Phú Quốc được Time đánh giá thuộc Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021.

Mới đây, Time –  tạp chí nổi tiếng & uy tín bậc nhất nước Mỹ suốt gần 100 năm qua vừa công bố top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021. Thành phố biển đảo Phú Quốc đã lần đầu tiên lọt top bình chọn này bởi vẻ đẹp thiên nhiên, điều kiện phát triển du lịch và tiềm năng phát triển thần kỳ.

Phú Quốc lọt Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021

Phú quốc -top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021.
Phú Quốc -Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021.

Danh sách 100 điểm tuyệt vời này này, TIME đã trưng cầu các đề cử về địa điểm — bao gồm quốc gia, vùng, thành phố và thị trấn — từ mạng lưới phóng viên và cộng tác viên quốc tế, nhằm hướng tới những địa điểm tuyệt vời cung cấp trải nghiệm mới và thú vị.

Đây là năm thứ ba TIME bình chọn danh sách các điểm đến tốt nhất thế giới. Với bình chọn này của TIME, khi các đường biên giới được mở lại, Phú Quốc – Việt Nam sẽ tiếp tục là một trong những điểm đến yêu thích của du khách quốc tế.

Theo tạp chí Time, Phú Quốc được ví như “viên ngọc quý của Việt Nam”, hòn đảo với hình hài giọt nước này đã trở thành một trong những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á: năm 2019, Phú Quốc thu hút 5 triệu lượt khách, tăng 30% so với năm trước đó. Dự kiến Đảo Ngọc ​​sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch quốc tế đã tiêm phòng vào mùa thu và tiếp tục thu hút khách du lịch với thời gian lưu trú miễn thị thực lên đến 30 ngày

The world’s greatest places of 2021 cover
THE WORLD’S GREATEST PLACES OF 2021 Cover

Đảo Ngọc thật sự là tuyệt tác với vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có, khí hậu nhiệt đới trong lành và nền ẩm thực, văn hóa địa phương hấp dẫn khó cưỡng.

Bên cạnh những điểm tham quan quen thuộc như Thị trấn Dương Đông, làng chài Hàm Ninh, nhà tù Phú Quốc, vườn hồ tiêu, nhà nước mắm…, Phú Quốc ngày nay đã khoác lên một diện mạo mới đầy hấp dẫn với những khu nghỉ dưỡng sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam: New World Phu Quoc Resort, Park Hyatt Phu Quoc, Regent Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Pullman Phu Quoc Beach Resort, Novotel Phu Quoc Resort, Nam Nghi Phu Quoc, Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc,… Cùng với đó là những tiện ích du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp: Phu Quoc United Center, Sun World Hon Thom Nature Park, Sân Golf, Công viên giải trí Sòng bài Casino, Cầu Hôn,…

Trước đó: Phú Quốc lọt top 5 điểm đến mùa thu do CNN bình chọn

Phú Quốc – Tiềm năng phát triển thần kỳ

Với tốc độ phát triển thần kỳ, từ một huyện đảo đã lột xác trở thành một thành phố biển đảo, một thiên đường du lịch không chỉ trong nước mà với bạn bè quốc tế.

Phú quốc - tiềm năng phát triển thần kỳ
Phú Quốc – Tiềm năng phát triển thần kỳ

Cùng nhìn lại Phú Quốc những năm thay đổi:

  • Năm 2014 Phú Quốc mới trở thành khu đô thị loại 2, cũng năm này Phú Quốc mới có mạng lưới điện Quốc Gia.
  • Trước những năm 2016, khi nhắc đến du lịch tại Việt Nam, đa phần chúng ta và bạn bè Quốc tế chỉ biệt đến một số thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang,…
  • Từ 2015, nhiều Chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đổ bộ và phát triển rầm rộ các dự án tại Phú Quốc: VinGroup, Sun Group, BIM Group, CEO Group, MIK Group, Tân Á Đại Thành
  • Từ 2016, Hàng loạt những thương hiệu khách sạn hàng đầu Thế Giới bắt đầu có sự hiện diện tại Phú Quốc.
  • Đến nay chỉ sau 5-6 năm bắt đầu tư thời kỳ đầu tư và phát triển. Phú Quốc trở thành một thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, được nhiều bạn bè Quốc tế biết đến.
Vẻ đẹp thiên nhiên tại phú quốc
Vẻ đẹp thiên nhiên tại Phú Quốc

Với sự đầu tư bài bản, đồng bộ về du lịch. Hiện nay Phú Quốc cũng bắt đầu phát triển những khu đô thị sống hiện đại, thông minh, tinh khiết hàng đầu để đáp ứng nhu cầu sống thịnh vượng cho người dân nơi đây: khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc, HillSide Phú Quốc,…

4.5
(5 bình chọn)
Article Rating

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các phân khúc như: Đất nền, Chung cư cao cấp, Biệt thự liền kề,… Đến nay, Phong đã lựa chọn phân khúc Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng là con đường để phát triển sự nghiệp để đem tới những giá trị to lớn hơn trong tương lai cho Khách Hàng cũng như đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Phong luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị Thực cũng như sự phục vụ chân thành nhất bằng những kinh nghiệm, kiến thức, trải nhiệm của mình để mang đến cho nhà đầu tư thông thái những kênh đầu tư thực sự HIỆU QỦA – AN TOÀN – AN NHÀN.