Logo NovaLand [Vector Png AI SVG] – ý nghĩa và link tải

Logo Novaland được thiết kế thông minh, sáng tạo. Logo là sự kết hợp hài hòa giữa các khối hình, biểu tượng, font chữ và màu sắc. Ẩn sau đó là những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa từ NovaLand. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của Logo NovaLand và link tải các định dạng vector, png, ai, svg của logo thương hiệu này được đặt ngay phía dưới.

Logo vector Novaland

Dưới đây là file logo vector của Novaland.

Logo công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc no va – tập đoàn novaland – nvl nền trong suốt 800px.
Logo Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va – Tập đoàn Novaland – NVL nền trong suốt 800px.
Logo công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc no va – tập đoàn novaland – nvl đi kèm slogan nền trong suốt 1200px.
Logo Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va – Tập đoàn Novaland – NVL đi kèm slogan nền trong suốt 1200px.
Logo công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc no va – tập đoàn novaland – nvl đi kèm slogan nền trong suốt 1200px
Logo Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va – Tập đoàn Novaland – NVL đi kèm slogan nền trong suốt 1200px

 

Download file vector Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va – Tập đoàn Novaland – NVL tại đây:

AI | EPS | PNG | SVG

Thông tin Công ty Novaland

Tập đoàn Novaland – thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, tập đoàn Novaland hiện phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: bất động sản Đô thị, bất động sản Du lịch, và bất động sản Công nghiệp.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án bất động sản
Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án bất động sản

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án bất động sản; không chỉ dừng lại ở các dự án bất động sản nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án bất động sản quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

Ý nghĩa tên gọi Novaland

Có thể thấy Novaland là một cái tên vô cùng dễ nhớ và dễ đọc. Chúng được ghép bởi từ Nova và Land. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của 2 từ này chưa?

Theo tiếng Latinh, từ Nova mang ý nghĩa là “người cải tiến”. Người cải tiến muốn nhắc đến ở đây là chủ tập đoàn – ông Bùi Thành Nhơn. Còn từ LAND có nghĩa là “Đất” tượng trưng cho lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn này – Bất động sản. 

Như vậy chỉ với 3 âm tiết, cái tên Novaland đã thể hiện được đầy đủ ý nghĩa tượng trưng. Tên Novaland gắn liền hoạt động của công ty trong nhiều năm và đóng không nhỏ vào việc xây dựng thương hiệu của đơn vị này.

Ý nghĩa logo

Biểu tượng chính trong Novaland logo dễ nhận thấy nhất là hình khối lập phương Rubik 6 mặt. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thì chỉ 1 khối lập phương chứa đầy đủ các chữ cái tên thương hiệu Novaland ấn tượng. 

Kết cấu rubik trong Logo Novaland tạo một cảm nhận về sự chắc chắn, vững mạnh của thương hiệu. Biểu tượng rubik xoay cũng kích thích sáng tạo, gợi lên cảm giác năng động, chuyên nghiệp và không ngừng phát triển.

Ý nghĩa logo novaland
Ý nghĩa logo Novaland

Ngoài biểu tượng khối rubic, thì Novaland logo sử dụng chính tên thương hiệu làm biểu tượng chung giúp người xem dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu.

Màu sắc trong logo Novaland

Logo Novaland sử dụng 3 gam màu chính: xanh dương, xanh lá mạ và màu nâu gợi cảm giá về ngôi nhà, mảnh đất nâu và cảnh quan xanh mướt bao quanh. Màu xanh lá mạ trong logo Novaland cũng được xem là một trong những tone màu chủ đạo của thương hiệu. 

Màu xanh đậm tạo cảm nhận về sự tin tưởng, độ tin cậy, sự chắc chắn – là những yếu tố cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu. Màu nâu trong Novaland logo là màu của đất. Trong lĩnh vực bất động sản, màu nâu mang đến cảm nhận về sự lạc quan, ấm áp, tích cực cho thiết kế.

Nhìn chung, logo Novaland tạo nên sự khác biệt bằng việc chia cách logo thành 3 phần, có vẻ như hơi dài dòng nhưng biểu tượng đơn giản cùng tỷ lệ khoảng cách chữ đủ rộng để không tạo sự rối mắt. Với ý nghĩa tích cực mà thông điệp logo Novaland truyền tải, đây được xem là một thiết kế logo khá ấn tượng và độc đáo.

Slogan Novaland

Slogan “Cho cuộc sống bừng sáng” được đặt ngay dưới biểu tượng logo Novaland với một thông điệp như thổi bừng biểu tượng. Một thông điệp ý nghĩa tạo cảm nhận tích cực khi thương hiệu sử dụng động từ gợi liên tưởng: bừng sáng. Đó cũng chính là những giá trị mà Novaland muốn gửi đến khách hàng, đối tác, và cộng đồng.

Logo NovaGroup

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, với 2 lần tái cấu trúc và sáp nhập, tập đoàn NovaGroup (Tiền thân  tiền thân là Công ty TNHH ™ Thành Nhơn) đã trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, tập trung  vào 3 trụ cột chính: Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ, Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng.

Logo novagroup
Logo NovaGroup

Logo Nova Consumer

Nova Consumer là một thành viên của Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế NovaGroup. Đến nay, Nova Consumer đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Tổng công ty luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao… 

Logo nova consumer
Logo Nova Consumer

 

Logo các công ty thành viên của Nova Consumer:

 

Công ty cổ phần anova agri bình dương
Công ty Cổ phần Anova Agri Bình Dương
Công ty cổ phần anova pharma
Công ty Cổ phần Anova Pharma

 

Công ty liên doanh tnhh anova jv
Công ty Liên doanh TNHH Anova JV
Công ty cổ phần anovatech
Công ty Cổ phần Anovatech
Công ty cổ phần anova biotech
Công ty cổ phần Anova Biotech
Công ty cổ phần anova feed
Công ty Cổ phần Anova Feed
Công ty cổ phần anova farm
Công ty Cổ phần Anova Farm
Tổng công ty mía đường ii - ctcp
Tổng Công ty Mía Đường II – CTCP
Công ty cổ phần thành nhơn
Công ty Cổ phần Thành Nhơn

Những câu hỏi thường gặp

Logo Novaland được tạo thành từ hình khối lập phương Rubik 6 mặt và tên thương hiệu, tạo một cảm nhận về sự chắc chắn, vững mạnh của thương hiệu.
Logo Novaland sử dụng 3 gam màu chính: xanh dương, xanh lá mạ và màu nâu gợi cảm giá về ngôi nhà, mảnh đất nâu và cảnh quan xanh mướt bao quanh.

 

 

Logo Novaland được đánh giá là một trong những thiết kế sáng tạo và hội tụ đủ những yêu cầu cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của Novaland ngày hôm nay. 

Bạn đang xem: » Logo NovaLand [Vector Png AI SVG] – ý nghĩa và link tải

5
(2 bình chọn)
Article Rating
  • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ hiện là Co-Founder, CEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND.
  • Năm 2016, Ông cùng các cộng sự thành lập công ty cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand)
  • Ông mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường Bất động sản; qua đó có những phương án đầu tư thực sự hợp lý theo từng giai đoạn. Đây cũng là đóng góp phần nhỏ trong sự phát triển chung của thị trường Bất động sản.
  • Bên cạnh đó Ông cũng chia sẻ những trải nghiệm của mình với Nhân viên kinh doanh của thị trường Bất Động Sản với hy vọng tất cả mọi người làm việc bằng cái tâm với nghề và luôn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác, chủ đầu tư.