WikiLand – Đại lý phân phối chiến lược Meyhomes Capital Phú Quốc 2024

Sáng ngày 02/03/2024, tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) đã tổ chức buổi Lễ trao bằng chứng nhận cho các đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong năm 2024.

Sự kiện có sự hiện diện đầy đủ ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đái Thành, Ban lãnh đạo MeyLand, cùng hơn 210 lãnh đạo đại diện cho 162 Đại Lý phân phối Bất động sản trên toàn quốc.

Sự kiện công bố đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2024

Sự kiện có sự tham dự của các vị Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Tân Á Đại Thành và chủ đầu tư MeyLand: Bà Nguyễn Thị Mai Phương – chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành kiêm chủ tịch HĐQT MeyLand, Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám Đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành, phó chủ tịch HĐQT MeyLand, Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Truyền thông – Marketing, ông Đặng Quang Minh – Tổng giám đốc BĐS Tân Á Đại Thành (MeyLand), ông Đặng Trung Kiên – Tổng Giám đốc Thành Đạt, ông Bùi Đức Anh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc,…

Hơn 210 lãnh đạo đại diện cho 162 đại lý phân phối bất động sản trên toàn quốc tham gia sự kiện ký kết phân phối dự án meyhomes capital phú quốc
Hơn 210 lãnh đạo đại diện cho 162 Đại Lý phân phối Bất động sản trên toàn quốc tham gia sự kiện ký kết phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.jpg

Cũng tại sự kiên, ông Nguyễn Duy Chính – Phó chủ tịch HĐQT MeyLand chia sẻ: “Với các kế hoạch đã được chuẩn bị kĩ lưỡng bài bản trong thời gian hơn 10 năm qua, Meyland đã được định hướng để trở thành một tập đoàn phát triển các đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Ông nguyễn duy chính – tổng giám đốc tập đoàn tân á đại thành, phó chủ tịch hđqt meyland chia sẻ
Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám Đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành, phó chủ tịch HĐQT MeyLand chia sẻ

Với những quyết tâm đưa Meyhomes Capital trở thành khu đô thị quốc tế thông minh, hiện đại và là một điểm đến mới khi du lịch Phú Quốc, Meyland Tân Á Đại Thành hợp tác với những đối tác hết sức danh tiếng trên toàn thế giới như: ONE Landscape (Hồng Kông), Dark Horse (Úc), ChungHo Nais (Hàn Quốc)…”.

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác thể hiện uy tín cũng như sự cam kết đồng hành của MeyLand với hệ thống phân phối, là tiền đề khẳng định vị thế chủ đầu tư trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Wikiland cùng các đại lý nhận giấy chứng nhận phân phối dự án meyhomes capital phú quốc
WikiLand cùng các đại lý nhận giấy chứng nhận phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được định vị là Khu đô thị Quốc Tế kiểu mẫu, được quy hoạch bài bản – là môi trường sống phù hợp với xu thế của tương lai.

WikiLand – Đại lý phân phối chiến lược Meyhomes Capital Phú Quốc

Đồng hành cùng chủ đầu tư MeyLand, cùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc từ những giai đoạn đầu tiên triển khai dự án.

Có thể thấy trên mỗi hành trình kiến tạo, mang đến những dự án chất lượng từ chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland đều có sự góp mặt của Công ty Cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand). WikiLand luôn là một trong những đại lý thể hiện sự tập trung và hiệu quả khi 3 năm liền luôn góp mặt trong Top đầu đại lý bán hàng xuất sắc tại các phân khu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được mở bán trước đó.

Giấy chứng nhận wikiland phân phối dự án meyhomes capital phú quốc
Giấy chứng nhận WikiLand phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

WikiLand vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư, tham gia dự án Meyhomes Capital Phú Quốc từ những ngày đầu sơ khai – chì là vùng đất trống, đầm lầy.

Wikiland vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư, tham gia dự án meyhomes capital phú quốc từ những ngày đầu sơ khai
WikiLand vinh dự được đồng hành cùng chủ đầu tư, tham gia dự án Meyhomes Capital Phú Quốc từ những ngày đầu sơ khai

Với sự tập trung, nhiệt huyết cùng dự án, WikiLand luôn góp mặt trong các sự kiện triển khai, sự kiện bán hàng của Chủ đầu tư MeyLand

Wikiland luôn góp mặt trong các sự kiện triển khai, sự kiện bán hàng của chủ đầu tư meyland
WikiLand luôn góp mặt trong các sự kiện triển khai, sự kiện bán hàng của Chủ đầu tư MeyLand

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, WikiLand là 1 trong những đại lý đồng hành, chiến lược cùng dự án

Le ke ket doc quyen phan phoi shophouse garden wikiland
Lễ ký kết WikiLand độc quyền phân phối Shophouse Garden – nhà vườn Meyhomes Phú Quốc
Lễ ký kết phân phối meypearl harmony phú quốc
Lễ ký kết WikiLand phân phối chiến lược Meypearl Harmony Phú Quốc

Cùng với đó là những kết quả đạt được, luôn là một trong những đại lý dẫn đầu về hiệu quả bán hàng

Khách hàng của wikiland là khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt xe mercedes trong giai đoạn 1
Khách hàng của WikiLand là khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt xe Mercedes trong giai đoạn 1
Wikiland đạt thành tích đại lý xuất sắc 2023
WikiLand đạt thành tích đại lý xuất sắc 2023
5
(6 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.