Ông Huỳnh Quang Hưng chính thức được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc

Chiều 8/12/2020, Ông Huỳnh Quang Hưng – Phó bí thư Phú Quốc chính thức được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) nhiệm kỳ 2016 – 2021.

HĐND H.Phú Quốc tổ chức kỳ họp thứ 21 (họp chuyên đề) để thực hiện công tác nhân sự.
Theo đó, HĐND H.Phú Quốc tiến hành miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND H.Phú Quốc đối với ông Mai Văn Huỳnh do thay đổi công tác; bầu ông Huỳnh Quang Hưng giữ chức Chủ tịch UBND H.Phú Quốc nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Ông huỳnh quang hưng giữ chức chủ tịch ubnd h. Phú quốc
ông Huỳnh Quang Hưng giữ chức Chủ tịch UBND H.Phú Quốc
Trước đó, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, ông Mai Văn Huỳnh được bầu làm Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy.
Ông Huỳnh Quang Hưng, 48 tuổi – quê huyện Phú Quốc, cử nhân Kinh tế, cử nhân Hành chính, thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Ông từng giữ các chức vụ: Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch H.Phú Quốc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư xã Cửa Cạn, Phó chủ tịch UBND H.Phú Quốc, Phó bí thư Huyện ủy (nhiệm kỳ 2020-2025).
Đầu tháng 11, Ban thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang có quyết định điều động, chỉ định ông Tống Phước Trường, 43 tuổi, quê huyện An Minh, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Bí thư Huyện ủy Phú Quốc.
Phú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc Phú Quốc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Ngày 1-8-2020, Tỉnh Kiên Giang chính thức trình Chính phủ thành lập thành phố Phú Quốc. Cuối năm 2014, Phú Quốc đã đạt toàn bộ các tiêu chí để được công nhận là đô thị loại 2. Đã gần 6 năm trôi qua với rất nhiều nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền địa phương và các bộ, ngành trung ương để phấn đấu đưa Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước. Đến thời điểm này có thể khẳng định điều kiện và thời cơ để Phú Quốc trở thành một thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang đã chín muồi.
Dự kiến Chương trình phiên họp 51 diễn ra từ ngày 9 đến 12/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, quyết định việc thành lập thành phố Phú Quốc và các phường trực thuộc.
Theo tờ trình của UBND Kiên Giang, đề án thành lập thành phố Phú Quốc có diện tích hơn 575 km2, dân số 177.540 người. Thành phố Phú Quốc sẽ có tám đơn vị hành chính cấp xã, gồm: hai phường (Dương Đông, An Thới) và sáu xã (Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Bãi Thơm, Cửa Dương, Cửa Cạn). Xã Hòn Thơm nhập vào thị trấn An Thới thành phường An Thới.
5
(1 bình chọn)
Article Rating

Phương Thảo Phạm – Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Xuất phát điểm của tôi là các dòng Shophouse, Biệt thự biển và Condotel của CĐT BIM Group; Sau đó mở rộng thêm qua các sản phẩm của chủ đầu tư VIN Group, SUN Group, CEO, Tân Á Đại Thành,… để phục vụ đa dạng nhu cầu của các Nhà Đầu Tư.

Tuy mới hơn 5 năm trong ngành nhưng với kinh nghiệm gần 10 năm của một Marketing, Tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên trên hết để hiểu chính xác được sản phẩm nào, CĐT nào phù hợp với khách hàng nhất. Đến thời điểm hiện tại, Phương Thảo tự tin rằng Nhà Đầu Tư đến với Phương Thảo đều nhận được phương án đầu tư phù hợp.