Phú Quốc sớm trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất của Việt Nam với diện tích khoảng 589km2, nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc, diện tích lớn tương đương quốc đảo Singapore. Trong những năm gần đây, Thành phố Phú Quốc đã trở thành một trung tâm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng quốc gia và quốc tế.


> Đọc thêm: Thông tin về Bất Động Sản Phú Quốc


Để phát huy tiềm năng của Phú Quốc, mới đây tỉnh Kiên Giang đã trình Chính phủ xin chủ trương thành lập thành phố Phú Quốc trên cơ sở là huyện đảo Phú Quốc cùng với hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ. Nếu được thông qua, đây sẽ là thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước.

Những năm qua, tốc độ phát triển của Phú Quốc khá cao. GDP bình quân hàng năm giai đoạn 2010 – 2017 tăng 38.5%, gấp khoảng 6 lần của cả nước nhưng mô hình chính quyền vẫn là chính quyền nông thôn cấp huyện hiện nay không đáp ứng được yêu cầu quản lý trong tình hình mới.


> Đọc thêm :Đã có kết quả thanh tra đất Phú Quốc


Với sự phát triển mạnh mẽ, “chiếc áo” quản lý hiện hữu ở Phú Quốc đang trở nên quá chật. Với 304 dự án đầu tư tại Phú Quốc với số vốn khoảng 361 nghìn tỷ đồng. Trong phương án trình Chính phủ, tỉnh Kiên Giang dự kiến thành lập thành phố Phú Quốc với 8 phường và 1 xã trực thuộc. Sau khi thành lập, thành phố Phú Quốc sẽ có diện tích tự nhiên khoảng 589km2 và dân số 127.000 người. Phú Quốc sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cơ sở hạ tầng, giao thông du lịch bài bản, doanh nghiệp đã đầu tư và cam kết đồng hành lâu dài để phát triển Phú Quốc có thể sánh vai với những thành phố biển đẹp nhất trên thế giới.


> Đọc thêm: Chìa khóa phát triển du lịch Phú Quốc là kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp và giải trí song hành

> Đọc thêm: Top 10 resort ở Phú Quốc sở hữu vị trí ngắm bình binh đẹp nhất

> Đọc thêm: Các tiện ích kết nối Meyhomes Capital Phú Quốc


 

5
(1 bình chọn)
Article Rating

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng” – Đó là phương châm Thuỳ cùng các cộng sự của mình theo đuổi. Với Thuỳ, việc được hỗ trợ cho các Nhà Đầu Tư không chỉ là một công việc, nó thực sự là một đam mê giúp Thuỳ có thể cống hiến nhiều hơn cho Phú Quốc cũng như nâng tầm bản thân lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việc được đồng hành cùng các Nhà Đầu Tư là niềm tự hào của Thuỳ. Tuy mới hơn 5 năm trong ngành BĐS nhưng Thùy luôn đưa ra những góc nhìn đa chiều từ kinh nghiệm của một người làm Marketing, kết hợp với những trải nghiệm và kiến thức của mình để giúp Khách hàng có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trước khi ra quyết định. Những kết quả đạt được hiện tại tuy không phải là thành tích quá xuất sắc nhưng đó chính là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm từng ngày của Thuỳ. Thuỳ cũng tự tin rằng những kinh nghiệm vốn có của mình sẽ giúp Quý Nhà Đầu Tư hiểu rõ hơn về các dự án và có phương án đầu tư phù hợp nhất.