Dark Horse Architecture – Đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Úc

Công ty thiết kế nội thất Dark Horse Architecture là chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật. Dark Hourse gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015. Với có tầm nhìn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Dark Horse Architecture ngày càng khẳng định đế chế của mình trên thị trường kiến trúc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung qua các dự án quy mô: Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Shophouse Bãi Kem… Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia từ Dark Horse và sự tận tâm trong công việc, Meyhomes Capital đã được ra mắt thành công và hoàn hảo đến ngây ngất.

Sơ lược về Công ty Dark Horse Architecture 

Dark Horse Architecture là thương hiệu đến từ Úc, hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc & tư vấn kỹ thuật, thế mạnh của thương hiệu là các công trình nhà ở và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dark Horse Architecture đã không ít lần gây tiếng vang với nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới.

 

Logo công ty dark horse architecture
Logo công ty Dark Horse Architecture
Tên quốc tế DARK HORSE ARCHITECTURE COMPANY LIMITED
💼 Tên viết tắt DARK HORSE ARCHITECTURE
Mã số thuế 0313202244
🗓 Năm thành lập 2015
🖇 Lĩnh vực Architecture & Planning
📍 Địa chỉ Tầng 2, 49 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
📞 Tel 028 3822 1999
Email lien.d@darkhorse-architecture.com
🌐 Website https://www.darkhorsearchitecture.com/

Bạn đang xem: » Dark Horse Architecture – Đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Úc

Dark Horse Architecture – Kinh nghiệm chuyên môn đẳng cấp quốc tế

Những thiết kế của Dark Horse Architecture tập trung vào quy trình sáng tạo một cách toàn diện. Quy trình này trải dài từ lúc chiến lược cho tới hoàn thiện công trình một cách hoàn mỹ. Tất cả đều được đơn vị này chăm chút một cách kỹ lưỡng. Từ đó, tạo nên những công trình hấp dẫn và hoàn mỹ.

Dark Horse Architecture đã nhận ra từ lâu rằng sự sáng tạo và thiết kế phải được kết hợp, nâng cao. Điều này đã được thực hiện thông qua việc phân phối, tận dụng môi trường tự nhiên xung quanh. Tất cả tập trung vào mục đích nâng cao và mang tới một thế giới hoàn mỹ. Đó chính là tổ ấm dành cho tất cả mọi người.

Công ty Dark Horse Architecture luôn tập trung vào sức mạnh của khái niệm thiết kế trên hành trình dẫn tới kết quả xây dựng phù hợp. Họ chú ý đến tính nhạy cảm thương mại, sử dụng kinh nghiệm của mình trên thị trường quốc tế. Đồng thời, khéo léo kết hợp với những đặc điểm địa phương để tạo ra sự hoàn mỹ.

Những thiết kế của dark horse architecture tập trung vào quy trình sáng tạo một cách toàn diện.
Những thiết kế của Dark Horse Architecture tập trung vào quy trình sáng tạo một cách toàn diện.

Lịch sử hoạt động của Dark Horse Architecture

Andrew Richard Frost – Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture Vietnam đã có thâm niên thực hiện những công trình, dự án khổng lồ tầm cỡ quốc tế như: Công trình phục vụ thế vận hội Sydney 2000, Athena 2004, Bắc Kinh 2008 cũng như các dự án nghỉ dưỡng lớn khác tại Trung Đông, Châu Âu, Hoa Kỳ.

Bất động sản được coi là một lĩnh vực có vĩ mô với các đơn vị thiết kế nước ngoài bởi các điều kiện như sang trọng và đẳng cấp đến dự án, các kiến trúc sư cần am hiểu sâu sắc về các vấn đề về văn hóa, thói quen sinh hoạt, sở thích thậm chí các vấn đề về nhân khẩu học của tập khách hàng bản địa.

Đặc biệt là tại một nước với truyền thống văn hóa đa dạng và lâu đời như tại Việt Nam. Việt Nam vốn vô cùng nổi tiếng trong làng du lịch thế giới với những danh lam thắng cảnh, những di sản thiên nhiên thế giới đã được công nhận. Vậy nên, việc giữ gìn bản sắc văn hóa địa phương và mang vào những công trình mang biểu tượng lớn luôn là ưu tiên hàng đầu. 

Nhưng đây không phải là một vấn đề quá khó khăn với Dark Horse bởi tính sáng tạo, phóng khoáng nhưng tinh tế, thấu hiểu và tỉ mỉ chăm chút tới từng chi tiết.

Dấu ấn của Dark Horse Architecture trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng có thể kể đến một số dự án đã đi vào hoạt động tại Phú Quốc như Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Shophouse Bãi Kem và biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Grand City Sun Ancora Residence, Ecopark Grand – The Island…

Dark Horse Architecture là một trong những đối tác cung cấp các giải pháp thiết kế kiến trúc cao cấp cho nhiều dự án quy mô lớn. Công ty luôn tập trung vào việc mang đến hiệu quả thương mại, Dark Horse Architecture luôn tạo nên sự khác biệt và bức phá cải tiến liên tục cho các sản phẩm sáng tạo. Nhờ những khác biệt trong tầm nhìn Dark Horse đã trở thành đối tác được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn. Đặc biệt, cái bắt tay giữa Dark Horse và chủ đầu tư MEYLAND đã tạo nên những sản phẩm bất động sản độc nhất vô nhị thể hiện lối sống sang trọng và đẳng cấp quốc tế. 

Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture Việt Nam

Ông Andrew Richard Frost hiện tại đang giữ vị trí Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture Việt Nam. Ông đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án quốc tế lớn như: Thế vận hội Olympic Sydney 2000, Thế vận hội Olympic Athena 2004, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn khác tại Trung Đông và Châu Âu. và Hoa Kỳ.

Andrew richard frost - giám đốc thiết kế của dark horse architecture
Andrew Richard Frost – Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture

Kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn đẳng cấp quốc tế

Bất động sản được coi là một lĩnh vực có vĩ mô với các đơn vị thiết kế nước ngoài bởi các điều kiện như sang trọng và đẳng cấp đến dự án, các kiến trúc sư cần am hiểu sâu sắc về các vấn đề về văn hóa, thói quen sinh hoạt, sở thích thậm chí các vấn đề về nhân khẩu học của tập khách hàng bản địa. Nhưng đây không phải là một vấn đề quá khó khăn với Dark Horse bởi tính sáng tạo, phóng khoáng nhưng vẫn tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết. Dark Horse đã đưa một không gian nghỉ dưỡng đồng bộ và tinh hóa đến chính ngôi nhà của mỗi cư dân Meyhomes Capital.

Dự đoán trong tương lai, Dark Horse với kinh nghiệm và tầm nhìn của mình sẽ còn nhiều công trình bất động sản ấn tượng hơn nữa tại Việt Nam và chắc chắn công ty Dark Horse sẽ giúp bất động sản Việt Nam vươn lên tầm quốc tế bằng đẳng cấp và sự khác biệt.

Dark Horse Architecture thổi hồn vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Với kim chỉ nam là đa dạng – sâu sắc – duyên dáng, những kiến trúc sư tài năng từ Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc Dark Horse Architecture một trong Các đối tác của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã thiết kế lên những khu nhà đậm chất Châu Âu với đầy đủ tiện nghi và sang trọng đẳng cấp 5 sao. Dark Horse với tầm nhìn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm, dự án được chăm chút đến từng chi tiết và được thổi hồn vào từng căn nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc.  

Dự án được dựa trên các kiến trúc Châu Âu nơi gần gũi với thiên nhiên có nhiều công viên, cây xanh cảnh quan được đặt tại trung tâm. Dark Horse đã thiết kế nên những tuyến đường, quảng trường được quy hoạch đồng nhất biến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một trong những thành phố xanh – thông minh – sinh thái tốt nhất thế giới. Nội thất dự án được tư vấn bởi Chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc thì thiết kế cảnh quan được tư vấn bởi ONE Landscape Design Limited – Đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

Đại đô thị meyhomes capital phú quốc được tư vấn, thiết kế bởi dark horse architecture
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được tư vấn, thiết kế bởi Dark Horse Architecture

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được ra mắt với đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn đồng bộ nhằm đáp ứng cho cư dân Phú Quốc nói riêng và quốc tế nói chung một khu đô thị xanh, sinh thái, hàng ngàn cây xanh tiếp giáp với các khu nổi tiếng của Phú Quốc như Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm… Đây là khu đô thị áp dụng nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng cho cư dân sau nhiều ngày làm việc vất vả và tìm nơi yên bình để xả “stress” hay dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè.

Xem thêm: Video dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Các câu hỏi thường gặp

  • Dark Horse Architecture gia nhập thị trường Việt Nam năm nào?

Dark Horse Architecture chính thức gia nhập thị trường Việt Nam năm 2015.

  • Mã số thuế Công ty Dark Horse Architecture?

Mã số thuế Công ty Dark Horse Architecture: 0313202244

  • Ban lãnh đạo Dark Horse Architecture là ai? 

Ông Andrew Richard Frost hiện tại đang giữ vị trí Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture Việt Nam.

4.7
(210 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.