Khởi công tuyến đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc 23/11/2021

Theo đồ án quy hoạch chi tiết tuyến đường ven biển Bãi Trường thuộc khu phức hợp Bãi Trường nằm trong tổng thể quy hoạch thành phố Phú Quốc đã được UBND Phú Quốc công bố. Với tổng chiều dài 10,68km và tổng diện tích quy hoạch lên đến 67,86 ha, đường ven biển Bãi Trường sẽ thúc đẩy, gia tăng giá trị cho ngành du lịch cũng như Bất động sản Phú Quốc.

Xem thêm: Phú Quốc chính thức công bố quy hoạch tuyến đường ven biển Bãi Trường

Lễ động thổ tuyến đường ven biển Bãi Trường

Theo thông tin từ các chuyên viên WikiLand thường trực tại Phú Quôc, sáng nay, ngày 23/11/2021 tại Bãi Trường Phú Quốc đã diển ra Lễ động thổ dự án đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc.

Thông tin các đơn vị nhà thầu triển khai dự án đường ven biển Bãi Trường:

  • Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án ĐTXD Khu vực Phú Quốc.
  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CPTVTK Công nghiệp và dân dựng
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Thiên Thanh

Thời gian thi công công trình dự kiến là 360 ngày với tổng kinh phí xây dựng trên 92 tỉ đồng

Lễ động thổ đường ven biển bãi trường phú quốc
Lễ động thổ đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc

Đây là một thông tin cực vui, khởi sắc với thị trường Bất động sản Phú Quốc, khi mà những năm qua, nhiều dự án tại Bãi Trường đã được xây dựng và phát triển. Nhiều nhà đầu tư từ khắp cả nước đã đổ dòng tiền về đầu tư các dự án tại nơi đây.

Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch tại Phú Quốc, khi là con đường tọa lạc nhiều thương hiệu quản lý khách sạn, Resort hàng đầu Thế Giới như: InterContinental Phú Quốc, Pullman Phú Quốc, Novotel Phú Quốc, Regent Phú Quốc, Part Hyatt Phú Quốc,…

Nhiều dự án trọng điểm cũng thúc đẩy sự phát triển của Bãi Trường: Tổ hợp dự án Phú Quốc Marina của chủ đầu tư BIM Group, tổ hợp dự án du lịch Sonasea Villas & Resort của chủ đầu tư CEO Group, dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành,…

Với những thông tin mới nhất về triển khai con đường ven biển Bãi Trường, những dự án Bất động sản nơi đây sẽ tiếp tục tăng giá trị và thu hút nhiều giới đầu tư quan tâm.

Thông tin về con đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc.

Đường ven biển Bãi Trường Phú Quốc có tổng chiều dài tuyến đường là 10,68 km, bắt đầu từ dự án của Công ty TNHH MTV Hồng An Bãi Trường (tiếp giáp với dự án của Công ty CP đầu tư Vinh Phát) đến dự án của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (tiếp giáp với dự án của Công ty CP thực phẩm BIM – BIM Group) gần ngay dự án Đại Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của tập đoàn Tân Á Đại Thành, với tổng diện tích quy hoạch 67,86 ha.

Mặt cắt điển hình tuyến đường ven biển bãi trường, phú quốc
Mặt cắt điển hình tuyến đường ven biển Bãi Trường, Phú Quốc

Tuyến đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66 m, tính từ mép nước biển trung bình, gồm các phân khu chức năng như: Dãy cây xanh rộng 10 m tiếp giáp với các dự án sẽ được trồng các loại cỏ, cây xanh, đường giao thông rộng 6 m có hướng dốc về bãi biển; hành lang bãi biển rộng 50 m tính từ mép nước biển là bãi cát phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách như ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát…

Xem thêm: Các chủ đầu tư đang sở hữu quỹ đất tại Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Quy hoạch 1/500 của 1 dự án tại bãi trường

Quy hoạch 1/500 của 1 dự án tại Bãi Trường

5
(3 bình chọn)
Article Rating

Phó Giám Đốc – Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND.
Tôi là một người đam mê trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành doanh nghiệp. Không chỉ riêng ngành Bất Động Sản mà bất kỳ ngành nào, chuyển đổi số càng nhanh, tốc độ phát triển càng nhanh.
Việc áp dụng các công cụ quản trị hàng đầu, kết hợp với công nghệ sẽ giúp Doanh nghiệp đi nhanh, đi xa và bền vững hơn.