Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch MIK Group

Ông Nguyễn Vĩnh Trân hiện tại ông đang giữ chức Chủ tịch HĐQT tập đoàn MIK Group – Một trong những tập đoàn kinh doanh mảng bất động sản có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên ít ai biết về vị chủ tịch quyền lực kín tiếng này. Dưới đây là những thông tin WIKILAND tổng hợp được về vị chủ tịch này. 

Thông tin về ông Nguyễn Vĩnh Trân

Ông Nguyễn Vĩnh Trân hiện tại ông đang giữ chức Chủ tịch HĐQT tập đoàn MIK Group. Được biết, ông Trân đã từng du học và làm việc tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc,…Nhờ đó, ông có thể sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ.

Chân dung ông nguyễn vĩnh trân - chủ tịch hđqt tập đoàn mik group
Chân dung ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch HĐQT tập đoàn MIK Group
🗓 Ngày/nơi sinh:
  • 13 tháng 7, năm 1962 – Nha Trang, Khánh Hòa
📚 Trình độ:
  • Kỹ sư
🏤 Nghề nghiệp:
  • Chủ tịch HĐQT tập đoàn Mik Group

Nhờ vào sự am hiểu sâu sắc về văn hóa, thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, Nguyễn Vĩnh Trân đã gặt hái được thành công trong các dự án mà ông đã từng tham gia. Đồng thời, ông cũng tham dự nhiều diễn đàn đầu tư bất động sản với tư cách là diễn giả và chuyên gia.

Từ đó đưa ra những chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các doanh nhân trẻ, những người khởi nghiệp và khách hàng về những khó khăn, vấp ngã mà bản thân đã từng trải qua để đạt được những thành công như ngày hôm nay. 

Bạn đang xem: » Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch MIK Group

Quá trình công tác của ông Nguyễn Vĩnh Trân

Năm 2002, Với kinh nghiệm quản lý lâu năm, ông Nguyễn Vĩnh Trân đã thành công hồi sinh dự án khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Park Hyatt Saigon đã bị tạm dừng nhiều năm trước đó.

Ngay sau đó, ông quyết định đầu quân cho Nam Long Investment Corporation với chức vụ Tổng Giám Đốc. Trong suốt thời gian điều hành, vị doanh nhân này đã giúp tập đoàn Nam Long niêm yết thành công tại Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM. Đồng thời cũng thu hút số lượng lớn nhà đầu tư nổi tiếng lúc bấy giờ như Tập đoàn Tài chính Quốc tế – IFC trực thuộc Ngân hàng Thế giới.

Sơ lược về tập đoàn MIK Group

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Tên quốc tế MIK GROUP VIETNAM JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt MIKGROUP .,JSC
Mã số thuế 0106558919
Địa chỉ Tầng 6, tòa nhà Hồng Hà Center, số 25 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian thành lập 02/06/2014
Vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng
Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ông Nguyễn Vĩnh Trân
Cổ phiếu MIK Group MIK
Logo tập đoàn mik group
Logo tập đoàn MIK Group

Những thành công của tập đoàn MIK Group dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Vĩnh Trân

Việc bổ nhiệm vị doanh nhân Nguyễn Vĩnh Trân ở vị trí thủ lĩnh đã thể hiện được tầm nhìn cũng như hướng đi đúng đắn của MIK Group để đạt được những bước phát triển trong tương lai, trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. 

Thời điểm hiện tại, MIKGroup đang là một nhà phát triển các dự án tên tuổi trên thị trường hiện nay với 4 dòng sản phẩm chính: Căn hộ cao cấp; Villa và nhà phố; Bất động sản nghỉ dưỡng; Khách sạn và căn hộ dịch vụ.

Hàng loạt các sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp này có thể kể đến như dự án Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Rio Vista, Imperia An Phú hay Imperia Garden, dự án Imperia Sky Garden, Valencia Garden và The Matrix One,…

Dự án imperia sky garden
Dự án Imperia Sky Garden

Các câu hỏi thường gặp

  • Ông Nguyễn Vĩnh Trân sinh năm bao nhiêu?

✅ Ông Nguyễn Vĩnh Trân sinh ngày 13/07/1962, nguyên quán tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. 

  • Học vấn ông Nguyễn Vĩnh Trân?

✅ Được biết,  Ông Trân đã từng du học và làm việc tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Tây Ban Nha, Philippines, Italia, Hy lạp, Trung Quốc,…

  • Quá trình công tác của ông Nguyễn Vĩnh Trân?

✅ Trước khi đầu quân cho MIK Group, ông Nguyễn Vĩnh Trân đã từng giữ chức Tổng Giám Đốc cho Nam Long Investment Corporation.

5
(1 bình chọn)
Article Rating

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng” – Đó là phương châm Thuỳ cùng các cộng sự của mình theo đuổi. Với Thuỳ, việc được hỗ trợ cho các Nhà Đầu Tư không chỉ là một công việc, nó thực sự là một đam mê giúp Thuỳ có thể cống hiến nhiều hơn cho Phú Quốc cũng như nâng tầm bản thân lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việc được đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư là niềm tự hào của Thuỳ. Tuy mới hơn 5 năm trong ngành BĐS nhưng Thùy luôn đưa ra những góc nhìn đa chiều từ kinh nghiệm của một người làm Marketing, kết hợp với những trải nghiệm và kiến thức của mình để giúp Khách hàng có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trước khi ra quyết định. Những kết quả đạt được hiện tại tuy không phải là thành tích quá xuất sắc nhưng đó chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm từng ngày của Thuỳ. Thuỳ cũng tự tin rằng những kinh nghiệm vốn có của mình sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư hiểu rõ hơn về các dự án và có phương án đầu tư phù hợp nhất.