HANIC (SHN) – Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội

SHN tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (tên quốc tế: HANIC Corp). Đây là doanh nghiệp kinh doanh đa lĩnh vực nổi tiếng với các dự án bất động sản khu vực Hà Nội: dự án Tòa nhà hỗn hợp HH2 – Gemek Tower, dự án khu nhà ở cao tầng CT2 – An Bình City, dự án chung cư đuôi cá,…

Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội – SHN

Logo công ty cp đầu tư tổng hợp hà nội - shn

Tên đầy đủ Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội
📖 Tên quốc tế Ha Noi Investment General Corporation
💼 Tên viết tắt HANIC CORP
Mã số thuế 0102287094
🔑 Mã chứng khoán SHN
📍 Trụ sở chính Tầng 5 FLC Landmark Tower, Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
🌐 Website http://shn.com.vn/

Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội tên viết tắt là Hanic Corp, được thành lập lần đầu tiên vào ngày 29/04/2004 với tên gọi Công ty TNHH Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư Hà Nội (INCONESS Hà Nội). Tới ngày 30/03/2007, SHN tiến hành chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Inconess Hà Nội. Ngày 21/11/2007, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội. Cổ phiếu của công ty được chính thức giao dịch trên sàn HNX từ ngày 16/12/2009 với mã là SHN.

Với kim chỉ nam “Cháy Hết Mình”, SHN đã quy tụ được Ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, hình thành một tập thể vững mạnh hoàn thành tốt các mục tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đặt định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư hàng đầu Việt Nam – tập trung vào đầu tư bất động sản, xuất khẩu lao động, kinh doanh thương mại, SHN kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, tạo số lượng việc làm lớn, giải quyết được các vấn đề trong nền kinh tế hiện nay.

Bạn đang xem: » HANIC (SHN) – Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị kinh tế vững mạnh của quốc gia với uy tín và thương hiệu có sức cạnh tranh tốt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Xây dựng và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ công nhân viên Công ty.

Giá trị cốt lõi

 • Đoàn kết – Hợp tác
 • Tận tâm – Uy tín
 • Hiệu quả – Chuyên nghiệp
 • Sáng tạo – Đổi mới

Định hướng phát triển

Trở thành Đơn vị kinh tế lớn mạnh của quốc gia và trong khu vực với trọng tâm phát triển là lĩnh vực thương mại dịch vụ công nghiệp và đầu tư phát triển các dự án Bất động sản tại các vị trí trung tâm thành phố lớn trong cả nước, là nhà đầu tư trực tiếp và thứ cấp các Dự án lớn của Tập đoàn GELEXIMCO.

 • Cam kết giữ vững uy tín trên thị trường, cung ứng những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng và tiêu chuẩn quy định, tận tâm và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các đối tác và khách hàng
 • Liên tục phát triển thị trường và mạng lưới hoạt động trên khắp toàn quốc, đẩy mạnh tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh quốc tế
 • Cam kết với mục tiêu phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ tài nguyên và môi trường, tuân thủ pháp luật, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức shn
Sơ đồ tổ chức SHN

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh thương mại

Hoạt động thương mại là một trong những lĩnh vực mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận bền vững cho SHN. Trong những năm gần đây SHN đã cung cấp cho thị trường nhiều mặt hàng, nguyên vật liệu cho các đối tác trong và ngoài nước.

 • Cung cấp các sản phẩm than đá phục vụ sản xuất: Nguồn than đá đến từ các nhà cung cấp lớn như Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Tổng Công ty Đông Bắc, nguồn nhập khẩu từ các quốc gia lân cận Indonesia, Nga, Australia… với tổng sản lượng khoảng 5 triệu tấn/năm. Sản phẩm than đá được SHN tuyển chọn theo các quy trình nghiêm ngặt, cùng với hệ thống kho bãi lớn tại Quảng Ninh, Hải Dương đảm bảo cung cấp nguồn hàng ổn định, lâu dài cho hoạt động sản xuất của các Nhà máy, đơn vị là đối tác lâu năm của Công ty.
 • Cung cấp hóa chất công nghiệp, thí nghiệm: Các mặt hàng hóa chất của SHN đa dạng về chủng loại và xuất xứ sản phẩm, bao gồm các loại hóa chất phục vụ sản xuất, xử lý môi trường cho đến phục vụ công tác thí nghiệm đo đạc.
 • Cung cấp đá vôi phục vụ sản xuất: Đá vôi là nguyên vật liệu quan trọng dùng trong công trình xây dựng và đặc biệt trong khâu xử lý khói thải ra môi trường của các nhà máy nhiệt điện. SHN hiện đã ký kết với các nhà cung cấp lớn trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh (nguồn cung đá vôi chủ lực tại miền Bắc) với sản lượng hơn 500.000 tấn/năm.
 • Cung cấp các mặt hàng than, vôi, hóa chất, nguyên liệu, nhiên liệu, vật tư.. cho Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long, khách hàng chủ lực của Công ty và cho nhiều công trình lớn trong nước.

Bất động sản

Lĩnh vực đầu tư bất động sản đóng góp giá trị đột biến về lợi nhuận cho Công ty. Các dự án của HANIC có thể kể đến như: Khu nhà ở cao tầng CT2 -An Bình City, Hà Nội; Chung cư New Life Tower, Hạ Long, làm Tổng thầu xây lắp dự án khu chức năng hỗn hợp Trung tâm thương mại kết hợp nhà ở tại Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đầu tư tài chính

SHN luôn hướng đến việc tìm kiếm và thực hiện các cơ hội đầu tư tài chính đem lại hiệu quả cao. Với việc tập trung vào hoạt động nghiên cứu và phân tích chất lượng cao cùng kinh nghiệm phục vụ lâu năm trong việc đánh giá và thẩm định dự án, SHN đã tham gia đầu tư vào các công ty thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như xây dựng, bất động sản, kinh doanh thương mại,…

Công ty đã và sẽ tiếp tục tham gia đầu tư tích cực trên nhiều lĩnh vực, nhiều kênh đa dạng với mục tiêu và định hướng rõ ràng, nhằm trở thành một trong những công ty hàng đầu về đầu tư tổng hợp tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo 

Hội đồng quản trị

 • Phạm Ngọc Tuân – Chủ tịch HĐQT
 • Vũ Đức Thọ – Thành viên HĐQT
 • Lê Việt Hà – Thành viên HĐQT

Ban điều hành

 • Vũ Quang Minh – Tổng Giám đốc
 • Đặng Thái Tuế – Kế toán trưởng
 • Đỗ Thị Luyến – Giám đốc kinh doanh

Các dự án nổi bật mang tên tuổi HANIC

Dự án Tòa nhà hỗn hợp HH2 – Gemek Tower

Dự án tòa nhà hỗn hợp hh2 - gemek tower
Dự án Tòa nhà hỗn hợp HH2 – Gemek Tower
Tên thương mại GEMEK Tower
Chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Mê Kông và tập đoàn Geleximco
Vị trí Đường Lê Trọng Tấn, Khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Tổng diện tích 8.295m2
Tổng diện tích sàn xây dựng 155.484 m2
Quy mô 2 tòa tháp cao 34 tầng và 03 tầng hầm

Dự án khu nhà ở cao tầng CT2 – An Bình City

Dự án khu nhà ở cao tầng ct2 - an bình city
Dự án khu nhà ở cao tầng CT2 – An Bình City
Tên dự án Khu nhà ở cao tầng CT2 – An Bình City
Vị trí Lô đất CT2 , Khu đô thị TP Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Chủ đầu tư Tập Đoàn Geleximco – Công ty cổ phần Ngôi Sao An Bình
Tổng diện tích xây dựng 34.636m2
Mật độ xây dựng 29,6%
Diện tích sàn xây dựng 208,481m2
Quy mô 7 tòa nhà cao tầng (từ 21-27 tầng)

Dự án chung cư đuôi cá

Dự án chung cư đuôi cá
Dự án chung cư đuôi cá
Tên dự án Dự án khu chức năng hỗn hợp Trung tâm thương mại, kết hợp nhà ở tại Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Chủ đầu tư Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco)
Vị trí Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tổng diện tích 9.390m2
Mật độ xây dựng 42,29%

Dự án New Life Tower

Dự án new life tower
Dự án New Life Tower
Tên dự án Chung cư New Life Tower
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần XNK Tổng Hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
Vị trí Lô đất N2, khu A1, khu đô thị mới Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Đơn vị tư vấn thiết kế Công ty CP Tư vấn thiết kế và công nghệ SiteTech Toàn Cầu (SiteTech)
Tổng diện tích 11.392 m2
Mật độ xây dựng 34,4 %
Quy mô 900 căn – trên 27 tầng

Các câu hỏi thường gặp

 • SHN là công ty gì?

SHN tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (tên quốc tế: HANIC Corp), mã chứng khoán: SHN.

 • Lĩnh vực hoạt động của SHN?

SHN tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Kinh doanh thương mại – Bất động sản – Đầu tư tài chính.

5
(4 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.