Ông Nguyễn Duy Chính – vị CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Nhắc đến tập đoàn Tân Á Đại Thành thì phải kể đến doanh nhân Nguyễn Duy Chính. Ông chính là Tổng Giám Đốc tập đoàn Tân Á Đại Thành – Tập đoàn dẫn đầu thị trường kim khí gia dụng trong nước với các sản phẩm: bồn nhựa, bồn inox, máy lọc nước, bồn nước,…Dưới đây là những thông tin WIKILAND đã tổng hợp về vị CEO trẻ tuổi này.

Tiểu sử ông Nguyễn Duy Chính – CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chân dung ông Nguyễn Duy Chính - CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành
Chân dung ông Nguyễn Duy Chính – CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành
🗓 Năm sinh 12/1/1985
👵 Thân mẫu Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành
📚 Trình độ Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh 
🏤 Nghề nghiệp Tổng Giám đốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Duy Chính là con trai trưởng của bà Nguyễn Thị Mai Phương, nữ Chủ tịch Tân Á Đại Thành.

Năm 2010, sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Anh, ông về đầu quân về Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tháng 1/2015, ông Nguyễn Duy Chính được bổ nhiệm ví trí Tổng giám đốc sau 4 năm công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong tập đoàn.

Ông Nguyễn Duy Chính cùng chặng đường phát triển Tân Á Đại Thành

Là người chứng kiến sự nghiệp kinh doanh của gia đình, từ những lúc thăng, lúc trầm, thậm chỉ là cả những giai đoạn khủng hoảng nặng nề; doanh nhân Nguyễn Duy Chính hiểu hơn ai hết về mục tiêu hàng đầu mà mẹ ông – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Mai Phương theo đuổi.

Chính vì thế, ngay tại thời điểm lên nắm quyền, vị “thiếu gia” này đã bày tỏ về cái đích lớn muốn theo đuổi là giá trị Việt, kỳ vọng người tiêu dùng quốc tế đến một lúc nào đó sẽ phải có những “cái nhìn khác” về các thương hiệu quốc gia của Việt Nam. Dù những hoài nghi và những thách thức rất lớn, nhưng với trách nhiệm của một người đã được tạo mọi điều kiện về chiến lược, cũng như được trải nghiệm qua các vị trí quan trọng tại Tập đoàn, doanh nhân Nguyễn Duy Chính vẫn giữ nguyên sự tự tin sẽ “chèo lái” Tân Á Đại Thành tiếp tục phát triển, có được vị thế trên trường quốc tế. Ông muốn “biến” những áp lực từ thành công của mẹ – vị Chủ tịch Tập đoàn trở thành những động lực để theo đuổi, hiện thực hóa hành trình “đưa giá trị Việt nâng tầm châu lục”.

Ông Nguyễn Duy Chính cùng chặng đường phát triển Tân Á Đại Thành
Ông Nguyễn Duy Chính cùng chặng đường phát triển Tân Á Đại Thành

Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Tập đoàn hiện có 3 thế hệ cùng tồn tại. Thế hệ 1 là nhà sáng lập, thế hệ 2 là các cổ đông đang nắm cổ phần chi phối và thế hệ 3 là các con cháu cán bộ công nhân viên lâu năm được coi là đội ngũ kế cận. Sau hơn 25 năm phát triển, Tập đoàn cần tinh gọn và chuyên nghiệp trước khi đón nhận đối tác chiến lược. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giữ nền tảng gia đình nhưng hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến”.

Nói là làm, ông “bắt tay” ngay vào việc tái cấu trúc để sáp nhập nhằm tối ưu hóa mọi nguồn lực, xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng, thôi thúc sự đổi mới, sáng tạo, coi trọng con người, đề cao sức mạnh đoàn kết và phát triển kinh doanh song hành cùng trách nhiệm xã hội. “Đối với tôi, nhiệm vụ đầu tiên là duy trì những gì Tân Á Đại Thành đã hoạt động và tiếp tục theo đuổi triết lý “Phồn vinh cuộc sống Việt”. Tôi có một khát khao và niềm tin mãnh liệt rằng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục phát triển, không những tại Việt Nam mà sẽ được khẳng định trên thị trường quốc tế. Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 là một tín hiệu tốt trong quá trình thực hiện định hướng toàn cầu hoá của Tập đoàn”.

Thế nhưng, trong chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp, chắc hẳn sẽ có những lúc thăng trầm. Với những tư liệu tôi đọc được về Tân Á Đại Thành, đã có những lúc tưởng chừng như thương hiệu này sẽ bị “soán ngôi” và bị bỏ lại sau lưng bởi sự tăng tốc mạnh mẽ của nhiều thương hiệu khác trên thị trường bồn nước inox. Và cũng có những thời điểm, phân khúc sản phẩm này trở nên bão hòa, nhiều doanh nghiệp phải đối diện với “doanh thu đi ngang”, thậm chí là sụt giảm.

Những thành tựu ông Nguyễn Duy Chính đã đạt được

Vào ngày 29/3/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cư trú đối với những người tham gia ứng cử vào đại biểu Quốc hội khóa XV cũng như đại biểu HĐND Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Doanh nhân Nguyễn Duy Chính theo đuổi hành trình đưa giá trị Việt nân tầm châu lục
Doanh nhân Nguyễn Duy Chính theo đuổi hành trình đưa giá trị Việt nân tầm châu lục

Tại Hội nghị, CEO của Tân Á Đại Thành là ông Nguyễn Duy Chính đã được các cử tri nơi cư trú tín nhiệm 100% giới thiệu ứng cử cho đại biểu HĐND TP Hà Nội.
Vào ngày 31/5 vừa qua, ông Chính đã trúng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Vào ngày 31/05/2021, ông Nguyễn Duy Chính đã trúng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026. Trong danh sách trúng cử Ủy ban Bầu cử thành phố có 9 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp, ông Chính là thành viên trẻ nhất trong danh sách này.

Từ tháng 2/2021, ngoài chức vụ CEO Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Duy Chính còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xi Măng Kiên Giang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xi Măng Hà Tiên Kiên Giang, Chủ tịch HĐQT cơ khí Kiên Giang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP sản xuất vật liệu xây dựng Kiên Giang, Phó Tổng giám đốc CTCP Đầu tư xây dựng HUD Kiên Giang.

Ngoài các vị trí kể trên, ông Nguyễn Duy Chính còn là Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội lần thứ V (nhiệm kỳ 2018 – 2023). Đây là nhiệm kỳ thứ 2 liên tiếp của ông Nguyễn Duy Chính trên cương vị này.

Ngoài vai trò là CEO của Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Duy Chính – vị doanh nhân 36 tuổi còn là ‘sếp’ tại nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cho tới vật liệu xây dựng, cơ khí.

Bạn đang xem: » Ông Nguyễn Duy Chính – vị CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ông Nguyễn Duy Chính vinh dự là một trong 100 doanh nhân được nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016
Ông Nguyễn Duy Chính vinh dự là một trong 100 doanh nhân được nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Duy Chính còn vinh dự là một trong 100 doanh nhân được nhận giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2016 do Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương & Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô. Giải thưởng chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của vị doanh nhân trẻ ở vị trí “thuyền trưởng” chèo lái con thuyền Tân Á Đại Thành đi đến những thành công.

Sơ lược về tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. 

Tự hào là Thương hiệu Quốc gia – Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên, 17 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 307 chi nhánh và trung tâm, hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 dòng sản phẩm. Trong đó, Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Logo Tân Á Đại Thành
Logo Tân Á Đại Thành
Tên quốc tế TAN A DAI THANH GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt TẬP ĐOÀN TÂN Á ĐẠI THÀNH
Mã số thuế 0108623987
Địa chỉ Số 124 Tôn Đức Thắng, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diện Nguyễn Duy Chính
Ngày hoạt động 11/02/2007

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay đang đầu tư vào các lĩnh vực chủ chốt:

 • Ngành giải pháp nước
 • Ngành kim khí và gia dụng
 • Ngành nhựa
 • Ngành sơn và hóa chất
 • Ngành bất động sản

Có thể bạn quan tâm: » Ông Nguyễn Duy Chính – vị CEO tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Những thành công của Tân Á Đại Thành dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Duy Chính

Trực tiếp tham gia hoạt động quản lý Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ năm 2010, Ông Nguyễn Duy Chính đã khẳng định phẩm chất của một doanh nhân tài năng với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo đột phá, đặc biệt lý tưởng kiên định với sứ mệnh cao cả “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt”.

“Một doanh nghiệp lớn không chỉ là doanh nghiệp kiếm được hàng ngàn tỷ đồng, mà phải là một doanh nghiệp tạo dựng và chia sẻ giá trị cho hàng triệu khách hàng và vươn tầm quốc tế” – CEO Tân Á Đại Thành ông Nguyễn Duy Chính.

Để có thể vươn ra thị trường lớn, ông Nguyễn Duy Chính cùng tập đoàn đã sớm xác định cần phải tập trung vào những yếu tố cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa danh mục, ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất để có thể đáp ứng xu thế không ngừng thay đổi của thị trường.

Nguyễn Duy Chính - vị thuyền trưởng Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Nguyễn Duy Chính – vị thuyền trưởng Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trong giai đoạn 2015 – 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp giới thiệu thành công nhiều dự án, sản phẩm mới tiêu biểu như Khánh thành nhà máy ống nhựa Stroman tiêu chuẩn Đức, ra mắt máy lọc nước R.O Tân Á Pro+ với tính năng diệt khuẩn tới 99,99%, bình nước nóng Rossi Amore công nghệ Ý, máy nước nóng Năng lượng Mặt trời Tân Á Smart công nghệ Đức… mang đến không chỉ sự đột phá về doanh thu mà còn tiếp tục củng cố thương hiệu và vị thế tiên phong của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Cùng với sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Duy Chính, Tân Á Đại Thành đã mạnh dạn đầu tư nhà máy tại Hà Nam với định dạng Smart Factory có dây chuyền tự động hóa tiêu chuẩn 4.0.

Tháng 11/2018, Rossi Art đã chính thức trở thành sản phẩm bình nước nóng đầu tiên của nước ta đạt tiêu chuẩn Châu Âu trong hiệu suất sử dụng và mức độ an toàn được chứng nhận từ tập đoàn Cotherm.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành nhận bằng chứng nhận Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019
Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn nhận bằng chứng nhận Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019

Những đóng góp của ông Nguyễn Duy Chính không chỉ mang đến lợi ích cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng mà còn đem đến cho cộng đồng, xã hội những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp tối ưu về nguồn nước sạch cho gia đình Việt, theo đúng sứ mệnh mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang tiếp tục theo đuổi – Phồn vinh cuộc sống Việt.

Hy vọng những thành quả ở thời điểm hiện tại sẽ trở thành những nguồn động lực lớn lao đối với Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung và ông Nguyễn Duy Chính nói riêng trong công cuộc xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh; tiếp tục theo đuổi hành trình mang trí tuệ Việt, thương hiệu Việt đi khắp năm châu.

Ông Nguyễn Duy Chính cùng mục tiêu doanh thu tỷ Đô 2025

Sau hơn nửa thập niên (2015 – 2021), ông Nguyễn Duy Chính giữ cương vị Tổng Giám đốc Tập đoàn, Tân Á Đại Thành tiếp tục duy trì 3 dòng sản phẩm thị phần số 1 Việt Nam, 15 nhà máy công nghệ cao, hơn 30.000 chi nhánh điểm bán và xuất khẩu sản phẩm ra nhiều quốc gia.

Doanh nhân khát khao khẳng định thương hiệu Tân Á Đại Thành
Doanh nhân khát khao khẳng định thương hiệu Tân Á Đại Thành

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ này, HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định tiến hành Tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn. Trong đó, CTCP Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành đóng vai trò là Công ty holding (Công ty mẹ), trọng tâm vào 3 ngành cốt lõi.

 • Ngành thứ nhất: Công nghiệp Gia dụng với các lĩnh vực truyền thống đã khẳng định vị thế và sức mạnh như Kim khí – Giải pháp nguồn nước – Nhựa – Sơn.
 • Ngành thứ hai: Bất động sản với các dòng sản phẩm cao cấp: Đô thị – Nghỉ dưỡng – Khu công nghiệp.
 • Ngành thứ ba: Khai khoáng – Xây dựng với bề dày truyền thống và kinh nghiệm, nền tảng của Tổng công ty Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang.

CEO Nguyễn Duy Chính khẳng định Tân Á Đại Thành sẽ tái cấu trúc toàn diện, nhằm hướng tới hệ thống quản trị hiện đại và minh bạch, mục tiêu doanh thu tỷ đô năm 2025.

“Để hiện thực hóa tham vọng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia, với mục tiêu doanh thu tỷ đôla vào năm 2025, Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị cho bước đột phá mới”, CEO Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Duy Chính khẳng định.

Với quan niệm: “Sản phẩm tốt là linh hồn của doanh nghiệp”, vị doanh nhân này luôn tự hào khi Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tiên phong trong việc đầu tư, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày càng hoàn thiện và tiệm cận với tiêu chuẩn của thế giới.

Những câu hỏi liên quan đến ông Nguyễn Duy Chính – CEO Tân Á Đại Thành

 • Ông Nguyễn Duy Chính sinh năm bao nhiêu?

Ông Nguyễn Duy Chính sinh ngày 12/1/1985. hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội. 

 • Học vấn ông Nguyễn Duy Chính?

Ông Nguyễn Duy Chính tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Anh

 • Ông Nguyễn Duy Chính đảm nhiệm chức CEO Tân Á Đại Thành được bao lâu? 

Trải qua 4 năm công tác tại nhiều vị trí khác nhau, tháng 01/2015 ông Nguyễn Duy Chính chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành 

Có thể bạn quan tâm: » Tân Á Đại Thành – Tập đoàn mang thương hiệu Quốc Gia


TẢI GIỎ HÀNG
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG GIÁ
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999
TẢI BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN
Cập nhật theo bảng giá 2022 Hotline 24/7:
0936 83 9999