Tập đoàn Nam Cường – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Một trong những cái tên chủ đầu đầu tư uy tín của bất động sản Việt Nam không thể bỏ qua chính là tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn Nam Cường hiện tại do bà Lê Thị Thúy Ngà đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Tập đoàn. Với chặng đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, Nam Cường đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những dự án nổi bật: Khu đô thị Dương Nội: Biệt thự An Vượng Villa Dương Nội, biệt thự An Vượng Villa Dương Nội, chung cư AnLand Lake View,…

Giới thiệu tập đoàn Nam Cường

Logo công ty tnhh tập đoàn nam cường
Logo Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường
💼 Tên đầy đủ Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường
Mã số thuế 0600790039
📞 Tel 03503676869
📍 Trụ sở chính Lô 24 đường Đông A, Khu đô thị mới Hòa Vượng, Phường Lộc Hoà, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
🗓 Ngày hoạt động 08-07-2009
🌐 Website https://namcuong.com.vn/

Tập đoàn Nam Cường có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy được thành lập năm 1984 với vốn điều lệ 1.111 tỷ. Thời điểm hiện tại, chủ tịch tập đoàn Nam Cường là Lê Thị Thúy Ngà, người tiếp quản vai trò Chủ tịch Tập đoàn sau khi chồng bà là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời đầu năm 2010.

Với chặn đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn.

Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Xem thêm: Video giới thiệu tập đoàn Nam Cường

Tầm nhìn

Khát vọng vươn lên trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, tập đoàn Nam Cường phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với phương châm hợp tác, song hành với các đối tác chiến lược kết hợp với sự chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo của đội ngũ nhân sự, Nam Cường cam kết đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng và kiến tạo những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội:

 • Đối với khách hàng: Đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng
 • Đối với đối tác: Nuôi dưỡng niềm tin, gây dựng đối tác, cùng song hành, cùng phát triển
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc được yêu thích với đội ngũ chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo, cùng gây dựng thành tích, cùng sẻ chia thành quả.
 • Đối với cộng đồng: Kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội, chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy được thành lập vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Nam Cường đã phát triển và lớn mạnh không ngừng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt trong hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị và du lịch, dịch vụ…

Thành công và vị thế hàng đầu của thương hiệu Nam Cường trên thị trường ngày hôm nay được phát triển và duy trì dựa trên các giá trị cốt lõi: Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Trên nền tảng các giá trị truyền thống, thế hệ trẻ kế cận kết hợp một cách hài hòa và sáng tạo với các yếu tố Đổi mới – Chuyên nghiệp trong định hướng hoạt động của tập đoàn.

Bạn đang xem: » Tập đoàn Nam Cường – Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức tập đoàn nam cường
Sơ đồ tổ chức tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường và hành trình 38 năm phát triển

Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy, được thành lập năm 1984 bởi ông Trần Văn Cường tại Nam Định, Xuân Thủy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho nhu cầu các tỉnh miền Bắc – Việt Nam.

Tiếp sau đó, Xuân Thủy dưới sự dẫn dắt của ông Trần Văn Cường đã tập trung phát triển các lĩnh vực quy hoạch đô thị, đầu tư phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng, tham gia đầu tư hàng loạt khu đô thị tại Hà Nội, Thành phố Hải Dương và Thành phố Nam Định và gặt hái được nhiều thành công. Vào năm 1998 vốn điều lệ được tăng lên thành 595 tỷ đồng.

Đến năm 2005, công ty điều chỉnh tăng vốn điều lệ thành 1.111 tỉ đồng. Hai năm sau công ty chính thức chuyển đổi thành Tập đoàn Nam Cường và phát triển trong các lĩnh vực gồm quy hoạch đô thị, đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Đơn cử như, Dự án đường Lê Văn Lương kéo dài với tổng chiều dài đến 7,7 km nối liền với cửa ngõ phía Tây với trung tâm Hà Nội được Nam Cường khởi công vào năm 2008. Trong cùng thời điểm, vốn điều lệ Nam Cường đạt mức 16.006 tỷ đồng

Từ 2010, sau khi Chủ tịch Trần Văn Cường để lại vị trí cho vợ là bà Lê Thị Thúy Ngà tiếp quản vị trí lãnh đạo tập đoàn, bà Ngà đã chứng tỏ khả năng khi đưa Nam Cường ngày càng tiến xa. Cuối năm 2016, vốn điều lệ của Nam Cường tăng lên mức 4.500 tỉ đồng, trong đó tỷ lệ sở hữu của bà Ngà là 94%.

Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản nam cường
Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Nam Cường

Tháng 4/2014, Tập đoàn Nam Cường có mặt trong danh sách top 20 gia đình kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam (Theo Tạp chí Forbes Việt Nam).

Lĩnh vực hoạt động 

Tập đoàn Nam Cường không còn dừng lại ở những bất động sản mang tầm quốc gia và quốc tế mà hiện nay Nam Cường đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh như: 

 • Xây dựng và phát triển đô thị mới
 • Xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng
 • Xây dựng & Kinh doanh khách sạn
 • Kinh doanh du lịch

Không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư mà còn giúp Nam Cường khẳng định sự đa dạng, vững mạnh của mình trên thị trường  hiện nay.

Ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường 

Le thi thuy nga chu tich tap doan nam cuong voi co ngoi do so 6 1024x768 1

 

___________

Người nắm giữ gần như toàn bộ cổ phần của Tập đoàn Nam Cường

___________

Chủ tịch Tập đoàn Nam Cường

Lê Thị Thúy Ngà

___________

“Bố tôi vẫn thường nói: mình phát triển được là nhờ thuận thiên, phúc tổ. Ngày hôm nay, tôi cũng muốn làm mọi thứ thuận thiên: thuận trời thuận đất, thuận với thiên nhiên”

___________

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường

Trần Thị Quỳnh Ngọc

Quynh ngoc e1645525110307

 

 

Các công ty thành viên của Tập đoàn Nam Cường

 • CTCP Xây Dựng & Thương Mại Đông Hải
 • CTCP Phát Triển Hạ Tầng Đô Thị EVERGREEN
 • CTCP Thiết Bị & Vật Tư Nam Cường
 • CTTNHH Thí Nghiệm & Kiểm Định Công Trình NĐT
 • CTCP Đầu Tư & Xây Dựng Đô Thị
 • CTTNHH Quản Lý & Dịch Vụ Khu Đô Thị Nam Cường
 • CTCP Du Lịch Dịch Vụ Nam Cường
 • CTTNHH MTV Đầu Tư Và Phát Triển Nam Cường Phú Quốc
 • CTCP Sàn BĐS Nam Cường

Những thành tựu, giải thưởng của Tập đoàn Nam Cường

Với những dự án thành công và được định giá nghìn tỉ, tập đoàn đã ghi dấu ấn với các đối tác, khách hàng bằng nhiều thành tích xuất sắc, đáng ghi nhận:

 • Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
 • Chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE
 • Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
 • Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
 • Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
 • Chứng nhận đạo đức toàn cầu và Biểu tượng Hải Đăng năm 2014
 • Bảng vinh danh “Gia tộc doanh nhân” – UNESCO 2014
 • Cúp chứng nhận Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2014
 • Cúp Doanh nhân vì cộng đồng 2013
 • Bảng vinh danh Doanh Nhân – Doanh Nghiệp vì cộng đồng 2013
 • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2011
 • Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định năm 2009, 2011…

Các dự án nổi bật của tập đoàn Nam Cường

Trải qua nhiều biến động, ngày nay, bộ sưu tập dự án bất động sản Nam Cường của bà Thúy Ngà đã được thành hình bao gồm đa dạng về các loại hình nhà ở, khu du lịch nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh, thành khác nhau như Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Phú Quốc hay Hải Phòng.

Bất động sản đô thị

KĐT Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội được quy hoạch trên khu đất vàng, cạnh đường Tố Hữu với tổng diện tích lên tới 197ha. Cùng với nhiều hạng mục như: chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, shophouse và văn phòng cho thuê, KĐT Dương Nội được xem là khu đô thị sang trọng bậc nhất hiện nay tại thủ đô.

Công viên thiên văn học trong kđt dương nội
Công viên thiên văn học trong KĐT Dương Nội

 

KĐT Phùng Khoang

Khu đô thị mới Phùng Khoang rộng 46,01ha, quy mô dân số khoảng 3.000 đến 3.500 người,  nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm, gần Trung tâm hội nghị Quốc gia và dự án làng Việt Kiều Châu Âu. Kết nối hạ tầng xã hội, hạ tầng kĩ thuật với khu đô thị hiện đại do doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, bao gồm khu thương mại, câu lạc bộ, khu vui chơi giải trí , triển lãm, trường học, bệnh viện.
Biệt thự kđt phùng khoang
Biệt thự KĐT Phùng Khoang

KĐT Cổ Nhuế

Khu đô thị có tổng diện tích 17,6ha, phục vụ 1900 dân cư. Đây là khu đô thị có vị trí khá thuận lợi nằm  ở phía tây trung tâm TP Hà Nội, phía Đông và Đông bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng long đi Nội Bài).

Bao quanh Khu đô thị Cổ Nhuế là 3 tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69- đây là khu vực hết sức thuận lợi về giao thông đi lại và hệ thống đường trong khu vực này phần lớn được xây mới hoàn toàn nên đáp ứng nhu cầu cần thiết của một Khu đô thị hiện đại.

Phối cảnh kđt cổ nhuế
Phối cảnh KĐT Cổ Nhuế

KĐT Phía Đông và KĐT Phía Tây Hải Dương

Tọa lạc trên diện tích 108 ha liền kề trung tâm TP. Hải Dương và khu VHTT 30ha đang được khẩn trương xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng, Khu đô thị phía Đông sẽ trở thành một Trung tâm mới của TP. Hải Dương.

Kđt phía đông và kđt phía tây hải dương
KĐT Phía Đông và KĐT Phía Tây Hải Dương

Khu Đô Thị Hòa Vượng – Tp Nam Định

Nằm tại trung tâm TP. Nam Định, tiếp giáp với quốc lộ 10 ( đi Thái Bình, Hải Phòng) và quốc lộ 21 (đi Hà Nội), Khu đô thị Hoà Vượng được phát triển trong mối liên hệ tổng thể với KCN Hoà Xá, cụm du lịch văn hoá Đền Trần – Chùa Tháp, công viên hồ Tức Mặc, tạo nên quần thể phát triển chung của thành phố Nam Định.

Khu đô thị hòa vượng – tp nam định
Khu Đô Thị Hòa Vượng – Tp Nam Định

KĐT Thống Nhất Tp. Nam Định

Khu đô thị Thống Nhất toạ lạc tại trung tâm Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng) và Quốc lộ 21 (Hà Nội). Khu đô thị Thống Nhất sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của Thành Phố.

Kđt thống nhất tp. Nam định
KĐT Thống Nhất Tp. Nam Định

Khu Đô Thị Mỹ Trung – Tp Nam Định

Khu đô thị Mỹ Trung – TP Nam Định toạ lạc tại trung tâm Thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 (đi Thái Bình, Hải Phòng ) và Quốc lộ 21 ( Hà Nội ). Khu đô thị Mỹ Trung sẽ góp phần thực hiện thành công quy hoạch chung xây dựng Thành Phố Nam Định, tạo dựng tuyến đường quan trọng nối với Quốc lộ 10, với trung tâm hành chính của Thành Phố.

Khu đô thị mỹ trung – tp nam định
Khu Đô Thị Mỹ Trung – Tp Nam Định

Bất động sản nghỉ dưỡng

Khách Sạn Nam Cường Hải Phòng

Đi vào hoạt động từ năm 1997, khách sạn Nam Cường Hải Phòng gồm 78 phòng nghỉ tiêu chuẩn và hạng thương gia được trang bị tiện nghi đẳng cấp 4 sao.

Khách sạn nam cường hải phòng
Khách Sạn Nam Cường Hải Phòng

Khách sạn Nam Cường Nam Định

Trải trên diện tích 35.000m2 tại cuối trục đường Đông A của khu đô thị mới Hòa Vượng trong mối liên hệ tổng thể với khu công nghiệp Hòa Xá, cụm du lịch Đền Trần, chùa Tháp, Khách sạn Nam Cường Nam Định vươn mình bên hồ truyền thống êm đềm và thơ mộng.

Ks nam cường nam định
Ks Nam Cường Nam Định

Khách sạn Nam Cường Hải Dương

Nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía khách sạn Nam Cường Hải Dương là quang cảnh những thảm cỏ xanh ngát nối liền với đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường biển Quốc tế, sân bay và các di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.

Khách sạn nam cường hải dương
Khách sạn Nam Cường Hải Dương

Khách sạn & Resort Nam Cường Đồ Sơn

Tọa lạc trên khu đất 56.000 m2 chất lượng 5 sao gồm 2 khu: khách sạn cao 20 tầng và khu resort gồm 20 nhà nghỉ tại khu I bãi biển Đồ Sơn đầy quyến rũ, thơ mộng, gối đầu trên dải cát tràn đầy nắng vàng, hòa giữa tiếng sóng và tiếng gió, cùng không khí trong lành thoáng mát, Khu resort và khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn chắc chắn sẽ đem lại hơi thở mới cho khu du lịch Đồ Sơn.

Ks & resort nam cường đồ sơn
Ks & Resort Nam Cường Đồ Sơn

Khách sạn Nam Cường Dương Nội

Tọa lạc trên đường Trục phát triển kinh tế phía Bắc quận Hà Đông – một công trình kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Khách sạn nằm ngay cạnh cổng vào khu biệt thự Tây đô – phân khu A dự án Dương Nội do Tập đoàn Làm chủ đầu tư. Bên cạnh khách sạn là Tòa cao ốc Văn phòng 27 Tầng – Trụ sở của Tập đoàn Nam Cường.

Khách sạn nam cường dương nội
Khách sạn Nam Cường Dương Nội

Khu Tổ Hợp Dịch Vụ Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Nam Cường Phú Quốc

Tại Phú Quốc, từ năm 2012, UBND tỉnh Kiên Giang đã cấp giấy chứng nhận đầu tư dự án Khu tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc – Nam Cường. Dự án này có diện tích hơn 32,32 ha với tổng mức đầu tư đến 3.200 tỷ đồng, bao gồm khách sạn, khu vui chơi giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Khu tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nam cường phú quốc
Khu Tổ Hợp Dịch Vụ Du Lịch Nghỉ Dưỡng Cao Cấp Nam Cường Phú Quốc

Các câu hỏi thường gặp

Mã số thuế tập đoàn Nam Cường?

Mã số thuế tập đoàn Nam Cường: 0600790039.

Chủ tịch tập đoàn Nam Cường là ai?

Thời điểm hiện tại, chủ tịch tập đoàn Nam Cường là Lê Thị Thúy Ngà, người tiếp quản vai trò Chủ tịch Tập đoàn sau khi chồng bà là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời đầu năm 2010.

4.8
(195 bình chọn)
Article Rating

Ông Lưu Chung Kiên, một nhân vật tài năng và đầy nhiệt huyết, hiện đang giữ vị trí Tổng Giám đốc tại WikiLand Miền Bắc – một thương hiệu uy tín với trụ sở tọa lạc tại địa chỉ đắc địa D03.32 An Vượng – Khu Đô thị Dương Nội – Đường Lê Quang Đạo, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực phân phối Bất động sản trên toàn quốc, ông Kiên cùng với đội ngũ đồng nghiệp tài năng và nhiệt tình đã đóng vai trò quan trọng, mang đến sự thành công rực rỡ trong việc đưa thương hiệu WikiLand trở nên gần gũi và thân thiết hơn với các Khách hàng và Nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Thành tựu đáng ngưỡng mộ này được thể hiện thông qua việc truyền tải chi tiết và sâu sắc về thị trường BĐS cùng với việc xây dựng những chiến lược đầu tư sáng suốt và tỉ mỉ, đáp ứng tối đa cho từng giai đoạn cụ thể.

Với khát vọng mãnh liệt xây dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài giữa thương hiệu WikiLand và các Khách hàng cùng Nhà đầu tư quý báu, ông Kiên không ngừng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ tại WikiLand lên tầm cao mới. Trong hướng đi tích cực này, ông đặt mục tiêu không ngừng mở rộng kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên tận tâm, đồng thời kết hợp việc áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại vào hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách thông minh và sáng tạo.

Phương pháp hợp nhất xuất sắc này đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, phù hợp với tầm nhìn của WikiLand trong việc đồng hành cùng Khách hàng và Nhà đầu tư một cách chân thành và trọn vẹn.