Wikiland bổ nhiệm 02 Giám Đốc Dự Án

Sáng ngày 17/10/2022, tại tổng văn phòng Kinh Doanh WIKILAND đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Dự Án Novaland và Giám Đốc Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc cho Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm và Anh Nguyễn Thanh Phong. 

Wikiland bổ nhiệm 02 giám đốc dự án
Wikiland bổ nhiệm 02 Giám Đốc Dự Án

Việc bổ nhiệm là cần thiết cho Wikiland trong định hướng tương lai

Chia sẻ trong buổi họp Bổ nhiệm Giám Đốc Dự Án, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND cho biết việc bổ nhiệm 02 vị trí Giám Đốc Dự Án là điều hết sức cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường Bất động sản linh hoạt và mở rộng quy mô sản phẩm của WIKILAND trong thời gian sắp tới.

Nhận thấy những nỗ lực đóng góp cũng như bứt phá của Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm và Anh Nguyễn Thanh Phong trong suốt quá trình gắn bó cùng WIKILAND, Ban Lãnh Đạo công ty cũng như toàn thể nhân sự WIKILAND rất hân hạnh được trao vị trí Giám Đốc Dự Án Novaland cho Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm và Giám Đốc Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc cho  Anh Nguyễn Thanh Phong. 

Rất mong rằng trên cương vi “Tân Thủ Lĩnh” mới, Anh Chị sẽ phát huy mạnh những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân, cùng nhau thúc đẩy đội ngũ kinh doanh đạt được kết quả vang dội.

“tân thủ lĩnh dự án”  chị nguyễn thị khánh trâm (phải) và anh nguyễn thanh phong (trái)
“Tân Thủ Lĩnh Dự án”  Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm (phải) và Anh Nguyễn Thanh Phong (trái)

Chân dung 02 “Tân Thủ Lĩnh Dự án” 

Trong buổi bổ nhiệm, Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm chia sẻ trong giai đoạn thị trường có khá nhiều thay đổi và biến động như hiện tại, cần nhiều hơn những nỗ lực cũng như bứt phá của toàn thể nhân sự công ty để đưa tên tuổi WIKILAND phát triển và ngày càng vững mạnh trên thị trường Bất động sản.

Xuyên suốt hành trình phát triển của WIKILAND, Chị Khánh Trâm luôn đóng góp tài năng, trí tuệ của mình vào thành công chung cả Công ty. Với quyết định bổ nhiệm lần này, WIKILAND tin tưởng Chị Khánh Trâm sẽ có những đột phá trong vai trò phát triển kinh doanh, đưa các sản phẩm của dự án NovaLand đến với những kết quả tốt nhất.

Ông nguyễn văn phú - tổng giám đốc wikiland (trái) và chị nguyễn thị khánh trâm - giám đốc dự án novaland (phải)
Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND (trái) và Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm – Giám Đốc Dự Án Novaland (phải)

Trước đó, WIKILAND đã tổ chức cuộc bình chọn Giám Đốc Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc với sự trình bày kế hoạch phát triển dự án của các ứng viên và sự tham gia bình chọn của toàn thể nhân sự công ty. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cũng như mục tiêu định hướng dự án rõ ràng, Anh Nguyễn Thanh Phong đã xuất sắc vượt qua các ứng viên để đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Được biết, trong suốt quá trình gắn bó cùng với WIKILAND, Anh Phong đã có những đóng góp cũng như bứt phá bằng rất nhiều giao dịch mang tên Anh tại dự án. 

Ông nguyễn văn phú - tổng giám đốc wikiland và anh nguyễn thanh phong - giám đốc dự án meyhomes capital phú quốc
Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND và Anh Nguyễn Thanh Phong – Giám Đốc Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Một lần nữa, xin chúc mừng “Tân Thủ Lĩnh Dự án” Chị Nguyễn Thị Khánh Trâm và Anh Nguyễn Thanh Phong, chúc Anh Chị gặt hái nhiều thành công rực rỡ và có những bước tiến xa trong sự nghiệp khi đồng hành cùng WikiLand ở cương vị mới. 

5
(2 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.