Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm – Chủ đầu tư sở hữu quỹ đất vạn người mê

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm hay còn được biết đến với cái tên Thuthiemgroup, lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2003. Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm nổi bật với các dự án chung cư như: dự án Thu Thiem Xanh, Thu Thiem Star, Thu Thiem Sky,…

Với sứ mệnh phấn đấu và nỗ lực phát triển bền vững, cùng uy tín và chất lượng hiệu quả, Thủ Thiêm Group là một trong những doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, cộng đồng cũng như các cổ đông đều đạt được những lợi ích và sự hài lòng từ doanh nghiệp. Hãy cùng WikiLand tìm hiểu kỹ hơn về Thủ Thiêm Group nếu bạn đang quan tâm về doanh nghiệp này.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

Logo công ty cổ phần đầu tư thủ thiêm
Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
📖 Tên đầy đủ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm
Tên giao dịch Thu Thiem Investment Corporation
Mã số thuế 0302915236
📎 Loại hình Công ty cổ phần
📍 Trụ sở chính 40/1 Trần Não, khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
🗓 Năm thành lập 18/04/2003
🌐 Website http://thuthiemgroup.vn/

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm (Thu Thiem Group) là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm (Thu Thiem Group) chính thức được thành lập vào ngày 18/04/2003, đặt trụ sở chính tại đường Trần Não, quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Trải qua gần 20 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã dần tạo một nền móng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã bắt tay vào thực hiện các chuỗi dự án tại khu vực quận 2. Với ước vọng vươn xa, Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã không ngừng cải cách và phát triển đầu tư dự án tại một số địa bàn tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Phú Quốc…

Ông Lê Văn Lực – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Thủ Thiêm Group đã phát triển doanh nghiệp với hoài bão lớn nhất đó chính là đem lại mái ấm chất lượng, làm hài lòng mọi người cũng như luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để phát triển công ty lên một tầm cao mới, vị thế mới trên thương trường.

Trụ sở chính của Thủ Thiêm Group đặt tại số 40/1 Trần Não – Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển nhiều dự án chất lượng tại Quận 2 và được đánh giá rất cao.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Chính nhờ những điều đó mà doanh nghiệp đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường bất động sản trong nước.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

 • Nỗ lực phấn đấu và phát triển bền vững: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản.
 • Uy tín – chất lượng hiệu quả: Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.
 • Phát triển tổng lực tối ưu dịch vụ và sản phẩm: Không ngừng phát triển lớn mạnh, luôn tận tâm trong công việc làm hài lòng khách hàng, tạo niềm tin về uy tín và chất lượng phục vụ thuthiemgroup.

Bạn đang xem: » Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm – Chủ đầu tư sở hữu quỹ đất vạn người mê

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

Công ty tập trung vào các mảng chính:
 • Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp,khu dân cư,khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí.
 • Kinh doanh nhà ở.
 • Kinh doanh kho bãi,văn phòng,giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.
 • Xây dựng giao thông cầu đường.
 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp.
 • Khảo sát,đo đạc bản đồ địa chính,dịch vụ nhà đất.
 • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp,thiết kế nội ngoại thất công trình.
 • Tư vấn xây dựng,đầu tư,khoa học kỹ thuật,quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ.
 • Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình

Qua hơn  21 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Thủ Thiêm Group đã có một vị trí nhất định trong những lĩnh vực mà mình tham gia. Và sẽ không nói quá khi gọi công ty này là “ông trùm” quận 2, bởi hàng loạt các dự án nổi tiếng của Thủ Thiêm tại đây. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Thủ Thiêm Group.

Chủ tịch công ty Thủ Thiêm Group là ai?

Ông Lê Văn Lực là Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm. Với hoài bão lớn nhất là đem đến mái ấm chất lượng, hài lòng cho mọi người, ông luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để phát triển công ty của mình, đưa Thu Thiem Group trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Để công ty có được thành tựu như ngày hôm nay, chắc hẳn không thể không nhắc đến ông. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, tâm trí và sức lực mà ông cống hiến đã được đền đáp. Dưới sự lãnh đạo tận tâm của ông, Thủ Thiêm Group đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Không chỉ có người lãnh đạo tận tâm, yêu nghề và nhân hậu là ông Lê Văn Lực, đội ngũ nhân viên của công ty cũng rất tốt và giàu kinh nghiệm. Sự đoàn kết, nhiệt huyết và tinh thần làm việc hết mình của tập thể công ty đã góp phần tạo nên những thành tựu đáng tự hào. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư và khách hàng cũng rất tin tưởng và hài lòng với các dự án của Thủ Thiêm. Nhờ vậy, công ty đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

 

Top các dự án nổi bật của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

Dự án Thu Thiem Xanh

Tên dự án

Thủ Thiêm Xanh
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Thủ Thiêm
Thiết kế Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến Trúc Nhiệt Tâm
Vị trí Số 1 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Diện tích 4.452m2
Mật độ xây dựng 39,87%
Loại hình Căn hộ Chung cư
Quy mô 1 block, 15 tầng, tổng 269 căn hộ, 1 hầm gửi xe
Diện tích căn hộ Từ 59.6 m2 – 120.4 m2
Pháp lý

Sổ hồng vĩnh viễn

Dự án thu thiem xanh
Dự án Thu Thiem Xanh

Thủ Thiêm Xanh nằm trong khu dân cư Đông Thủ Thiêm đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng thừa hưởng lợi ích từ các dịch vụ và tiện ích công cộng đạt tiêu chuẩn có sẵn như trường học, công viên trung tâm, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, v.v. Ngoài ra, nhờ lợi thế nằm đối diện công trình trọng điểm Thể thao Rạch Chiếc, gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cách không xa khu đô thị mới Thủ Thiêm và chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm Quận 1.

Dự án Thu Thiem Star

Tên dự án

Thủ Thiêm Star
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
Vị trí Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp, phường Bình Trưng Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Diện tích 5498 m2
Số block 03
Số căn hộ 269 căn hộ
Diện tích căn hộ

62 – 127 m²

Dự án thu thiem star
Dự án Thu Thiem Star

Thủ Thiêm Star tọa lạc tại khu dân cư 20ha, nằm trên giao lộ Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, Tp.HCM, nằm trong Khu Dân Cư Đông Thủ Thiêm đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Dự án Thu Thiem Sky

Tên dự án

Thủ Thiêm Sky
Vị trí Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thiết kế Công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm
Tổng thầu xây dựng Cty Cổ phần xây dựng Phước Thành
Thi công móng cọc Cty Cổ phần xây dựng Phước Thành
Tổng diện tích 4.076 m2
Mật độ xây dựng 34%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel…
Quy mô dự án Tổng thể 4.076m2, gồm khu căn hộ/ khu phức hợp đa chức năng….Gồm 02 tòa, mỗi tòa 20 tầng. Tổng 304 căn hộ gồm các loại căn hộ diện tích như sau:
 • 1PN: 40 m2
 • 2PN: 56.6 m2
 • 3PN: 70 m2
Pháp lý

Sổ hồng

Dự án thu thiem sky
Dự án Thu Thiem Sky

Thủ Thiêm Sky thuộc khu dân cư cao cấp Thảo Điền có vị trí tọa lạc cực kỳ thuận lợi cho việc giao thông đi lại và có không gian sống yên tĩnh, thoáng mát với 3 mặt view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng.

Nằm ngay trên mặt tiền của đường Nguyễn Văn Hưởng, ở Thủ Thiêm Sky bạn rất dễ dàng lưu thông đến các quận lân cận như Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức,… do kề cận với các trục đường lớn như Xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn,  tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên.

Dự án Thu Thiem Garden

Tên dự án

Thu Thiem Garden
Vị trí dự án Đường Liên Phường, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
Tổng diện tích 7.071 m2
Mật độ xây dựng 30.4%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy mô dự án 2 tòa tháp cao 20 tầng (khối đế 3 tầng, tòa tháp 17 tầng) – 375 căn hộ
 • Diện tích xây dựng: 6.110,96m2
 • Diện tích cây xanh: 3.651,5m2
Tiện ích Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
Pháp lý

Sổ hồng

Xem thêm: video giới thiệu dự án Thủ Thiêm Garden

Dự án Thu Thiem Dragon

Tên dự án

Thu Thiem Dragon
Vị trí Số 50P, Đường Quách Giai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
Thiết kế Green Design
Tổng thầu xây dựng An Phong Construction
Thi công móng cọc An Phong Construction
Quản lý vận hành CBRE
Tổng diện tích 5.163,8 m²
Mật độ xây dựng 35%
Loại hình đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel
Quy mô dự án
 • 2 Blocks -23 tầng
 • 274 căn hộ và 54 căn officetel
Tiện ích Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
Pháp lý

Sổ hồng

 
Dự án thu thiem dragon
Dự án Thu Thiem Dragon

Căn hộ Thủ Thiêm Garden là dự án trung cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa, đường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM, đây được ví như mảnh đất vàng của khu Đông. Chung cư hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng dành cho các gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm Sài Gòn.

Dự án Thu Thiem Green Houses

Tên dự án

Thu Thiem Green Houses
Vị trí Mặt tiền Đường Nguyễn Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm
Tổng thầu thi công Phước Thành Cons
Quy mô dự án 20,875.0m2
Mật độ xây dựng 60%
Diện tích xây dựng 12,525m2
Diện tích cây xanh 4,175m2
Tổng diện tích sàn xây dựng 93,931.9m2
Số block 3 block A-B-C
Số tầng

5-9 tầng

Dự án thu thiem green houses
Dự án Thu Thiem Green Houses

Dự án Champa Island 

Tên dự án Champa Island
Vị trí 304 Đường 2/4, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Loại hình phát triển Khu du lịch nghỉ dưỡng
Diện tích khu đất 24.823m2
Quy mô

150 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và 5 khu tiện ích

Dự án champa island 
Dự án Champa Island

Vị trí đắc địa, thu hút bởi nét đẹp sang trọng, độc đáo và quyến rũ, Khu Du Lịch Champa Island Nha Trang là quần thể cồn đảo duy nhất tại Nha Trang nằm giữa Trung tâm thành phố và ngay cửa sông Cái đổ ra biển. Sông núi, biển trời bao bọc, hệ thống sinh thái đa dạng cùng với nét tinh tế của kiến trúc Chăm truyền thống, tạo nên quang cảnh hùng vĩ và độc đáo.

Khu du lịch gắn liền với những địa danh nổi tiếng như: Tháp Bà Ponagar, Cầu Xóm Bóng và chỉ cách sân bay Cam Ranh 45 phút lái xe, ga Nha Trang 10 phút, 5 phút tới trung tâm thương mại thành phố, và 12 phút tới Chùa Long Sơn.

Các câu hỏi liên quan đến Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm thành lập năm nào?

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm (thuthiemgroup) chính thức được thành lập vào ngày 18/04/2003.

Mã số thuế Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm?

Mã số thuế Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm: 0302915236

Các dự án của Thủ Thiêm Group có vị trí như thế nào?

Các dự án của Thủ Thiêm Group thường tọa lạc tại các vị trí đắc địa, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Điển hình như các dự án tại Quận 2 – trung tâm phát triển mới của TP.HCM, hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

4.8
(206 bình chọn)
Article Rating