Tân Hoàng Minh – Tập đoàn phát triển bất động sản hàng hiệu hàng đầu Việt Nam

“Mỗi ngày bước vào thế giới như một giai điệu cất lên và vang mãi cho tới cuối ngày, và nó sẽ trở thành điệu nhảy, bài ca êm ái hay khúc quân hành, đó là do bạn chọn”, danh ngôn của Thomas Carlyle được Tân Hoàng Minh thưởng thức với mỗi bình minh đến là tiếp nối sứ mệnh kiến tạo những giá trị hoàn mỹ cho cuộc đời và câu chuyện về “Chân – Thiện – Mỹ” để hướng đến đỉnh vinh quang của Tập đoàn. Bằng sự tâm huyết Chủ tịch Đỗ Anh Dũng đã dồn hết tâm trí và khát vọng trên mỗi dự án, mỗi sản phẩm với ước nguyện để lại cho đời những công trình hoàn hảo.

Tân Hoàng Minh và chặng đường gần 30 năm trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng hiệu

Thành lập từ khoảng giữa năm 1993, Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt đầu với nhiều lĩnh vực, chủ yếu như: sản xuất & xuất khẩu mây tre đan, vận tải hành khách bằng taxi, kinh doanh khách sạn, kinh doanh phát triển nhà, xây dựng,…

Cho đến 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chú trọng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản cao cấp, khác biết trong sản phẩm, dịch vụ. Cho đến hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có trong bộ sưu tập là hàng loạt các dự án siêu sang, cao cấp ở những vị trí đắc địa trong trung tâm các thành phố lớn.

Với triết lý kinh doanh “Tiến độ, Hiệu quả, Bền vững, Đam mê, Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh thể hiện tâm huyết và khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo các giá trị mang đến cho khách hàng hội tụ 5 yếu tố: Vị trí đắc địa, Thiết kế quy hoạch đồng bộ, Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp, Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu, Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp.

Trong đó, Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Những công trình sang trọng, hiện đại bậc nhất Việt Nam xứng tầm quốc tế được Tập đoàn Tân Hoàng Minh ngày một phát triển nhiều hơn để xướng tên Việt Nam trên bảng đồ kiến trúc thế giới.

Các lĩnh vực có sự tham gia của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Là một tập đoàn danh tiếng tại thị trường Việt Nam, Tân Hoàng Minh định hướng phát triển trở thành một tập đoàn về Kinh tế, Bất động sản hàng đầu bằng những dự án cao cấp,  đến với thị trường, khách hàng.

Bất Động Sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, lấy trọng tâm là bất động sản cao cấp. Sự phát triển ổn định của thị trường bất động sản cùng những chủ trương, chính sách đúng đắn, kịp thời của Đảng, nhà nước, các cơ quan chức năng đã và đang tạo cho các doanh nghiệp bất động sản nói chung và Tân Hoàng Minh nói riêng nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Từ năm 2006 đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản cao cấp, sở hữu những khu căn hộ có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội như: D’. Palais Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. Capitale, D’. El Dorado…

Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà

Công ty Cổ phần Quản lý Bất động sản ALG Là đơn vị chính thức quản lý khai thác và vận hành các dự án bất động sản; các văn phòng và khách sạn khác trong tương lai của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Trung Tâm Thương Mại – Giải Trí

Phát triển trung tâm thương mại: dự kiến sẽ triển khai hệ thống trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,… mang thương hiệu Tân Hoàng Minh.

Đầu Tư Tài Chính

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai nhiều hoạt động tư vấn đầu tư và quản lý dự án, đồng thời hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước.

Sản Xuất Nội Thất

Cuối tháng 1.2019, UBND tỉnh Hải Dương đã đồng ý cho phép Công ty CP Tân Hoàng Minh Hải Dương (thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh) đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại cụm công nghiệp Ba Hàng, TP.Hải Dương. Nhà máy sẽ tập trung vào chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chủ yếu là nội thất tủ bếp, gỗ ván sàn, cửa, gỗ xuất khẩu… với công suất phục vụ dự kiến cho khoảng 10.000 căn hộ/năm. Tại đây, toàn bộ các công đoạn sẽ được tự động hóa đến 90%, và sẽ được áp dụng những công nghệ tiên tiến và sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường.

Sản Xuất Bê Tông – Vật Liệu Xây Dựng

Mục tiêu xây dựng các nhà máy sản xuất bê tông – vật liệu xây dựng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để cung cấp toàn bộ các công trình của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và phấn đấu chiếm lĩnh 30% thị phần bê tông, đá tự nhiên,…

“Sư tử đầu đàn” – Ông Đỗ Anh Dũng Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

"sư tử đầu đàn" chủ tịch đỗ anh dũng
“Sư tử đầu đàn” Chủ tịch Đỗ Anh Dũng

Ông Đỗ Anh Dũng sinh ngày 30 tháng 07 năm 1961, sau khi tốt nghiệp bằng kỹ sư tại Đại học Bách Khoa, ông Đỗ Anh Dũng có một thời gian (từ năm 1984 – 1989) công tác ở Ủy ban Khoa học kỹ thuật nhà nước tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Giai đoạn năm 1989 – 1993, ông giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Liên hiệp xuất khẩu điện tử quang học ELOPI (thuộc Viện Khoa học Việt Nam phân viện Tp.HCM).

Từ năm 1993 đến nay, Ông Dũng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Tân Hoàng Minh Group. Ngoài ra, ông còn đang giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Minh Việt (từ năm 2015 đến nay).

Bên cạnh sự thành công của Tân Hoàng Minh, Ông cũng gặt hái cho mình được nhiều danh hiệu cá nhân như:

 • Giải thưởng Sao Đỏ.
 • “Doanh nhân trẻ Thăng Long” và “Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu 2003” thành phố Hà Nội đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam – Thành phố Hà Nội
 • Bằng khen Cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế do Thủ tướng chính phủ tặng cho

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Những dự án đẳng cấp xướng tầm quốc tế

Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có những bước ngoặc để đời với những dự án tầm cỡ thế gới. Góp phần kiến tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp trong nội thành các Thành phố lớn, những tòa nhà mang tính biểu tượng đã được Tân Hoàng Minh triển khai trong những năm qua có thể kể đến các dự án ở tại trung tâm Thành phố Thủ Đô: D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng, D’. Capitale – Trần Duy Hưng,….

Bên cạnh những dự án tòa nhà căn hộ đẳng cấp, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mới đây đã mang đến cho Thành phố Phú Quốc một dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ thể giới. Con số đầu tư dự kiến cho dự án này theo Chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Hoàng Minh ước tính sẽ không dừng lại ở con số 1 tỷ USD.

D'. Ozea cosmo bay phu quoc
D’.OZEA COSMO BAY PHU QUOC

Dự án quần thể du lịch, giải trí “không ngủ” D’.OZEA COSMO BAY PHU QUOC khởi công vào ngày 29/12/2021, được kì vọng mang lại cho Phú Quốc một làn gió mới, khi tại đây hiện đang có nhiều khách sạn và resort nghỉ dưỡng. Được biết, dự án này được Tập đoàn Tân Hoàng Minh chú trọng phát triển “kinh tế đêm”, một khi hoàng hôn buôn xuống sẽ là lúc D’.OZEA COSMO BAY PHU QUOC trở thành địa phương nhộn nhịp nhất Thành phố đảo Ngọc.

Các giải thưởng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Cho đến hiện nay, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được đánh giá là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt giải thưởng, thành tựu lớn nhỏ như:

 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu và nhiều giải thưởng khác
 • Tân Hoàng Minh Group được vinh danhTop 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam (Top Ten Developers) tại Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2014.
 • Lần thứ 2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xuất sắc lọt Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu (Top Ten Developers) tại Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2016.
 • Lần thứ 3, Tập đoàn Tân Hoàng Minh được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam (Top Ten Developers) tại Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2017.
 • Tập đoàn Tân Hoàng Minh vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc
 • Tân Hoàng Minh Group và Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn đã giành được Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á (APEA) với 2 hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực bất động sản do Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á trao tặng.
 • Nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019
 • Nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc và doanh nhân xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2019
 • Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020,
 • Dự án căn hộ siêu cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020 cho dự án D’. Palais Louis
 • Dự án nhà ở cao tầng hạng sang tốt nhất Việt Nam 2020 cho dự án D’. Capitale tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020.

Thông tin liên hệ Logo 1 1

Địa chỉ: 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 02435772308

Email: info@tanhoangminh.com.vn

Website: tanhoangminh.com.vn

Danh sách các công ty thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ KHÁCH SẠN SOLEIL

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ĐIỆN MÙA ĐÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚ THANH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGÔI SAO VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN ALG

CÔNG TY CỔ PHẦN THM GREEN

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THM – CONCRETE

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ D’ LAND

5
(2 bình chọn)
Article Rating

Phó Giám Đốc – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND.
Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.
Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.