Lễ Tổng Kết 2022 Của WIKILAND

Ngày 11/01/2022 vừa qua, tại trụ sở chính Văn phòng WIKILAND TP. Hồ Chí Minh, buổi Lễ Tổng Kết 2022 của Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân sự WIKILAND.

Buổi lễ tổng kết 2022 của công ty cổ phần địa ốc wiki - wikiland đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân sự wikiland.
Buổi Lễ Tổng Kết 2022 của Công ty Cổ phần Địa ốc WIKI – WIKILAND đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân sự WIKILAND.

Tổng kết hoạt động năm 2022 và kế hoạch năm 2023

Mở đầu buổi lễ là tổng kết là phần tổng hợp số liệu kinh doanh trong Quý IV năm 2022 và vinh danh CVKD đạt doanh thu cao nhất Quý IV năm 2022 – Ông Nguyễn Thanh Phong. 

Xin chúc mừng ông nguyễn thanh phong với giải thưởng top 1 cvkd đạt doanh thu cao nhất quý iv năm 2022
Xin chúc mừng ông Nguyễn Thanh Phong với giải thưởng Top 1 CVKD đạt doanh thu cao nhất Quý IV năm 2022

Tiếp theo đó là phần tổng kết hoạt động của mỗi phòng ban trong năm 2022 vừa qua và đưa ra những kế hoạch cụ thể cho năm 2023. 

Về bộ phận Marketing, ông Quốc Phú – Phụ trách Phòng Marketing đã có những chia sẻ về hoạt động Marketing, cụ thể là Lượt traffic và tình hình quảng cáo năm 2022 của các kênh chủ lực. Đồng thời ông cũng chia sẻ về kế hoạch cho năm 2023. Cụ thể, Wikiland sẽ có thêm bộ phận R&D, với nhiệm vụ tìm kiếm và ứng dụng những công nghệ mới phục vụ cho công tác Marketing. Đối với phòng Marketing, mục tiêu năm 2023 chính là tăng độ nhận diện thương hiệu và hướng tới đạt chỉ tiêu lượt traffic cho mỗi kênh.

Tiếp theo đó là phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của WIKILAND Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thanh Phong – Giám Đốc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chia sẻ. Theo đó, ông Phong cho biết do ảnh hưởng của các yếu tố vĩ mô, năm 2023 đòi hỏi tất cả mọi người phải càng nỗ lực và bức phá hơn, tích lũy kiến thức về trải nghiệm cũng như khách hàng để chuẩn bị cho những cú lội ngược dòng mạnh mẽ của thị trường. 

Cuối cùng là phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của WIKILAND miền Bắc, do ông Lưu Chung Kiên – Tổng Giám Đốc WIKILAND miền Bắc chia sẻ. 

Ông nguyễn thanh phong - giám đốc dự án meyhomes capital phú quốc chia sẻ về phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của wikiland hồ chí minh
Ông Nguyễn Thanh Phong – Giám Đốc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chia sẻ về phần tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2022 và kế hoạch năm 2023 của WIKILAND Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: » Lễ Tổng Kết 2022 Của WIKILAND

Vinh danh những thành viên đã có đóng góp cho WIKILAND 

Để đạt được những con số ấn tượng trong năm 2022 vừa qua, ngoài sự lãnh đạo sáng suốt đến từ Ban Lãnh Đạo WIKILAND, không thể thiếu những nỗ lực của từng cá nhân trong đại gia đình WIKILAND. Đây là phần đáng mong chờ nhất của buổi lễ – Vinh danh những cá nhân đã có đóng góp xuất sắc nhất cho WIKILAND trong năm 2022.

Các giải thưởng bao gồm:

 • Top 3 CVKD có doanh thu cao nhất năm 2022:
  • Top 1: Ông Nguyễn Thanh Phong
  • Top 2: Bà Nguyễn Thị Khánh Yên
  • Top 3: Ông Nguyễn Văn Chính
Xin chúc mừng bà nguyễn thị khánh yên với giải thưởng top 2 cvkd có doanh thu cao nhất năm 2022
Xin chúc mừng bà Nguyễn Thị Khánh Yên với giải thưởng Top 2 CVKD có doanh thu cao nhất năm 2022
Xin chúc mừng ông nguyễn thanh phong với giải thưởng top 1 cvkd có doanh thu cao nhất năm 2022
Xin chúc mừng ông Nguyễn Thanh Phong với giải thưởng Top 1 CVKD có doanh thu cao nhất năm 2022
 • Giải thưởng nhân viên hỗ trợ xuất sắc của năm 2022:
  • Ông Nguyễn Xuân Phúc
  • Bà Ngô Thị Ngọc Ánh
  • Bà Phạm Lê Hồng Thơm
Xin chúc mừng ông nguyễn xuân phúc với giải thưởng top những nhân viên hỗ trợ xuất sắc của năm 2022
Xin chúc mừng ông Nguyễn Xuân Phúc với giải thưởng Top những nhân viên hỗ trợ xuất sắc của năm 2022

Bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc

Để đạt đến những mục tiêu mới trong năm 2023 sắp tới, WIKILAND quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Khánh Yên cho vị trí Phó Tổng Giám Đốc. Bà Nguyễn Thị Khánh Yên đã đồng hành cùng WIKILAND ngay từ lúc Công ty còn mới sơ khai cho đến hiện tại đã sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu. 

Xin chúc mừng bà nguyễn thị khánh yên cho vị trí mới - phó tổng giám đốc wikiland
Xin chúc mừng bà Nguyễn Thị Khánh Yên cho vị trí mới – Phó Tổng Giám Đốc WIKILAND

Chúc cho bà Khánh Yên với cương vị và nhiệm vụ mới sẽ có nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn và giá trị mới cho công việc của mình, gặt hái được nhiều thành công với những mục tiêu năm 2023 của WIKILAND. 

Bàn giao chỉ tiêu năm 2023

Phần tiếp theo của buổi Lễ Tổng Kết 2022 chính là những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND về những hoạch định của Ban Lãnh Đạo dành cho năm 2023 sắp tới và bàn giao chỉ tiêu cho các bộ phận.

Ông nguyễn văn phú - tổng giám đốc wikiland chia sẻ về những định hướng và chỉ tiêu của ban lãnh đạo dành cho năm 2023
Ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Giám Đốc WIKILAND chia sẻ về những định hướng và chỉ tiêu của Ban Lãnh Đạo dành cho năm 2023

Hy vọng rằng 2023 sẽ là một năm bùng nổ, phát triển và tăng tốc hết mình của WIKILAND trên đường đua.

  

Trao quà Tết cho nhân viên

Hòa cùng không khí tưng bừng ngày Tết dân tộc, Ban Lãnh Đạo WIKILAND đã chuẩn bị những món quà Tết vô cùng ý nghĩa như một lời tri ân gửi toàn thể nhân sự của đại gia đình WIKILAND. 

Buổi Lễ Tổng Kết 2022 của WIKILAND khép lại trong sự rộn ràng, náo nhiệt khi tất cả cán bộ nhân viên cùng chung vui thời khắc tạm biệt năm cũ với những kỉ niệm khó quên và đón chào năm mới với những dự định, kế hoạch, bước tiến mới. 

Buổi lễ tổng kết 2022 của wikiland khép lại trong sự rộn ràng, náo nhiệt của tất cả cán bộ nhân viên wikiland
Buổi Lễ Tổng Kết 2022 của WIKILAND khép lại trong sự rộn ràng, náo nhiệt của tất cả cán bộ nhân viên WIKILAND

Buổi Lễ Tổng Kết 2022 chính là thời gian nhân sự của WIKILAND tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2022 vừa qua cũng như hướng tới những mục tiêu năm 2023. Chúc cho WIKILAND sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển và tiến xa hơn trong tương lai. 

5
(2 bình chọn)
Article Rating

Khánh Trâm xuất thân từ ĐH Ngoại Thương, đã bén duyên với ngành Bất Động Sản và đồng hành cùng Wikiland từ khi mới thành lập đến nay được 7 năm.

Với phương châm nỗ lực mỗi ngày, Khánh Trâm liên tục đạt danh hiệu best seller và luôn mong muốn đem tất cả sự hiểu biết, chân thành và nhiệt tình của mình để tìm ra được phương án đầu tư tốt nhất cho mỗi khách hàng.