Nhà Khang Điền – KDH sắp chi gần 3,4 nghìn tỷ đồng thành lập công ty bất động sản mới

Công ty trách nhiệm hữu hạn BĐS Bình Trưng Mới là công ty con sắp trai trương của nhà Khang Điền. Được biết, công ty hoạt động trong lĩnh vực mũi nhọn bất động sản với số vốn thành lập từ việc sử dụng dự án Clarita Villas. 

Khai trương công ty con của Khang Điền 

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) vừa thông qua nghị quyết hội đồng quản trị để thành lập công ty con với tên gọi dự kiến là công ty trách nhiệm hữu hạn BĐS Bình Trưng Mới.

Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn Quốc tế là công ty con do Nhà Khang Điền sở hữu 99.9% đã thống nhất để công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư kinh doanh BĐS Bình Trưng (công ty quốc tế sở hữu 99,9%) thành lập công ty con là: công ty trách nhiệm hữu hạn BĐS Bình Trung Mới.

Công ty trách nhiệm hữu hạn BĐS Bình Trung Mới này thành lập mục đích là để hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực BĐS với vốn đăng ký dự kiến là 3.390 tỷ đồng. Trong đó:

  • CTY Bình Trưng góp gần 3.387 tỷ đồng, chiếm 99,9%.
  • Các cá nhân khác góp 3,39 tỷ đồng, tỷ lệ 0,1%.

Công ty trách nhiệm hữu hạn BĐS Bình Trưng sẽ cấp vốn thành lập công ty mới bằng quyền sử dụng dự án Clarita Villas rộng 5,8ha (Bình Trưng Đông, Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh). Dự án Villa Clarita thuộc phân khúc nhà ở cao cấp gồm: 159 căn nhà phố và biệt thự.

Nhà khang điền - kdh sắp chi gần 3,4 nghìn tỷ đồng thành lập công ty bất động sản mới
Nhà Khang Điền – KDH sắp chi gần 3,4 nghìn tỷ đồng thành lập công ty bất động sản mới

Bạn đang xem: » Nhà Khang Điền – KDH sắp chi gần 3,4 nghìn tỷ đồng thành lập công ty bất động sản mới

Nhà Khang Điền đặt kế hoạch 03 dự án trọng điểm năm 2023

Công ty Chứng khoán VNDirect cho biết: Theo báo cáo đầu tháng 2/2023 tổng giá trị đầu tư của dự án này là 3.241 tỷ đồng, dự án này có thể mở bán vào năm 2024.

Dự án khu biệt thự Clarita Villa là một trong 3 dự án trọng điểm được triển khai trong năm nay. Hai dự án còn lại là dự án Emeria có quy mô 6 hecta và dự án Privia với quy mô 1,8 ha.

Nhà Khang Điền đặt kế hoạch kinh doanh trong năm 2023 này:

  • Doanh thu tăng 6,5% so với năm 2022, đạt 3.1 nghìn tỷ đồng,
  • Lợi nhuận sau thuế đạt 1 nghìn tỷ đồng.

Nếu hoàn thành kế hoạch đề ra như trên thì năm 2023 sẽ là năm thứ 4 Nhà Khang Điền duy trì lợi nhuận nghìn tỷ sau 3 năm trước đó.

5
(4 bình chọn)
Article Rating