Tìm hiểu về doanh nhân Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường 

Doanh nhân Trần Văn Nghĩa (sinh năm 1970) hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Cường – Một trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Bên cạnh Chủ tịch HĐQT tập đoàn Nam Cường bà Lê thị Thúy Ngà, Tổng Giám Đốc Trần Văn Nghĩa được xem là người kế nhiệm thắp lên ngọn đuốc tiên phong của tập đoàn Nam Cường. Dưới đây là những thông tin WIKILAND thu thập được về vị Tổng Giám Đốc quyền lực này. 

Ông Trần Văn Nghĩa chính thức đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc tập đoàn Nam Cường

Chính thức từ 24/5/2014, để đáp ứng định hướng phát triển của Nam Cường trong thời gian tới, ông Trần Văn Nghĩa sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc tập đoàn Nam Cường, thay cho ông Trần Oanh, theo phân công của Hội đồng quản trị sau khi hoàn tất việc thay đổi đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ông Trần Văn Nghĩa (sinh năm 1970), là em trai thứ 9 của ông Trần Văn Cường, cố Chủ tịch tập đoàn Nam Cường.

Từng có thời gian học tập, làm việc tại Đức từ năm 1989 và trở về Việt Nam quản lý kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, sản xuất từ 2005, ông Nghĩa được kỳ vọng sẽ giúp Nam Cường kiện toàn bộ máy để đáp ứng định hướng kinh doanh mới.

Theo lãnh đạo Nam Cường, sự kiện này đánh dấu việc tăng cường bổ sung sức mạnh cho tổ chức bộ máy nhân sự lãnh đạo, nhằm đáp ứng định hướng phát triển của tập đoàn trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ nhậm chức, ông Nghĩa nói: “Sẽ ra sức xây dựng và củng cố những thành quả đã có, quyết tâm đưa Tập đoàn Nam Cường phát triển hơn nữa, đạt được nhiều thành công hơn nữa…”

Ông Trần Oanh được bổ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Nam Cường từ cuối năm 2009. Hơn 4 năm qua, trên cương vị Tổng Giám Đốc điều hành, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn – bà Lê Thị Thúy Ngà, ông Trần Oanh đã điều hành tập đoàn vững vàng, ổn định vượt qua khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế và sự ra đi đột ngột của cố Chủ tịch Trần Văn Cường.

Chân dung doanh nhân trần văn nghĩa - tổng giám đốc tập đoàn nam cường 
Chân dung doanh nhân Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường

Bạn đang xem: » Tìm hiểu về doanh nhân Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường 

Sơ lược tập đoàn Nam Cường

Logo công ty tnhh tập đoàn nam cường
Logo Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường
💼 Tên đầy đủ Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường
Mã số thuế 0600790039
📞 Tel 03503676869
📍 Trụ sở chính Lô 24 đường Đông A, Khu đô thị mới Hòa Vượng, Phường Lộc Hoà, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
🗓 Ngày hoạt động 08-07-2009
🌐 Website https://namcuong.com.vn/

Tập đoàn Nam Cường có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy được thành lập năm 1984 với vốn điều lệ 1.111 tỷ. Thời điểm hiện tại, chủ tịch tập đoàn Nam Cường là Lê Thị Thúy Ngà, người tiếp quản vai trò Chủ tịch Tập đoàn sau khi chồng bà là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời đầu năm 2010.

Với chặn đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn. 

Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Các lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn Nam Cường không còn dừng lại ở những bất động sản mang tầm quốc gia và quốc tế mà hiện nay Nam Cường đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh như: 

  • Xây dựng và phát triển đô thị mới
  • Xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng
  • Xây dựng & Kinh doanh khách sạn
  • Kinh doanh du lịch

Không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư mà còn giúp Nam Cường khẳng định sự đa dạng, vững mạnh của mình trên thị trường hiện nay.

Ông Trần Văn Nghĩa – Người thắp lên ngọn đuốc tiên phong tại tập đoàn Nam Cường

Cho đến thời điểm hiện tại, trải qua nhiều thăng trầm nơi thương trường, trọng trách đang được đặt lên vai người truyền lửa kế tiếp của tập đoàn Nam Cường – Tổng Giám Đốc Trần Văn Nghĩa. “Tiếp nối dấu chân “người khổng lồ” trên một nền tảng phát triển dày truyền thống của Nam Cường là một thử thách lớn để có thể giữ vững và không ngừng kiến tạo nên những thành tựu mới.” – ông Nghĩa chia sẻ.

Ông Nghĩa tâm sự, Nam Cường không kinh doanh đơn thuần, mà muốn để lại nhiều giá trị cho đời sau – những khu đô thị hiện đại, không dễ lạc hậu bởi thời gian. Như Hải Dương vốn từ lâu chỉ được biết đến là “thành phố đi qua” nay đã được lợi nhiều từ dự án khu đô thị phía Đông và phía Tây, cùng các con đường và các cao ốc. Công trình 25 tầng tọa lạc ngay cửa ngõ ra vào thành phố thay lời muốn nói để minh hoạ về hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp.

Theo đó, dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám Đốc Trần văn Nghĩa cũng như toàn thể ban lãnh đạo, tập đoàn Nam Cường luôn không ngừng cố gắng cho khát vọng vươn lên trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, tập đoàn Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

“tiếp nối dấu chân "người khổng lồ" trên một nền tảng phát triển dày truyền thống của nam cường là một thử thách lớn để có thể giữ vững và không ngừng kiến tạo nên những thành tựu mới. " - ông nghĩa chia sẻ.
“Tiếp nối dấu chân “người khổng lồ” trên một nền tảng phát triển dày truyền thống của Nam Cường là một thử thách lớn để có thể giữ vững và không ngừng kiến tạo nên những thành tựu mới.” – ông Nghĩa chia sẻ.

Các câu hỏi thường gặp

  • Ông Trần Văn Nghĩa sinh năm bao nhiêu?

Ông Trần Văn Nghĩa sinh năm 1970, là em trai thứ 9 của ông Trần Văn Cường, cố Chủ tịch tập đoàn Nam Cường.

  • Ông Trần Văn Nghĩa đảm nhận chức Tổng Giám Đốc tập đoàn Nam Cường từ khi nào? 

Chính thức từ 24/5/2014, để đáp ứng định hướng phát triển của Nam Cường trong thời gian tới, ông Trần Văn Nghĩa sẽ đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc tập đoàn Nam Cường.

4.7
(209 bình chọn)
Article Rating

Đến với Phú Quốc năm 2016, thời điểm mà những con đường đất đỏ là đặc sản của nơi đây. Nhưng có điều gì đó đã làm cho Phúc yêu văn hóa và con người Phú Quốc. Phúc đã quyết định rời Thành Phố nhộn nhịp để Gắn bó với Đảo Ngọc Phú Quốc – Một hòn đảo xinh đẹp, đầy tiềm năng và cơ hội.

Hơn 7 năm đồng hành cùng Phú Quốc, Phúc còn được gọi với cái tên “Tour guide chốt cọc”. Chính nhờ việc am hiểu thị trường Phú Quốc, nên Khách hàng khi tham quan dự án đều bị cuốn hút bởi những câu chuyện, những trải nghiệm mà Phúc chia sẻ. Không những là một Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp được khách hàng đánh giá cao, anh còn là một người hỗ trợ rất nhiệt tình cho các đồng nghiệp trong việc giới thiệu các dự án.

Nhà Đầu Tư đến với Phúc chắc chắn sẽ có một trải nghiệm rất riêng.