Ranh dự án Phú Quốc – cập nhật 07/2024®

Ranh dự án Phú Quốc – bản đồ thể hiện vị trí và ranh các dự án tại Phú Quốc, được biên soạn từ bản đồ ranh các dự án tại Phú Quốc, bởi đội ngũ WikiLand. Có nhiều dự án vẫn đang chỉ trong giai đoạn xin chủ trương, có một số dự án cũng đã bị thu hồi chủ trương.

Tuy nhiên đây chỉ là công cụ mang tính chất tham khảo. Để chắc chắn bạn có thể xin trích lục quy hoạch để đối ứng.

Ranh dự án Phú Quốc

Xem trực tiếp: Link Map Ranh bản đồ Phú Quốc

Các bước kiểm tra quy hoạch tại Phú Quốc:

1. Kiểm tra xem đất dự định đầu tư có nằm trong ranh dự án đã và đang xin hay không ( điều này sẽ giúp khách hàng tránh được rủi ro )

2. Kiểm tra xem đất có nằm trong quy hoạch Dương Đông,Ông Lang, Gành Dầu, An Thới, Rạch Vẹm, Cửa Cạn 1/2000 hay không? Nếu nằm trong Dương Đông thì kiểm tra bản đồ Dương Đông 1/2000 nhé. Quy hoạch chi tiết 1/2000 sẽ có thông số chi tiết cho lô đất bạn dự định đầu tư như loại đất gì? Xây được bao nhiêu tầng? Tầng cao tối đa được bao nhiêu? Đường dự phóng lớn hay nhỏ….

3. Nếu đất bạn nằm ngoài quy hoạch chi tiết 1/2000 thì chúng ta phải kiểm tra vào file kế hoạch sử dụng đất 2021 ( File này sẽ biết đất chúng ta dự định đầu tư có thể lên thổ cư được hay không? , loại đất là gì? )

Link tải file quy hoạch sử dụng đất thành phố Phú Quốc: https://drive.google.com/drive/folders/1pjqyucMB0SBPULMmaoLFI1z88fYJASg8

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin Quy hoạch Phú Quốc: https://wikiland.vn/quy-hoach-moi-thanh-pho-phu-quoc-2021-den-2030/

Ranh dự án phú quốc - wikiland
Ranh dự án Phú Quốc – WikiLand

Lưu ý rằng: Bản đồ ranh dự án trên sử dụng với mục đích để tham khảo.

Mọi thông tin trên được WikiLand sưu tầm và biên soạn, để kiểm tra chính xác khách hàng có thể liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ trả lời quy hoạch bằng văn bản.

Thông tin về Ranh dự án hay Quy hoạch Phú Quốc sẽ được đội ngũ WikiLand chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý nhà đầu tư, quý khách hàng.

5
(6 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.