Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent của chủ đầu tư BIM Group

Sáng ngày 01/7/2018, tại khách sạn Park Hyatt Saigon chủ đầu tư BIM Group đã tổ chức buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent Phu Quoc và bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C250 cho 37 khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm giai đoạn 1 dự án Villas Regent Residences Phu Quoc.

Buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent Phu Quoc

Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án sky villas regent và bốc thăm cho khách hàng mua villas regent residences.
Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent và bốc thăm cho khách hàng mua Villas Regent Residences.

Sau thành công của các dự án Regent Residences Phu QuocMarina Square Phu Quoc, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Vào sáng nay ngày 01/7/2018, chủ đầu tư Bim Group tiếp tục ra mắt giới thiệu đến quý nhà đầu tư dòng sản phẩm mới – Sky Villas Regent Phu Quoc. Và cùng với đó là tri ân và bốc thăm với những khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm 37 căn giai đoạn 1 Villas Regent Residences Phu Quoc. Sự kiện đã thu hút gần 250 khách hàng đã và đang quan tâm đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ Đầu Tư Bim Group.

Mở đầu sự kiện, đại diện Chủ Đầu Tư Bim Group đã có những phát biểu gửi lời tri ân đến quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đầu tư vào các sản phẩm của Bim Group trong thời gian vừa qua. Và cũng chia sẻ những thông tin, định hướng phát triển của Bim Group trong thời gian sắp tới.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Chủ đầu tư đã ra mắt một loạt sản phẩm thuộc dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina. Nắm bắt được nhu cầu của nhà đầu tư và tình hình thị trường Bất Động Sản, Chủ Đầu Tư Bim Group luôn đưa ra những sản phẩm được nhà đầu tư đón nhận và luôn trong tình trạng cháy sản phẩm.

Sky Villas Regent Residences Phu Quoc cũng vậy, sau chỉ một thời gian ngắn ra mắt. Gói sản phẩm giai đoạn 1 đã được 100% nhà đầu tư giao dịch. Với sự khan hiếm về sản phẩm với chỉ 42 siểu phẩm nghỉ dưỡng, Sky Villas Regent Phu Quoc hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hạng sang trong thời gian sắp tới.

Video Phân tích đầu tư Sky Villas Regent Phu Quoc

Bạn đang xem: » Ấn tượng buổi lễ ra mắt dự án Sky Villas Regent của chủ đầu tư BIM Group

Chính sách hấp dẫn thu hút nhà đầu tư

Với những chính sách đầu tư đặc biệt, Sky Villas Regent chắc chắn là một phương án đầu tư không thể bỏ qua kể cả với các nhà đầu tư khó tính nhất.

✦ CHÍNH SÁCH: CHIA SẺ 40% DOANH THU cho thuê biệt thự (Lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam).

– Lựa chọn 1: Nhận 40% Doanh thu, tối thiểu 9% giá trị biệt thự/năm, kéo dài trong 9 năm đầu.

– Lựa chọn 2: Chiết khấu 20% giá trị sản phẩm NẾU không nhận doanh thu cam kết trong 3 năm đầu tiên.

✦ TRẢI NGHIỆM: 15 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ trong năm.


* Giá trị chiết khấu được trừ vào Đợt 7 (thời điểm bàn giao).

* Mức chia sẻ doanh thu (40%) được tính trên giá gốc của biệt thự trước khi được chiết khấu.

* Kỳ thanh toán: Định kỳ 6 tháng/ lần.

Ngoài ra, với những khách hàng giao dịch thành công sẽ được:

– Tặng chuyến trải nghiệm phong cách Regent tại Regent Taipei

– Tặng thẻ khách hàng VIP

– Tặng chuyến du lịch tham quan thực tế dự án tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

– Tặng vé máy bay hạng thương gia.

Cũng trong sáng nay với sự tham dự hầu hết các nhà đầu tư đã đầu tư dự án Villas Regent Residences Phu Quoc, Chủ đầu tư Bim Group cũng đã tiến hành quay số trúng thưởng xe Mercedes C250 cho 37 khách hàng đã giao dịch thành công gói sản phẩm giai đoạn 1 dự án Villas Regent Residences Phu Quoc

WikiLand, một trong những đơn vị Sàn Liên Kết tự hào được đồng hành cùng những dự án chủ đầu tư Bim Group triển khai. Với sự nhiệt tình, tận tâm – tập thể công ty luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng đầu tư.

Đơn vị sàn liên kết wikiland, một trong những đơn vị đồng hành cùng các dự án chủ đầu tư bim group.
Đơn vị sàn liên kết WikiLand, một trong những đơn vị đồng hành cùng các dự án chủ đầu tư Bim Group.

Mọi thông tin liên quan về sản phẩm các dự án, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 0907 33 8889

 

Có thể bạn quan tâm: » Xúc cảm thăng hoa từ độc bản thiết kế Sky Villas Regent

Đôi nét về tập đoàn BIM Group

🎗️ Loại hình: Công ty cổ phần tập đoàn
📍 Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Green Bay, Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam
🗓 Năm thành lập: 1994
👷 Thành viên chủ chốt:
  • Ông Đoàn Quốc Việt: Chủ tịch Hội đồng thành viên và là người đại diện theo pháp luật
  • Ông Đoàn Quốc Huy: Tổng giám đốc
  • Bà Đoàn Thị Thanh Mai: Phó Tổng Giám đốc
🏠  Lĩnh vực kinh doanh:
  • Du lịch nghỉ dưỡng & Đầu tư Bất động sản.
  • Năng lượng tái tạo
  • Nông nghiệp thực phẩm
  • Dịch vụ – thương mại
🌐 Website: https://bimgroup.com/

 

Những mảnh ghép hoàn hảo của tập đoàn bimgroup

Hiện nay, và các đơn vị thành viên đang đầu tư và hoạt động tại các tỉnh thành và mở rộng ra các nước lân cận với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 7.000 người với gần 40 công ty thành viên và tổng giá trị tài sản lên đến hơn 33.000 tỷ đồng.

Trong chiến lược đầu tư của mình, BIMGroup luôn hướng đến sự khác biệt. Đặc biệt đối lĩnh vực Bất động sản, trong khi nhiều nhà đầu tư lựa chọn những vùng đất đã phát triển thì BIMGroup lại biến vùng đất khô cằn thành những khu đô thị, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể nói BIM Group đã và đang khẳng định vị thế của một tập đoàn kinh tế đa ngành trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân cũng như góp phần vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Có thể bạn quan tâm: » Tầm nhìn triệu đô Sky Villas Regent Residences Phu Quoc “ghi điểm” tuyệt đối

 
Article Rating

Đồng hành cùng với WikiLand tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào những tháng cuối năm 2018, với tinh thần sáng tạo, năng động, và đầy nhiệt huyết cùng với phương châm “Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả để xây dựng chữ TÍN, và sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của mình”; Nhật Trường đã không ngừng nổ lực tìm tòi học hỏi, trau dồi cho mình những kiến thức và kĩ năng để luôn hoàn thành tốt công việc mang đến niềm tin qua từng giao dịch cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, mỗi khách hàng đến với Phú Quốc cùng Nhật Trường luôn nhận được những thông tin tư vấn chính xác về thị trường về những dự án đang triển khai từ đó có những quyết định phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bằng sự yêu nghề và lòng quyết tâm Nhật Trường sẽ có những phương án tư vấn giúp khách hàng có được nhà tại Thành phố biển đảo Phú Quốc một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất.