Ông Đoàn Văn Bình là ai? Chân dung Chủ tịch tập đoàn CEO Group

Tập đoàn CEO Group nổi tiếng trong ngành bất động sản với những dự án quy mô như:  Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc, Novotel Phu Quoc Resort, Sonasea Residences,…và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã cổ phiếu CEO. Tuy nhiên ít ai biết người sáng lập cũng như đứng sau những thành công của tập đoàn CEO Group chính là Doanh nhân – Tiến sĩ Đoàn Văn Bình. Hôm nay hãy cùng WIKILAND tìm hiểu về vị Chủ tịch của tập đoàn CEO Group quyền lực này nhé!

Đôi nét về ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch CEO group

Ông Đoàn Văn Bình là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT của tập đoàn CEO Group. Ông Đoàn Văn Bình sinh ngày 02/06/1971 tại tỉnh Hà Nam. Ông tốt nghiệp hệ cử nhân Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn có hai bằng Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. 

Ông đoàn văn bình - chủ tịch ceo group
Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch CEO group
🗓 Ngày/nơi sinh:
 • 02 tháng 06, 1971 – Hà Nam
💰 Giá trị tài sản:
 • 701.43 tỷ VND (2022)
 👨‍👨‍👧 Người thân:
 • Em gái: Đoàn Thị Thảo
 • Em trai: Đoàn Văn Minh
👩 Vợ:
 • Đỗ Phương Anh
📚 Trình độ:
 • Đại học Luật – Tiến sĩ Luật học
 • Đại học Hà Nội – Cử nhân Ngoại ngữ
 • Đại học Kinh tế quốc dân – Cử nhân Kinh tế
🏤 Nghề nghiệp:
 • Doanh Nhân, Chủ tịch Tập Đoàn Ceo Group

Tính đến thời điểm hiện tại, ông Bình có 70,5 triệu cổ phiếu CEO cùng tổng tài sản lên đến 701.43 tỷ VND, xếp vị thứ 121 người giàu trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Ông đoàn văn bình chủ tịch tập đoàn ceo group
Ông Đoàn Văn Bình Chủ tịch tập đoàn CEO Group

Bạn đang xem: » Ông Đoàn Văn Bình là ai? Chân dung Chủ tịch tập đoàn CEO Group

Quá trình công tác của ông Đoàn Văn Bình

Thời gian Quá trình công tác
Năm 1994 – 2006 Đảm nhận vị trí Giám đốc xúc tiến dự án TODA Corporation (Nhật bản)
26/10/2001 Đoàn Văn Bình thành lập Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (Viteco) (hiện nay là Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O) với số vốn điều lệ ban đầu là 1,6 tỉ đồng.
29/3/2007 Viteco chuyển đổi thành Công ty cổ phần Đầu tư C.E.O, tăng vốn điều lệ lên 100 tỉ đồng.
09/2014 Công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, mã CEO.
04/2007 Đoàn Văn Bình bắt đầu đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐQT CEO Group.
21/4/2015 Công ty cổ phần Đầu tư C.E.O chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group).

Suốt 19 năm qua, ông Bình đã từng bước xây dựng CEO Group trở thành tập đoàn hùng mạnh với hệ thống gồm 13 công ty thành viên, hoạt động lĩnh vực đa ngành. 

Giới thiệu tập đoàn CEO Group

Trên hành trình 21 năm (26/10/2001 – 26/10/2022) không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Logo tập đoàn ceo group
Logo tập đoàn CEO Group
Tên quốc tế C.E.O GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt CEOGROUP.,JSC
Tiền thân VITECO – Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam
Mã số thuế 0101183550
Ngày thành lập 26/10/2001
Địa chỉ Tầng 5, Tháp CEO, HH2 -1, Đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình
Mã cổ phiếu CEO Group CEO
Thị trường giao dịch  HNX

 

Tập đoàn CEO Group kinh doanh gì?

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 3 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm:

 • Bất động sản
 • Xây dựng
 • Dịch vụ.

Những dự án nổi bật của CEO Group dưới sự dẫn dắt của ông Đoàn Văn Bình

Tập đoàn CEO Group Là một trong những nhà đầu tư bất động sản và thầu xây dựng nổi tiếng tại thị trường phía bắc.

Tập đoàn hiện sở hữu nhiều dự án lớn tại Hà Nội và các vùng lân cận như khu đô thị Sunny Garden City tại Quốc Oai, Hà Nội (diện tích 24,4 héc ta), khu đô thị Hana Garden City tại huyện Mê Linh, Hà Nội (diện tích 20,3 héc ta, tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng), khu đô thị River Silk City tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam (diện tích 126 héc ta, tổng vốn đầu tư 1.904 tỷ đồng), dự án khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbour City tại Quảng Ninh (diện tích 358,5 héc ta, tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng)…

Dự án sunny garden city
Dự án Sunny Garden City

Ngoài ra, tập đoàn này cũng sở hữu một số dự án Bất động sản lớn tại khu vực phía nam gồm khu đô thị Riverine Cần Thơ City (diện tích 99,86m2, tổng vốn đầu tư 2.655 tỷ đồng), dự án Sonasea Villas & Resort huyện Phú Quốc, Kiên Giang (diện tích 79,9 héc ta, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng), dự án Sonasea Residences tại Phú Quốc – Kiên Giang (diện tích khoảng 160 héc ta), dự án Sonasea Kiên Giang city tại Rạch Giá, Kiên Giang (diện tích 83,5 héc ta, tổng vốn đầu tư 2.624 tỷ đồng)…

Các câu hỏi liên quan đến ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch tập đoàn CEO Group

 • ❓ Học vấn ông Đoàn Văn Bình?

✅ Ông Đoàn Văn Bình tốt nghiệp hệ cử nhân Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn có hai bằng Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. 

 • ❓ Tài sản ông Đoàn Văn Bình?

✅ Tính đến thời điểm hiện tại, ông Bình có 70,5 triệu cổ phiếu CEO cùng tổng tài sản lên đến 701.43 tỷ VND, xếp vị thứ 121 người giàu trên sàn chứng khoán Việt Nam.

 • ❓ Gia đình ông Đoàn Văn Bình?

✅ Vợ: Đỗ Phương Anh

Em gái: Đoàn Thị Thảo

Em trai: Đoàn Văn Minh

4.7
(214 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.