Tập đoàn Đạt Phương – Nhà thầu hơn 2 thập kỷ hoạt động

Tập đoàn Đạt Phương tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đạt Phương. mã cổ phiếu: DPG. Với kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng, doanh nghiệp đã khẳng định năng lực qua nhiều công trình, dự án trải dài trên khắp Việt Nam.

Giới thiệu tập đoàn Đạt Phương

Logo tập đoàn đạt phương
Logo tập đoàn Đạt Phương
Tên đầy đủ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đạt Phương
📖 Tên quốc tế Dat Phuong Group Joint Stock Company
📎 Tên viết tắt Dat Phuong Group
Mã số thuế 0101218757
📊 Mã cổ phiếu DPG
📍 Trụ sở chính Tầng 15, Tòa nhà Handico, KĐT mới Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🗓 Ngày thành lập 12/03/2002
🌐 Website https://datphuong.com.vn/

Tập đoàn Đạt Phương tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đạt Phương. mã cổ phiếu: DPG. Thành lập từ năm 2002, tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng và Vận tải Đạt Phương.

Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã khẳng định năng lực qua nhiều công trình, dự án trải dài trên khắp Việt Nam như: cầu Niệm 2 và đường dẫn (Hải Phòng); cầu Bình Ca (Tuyên Quang); Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn); cầu Đò Lèn vượt đường sắt (Thanh Hoá); cầu Bến Thuỷ II (Nghệ An); cầu Cửa Đại (Quảng Nam); Nút giao Trường Hải (Quảng Nam); cầu Đại Phước (Đồng Nai); cầu Thủ Thiêm, Đồng Nai, An Nghĩa (TP. Hồ Chí Minh); Kinh Xáng (Tiền Giang), BOT tuyến tránh thành phố Sóc Trăng; đường Trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc), cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang)…

Trong lĩnh vực đầu tư Thuỷ điện, Đạt Phương hiện đang vận hành 03 nhà máy gồm: Thuỷ điện Sông Bung 6 – Tổng công suất lắp máy 29MW (Quảng Nam); Dự án thuỷ điện Sơn Trà 1A và 1B – Tổng công suất lắp máy 60MW (Quảng Ngãi). Dự án Thuỷ điện Sơn Trà 1C hiện đang triển khai thi công và dự kiến sẽ đưa vào vận hành trong tháng 6/2021 với công suất 9MW.

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, Đạt Phương quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư bất động sản sinh thái. Dự án khu đô thị Casamia của Đạt Phương đã nhận được sự quan tâm từ cả giới chuyên môn lẫn khách hàng. Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển lớn, Casamia được coi là một “kho báu” trong lòng vùng di sản Hội An, và được dự đoán sẽ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh và đóng góp vào phát triển bền vững của khu vực.

Bạn đang xem: » Tập đoàn Đạt Phương – Nhà thầu hơn 2 thập kỷ hoạt động

Tầm nhìn

Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư năng lượng, phát triển bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng.

Sứ mệnh

Cam kết mang lại giá trị thật và sự hài lòng đến cho khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên, cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

 • Chính trực
 • Nhiệt huyết
 • Nhân văn

Các công ty thành viên

Công ty thành viên Góp vốn
Công ty CP Đạt Phương Hội An 88,89%
Công ty CP Thủy điện Đạt Phương Sông Bung 61,32%
Công ty CP Thủy điện Đạt Phương Sơn Trà 68,3%
Công ty CP Xây dựng Đạt Phương Số 1 70%
Công ty CP Xây dựng Đạt Phương Số 2 70%

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Đạt Phương

Xây dựng

Đạt phương group là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Trải qua 20 năm phát triển bền vững, Đạt Phương Group đã khẳng định năng lực thông qua dấu ấn tại nhiều công trình và dự án trọng điểm trên toàn quốc, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Sở hữu kinh nghiệm thực tiễn, sự cập nhật nhanh chóng, ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại, Đạt Phương từng bước làm chủ các công nghệ phức tạp về cầu, đường cao tốc, kè biển… mang lại chất lượng và đảm bảo an toàn cho các công trình.

Tính đến hiện tại, doanh nghiệp đã tham gia xây dựng vào đa dạng các loại hình: công trình giao thông, công trình thủy lợi và xây dựng hạ tầng dân dụng.

Bất động sản

Đạt Phương Group lấn sân sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2017 với một hướng đi táo bạo và khác biệt.

Đi theo triết lý lấy con người làm trung tâm, Đạt Phương là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa yếu tố bản địa và hơi thở của thời đại, nhằm tạo nên giá trị thực bền vững. Tập đoàn hướng đến việc kiến tạo bất động sản với một môi trường sống tốt đẹp, đây là tuyên ngôn chủ chốt của Đạt Phương.

Tập đoàn đạt phương lấn sân sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2017 với một hướng đi táo bạo và khác biệt.

Năng lượng

Đạt phương group tham gia vào lĩnh vực năng lượng với mục tiêu góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội tại nhiều tỉnh thành

Sau khi thành công với lĩnh vực xây dựng, tập đoàn tự tin chuyển mình sang lĩnh vực năng lượng với mục tiêu góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội tại nhiều tỉnh thành.

Không chỉ đầu tư thành công vào các dự án thuỷ điện vừa và nhỏ, Đạt Phương còn sở hữu công nghệ thi công thuỷ điện phức tạp và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, tập đoàn Đạt Phương cũng sở hữu thiết bị thi công hầm hiện đại, tạo nền tảng vững chắc cho việc đầu tư vào lĩnh vực thuỷ điện.

Dịch vụ nghỉ dưỡng

Với mong muốn tối ưu hóa các sản phẩm bất động sản dịch vụ, Đạt Phương tiếp tục đầu tư, phát triển lĩnh vực khách sạn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi khách sạn được thiết kế phong cách độc đáo, khác biệt và nằm tại các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Đây sẽ là những điểm dừng chân lý tưởng để du khách trải nghiệm dịch vụ vượt trên mong đợi, mang đến những hành trình hạnh phúc trọn vẹn.

Với mong muốn tối ưu hóa các sản phẩm bất động sản dịch vụ, đạt phương tiếp tục đầu tư, phát triển lĩnh vực khách sạn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn Đạt Phương

Công trình giao thông

 • Cao tốc Bắc-Nam
 • Cầu Phước Lộc
 • Cầu Cửa Đại
 • Nút giao thông Trường Hải
 • Cầu Mỹ Thuận 2
 • Cầu Thủ Thiêm 2
 • Cầu Văn Úc

Xây dựng hạ tầng dân dụng 

Dự án khu đô thị Casamia

Dự án khu đô thị casamia
Dự án khu đô thị Casamia
Tên thương mại Casamia Hội An
Vị trí Thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam
Đơn vị thiết kế MIA Studio
Tổng diện tích 15,6ha
Mật độ xây dựng 40%
Quy mô dự án Tổ hợp 03 phân khu nhà ở thấp tầng tích hợp các khu tiện ích nghỉ dưỡng
Pháp lý Sở hữu lâu dài

Dự án khu đô thị Cồn Tiến 

Dự án khu đô thị cồn tiến 
Dự án khu đô thị Cồn Tiến
Tên thương mại Dự án Cồn Tiến
Vị trí Phường Cẩm Thanh, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam
Quy mô dự án 31,1ha
Mật độ xây dựng 23% đô thị, 77% cây xanh và mặt nước
Loại hình Shophouse, song lập, biệt thự

Công trình thủy lợi

 • Đê chắn gió cảng Chân Mây
 • Hệ thống thủy lợi Nà Sản
 • Kè Cửa Đại
 • ….

Các câu hỏi thường gặp

 • Mã chứng khoán của tập đoàn Đạt Phương là gì?

Mã chứng khoán của tập đoàn Đạt Phương: DPG

 • Tập đoàn Đạt Phương hoạt động trong lĩnh vực nào?

Các lĩnh vực hoạt động của Đạt Phương Group: Xây dựng, Bất động sản, Năng lượng và dịch vụ nghỉ dưỡng.

5
(3 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.