xanh, trung tâm thương mại,…
Pháp lý

Sổ hồng

 
Dự án 9view apartment
Dự án 9View Apartment

Dự án 8X Plus

Tên dự án 8X Plus
Chủ đầu tư Hung Thinh Corp
Vị trí 22 Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Tổng diện tích 6.892 m2
Mật độ xây dựng 40 %
Quy mô 1 tòa tháp cao 19 tầng
Loại hình Căn hộ chung cư
Số lượng sản phẩm 551 căn
Diện tích căn hộ 63 – 83 m2, loại căn hộ 2 phòng ngủ
 
Dự án 8x plus
Dự án 8X Plus

Dự án 8X Rainbow

Tên dự án 8X Rainbow
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Vị trí Số 109, Đường Bình Long, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Diện tích khu đất 5.123,5 m2
Diện tích 2.050 m2
Mật độ xây dựng 40%
Tầng cao 1 tòa tháp căn hộ cao18 tầng
Số lượng sản phẩm 408 căn
Diện tích căn hộ 63m2 – 64m2 – 83m2 – 92m2
 
Dự án 8x rainbow
Dự án 8X Rainbow

Dự án 12View

Tên dự án 12 View
Vị trí 152 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư
Tổng diện tích 8.000 m2
Mật độ xây dựng 31,4%
Quy mô 2 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng
Số lượng sản phẩm 408 căn hộ
Diện tích căn hộ 56 – 92 m2
 
Dự án 12view
Dự án 12View

Dự án Saigon Mia

Tên dự án Căn hộ saigon Mia
Vị trí Mặt tiền 9A, KDC Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích dự án 15.126m2
Mật độ xây dựng khối đế 46,46%
Mật độ xây dựng khối tháp 33,70%
Loại hình sản phẩm Căn hộ, Shop thương mại, Officetel Mia, TTTM
Tổng số căn hộ 869 căn
Diện tích 49,83m2 – 83,05m2
Số block 03 tòa
Số tầng 27 tầng nổi, 02 tầng hầm
 
Dự án saigon mia
Dự án Saigon Mia

Dự án Thiên Nam Apartment

Tên dự án Thiên Nam Apartment
Vị trí Nguyễn Tri Phương, phường 9, quận 10, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Tổng diện tích 1204,30 m2
Diện tích xây dựng 597 m²
Quy mô 1 tòa tháp căn hộ cao 10 tầng
Số lượng 50 căn
Diện tích căn hộ 61 – 115 m2
 
Dự án thiên nam apartment
Dự án Thiên Nam Apartment

Dự án Florita

Tên dự án

Florita
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Vị trí dự án Đường D1-D4 khu dân cư Him Lam phường Tân Hưng Quận 7
Tổng thầu thi công Coteccons
Thi công móng cọc Bình Định
Quản lý vận hành Savills
Tổng diện tích sàn 4321m2
Mật độ xây dựng 28,6%
Tiện ích Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên Sunshine Park, ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
Pháp lý

Sổ hồng

 

 
Dự án florita
Dự án Florita

Dự án Lavita Garden

Tên dự án Lavita Garden
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Đơn vị thi công Hưng Thịnh Incons
Đơn vị phát triển Hưng Thịnh Land
Vị trí Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Quy mô dự án 15.314,5m2
Mật độ xây dựng 40%
Diện tích khu đất chung cư 9.581,7m2
Số block 02
Tầng cao 21
Tổng số căn hộ 648 căn
Diện tích 51m2 – 71,40m2. (1 – 2 phòng ngủ)
Tiện ích Hồ bơi, shophouse, MiniShop, công viên vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng…
 
Dự án lavita garden
Dự án Lavita Garden

Dự án Sky Center

Tên dự án

Sky Center
Vị trí Số 10 Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp
Thiết kế Prowind
Tổng thầu thi công  
Quản lý vận hành CBRE
Tổng diện tích 11.997,2m2
Mật độ xây dựng 39.8%
Pháp lý

Sổ hồng

 
Dự án sky center
Dự án Sky Center

Các câu hỏi thường gặp

 

Mã số thuế Hưng Thịnh Corporation?

Mã số thuế Hưng Thịnh Corporation: 0305410561

Tập đoàn Hưng Thịnh thành lập năm nào?

Hung Thinh Group thành lập từ năm 2007, tính đến nay đã có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường.

Tập đoàn Hưng Thịnh có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản?

Tập đoàn Hưng Thịnh có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Với nền tảng vững chắc và uy tín đã được khẳng định, Hưng Thịnh là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm những lĩnh vực nào?

Hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm đầu tư, phát triển dự án, thi công xây dựng, kinh doanh, phân phối và quản lý vận hành. Với chuỗi giá trị khép kín, Hưng Thịnh có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong toàn bộ quá trình.

Các dự án tiêu biểu của Tập đoàn Hưng Thịnh là gì?

Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm Moonlight Park View, 9View Apartment, Lavita Garden, Richmond City và New Galaxy. Các dự án này đều sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đa dạng, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.

4.7
(217 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.