Bà Mai Trần Thanh Trang – Nữ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền

Bà Mai Trần Thanh Trang – Vị nữ Chủ tịch HĐQT quyền lực của tập đoàn Khang Điền, người góp phần tạo nên thành công của tập đoàn như hiện nay. Tập đoàn Khang Điền hiện đang là một trong những chủ đầu tư uy tín của trên thị trường bất động sản. Gần đây tập đoàn đang gây sốt với dự án tầm cỡ The Classia Khang Điền hiện đang triển khai. Dưới đây là những thông tin WIKILAND thu thập được về vị “nữ tướng” quyền lực này!

Tiểu sử bà Mai Trần Thanh Trang – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Khang Điền

Chân dung bà mai trần thanh trang - chủ tịch hđqt tập đoàn khang điền
Chân dung bà Mai Trần Thanh Trang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền

🗓 Ngày sinh

29/06/1976
🏠 Nguyên quán Bến Tre
📚 Trình độ học vấn
  • Cử nhân Luật – Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh
  • Cử nhân Quản lý đất đai – Đại học Nông nghiệp Hà Nội
👪 Gia đình
  • Cha: Mai Văn Sáu
  • Mẹ: Trần Thị Thanh
  • Anh em: Mai Trần Thanh Thảo, Mai Trần Thanh Vân, Mai Trần Thu Trang, Mai Trần Thùy Trang
  • Chồng: Lê Minh Khoa
  • Con: Lê Mai Minh Phúc

Bạn đang xem: » Bà Mai Trần Thanh Trang – Nữ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền

Quá trình công tác 

Năm 2001 – 2005 Chuyên viên tư vấn pháp lý của văn phòng luật sư
10/2005 – 07/2007 Trưởng phòng Hành chính – Thành viên HĐQT Tập đoàn Khang Điền
Từ 07/2007 – 05/2008 Trợ lý Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền
Từ 06/2008 – 04/2017 Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Khang Điền
Từ 04/2017 – Nay

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền

Bà Mai Trần Thanh Trang từng là chuyên viên tư vấn pháp lý của văn  phòng luật sư trong khoảng 5 năm. Đến tháng 10/2005, bà tham gia vào Khang Điền với vai trò Trưởng phòng Hành Chính – Thành viên HĐQT.

Tháng 07/2007, bà đảm nhiệm chức vụ trợ lý cho ông Lý Điền Sơn – Nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền. Chưa đầy 1 năm sau, tức tháng 06/2008, bà trở thành thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Khang Điền. Đến tháng 04/2017, bà được bầu chức Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Khang Điền thay thế cho ông Lý Điền Sơn sau 16 năm đảm nhiệm vị trí Chủ tịch. Bà Trang được xem là một trong những lãnh đạo khá kín tiếng của công ty bất động sản có số vốn thị trường hơn 16.000 tỷ đồng.

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2017, khi được hỏi về việc thay đổi vị trí Tổng Giám đốc, ông Sơn giải thích: “HĐQT và Ban Giám đốc xác định phải đào tạo đội ngũ kế thừa, tìm nhân sự mới để phát triển công ty. HĐQT thì cần người kinh nghiệm nhưng Ban Giám đốc cần người sáng tạo. Việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc đã được chuẩn bị nhiều năm, đây là việc bình thường, HĐQT ủng hộ”.

Ba mai tran thanh trang

___________

Với gần 22 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý về bất động sản, bà Trang đã có những đóng góp rất quan trọng cho Khang Điền. Hiện nay bà Trang đảm nhiệm trọng trách Chủ tịch HĐQT, tập trung quản trị về chiến lược phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực pháp lý bất động sản, và đây là nền tảng để Khang Điền phát triển với yếu tố pháp lý minh bạch và vững chắc.

___________

CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN – MAI TRẦN THANH TRANG

Khối tài sản của “nữ tướng” Mai Trần Thanh Trang

Chủ tịch Tập đoàn Khang Điền hiện đang nắm giữ 6.383.898 cổ phiếu của KDH, tương đương 1,1% cổ phần Tập đoàn Khang Điền. Tính theo giá 32.000 đồng/cổ phiếu thì bà Trang đang sở hữu khối tài sản hơn 200 tỷ đồng (số liệu đến tháng 02/2021).

Ngày 30/11/2022, bà Trang thông báo đã hoàn thành mua 10 triệu cổ phiếu KDH theo phương thức giao dịch khớp lệnh trên sàn và giao dịch thỏa thuận. Sau giao dịch, bà Trang đã nâng lượng nắm giữ tại KDH lên 20,3 triệu đơn vị, tương ứng 2,84% vốn điều lệ.

Sơ lược Tập đoàn Khang Điền

Logo tập đoàn khang điền
Logo tập đoàn Khang Điền
Tên quốc tế KHANG DIEN HOUSE TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
💼 Tên viết tắt KHADIHOUSE JSC
Mã số thuế 0302588596
📖 Mã chứng khoán KDH
📍 Trụ sở chính Phòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
🗓 Năm thành lập 01/01/2007
🌐 Website http://www.khangdien.com.vn

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền được thành lập vào năm 2001, đến năm 2007, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. Năm 2010, Khang Điền niêm yết cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã chứng khoán là KDH.

Các câu hỏi thường gặp

Bà Mai Trần Thanh Trang sinh năm bao nhiêu?

Bà Mai Trần Thanh Trang sinh năm 1976, quê quán tại Bến Tre.

Tài sản của bà Mai Trần Thanh Trang bao nhiêu?

Bà Mai Trần Thanh Trang sở hữu khối tài sản hơn 200 tỷ đồng (số liệu đến tháng 02/2021).

4.8
(210 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.