WIKILAND tổng sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Chiều ngày 6/7, Công ty cổ phần địa ốc Wiki đã tổ chức họp Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2020.

Công ty cổ phần địa ốc wiki đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm
Công ty cổ phần địa ốc Wiki đã tổ chức họp Sơ kết 6 tháng đầu năm

Phát biểu sơ kết 6 tháng đầu năm cũng tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh của WIKILAND, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám đốc WIKILAND cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản cả nước gặp nhiều khó khăn, giao dịch rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua. Các hoạt động mở bán dự án tạm dừng, nhiều sàn giao dịch đã phải đóng cửa. Doanh nghiệp bất động sản rơi vào trạng thái khó chồng chất, có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, nhiều công ty buộc phải giải thể hoặc cho sa thải hàng loạt nhân sự của mình.

Đội ngũ nhân sự wikiland
Đội ngũ nhân sự WIKILAND

Tuy nhiên, WIKILAND vẫn vững vàng và không bị đánh bại bởi khủng hoảng kinh tế mà còn phát sinh giao dịch trên thị trường bất động sản vốn đã khó khăn. Không dừng lại ở đó, WIKILAND đã triển khai chương trình “39 ngày đêm tốc lực cùng Meyhomes Capital Phú Quốc” để tăng thêm sức nóng cho các “Chiến binh Meyhomes” thời hậu Covid-19. Cụ thể hơn, WIKILAND quyết tâm hoàn thành số lượng giao dịch đã bắt tay đề ra cũng như đặt mục tiêu cho 6 tháng cuối năm. 

Tổng Giám đốc cũng cho biết trong lương lai WIKILAND sẽ đầu tư nhiều hơn cho chất lượng các kênh Marketing cũng như chú trọng về chất lượng mỗi nhân sự hơn là số lượng. Mặc dù tình hình kinh tế thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng tại Công ty cổ phần địa ốc Wiki, mỗi nhân sự của WIKILAND đều luôn giữ vững tinh thần cùng nhau vượt qua khó khăn và hoàn thành mục tiêu cá nhân. 

Tiệc thân mật của wikiland
Tiệc thân mật của WIKILAND

Tại buổi sơ kết, Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám đốc WIKILAND cũng đã trao phần thưởng cho chị Phạm Lê Phương Thảo, chị Phương Thảo là hình mẫu của một nhân viên kinh doanh điển hình cùng kinh nghiệm dày dặn khi phát sinh giao dịch trong giai đoạn khó khăn với thành tích “Đạt doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm 2020.” Với châm ngôn “Tôi có thể, Tôi sẽ làm được.”, chị là nguồn năng lượng vô hạn truyền cho các đồng nghiệp trong những khoảng thời gian mệt mỏi và áp lực nhất. Với phong thái tự tin, mong chị sẽ ngày càng thành công và phát triển cùng công ty trong tương lai.

Với một nụ cười hãnh diện cùng sự góp mặt của con trai cưng và đồng nghiệp, chị nói rằng chị vô cùng tự hào cũng như hạnh phúc khi có phát sinh giao dịch trong khoảng thời gian khó khăn, ngoài ra, chị sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đối với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và chạy hết tốc lực 39 ngày đêm cùng anh em WIKILAND.

Buổi sơ kết này cũng chính là khoảng thời gian nhân sự của WIKILAND ngồi lại với nhau chia sẻ về khó khăn của bản thân cũng như mục tiêu tương lai, đây là thời gian để bỏ qua những mệt mỏi áp lực và gắn bó tinh thần đồng đội lại hơn bao giờ hết.

Ở WIKILAND, đoàn kết bán hết.

5
(1 bình chọn)
Article Rating
  • Ông Phú Nguyễn, tên đầy đủ là NGUYỄN VĂN PHÚ, là một người đầy nhiệt huyết, hiện đang giữ vai trò Co-FounderCEO của Công ty Cổ phần địa ốc WIKI – WIKILAND. Với tầm nhìn sắc sảo và niềm đam mê bất tận, ông đã dẫn dắt công ty phát triển vượt bậc trong thị trường bất động sản đầy thách thức.
  • Năm 2016, với quyết tâm mãnh liệt và tinh thần đồng đội tuyệt vời, ông cùng các cộng sự tài năng đã thành lập Công ty Cổ phần địa ốc Wiki (WikiLand). Từ đó, họ đã không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.
  • Với tình yêu nghề Bất động sản, ông Phú luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm quý báu của mình để các Nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường Bất động sản. Từ đó, họ có thể đưa ra những quyết định đầu tư thông minh và phù hợp với từng giai đoạn. Đây là đóng góp tích cực và đáng trân trọng của ông trong sự phát triển bền vững của ngành bất động sản.
  • Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, ông cũng dành thời gian quý báu để chia sẻ những trải nghiệm đắt giá của mình với nhân viên kinh doanh trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông luôn khuyến khích và truyền cảm hứng cho họ làm việc bằng cả tâm huyết và đam mê, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như các đối tác và chủ đầu tư.