Meyschool Đoàn Thị Điểm – Trường học liên cấp chất lượng hàng đầu Phú Quốc chính thức khởi công

Ngày 01/03/2024 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức lễ khởi công trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, đánh dấu mảnh ghép quan trọng tại khu đô thị dành cho cư dân đảo ngọc Phú Quốc.

Lễ khởi công trường học liên cấp meyschool-đoàn thị điểm
Lễ khởi công trường học liên cấp Meyschool-Đoàn Thị Điểm

Bạn đang xem: » Meyschool Đoàn Thị Điểm – Trường học liên cấp chất lượng hàng đầu Phú Quốc chính thức khởi công

Tân Á Đại Thành tổ chức Lễ khởi công trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm

Lễ khởi công trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm có sự tham dự của các vị Lãnh đạo, Quý vị Đại biểu khách quý, các Quý Đối tác trong nước và quốc tế cùng hơn 170 đại lý phân phối sản phẩm toàn quốc. 

  • Về phía đại diện tỉnh Kiên Giang có: ông Đỗ Thanh Bình – Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, ông Lâm Minh Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, Ông Lê Quốc Anh, – Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, ông Nguyễn Văn Hận – Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang
  • Lãnh đạo Thành phố Phú Quốc có: ông Tống Phước Trường  – Bí thư thành ủy thành phố Phú Quốc, ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND Thành phố Phú Quốc, ông Nguyễn Thanh Tùng – trưởng ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc, lãnh đạo các sở – ngành – phòng ban chuyên môn của thành phố Phú Quốc,…
  • Lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành, chủ đầu tư MeyLand: Bà Nguyễn Thị Mai Phương – chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành, Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám Đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành, phó chủ tịch HĐQT MeyLand,…
  • Lãnh đạo trường Đoàn Thị Điểm: nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT trường Đoàn Thị Điểm, các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường,…
Với triết lý kiến tạo ngôi trường ước mơ và lòng nhân ái, trường học liên cấp meyschool đoàn thị điểm chú trọng phát triển, đồng bộ cả nhân cách và tri thức cho mỗi học sinh
Với triết lý kiến tạo ngôi trường ước mơ và lòng nhân ái, trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm chú trọng phát triển, đồng bộ cả nhân cách và tri thức cho mỗi học sinh

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiêm Chủ tịch Công ty Bất động sản tập đoàn Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã chia sẻ rằng: Đối với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, buổi lễ không chỉ đơn thuần là khởi công công trình xây dựng, mà là sự khởi đầu cho hành trình lan tỏa triết lý giáo dục mà Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Trường Đoàn Thị Điểm đã cùng nhau quyết tâm theo đuổi.

Với triết lý kiến tạo ngôi trường ước mơ và lòng nhân ái, trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm chú trọng phát triển, đồng bộ cả nhân cách và tri thức cho mỗi học sinh, để các thế hệ học sinh của Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ trở thành công dân có trách nhiệm, biết tôn trọng bản thân và mọi người, biết yêu thương sẻ chia và có nền tảng giáo dục toàn diện đáp ứng quá trình hội nhập quốc tế toàn cầu.

Ông nguyễn minh ngọc - phó chủ tịch hđqt tập đoàn tân á đại thành chia sẻ tại sự kiện
ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại sự kiện
Hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn và hướng đi khác biệt, Meyland bắt tay cùng những đối tác uy tín hàng đầu thế giới đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc, sở hữu hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ về quy hoạch, kiến trúc, vận hành, tiện ích… quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa toàn cầu đến sinh sống, làm việc và du lịch.
Ông huỳnh quang hưng - phó bí thư thành ủy, chủ tịch ubnd tp phú quốc phát biểu tại sự kiện
Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc phát biểu tại sự kiện
Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc khẳng định: “Trong giai đoạn hiện nay, Phú Quốc đang rất cần một hệ thống trường học chất lượng cao để nâng cấp môi trường giáo dục, bắt kịp với tiêu chuẩn giáo dục quốc gia và quốc tế. Do đó, việc xây dựng Trường học Liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm tại An Thới là hoạt động được địa phương vô cùng ghi nhận. Chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn phát triển dài hạn cùng sự đóng góp tích cực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho địa phương”.
Sự hoàn thiện của các tiêu chí Điện – Đường – Trường – Trạm không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân mà còn thúc đẩy phát triển bền vững của địa phương. Trường học Liên cấp MeySchool chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ vào chất lượng giáo dục và phát triển tinh thần trí tuệ cho cộng đồng.
Với vai trò là đô thị hạt nhân, động lực thúc đẩy và song hành cùng tương lai phát triển toàn diện của Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc đặc biệt chú trọng đầu tư các công trình, tiện ích sống chất lượng. Trong đó giáo dục là lĩnh vực được ưu tiên triển khai.
Ban lãnh đạo wikiland tham dự sự kiện khởi công trường liên cấp meyschool đoàn thị điểm
Ban lãnh đạo WikiLand tham dự sự kiện khởi công trường Liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm
Cũng trong sự kiện này, Trường liên cấp Meyshool Đoàn Thị Điểm tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ chính thức được khởi công xây dựng. Với tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 250 tỷ
Được biết, khi chính thức hoàn thiện, trường sẽ có khoảng 60 phòng học và phòng chức năng đạt chuẩn, được trang bị thiết bị hiện đại, đáp ứng được quy mô đào tạo khoảng 1.500 học sinh từ tiểu học – trung học cơ sở. Được xây dựng trên khuôn viên 1,5 ha, Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ là tổ hợp giáo dục, thể thao, vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế, dự kiến hoàn thành trong năm 2025 và sẽ đón các cháu học sinh vào năm 2026.
Đây sẽ là hệ thống trường liên cấp hàng đầu, mang đến môi trường học tập hiện đại, với sứ mệnh nâng tầm chất lượng giáo dục của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Với gần 30 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, trường Đoàn Thị Điểm là trường tư thục uy tín bậc nhất của Việt Nam với mô hình liên kết các cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Với triết lý kiến tạo “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”, Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ chú trọng phát triển đồng bộ cả nhân cách – tri thức, để các thế hệ học sinh của Meyschool Đoàn Thị Điểm sẽ trở thành những công dân tốt có trách nhiệm, có nền tảng giáo dục toàn diện, tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Đảo ngọc trở thành trung tâm kinh tế – tài chính – văn hoá – du lịch hàng đầu khu vực và quốc tế.

Meyschool Đoàn Thị Điểm hứa hẹn là ngôi trường giáo dục chất lượng hàng đầu, là nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai, từ đó đóng góp cho sự phát triển bền vững của thành phố Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: » Sự kiện kick-off Meyhomes Capital Phú Quốc “Meyers on fire” – Thắp lên ngọn lửa đam mê

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland. Đây là khu đô thị đa sắc màu sở hữu vị trí đắc địa ngay tại bờ biển Bãi Trường của đảo ngọc Phú Quốc. Với diện tích lên đến 258.33ha, dự án này không chỉ tập trung vào việc đầu tư khu vui chơi và nghỉ dưỡng, mà còn mang sứ mệnh trở thành một đại đô thị thông minh, sinh thái, khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Với đường 975 nối các khu nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo và đường dạo bộ ven biển, dự án sẽ kết nối trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam đảo Ngọc.

Ngoài ra, An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế và đầu mối kỹ thuật, truyền thông, cụm công nghiệp nhỏ, trung tâm thương mại, du lịch, văn hóa và di tích lịch sử địa phương. Với vị trí đắc địa này, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn thu hút nhiều đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

Đại đô thị meyhomes capital phú quốc - khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc
Đại Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản và định hướng trở thành không gian an cư trọn vẹn với cơ sở hạ tầng đồng bộ, thông qua việc cung cấp không gian sống bền vững, đáng tin cậy và tiện nghi đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tiện ích, dự án này chắc chắn sẽ trở thành một đô thị đẳng cấp và lý tưởng cho việc an cư và nghỉ dưỡng. 

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời, đảm bảo cung cấp nước sạch tinh khiết, và cung cấp các tiện ích như cơ sở y tế và trường học liên cấp quốc tế. Meyhomes Capital Phú Quốc là lựa chọn sáng giá cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống an lành và tiện nghi trên đảo Ngọc.

Trường học liên cấp Meyschool Đoàn Thị Điểm là một mảnh ghép hoàn hảo của dự án đại đô thị đáng sống bậc nhất đảo ngọc Meyhomes Capital Phú Quốc, chuẩn bị cho hành trình chào đón cư dân sinh sống, làm việc ổn định lâu dài tại Phú Quốc nói chung và tại Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng.

Đây là một bước quan trọng, góp phần làm cho Phú Quốc trở thành nơi an cư lý tưởng và thuận tiện cho nhiều nhà đầu tư.

Chúng ta hy vọng rằng trường học mới này sẽ trở thành một môi trường giáo dục tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển toàn diện và có những trải nghiệm học tập đáng nhớ. Cùng nhau, chúng ta xây dựng cộng đồng vững mạnh và tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ.

Chúc mừng và chúc cho dự án trường học Liên cấp MeySchool Đoàn Thị Điểm ngày càng phồn thịnh và mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng!

Có thể bạn quan tâm: » Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

5
(8 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.