TTC Land – Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2024

Chủ đầu tư TTC Land thuộc tập đoàn TTC Group là một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. TTC Group vốn nổi tiếng là “đế chế” mía đường Thành Thành Công khi sở hữu cổ phần chi phối một loạt doanh nghiệp má đường lớn trên thị trường. Bên cạnh đó, TTC group còn đánh mạnh vào mảng năng lượng, bất động sản, du lịch và giáo dục.

Giới thiệu về TTC Land

TTC Land – Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín là Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, tiền thân là Sacomreal

Logo ttcland
Logo TTC Land

♻️ Download: Profile chủ đầu tư TTC Land

Tên quốc tế SAI GON THUONG TIN REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
💼 Tên viết tắt SACOMREAL
📍 Trụ sở chính 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email info@ttcland.vn
Vốn điều lệ 11 tỷ đồng
🗓 Năm thành lập 29-03-2004
🌐 Website https://www.ttcland.vn/

♻️ Xem thêm: Video giới thiệu chủ đầu tư TTC Land


Trải qua 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, TTC Land hiện nay trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong mảng địa ốc; đầu tư cũng như kinh doanh bất động sản.

Thế mạnh của doanh nghiệp này đó chính là thành lập mạng lưới đối tác chiến lược vững mạnh của các công ty khác. Công ty đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ khâu quy hoạch quỹ đất; hỗ trợ vay vốn; cung cấp sản phẩm – dịch vụ như: thiết kế; thi công; quản lý vận hành; cung cấp nguyên vật liệu cho TTC Land trong hoang thiện các dự án, tìm nguồn cung cho các sản phẩm do đơn vị này đầu tư.

Tới năm 2010, công ty đã niêm yếu cổ phiếu SCR thành công trên sàn HNX. Năm 2016, công ty đã niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE. Tháng 9/2017, TTC Land đã mở rộng thành tổng công ty lĩnh vực bất động sản trực thuộc TTC Group, chính thức thay thế cho thương hiệu Sacomreal.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land đã chính thức ra mắt công ty Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín với tên giao dịch quốc tế là TTC Land Service, ra đời với sứ mệnh kế thừa và phát triển bền vững khối kinh doanh của công ty mẹ TTC Land.

Tầm nhìn:

 • Trở thành đơn vị bất động sản uy tín
 • Cung cấp sản phẩm chỉnh chu
 • Kiến tạo giá trị tương lai

Sứ mệnh:

 • Mang lại chất lượng vượt trội
 • Liên tục đổi mới để hoàn thiện trong từng sản phẩm – dịch vụ

Gía trị cốt lõi:

 • TTCLand là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu, không bán m2 sàn bê tông mà bán cho khách hàng môi trường sống với chất lượng sản phẩm cao cấp, hài lòng khách hàng khi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân. Đây chính là yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược của CĐT, cùng với đó, doanh nghiệp này sẽ không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng công việc, sản phẩm của mình.
 • TTCLand tin rằng với sự đơn giản cũng như xuất sắc trong từng công việc chi tiết nhỏ nhặt nhất sẽ đem lại sự thành công lớn.
 • Để kiến tạo ra những sản phẩm tốt, TTCLand đã luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa các đơn vị.
 • Sự đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi các tiện ích dịch vụ sẽ giúp mang lại giá trị cho khách hàng và đặc biệt là trẻ em, hình thành nên giá trị cho TTCLand.
 • Công ty sẽ luôn giữ vững sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong những việc mà doanh nghiệp làm.
 • Ứng dụng công nghệ trong sản phẩm sẽ giúp thay đổi hình thức kinh doanh bất động sản
 • Sự chính trực, trung thực sẽ giúp đem lại giá trị trường tồn cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức

Sơ đồ có cấu tổ chức ttc land
Sơ đồ có cấu tổ chức TTC Land

Bạn đang xem: » TTC Land – Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2024

Các thương hiệu BĐS của TTC Land bao gồm:

Jamona:

Jamona chính là dự án phức hợp, cung cấp các sản phẩm căn hộ; biệt thự và nhà phố.

Jamona city - ttc land
Dự án Jamona 

Charmington

Charmington là đơn vị cung cấp căn hộ cao cấp của TTC Land

Charmington
Charmington

Carillon

Carillon là dòng các các sản phẩm căn hộ tầm trung của TTC Land

Dự án căn hộ carillon apartment
Dự án căn hộ carillon apartment

Lĩnh vực hoạt động chính 

Thời gian trước khi mới được thành lập, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ghi dấu ấn trên thị trường với các dự án cung cấp các sản phẩm như: căn hộ; biệt thự; nhà phố. Sau khi được đổi tên thành TTC Land thì ngoài triển khai các dự án bất động sản dân dụng nhà ở còn mở rộng sang các nhóm ngành mới như: BĐS du lịch – nghỉ dưỡng; BĐS thương mại và cho thuê; BĐS KCN – Logictis và dịch vụ BĐS.

Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng: TTC Land sẽ phát triển dự án khu phức hợp tại Vịnh Đầm (Phú Quốc) với tổng diện tích khủng lên tới 245 ha. Diện tích này đã khiến cho dự án trở thành sản phẩm có quy mô thuộc hàng nhất nhì tại đảo Ngọc với lợi thế bãi biển tự nhiên rộng; tầm view nhìn hướng biển rộng rãi; tiềm năng sinh lời khủng.

Trong phân khúc bất động sản Thương mại – Cho thuê: TTC Land đang vận hành TTTM TTC Plaza tại Tây Ninh. Cùng với đó đang thi công hai dự án TTC Plaza Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh; TTC Plaza Đức Trọng – Lâm Đồng; TTC Plaza Đà Nẵng; TTC Plaza Hải Phòng. Quy mô triển khai các dự án thương mại đều có diện tích rộng lớn, tọa lạc tại các vị trí sầm uất hàng đầu khu vực.

Bất động sản Khu Công nghiệp – Logistics: Công ty TTC Land đang sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh với tổng diện tích quy mô 1020 ha; KCN Tân Kim mở rộng tại Long An có quy mô 53 ha; khu liên hợp cảng biển – Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm rộng hơn 65 ha.

Dịch vụ BĐS: Hiện nay công ty bao gồm có 3 đơn vị chính

 • TTC Land Service: đơn vị tư vấn, phân phối BĐS quy tụ hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp.
 • SCC: Đơn vị tư vấn thiết kế; giám sát và đấu thầu
 • TTC Land Management: quản lý, vận hành và khai thác các sản phẩm BĐS.

BĐS dân dụng: Tiếp tục tập trung đẩy mạnh 3 dòng sản phẩm chuyên biệt trong đó bao gồm Jamona – dự án phức hợp; Charmington – căn hộ cao cấp và Officetel; Carillon – căn hộ tầm trung.

Chức Năng Và Nhiệm Vụ Chính

 • Đảm bảo kinh doanh – tiếp thị cũng như phân phối các dư án được triển khai, đầu tư xây dựng bởi TTC Land, hợp tác cùng với các tên tuổi uy tín khác.
 • Tư vấn, tiếp thị hàng loạt các dự án BĐS
 • Tư vấn, nghiên cứu thị trường BĐS
 • Môi giới, quảng cáo BĐS
 • Phát triển hệ thống sàn giao dịch bất động sản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng
 • Mở rộng mạng lưới đại lý môi giới BĐS trên ba miền. Đồng thời đa dạng hóa các hinh thức dịch vụ; tiến hành mở rộng ra các thị trường tiềm năng cả trong nước, ngoài nước.

Thành tựu, giải thưởng đạt được của TTC Land

Thành tựu, giải thưởng đạt được của ttc land
Thành tựu, giải thưởng đạt được của TTC Land

TTC Land được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã nhận được các giải thưởng lớn như:

 • Cúp vàng thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng – Bất động sản Việt Nam vào năm 2010
 • Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu; lọt top 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt; giải thưởng tại Vietbuild trong năm 2011.
 • Đạt giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh; doanh nhân tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh của năm 2012.
 • Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt trong năm 2013
 • Nhận bằng khen dành cho công ty có hoạt động an sinh xã hội xuất sắc trong giai đoạn từ năm 2009 – 2015.
 • Lọt top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành tu vấn; môi giới BĐS của năm 2016; top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia; top 100 thương hiệu – sản phẩm/ dịch vụ nổi tiếng khu vực ASEAN
 • Lọt top 10 CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS uy tín nhất tại Việt Nam 2017; Là nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á; nhận giải thưởng doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất trong.
 • Top 10 CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong giai đoạn năm 2018 – 2019; top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.

Các câu hỏi thường gặp

 • TTC Land thành lập năm nào?

Tập đoàn TTC Land tiền thân là Sacomreal được thành lập năm 2004.

 • Các thương hiệu thuộc TTC Land?

Các thương hiệu thuộc TTC Land:

 • Jamona chính là dự án phức hợp, cung cấp các sản phẩm căn hộ; biệt thự và nhà phố.
 • Charmington là đơn vị cung cấp căn hộ cao cấp của TTC Land
 • Carillon là dòng các các sản phẩm căn hộ tầm trung của TTC Land
4.9
(197 bình chọn)
Article Rating

Đoàn Tuấn Kiệt – Một con người xứ Quảng, luôn hướng đến cuộc sống thịnh vượng. Kiệt yêu những công trình biểu tượng, luôn suy nghĩ tích cực, học hỏi những tư duy tinh hoa, nghĩ lớn và làm lớn.

Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Tuấn Kiệt nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT, vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Tuấn Kiệt liên tục học tập, trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá trình tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không. Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Tuấn Kiệt luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Tuấn Kiệt đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.

Nhà Đầu Tư trao Tuấn Kiệt niềm tin, Tuấn Kiệt xin gửi lại kiến thức của mình.