TTC Land – Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2023

Chủ đầu tư TTC Land thuộc tập đoàn TTC Group là một trong những doanh nghiệp kinh doanh đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. TTC Group vốn nổi tiếng là “đế chế” mía đường Thành Thành Công khi sở hữu cổ phần chi phối một loạt doanh nghiệp má đường lớn trên thị trường. Bên cạnh đó, TTC group còn đánh mạnh vào mảng năng lượng, bất động sản, du lịch và giáo dục.

Giới thiệu về TTC Land

TTC Land – Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín là Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, tiền thân là Sacomreal

Logo TTCLand
Logo TTC Land

♻️ Download: Profile chủ đầu tư TTC Land

Tên quốc tế SAI GON THUONG TIN REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY
💼 Tên viết tắt SACOMREAL
📍 Trụ sở chính 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email info@ttcland.vn
Vốn điều lệ 11 tỷ đồng
🗓 Năm thành lập 29-03-2004
🌐 Website https://www.ttcland.vn/

♻️ Xem thêm: Video giới thiệu chủ đầu tư TTC Land


Trải qua 19 năm kinh nghiệm trên thị trường, TTC Land hiện nay trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong mảng địa ốc; đầu tư cũng như kinh doanh bất động sản.

Thế mạnh của doanh nghiệp này đó chính là thành lập mạng lưới đối tác chiến lược vững mạnh của các công ty khác. Công ty đã hợp tác cùng với các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực từ khâu quy hoạch quỹ đất; hỗ trợ vay vốn; cung cấp sản phẩm – dịch vụ như: thiết kế; thi công; quản lý vận hành; cung cấp nguyên vật liệu cho TTC Land trong hoang thiện các dự án, tìm nguồn cung cho các sản phẩm do đơn vị này đầu tư.

Tới năm 2010, công ty đã niêm yếu cổ phiếu SCR thành công trên sàn HNX. Năm 2016, công ty đã niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE. Tháng 9/2017, TTC Land đã mở rộng thành tổng công ty lĩnh vực bất động sản trực thuộc TTC Group, chính thức thay thế cho thương hiệu Sacomreal.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – TTC Land đã chính thức ra mắt công ty Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh Dịch vụ Địa ốc Sài Gòn Thương Tín với tên giao dịch quốc tế là TTC Land Service, ra đời với sứ mệnh kế thừa và phát triển bền vững khối kinh doanh của công ty mẹ TTC Land.

Có thể bạn quan tâm: » Tập đoàn Tân Á Đại Thành – thương hiệu Quốc Gia năm 2023

Tầm nhìn:

 • Trở thành đơn vị bất động sản uy tín
 • Cung cấp sản phẩm chỉnh chu
 • Kiến tạo giá trị tương lai

Sứ mệnh:

 • Mang lại chất lượng vượt trội
 • Liên tục đổi mới để hoàn thiện trong từng sản phẩm – dịch vụ

Gía trị cốt lõi:

 • TTCLand là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu, không bán m2 sàn bê tông mà bán cho khách hàng môi trường sống với chất lượng sản phẩm cao cấp, hài lòng khách hàng khi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi cư dân. Đây chính là yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược của CĐT, cùng với đó, doanh nghiệp này sẽ không bao giờ thỏa hiệp với chất lượng công việc, sản phẩm của mình.
 • TTCLand tin rằng với sự đơn giản cũng như xuất sắc trong từng công việc chi tiết nhỏ nhặt nhất sẽ đem lại sự thành công lớn.
 • Để kiến tạo ra những sản phẩm tốt, TTCLand đã luôn phối hợp nhuần nhuyễn giữa các đơn vị.
 • Sự đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi các tiện ích dịch vụ sẽ giúp mang lại giá trị cho khách hàng và đặc biệt là trẻ em, hình thành nên giá trị cho TTCLand.
 • Công ty sẽ luôn giữ vững sự uy tín với các đối tác, khách hàng trong những việc mà doanh nghiệp làm.
 • Ứng dụng công nghệ trong sản phẩm sẽ giúp thay đổi hình thức kinh doanh bất động sản
 • Sự chính trực, trung thực sẽ giúp đem lại giá trị trường tồn cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức

Sơ đồ có cấu tổ chức TTC Land
Sơ đồ có cấu tổ chức TTC Land

Bạn đang xem: » TTC Land – Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2023

Các thương hiệu BĐS của TTC Land bao gồm:

Jamona:

Jamona chính là dự án phức hợp, cung cấp các sản phẩm căn hộ; biệt thự và nhà phố.

Jamona City - TTC Land
Dự án Jamona 

Charmington

Charmington là đơn vị cung cấp căn hộ cao cấp của TTC Land

Charmington
Charmington

Carillon

Carillon là dòng các các sản phẩm căn hộ tầm trung của TTC Land

Dự án căn hộ carillon apartment
Dự án căn hộ carillon apartment

Có thể bạn quan tâm: » Tập đoàn Hà Đô và TOP 8 dự án mang dấu ấn thương hiệu

Lĩnh vực hoạt động chính 

Thời gian trước khi mới được thành lập, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) ghi dấu ấn trên thị trường với các dự án cung cấp các sản phẩm như: căn hộ; biệt thự; nhà phố. Sau khi được đổi tên thành TTC Land thì ngoài triển khai các dự án bất động sản dân dụng nhà ở còn mở rộng sang các nhóm ngành mới như: BĐS du lịch – nghỉ dưỡng; BĐS thương mại và cho thuê; BĐS KCN – Logictis và dịch vụ BĐS.

Bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng: TTC Land sẽ phát triển dự án khu phức hợp tại Vịnh Đầm (Phú Quốc) với tổng diện tích khủng lên tới 245 ha. Diện tích này đã khiến cho dự án trở thành sản phẩm có quy mô thuộc hàng nhất nhì tại đảo Ngọc với lợi thế bãi biển tự nhiên rộng; tầm view nhìn hướng biển rộng rãi; tiềm năng sinh lời khủng.

Trong phân khúc bất động sản Thương mại – Cho thuê: TTC Land đang vận hành TTTM TTC Plaza tại Tây Ninh. Cùng với đó đang thi công hai dự án TTC Plaza Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh; TTC Plaza Đức Trọng – Lâm Đồng; TTC Plaza Đà Nẵng; TTC Plaza Hải Phòng. Quy mô triển khai các dự án thương mại đều có diện tích rộng lớn, tọa lạc tại các vị trí sầm uất hàng đầu khu vực.

Bất động sản Khu Công nghiệp – Logistics: Công ty TTC Land đang sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh với tổng diện tích quy mô 1020 ha; KCN Tân Kim mở rộng tại Long An có quy mô 53 ha; khu liên hợp cảng biển – Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm rộng hơn 65 ha.

Dịch vụ BĐS: Hiện nay công ty bao gồm có 3 đơn vị chính

 • TTC Land Service: đơn vị tư vấn, phân phối BĐS quy tụ hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp.
 • SCC: Đơn vị tư vấn thiết kế; giám sát và đấu thầu
 • TTC Land Management: quản lý, vận hành và khai thác các sản phẩm BĐS.

BĐS dân dụng: Tiếp tục tập trung đẩy mạnh 3 dòng sản phẩm chuyên biệt trong đó bao gồm Jamona – dự án phức hợp; Charmington – căn hộ cao cấp và Officetel; Carillon – căn hộ tầm trung.

Chức Năng Và Nhiệm Vụ Chính

 • Đảm bảo kinh doanh – tiếp thị cũng như phân phối các dư án được triển khai, đầu tư xây dựng bởi TTC Land, hợp tác cùng với các tên tuổi uy tín khác.
 • Tư vấn, tiếp thị hàng loạt các dự án BĐS
 • Tư vấn, nghiên cứu thị trường BĐS
 • Môi giới, quảng cáo BĐS
 • Phát triển hệ thống sàn giao dịch bất động sản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng
 • Mở rộng mạng lưới đại lý môi giới BĐS trên ba miền. Đồng thời đa dạng hóa các hinh thức dịch vụ; tiến hành mở rộng ra các thị trường tiềm năng cả trong nước, ngoài nước.

Thành tựu, giải thưởng đạt được của TTC Land

Thành tựu, giải thưởng đạt được của TTC Land
Thành tựu, giải thưởng đạt được của TTC Land

TTC Land được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường BĐS hiện nay. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã nhận được các giải thưởng lớn như:

 • Cúp vàng thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng – Bất động sản Việt Nam vào năm 2010
 • Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu; lọt top 100 giải thưởng sao vàng Đất Việt; giải thưởng tại Vietbuild trong năm 2011.
 • Đạt giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh; doanh nhân tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh của năm 2012.
 • Nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt trong năm 2013
 • Nhận bằng khen dành cho công ty có hoạt động an sinh xã hội xuất sắc trong giai đoạn từ năm 2009 – 2015.
 • Lọt top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành tu vấn; môi giới BĐS của năm 2016; top 10 thương hiệu vì môi trường xanh quốc gia; top 100 thương hiệu – sản phẩm/ dịch vụ nổi tiếng khu vực ASEAN
 • Lọt top 10 CĐT hoạt động trong lĩnh vực BĐS uy tín nhất tại Việt Nam 2017; Là nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á; nhận giải thưởng doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất trong.
 • Top 10 CĐT bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong giai đoạn năm 2018 – 2019; top 10 CĐT hàng đầu Việt Nam trong năm 2019.

Giới thiệu về TTC Group

Logo TTC Group
Logo TTC Group
Tên quốc tế TTC GROUP JOINT STOCK COMPANY
💼 Tên viết tắt TTC GROUP.,JSC
📍 Trụ sở chính 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email info@ttcgroup.vn
Vốn điều lệ 18.104 tỷ đồng
📊 Mã chứng khoán SCR
🗓 Năm thành lập 1979
🌐 Website

https://www.ttcgroup.vn/

Tập đoàn TTC Group tiền thân là cơ sở sản xuất cồn được thành lập năm 1979 bởi hai nhà sáng lập Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc. Hiện tại trụ sở chính của TTC Group tọa lạc tại địa chỉ số 253 Hoàng Văn Thụ, TP.Hồ Chí Minh.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, TTC Group hiện tại là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành đầu Việt Nam. TTC Group đang sở hữu 03 tổng công ty, 1 ủy ban ngành và 120 đơn vị trực thuộc, với đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người. Tổng tài sản của tập đoàn đạt 56.537 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt mức 18.104 tỷ đồng.

Bạn đang xem: » TTC Land – Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2023

Lịch sử hình thành TTC Group

Năm 1979

Tiền thân của TTC Group là cơ sở sản xuất cồn được thành lập bởi hai nhà sáng lập Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc. Tại thời điểm đó, với vốn điều lệ 100 triệu đồng và 20 cán bộ nhân viên, Thành Thành Công là một trong những cơ sở sản xuất cồn có quy mô lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1998

Chuyển đổi thành Công ty TNHH TM – SX Thành Thành Công. Công ty ưu tiên phát triển hệ thống phân phối trải rộng cả nước, đặc biệt tại các thị trường trọng điểm như: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre, Lâm Đồng… Đây chính là bước đệm giúp Công ty hội tụ đủ nguồn lực để tham gia đầu tư vào các lĩnh vực mới đầy tiềm năng như: mía đường, ngân hàng, bất động sản, du lịch.

Năm 2001 Xây dựng hệ thống kho bãi tại khu công nghiệp Tân Bình. Tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng.
Năm 2002 Xây dựng hệ thống giao dịch mật rỉ và vận tải Đồng Nai.
Năm 2004 Phát triển cụm kho tại khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương.
Năm 2006 Tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng
Năm 2007 Tham gia chương trình cổ phần hóa và đầu tư danh mục. Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng
Năm 2008 Danh mục đầu tư tăng 20 lần so với 2004
Năm 2010 Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng
Năm 2011

Thành lập TTC Group, vốn điều lệ tăng hơn 3000 tỷ đồng. Với sáu đơn vị thành viên: Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (tên cũ là Bourbon Tây Ninh), Đường Ninh Hòa, Thương mại Thành Thành Công, Đặng Huỳnh, Thành Ngọc.

Năm 2012 Tăng danh mục đầu tư hơn 60 Công ty.
Năm 2013 Công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn, với 19 công ty thành viên.
Năm 2014

Tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của TTC với số công ty thành viên (CTTV) chính thức là 19 công ty, 03 công ty liên kết và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công. Tổng đóng góp ngân sách năm 2014 đạt gần 500 tỷ đồng. Các đơn vị thành viên của TTC trải dài từ các tỉnh miền Trung, Cao nguyên đến miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Năm 2015 Quy mô vốn Tập đoàn TTC tính đến 31/12/2015: Vốn điều lệ 11.371 tỷ, các Công ty thành viên được Tập đoàn sở hữu vốn chi phối. Hoạt động với 5 mảng chủ chốt: Bất động sản – Năng lượng – Nông nghiệp – Giáo dục – Du lịch với 21 công ty thành viên. Quy mô doanh số năm 2015 là Doanh thu thuần 15.405 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.114 tỷ đồng
Năm 2016 Bắt đầu chuyển đổi hoạt động theo mô hình Tổng Công ty ngành: Bất động sản, Năng lượng, Mía đường, Du lịch và Giáo dục
Năm 2017 Hoàn thiện quá trình chuyển đổi và chính thức vận hành theo mô hình Tổng Công ty. Quy mô Tập đoàn TTC năm 2017: 1 công ty hạt nhân, 4 Tổng công ty Ngành, 1 Ủy ban Ngành với hơn 150 đơn vị trực thuộc trong và ngoài nước, trên 10.000 cán bộ nhân viên. Vốn điều lệ: 14.378 tỷ đồng, Vốn chủ sở hữu: 17.783 tỷ đồng, Tổng tài sản: 49.305 tỷ đồng.
Năm 2018 TTC tiếp tục hoàn thiện mô hình Tập đoàn với hệ sinh thái 04 Tổng công ty Ngành, 1 Ủy ban Ngành và các Khối chức năng Tập đoàn; Chuẩn hóa cấu trúc thương hiệu của từng Ngành
Năm 2019 Đánh dấu cột mốc 40 năm hoạt động trên thị trường, đồng thời tái cấu trúc thương hiệu theo chiến lược chú trọng vào 4 ngành chủ lực.
Năm 2020 TTC tăng tốc để bứt phá hoàn thành mục tiêu đề ra của chiến lược phát triển 2016 – 2020, hướng đến chiến lược phát triển 2021 – 2025. Kết thúc năm 2020: Vốn điều lệ: 19.395 tỷ đồng, Vốn chủ sở hữu: 24.777 tỷ đồng, Tổng tài sản: 72.349 tỷ đồng, Doanh thu thuần: 31.576 tỷ đồng, Lợi nhuận trước thuế: 1.742 tỷ đồng.
Năm 2021 Đây là năm đầu tiên của giai đoạn thực thi chiến lược phát triển 5 năm 2021 – 2025 của toàn Tập đoàn, đây cũng là năm xây dựng nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển dài hạn phía trước. Kết thúc năm 2021: Vốn điều lệ toàn Tập đoàn đạt 20.269 tỷ đồng; Vốn chủ sở hữu đạt 25.480 tỷ đồng; Tổng tài sản đạt 80.349 tỷ đồng; Doanh thu thuần đạt 33.774 tỷ đồng, Lợi nhuận trước thuế đạt 1.898 tỷ đồng và Tổng mức đóng góp ngân sách nhà nước đạt 1.006 tỷ đồng.

Chủ tịch TTC Group là ai?

Doanh nhân Đặng Văn Thành hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch TTC Group.

Doanh nhân Đặng Văn Thành hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch TTC Group.
Doanh nhân Đặng Văn Thành hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch TTC Group.

Ông Đặng Văn Thành sinh năm 1960, là người Việt gốc Hoa, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề đông y nhưng lại có cho mình niềm đam mê riêng với kinh doanh. Ông tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh và bắt đầu theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của mình.

Cuối những năm 1980, ông khởi nghiệp bằng một cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ với mặt hàng chính là cồn, CO2 và mật rỉ đường. Đây cũng chính là nền tảng cho thành công của ông ở hiện tại, tiền thân của TTC Group.

Năm 1993, ông Thành đảm nhiệm vị trí Ủy viên HĐQT tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

Năm 1994 – 2012 ông chính thức trở thành Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Dưới sự điều hành của doanh nhân giàu kinh nghiệm và trí thức, Sacombank dần trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thuộc top đầu và chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2006.

Năm 2012, ông chính thức từ nhiệm chức Chủ tịch HĐQT tại ngân hàng Sacombank và tiếp tục điều hành TTC Group ngày càng lớn mạnh với nhiều thành tựu nổi bật.

Có thể bạn quan tâm: » Chủ đầu tư Phú Long – kiến tạo những công trình giá trị vượt thời gian.

Lĩnh vực hoạt động và các công ty con của TTC Group

Nông nghiệp

WIKILAND

Nông nghiệp là nền tảng tăng trưởng và phát triển bền vững của TTC, trong đó Mía đường là một trong những ngành chủ lực.

Trong suốt quá trình hoạt động, ngành Nông nghiệp TTC luôn đồng hành cùng người nông dân, phát triển các sản phẩm sạch từ chính quá trình chăm sóc vùng nguyên liệu, chú trọng thiết lập hệ sinh thái tự nhiên, mở rộng mô hình nông trường mẫu, xây dựng vùng nguyên liệu Organic sử dụng phân bón hữu cơ, áp dụng các biện pháp bảo vệ an toàn đồng ruộng thân thiện với môi trường, nâng cao giá trị sản phẩm theo tiêu chuẩn an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

TTC hiện đang phát huy các lợi thế về thị phần, thương hiệu, công nghệ sản xuất, đa dạng sản phẩm, góp phần nâng cao chuỗi giá trị, năng lực cạnh tranh cho ngành Nông nghiệp nước nhà.

TTC sở hữu vùng nguyên liệu rộng 66.000 hecta, trải dài 3 nước Đông Dương và 9 nhà máy đường, tổng công suất hơn 37.500 tấn mía/ngày, cùng ưu thế về công nghệ, năng lực sản xuất và nguồn nhân lực chất lượng.

Là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Đường Việt Nam với 46% thị phần, TTC Sugar không ngừng mở rộng mạng lưới bán lẻ, đẩy mạnh xuất khẩu và thành công trong việc đưa tới tay người tiêu dùng ở 24 quốc gia trên thế giới. TTC hiện đang phát huy các lợi thế về thị phần, thương hiệu, công nghệ sản xuất, đa dạng sản phẩm, góp phần nâng cao chuỗi giá trị, năng lực cạnh tranh cho ngành Nông nghiệp nước ta.

Năng lượng

WIKILAND

Hiện nay, một trong những mục tiêu ưu tiên của Việt Nam là phát triển năng lượng tái tạo để giảm dần sự phụ thuộc vào các dạng năng lượng phát điện truyền thống. Theo đó, ngành Năng lượng TTC chú trọng phát triển đồng bộ các dạng năng lượng, đặc biệt nguồn năng lượng xanh, thân thiện môi trường. Đồng thời, góp phần hoàn thiện chuỗi giá trị trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến sự phát triển bền vững.

Ngành Năng lượng TTC đã và đang trên hành trình thực hiện theo định hướng phát triển với tầm nhìn đến năm 2025, trở thành tổ chức tư nhân hàng đầu về năng lượng sạch tại Việt Nam, bền vững theo các chuẩn mực quốc tế, sẵn sàng cùng Năng lượng Việt Nam đón đầu những cơ hội trong thời gian tới.

Hiện nay, ngành Năng lượng TTC đang sở hữu 15 nhà máy thủy điện với tổng công suất vận hành 136,6 MW; 9 nhà máy đồng phát nhiệt điện với tổng công suất 153,6 MW. Hệ thống Điện mặt trời đang triển khai với tổng công suất 341 MWp, trong đó 5 Nhà máy Điện mặt trời đang vận hành với công suất 260 MWp và 32 MWp Điện mặt trời Áp mái và 1 dự án đã được bổ sung quy hoạch có công suất 49 MWp. TTC cũng đẩy mạnh đầu tư trong lĩnh vực điện gió với tổng công suất 260MW đã được bổ sung quy hoạch.

Đặc biệt, với hơn 180 công trình có tổng công suất đạt hơn 83 MWp, những dự án của TTC Energy trải dài khắp 25 tỉnh thành trong nước và các quốc gia lân cận: Campuchia, Lào, Myanmar…, tại hầu hết các lĩnh vực như trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ, siêu thị, khách sạn, khu chung cư, tòa nhà văn phòng, bất động sản dân dụng, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp và khu chế xuất.

Bất động sản

WIKILAND

Trong xu thế hội nhập, song hành cùng sự phát triển, thay đổi diện mạo nhanh chóng của đô thị nói riêng và ngành Bất động sản nói chung, TTC Land đã không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm.

Với định hướng không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sáng tạo không gian sống đích thực cùng đội ngũ nhân sự luôn “Cầu tiến trong tư duy – Tận tâm trong mọi hoạt động”, TTC Land khẳng định cam kết về việc phát triển dự án xanh, bền vững và thân thiện với môi trường, góp phần gia tăng nguồn cung cũng như sự lựa chọn cho khách hàng, nhà đầu tư.

Khởi đầu từ một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản vào năm 2004, hiện tổng tài sản của TTC Land đạt hơn 11.000 tỷ đồng, tổng quỹ đất hơn 1.875 hecta, 14.000 sản phẩm với hơn 20 dự án, đội ngũ nhân sự trên 300 người và địa bàn đầu tư mở rộng ra nhiều tỉnh thành.

Bất động sản công nghiệp

WIKILAND

Ngày 02.7.2020, Tập đoàn TTC đã sáp nhập Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công để thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công nhằm mục đích tận dụng bộ máy hiện hữu, phát triển thêm các dự án mới, giúp tăng nguồn lực kinh doanh, đa dạng hóa nguồn sản phẩm dịch vụ, tăng tiện ích cho khách hàng.

Với tổng diện tích đất sở hữu lên đến 1.000 hecta, cơ cấu sản phẩm dịch vụ chủ yếu của Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công, gồm: Bất động sản (Bất động sản khu công nghiệp, Bất động sản dân cư…) và Logistics (Nhà xưởng/Kho/Bãi, Giao nhận Vận chuyển, Giám sát Áp tải, Quản chấp Hàng hóa, Bốc xếp, Dịch vụ cảng thủy nội địa…). Hiện TTC sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công, Cụm Công nghiệp Tân Hội tại Tây Ninh, Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng tại Long An.

Du lịch

WIKILAND

Sở hữu gần 20 Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Trung tâm Hội nghị, Lữ hành và Khu vui chơi đẳng cấp 3 – 5 sao tại các địa điểm du lịch trọng điểm trải dài từ Huế, Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre, Cần Thơ và cả nước ngoài là Campuchia.

Ngành Du lịch TTC đã tiến hành chuẩn hóa hệ thống nhận diện thương hiệu du lịch TTC Hospitality với 5 dòng sản phẩm chủ lực: TTC Hotel – TTC Resort – TTC Travel – TTC Palace – TTC World, với tổng công suất gần 1.300 phòng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và đón tiếp hơn 2,5 triệu lượt khách mỗi năm.

Ngành Du lịch TTC luôn chú trọng trong việc tập trung tạo dựng các điểm nhấn độc đáo, kết hợp khai thác nét văn hóa đặc sắc, điều kiện tự nhiên tại mỗi địa phương, nhằm gia tăng lượng du khách trong nước và quốc tế đến thăm quan, nghỉ dưỡng.

Giáo dục

WIKILAND

Ngày 14.6.2022, Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Trường THPT Yersin Đà Lạt chính thức là thành viên mới trong hệ sinh thái của TTC Group. Đây là một ngành nhân văn và là danh mục được Tập đoàn TTC rất quan tâm vì liên quan mật thiết đến các vấn đề xã hội. Dự kiến, trong tương lai không xa TTC sẽ có chiến lược mở rộng thêm các trường tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Các dự án nổi bật của TTC Land

Dự án Carillon 1

Tên dự án Carillon 1
Chủ đầu tư TTC Land
Vị trí Số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình,TP Hồ Chí Minh
Tổng diện tích 7.834m2
Mật độ xây dựng 45%
Quy mô 2 tòa tháp căn hộ cao 16 tầng + 1 tầng hầm
Loại hình sản phẩm căn hộ chung cư 2- 3 phòng ngủ
Diện tích thiết kế 80,59m2 – 110,26m2
Dự án Carillon 1
Dự án Carillon 1

Dự án Carillon 3

Tên dự án Carillon 3
Vị trí 171C đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư TTC Land
Loại hình sản phẩm Căn Hộ Chung Cư
Tổng diện tích 1,321 m²
Mật độ xây dựng 45%
Quy mô 1 tòa tháp căn hộ cao 14
Số lượng 90 căn hộ + 6 căn shophouse
Diện tích 46 – 63 m²
Dự án Carillon 3
Dự án Carillon 3

Dự án Carillon 7

Tên dự án Chung cư Carillon 7
Chủ đầu tư TTC LAND
Vị trí 33 Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Tổng diện tích 8638 m²
Mật độ xây dựng 27%
Quy mô 1 tòa tháp căn hộ cao 2 tầng hầm + 27 tầng nổi
Loại hình sản phẩm căn hộ, shophouse
Số lượng 625 căn hộ thương mại + 14 shophouse
Diện tích Từ 46m² – 105m²
Pháp lý Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
Dự án Carillon 7
Dự án Carillon 7

Dự án Panomax River Villa

Tên dự án Carillon 7
Vị trí 33 đường Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư TTC Land
Tổng diện tích 8,638.2m²
Mật độ xây dựng 27%
Loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư
Quy mô 01 Block căn hộ cao 27 tầng và 2 tầng hầm
Số lượng căn hộ 625 căn hộ
Diện tích 45,22m² – 105,33m²
Pháp lý Sổ hồng
Dự án Panomax River Villa
Dự án Panomax River Villa

Có thể bạn quan tâm: » Tập đoàn Nam Cường – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Các câu hỏi liên quan đến TTC Land – TTC Group

 • TTC Land thành lập năm nào?

Tập đoàn TTC Land tiền thân là Sacomreal được thành lập năm 2004.

 • TTC Group hoạt động lĩnh vực nào?

TTC Group là tập đoàn kinh tế đa ngành, hiện tại tập trung vào 06 lĩnh vực: Nông nghiệp, Năng lượng, Bất động sản, Bất động sản công nghiệp, Du lịch và Giáo dục.

Kết tinh nhiều thế mạnh, Tập đoàn TTC Group  đã và đang ngày càng mở rộng đầu tư đa lĩnh vực: Nông nghiệp, Năng lượng, Bất động sản, Bất động sản Công nghiệp, Du lịch và Giáo dục và hơn 120 Đơn vị trực thuộc.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong 05 Tập đoàn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, quản lý chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Tập đoàn chú trọng phát huy các thế mạnh kinh tế tại các vùng miền địa phương, xây dựng lợi thế cạnh tranh riêng cho từng phân đoạn thị trường song vẫn nhất quán trên toàn hệ thống.

5 - (32 bình chọn)

WIKILAND – CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP.

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc WIKI là đơn vị môi giới Bất Động Sản cao cấp tại thị trường Phú Quốc. Với đam mê và sự nhiệt huyết, WikiLand đã và đang tập trung phát triển thương hiệu tại Đảo Ngọc Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư và đối tác uy tín để phân phối ra thị trường các sản phẩm mang giá trị đầu tư tốt nhất đến tay các nhà đầu tư.


TẢI GIỎ HÀNG
Cập nhật theo bảng giá 06/2023 Hotline 24/7:
preloader
0936 83 9999
TẢI BẢNG GIÁ
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
preloader
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
preloader
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
preloader
0936 83 9999