Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Ngày 11/10 vừa qua, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland-Tân Á Đại Thành đã xuất sắc nhận giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 với hạng mục Best Waterfront Township Development (Dự án khu đô thị ven sông tốt nhất), góp phần khẳng định chất lượng và tiềm năng của dự án. 

MeylandTân Á Đại Thành được xướng tên tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và đẳng cấp của một tập đoàn mang thương hiệu Quốc Gia, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xác lập chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Với sự tự hào là một thương hiệu Quốc gia, tập đoàn hiện đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên, 17 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 307 chi nhánh và trung tâm, cùng với hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Hệ sinh thái của Tập đoàn gồm 9 dòng sản phẩm cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tập đoàn tân á đại thành
Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Tên quốc tế TAN A DAI THANH GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
Mã số thuế 0108623987
Địa chỉ Số 124 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện Nguyễn Duy Chính
Ngày hoạt động 11/02/2007

MeyLand là thương hiệu bất động sản thành công và uy tín của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tập đoàn đã chuẩn bị và đầu tư hơn 10 năm để cho ra đời MEYLAND, khẳng định mục tiêu “Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn. Với sự hỗ trợ và những nguồn lực đáng kể từ tập đoàn mẹ, MeyLand đã có một sự khởi đầu mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Logo chủ đầu tư meyland
Logo chủ đầu tư Meyland
Loại hình: Công ty cổ phần Tập đoàn
Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
Năm thành lập: 2019
Thành viên chủ chốt:
Sản phẩm chủ lực:
  • Bất động sản
    • Nhà phố, biệt thự đô thị
    • Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng

MeyLand được thành lập vào tháng 4 năm 2019, với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. Chủ đầu tư đã giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, một khu đô thị nghỉ dưỡng nổi tiếng và thành công tại đảo Ngọc. Đây là dự án được xem là bước đột phá của MeyLand trong việc xây dựng thương hiệu và khẳng định sự tham gia tích cực trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngày 10/11 vừa qua, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Chủ đầu tư Meyland-Tân Á Đại Thành đã xuất sắc được xướng tên tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 với hạng mục giải thưởng Best Waterfront Township Development (Dự án khu đô thị ven sông tốt nhất), nhờ tận dụng địa thế hiếm có, ôm trọn bởi 2 mặt biển Bãi Trường và Bãi Sao. Dự án này đã tiên phong đặt nền móng cho một đô thị ven biển bền vững tại đảo ngọc Phú Quốc.

Đại diện meyland-tân á đại thành nhận giải thưởng best waterfront township development 2023
Đại diện Meyland-Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Best Waterfront Township Development 2023

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh: “Thật tự hào khi ngày hôm nay, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023, một trong những giải thưởng uy tín dành cho những dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đây có thể coi là một động lực lớn, đến từ ghi nhận thực tế của thị trường. Trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành – Meyland sẽ tiếp tục tập trung cho các chiến lược dài hạn của mình, kiến tạo một khu đô thị ven biển phát triển thịnh vượng và mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây những trải nghiệm sống khác biệt”.

Ông nguyễn minh ngọc - phó chủ tịch hđqt tập đoàn tân á đại thành phát biểu tại lễ trao giải
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại Lễ trao giải

Bạn đang xem: » Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án khu đô thị ven sông tốt nhất 2023

Được xem là khu đô thị tinh khiết lõi trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Meyland-Tân Á Đại Thành tạo ra một không gian sống tuyệt vời với cảnh quan thiên nhiên nhiệt đới, văn hóa đa dạng, ẩm thực đặc trưng và cuộc sống bản địa phong phú, là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn tìm về không gian sống đẳng cấp, tái tạo năng lượng tại thiên đường đảo ngọc.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay Bãi Trường, Thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, dự án này được ôm trọn bởi hai mặt biển nổi tiếng hàng đầu của đảo ngọc, Bãi Sao và Bãi Trường. Với không khí trong lành và luồng gió biển mát mẻ quanh năm, cư dân tại Meyhomes Capital Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng một không gian xanh tươi, bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử nổi tiếng và những khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp.

Meyhomes capital phú quốc nhận giải tại propertyguru vietnam property awards 2023
Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Về quy hoạch, Meyhomes Capital Phú Quốc đã được thiết kế bởi các đơn vị uy tín và chất lượng. Darkhorse Architecture đến từ Úc đã chịu trách nhiệm thiết kế quy hoạch và kiến trúc của dự án. One Landscape đến từ Hong Kong là đơn vị thiết kế cảnh quan. ChungHo Nais từ Hàn Quốc cung cấp giải pháp về nước sạch thông minh. CBRE là đơn vị quản lý vận hành dự án. Tất cả những yếu tố nêu trên đều mang đến một chất lượng hoàn hảo cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sở hữu quy mô lên đến 258,33ha và mật độ xây dựng chỉ 36,08%, dự án này tạo điều kiện cho việc phát triển các loại hình như biệt thự biển, mini hotel và shophouse. Dựa trên 3 yếu tố về môi trường tinh khiết, kiến tạo tinh khiết và tổ ấm tinh khiết, Meyhomes Capital Phú Quốc đóng góp vào tương lai của đảo ngọc một đô thị xanh, nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cả về thể chất và tinh thần, tạo điều kiện cho một cộng đồng cư dân hàng đầu.

Tiên phong đưa mô hình đô thị bên sông đến đảo ngọc, Meyland đã có những nghiên cứu và hoạch định rõ ràng để xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành đô thị hạt nhân của thành phố đảo, sở hữu tiềm năng bứt phá vượt trội về mọi mặt. Dự án này đang từng bước hoàn thiện để tạo nên một đô thị ven biển bền vững và định hình một chuẩn mực sống hoàn toàn khác biệt trên đảo ngọc.

Có thể bạn quan tâm: » Meyschool Đoàn Thị Điểm – Trường học liên cấp chất lượng hàng đầu Phú Quốc chính thức khởi công

PropertyGuru Vietnam Property Awards

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards) là chương trình giải thưởng ngành bất động sản uy tín và được săn đón nhiều nhất. Sự kiện này là một phần của chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru được thành lập vào năm 2005. Với hệ thống đánh giá được điều hành và giám sát chuyên nghiệp, Giải thưởng Bất động sản Châu Á là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bất động sản.

Cúp và giấy chứng nhận giải thưởng bđs châu á propertyguru
Cúp và giấy chứng nhận Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru

Là sân chơi quen thuộc của nhiều đơn vị phát triển bất động sản, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã góp phần xác lập những tiêu chuẩn cao cho ngành BĐS Việt Nam sau gần hai thập kỷ tôn vinh những thành tựu bất động sản. Đồng thời, giải thưởng cũng khẳng định và quảng bá chất lượng của các công trình BĐS Việt Nam trên trường quốc tế.

Giải thưởng có Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như tư vấn bất động sản, kiến trúc và thiết kế nội thất, công trình xanh và phát triển bền vững. Hội đồng ban giám khảo sẽ tham gia vào một quy trình đánh giá nghiêm ngặt để lựa chọn ra các chủ nhân giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau.

PropertyGuru Vietnam Property Awards đã thúc đẩy việc nâng cao chất lượng và khuyến khích sự phát triển trong ngành bất động sản. Bằng cách công nhận và tôn vinh những thành tựu xuất sắc, giải thưởng hướng đến việc thiết lập các tiêu chuẩn mới về chất lượng, chuyên nghiệp và sáng tạo trong phát triển, xây dựng và thiết kế bất động sản.

Ngoài việc tôn vinh sự xuất sắc trong ngành bất động sản, Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và thu hút các khoản đầu tư trong nước và nước ngoài vào Việt Nam. Giải thưởng cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển bất động sản giới thiệu dự án của họ cho các nhà mua, nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành, từ đó đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản tại Việt Nam.

Hạng mục giải thưởng “Best Waterfront Township Development” được đánh giá là khá khó, với bộ tiêu chí khắt khe từ Ban tổ chức. Việc Meyhomes Capital Phú Quốc thực hiện thành công các tiêu chí này và chiến thắng trước nhiều dự án khác chính là minh chứng cho những giá trị ưu việt mà dự án này mang lại.

Có thể bạn quan tâm: » Meyhomes Capital Phú Quốc mang lễ hội bia đầu tiên đến với Phú Quốc

5
(4 bình chọn)
Article Rating

WIKILAND – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc WIKI là đơn vị môi giới Bất Động Sản cao cấp. Với đam mê và sự nhiệt huyết, WikiLand đã và đang tập trung phát triển thương hiệu với phân khúc bất động sản cao cấp và nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư và đối tác uy tín để phân phối ra thị trường các sản phẩm mang giá trị đầu tư tốt nhất đến tay các nhà đầu tư